Chỉ số EQ là gì? Trẻ Tiểu học rèn luyện chỉ số EQ thế nào?

IQ và EQ là hai chỉ số cơ bản và quan trọng, ảnh hưởng đến sự thành công và hạnh phúc của mỗi con người. Vậy chỉ số EQ là gì? Vì sao nó lại quan trọng với mỗi chúng ta?

Xem tiếp...

Có nên cho trẻ tiền tiêu vặt?

co-nen-cho-tre-tien-tieu-vat-12

Hỏi: Thưa chuyên gia Nhất Việt, bé nhà tôi năm nay học lớp 1. Gần đây bé có nhu cầu muốn xin tiền tiêu vặt. Xin hỏi chuyên gia, cho bé tiền tiêu vặt bây giờ có phải quá sớm không? Tôi có nên cho bé?

Xem tiếp...

Làm sao để con mở lòng với cha mẹ?

kinh-nghiem-nuoi-day-con-caiThưa chuyên gia Nhất Việt, tôi có một bé gái năm nay học lớp 7. Bé đang bước vào tuổi dậy thì, điều đó làm tôi vừa vui vừa buồn. Vui vì con đã lớn, buồn vì càng ngày càng cảm thấy xa cách với con. Tôi không biết phải làm sao để con mở lòng tâm sự với mình.

Xem tiếp...

Dấu hiệu nhận biết trẻ tự kỷ?

dau-hieu-tre-tu-ky-2Hỏi: Thưa chuyên gia Nhất Việt, hiện nay tôi thấy trẻ em bị tự kỷ rất nhiều. Bản thân tôi luôn cố gắng dành nhiều thời gian nhất có thể cho con cái, nhưng vẫn không thể tránh được việc hàng ngày phải để chúng ở nhà tự chơi với người giúp việt khoảng 6 tiếng.

Xem tiếp...

Làm thế nào khi trẻ chậm nói?

tre-cham-noiHỏi: Con tôi đã được 24 tháng tuổi rồi, nhưng cháu chưa nói được từ nào trong khi những đứa trẻ bằng tuổi đã có thể nói bắt chước người lớn từng từ. Xin hỏi bác sĩ có phải con tôi bị chậm nói hay mắc bệnh gì khác? Tôi có nên đưa cháu đi khám không?

Xem tiếp...

Tư vấn - Giải đáp thắc mắc

tuvan2

Tư vấn trẻ hay trớ

Hỏi: Con gái tôi 2 tháng tuổi, cứ ăn xong là lại trớ, ăn ít trớ ít, ăn nhiều trớ nhiều, bé bú sữa ngoài là chủ yếu. Từ lúc 1 tháng đến bây giờ vẫn vậy.Vậy cháu bị mắc bệnh gì?
XEM THÊM...

CÔNG TY ĐÀO TẠO VÀ TƯ VẤN GIÁO DỤC NHẤT VIỆT

Cơ sở 1: Phòng 20.06 Tòa nhà Vinaconex 21 - 804 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội
Cơ sở 2: Phòng 22.02 - cụm 102 - tòa nhà Usilk - đường Tố Hữu
Hotline: 0987.999.790 / (024) 6251 8822
Email: nhatvietedu@gmail.com    Website: www.nhatvietedu.vn    Facebook: www.facebook.com/nhatvietedu

hkec.com.vnlamwebseove may bay
đồ đồng đại báivé máy bay bắc ninh giá rẻthiết kế website joomla wordpressthiết bị điệnhóa chất xử lý nướchương liệuCồn khôCồn thạchHóa chấthóa chất công nghiệpdung môi công nghiệpmàu thực phẩmhương liệu thực phẩmpSikachống thấm sikaCamera cảnh báoBarrier tự độngHệ thống giám sátHệ thống cảnh báoLắp đặt cameraCamera ip giá rẻCamera giám sát hành trìnhđăng ký học lái xethi bang b2 o tphcmClorin tẩy mốc kính ô tôthuốc tím KMNO4 pac trung quocaxit sunfuric h2so4javen naohsilicone apollo nước giặt giá rẻnước rửa chén nước rửa chén giá rẻnước rửa taymen vi sinhmicrobe liftdụng cụ thí nghiệmhóa chất thí nghiệm dung môiCông ty hóa chất hà nội