Dịch vụ tổ chức tour gia đình trọn gói, Vui chơi dã ngoại, pinic, du lịch gia đình

Xu hướng du lịch gia đình ngày càng trở nên phổ biến. Các gia đình nhỏ trong một đại gia đình, các gia đình bạn bè cùng cơ quan, cùng sở thích... cùng nhau tham gia những chuyến tham quan, nghỉ ngơi cùng nhau đã trở thành nhu cầu tất yếu.

webfamily travel-1

Xem tiếp...

Dịch vụ Tổ chức học tập trải nghiệm ngoại khóa Tổ chức hoạt động thăm quan, dã ngoại dành cho học sinh

Các hoạt động thăm quan, vui chơi dã ngoại trải nghiệm cho phép học sinh học hỏi và phát triển các kỹ năng trong đời sống thực tế để phát triển toàn diện các năng lực, khơi dậy tinh thần học tập hào hứng, tinh thần đoàn kết, sự sáng tạo của các em học sinh. Việc tổ chức các hoạt động trải nghiệm dã ngoại, vui chơi thăm quan dành cho học sinh đã dần trở thành hoạt động quan trọng của mỗi Nhà trường trong xu thế giáo dục hiện đại ngày nay. 

web trainghiem

Xem tiếp...

Quy định chung về việc hoàn trả kinh phí đăng ký tham gia các Event, chương trình dã ngoại tại Nhất Việt

Đối với việc hoàn trả chi phí cho các cá nhân thay đổi hoặc hủy lịch đã đãng ký tham gia các Event, các chương trình dã ngoại, lớp học trải nghiệm, Nhất Việt có chính sách chung thống nhất như sau: 

quy-dinh-chungok

Xem tiếp...

Tour du lịch trải nghiệm gia đình: Mai Châu - Ba Khan 25 & 26 /2/2017

Tiếp nối thành công của các tour du lịch trải nghiệm dành cho gia đình hàng tháng, trong tháng 2/2017 này Công ty Nhất Việt tổ chức hành trình du lịch trải nghiệm gia đình đến Mai Châu - Ba Khan - Hòa Bình với lịch trình hấp dẫn, mới mẻ, ý nghĩa. Kính mời các Quý cha mẹ, các gia đình cùng tham khảo và đăng ký sớm để cùng tham gia hành trình này: 

tourhoabinh2017

Xem tiếp...

Khảo sát – đánh giá các hoạt động giáo dục

Nhất Việt là đơn vị hoạt động chuyên biệt trong lĩnh vực giáo dục – đào tạo. Bên cạnh việc hướng đến các dịch vụ như Tư vấn, phân phối sách và các thiết bị giáo dục hay dạy tiếng Việt cho người nước ngoài, chúng tôi còn tham gia vào hoạt động khảo sát, đánh giá các hoạt động giáo dục, chất lượng đào tạo phục vụ công tác nghiên cứu, dự án của các tổ chức trong và ngoài nước. Chúng tôi, với đội ngũ nhân sự năng động, nhiệt huyết và có phương pháp làm việc khoa học, chuyên nghiệp cùng quy trình kiểm tra đánh giá nghiêm ngặt thông qua mạng lưới điều tra khách quan trên toàn quốc sẽ cung cấp các số liệu, đánh giá, chỉ tiêu giao dục và đào tạo nhanh nhất, chuẩn xác nhất, hữu ích nhất.

Khảo sát - đánh giá trình độ ngoại ngữ của giáo viên trong nhà trường phổ thông

Khảo sát kết quả ứng dụng dụng cụ thí nghiệm trong nhà trường phổ thông

 

Tư vấn - Giải đáp thắc mắc

tuvan2

Tư vấn trẻ hay trớ

Hỏi: Con gái tôi 2 tháng tuổi, cứ ăn xong là lại trớ, ăn ít trớ ít, ăn nhiều trớ nhiều, bé bú sữa ngoài là chủ yếu. Từ lúc 1 tháng đến bây giờ vẫn vậy.Vậy cháu bị mắc bệnh gì?
XEM THÊM...

CÔNG TY ĐÀO TẠO VÀ TƯ VẤN GIÁO DỤC NHẤT VIỆT

Cơ sở 1: Phòng 20.06 Tòa nhà Vinaconex 21 - 804 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội
Cơ sở 2: Phòng 22.02 - cụm 102 - tòa nhà Usilk - đường Tố Hữu
Hotline: 0987.999.790 / (024) 6251 8822
Email: nhatvietedu@gmail.com    Website: www.nhatvietedu.vn    Facebook: www.facebook.com/nhatvietedu