Giao lưu, tư vấn trực tuyến ôn thi 6 môn tốt nghiệp THPT 2013

(* Bấm F5 để cập nhật liên tục) 

Các giáo viên của TT Nhất Việt đã có mặt đầy đủ tại trụ sở Nhất Việt và các đầu cầu để sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn, giải đáp các thắc mắc, băn khoăn của các em học sinh sắp bước vào kì thi tốt nghiệp THPT 2013. Hãy gửi câu hỏi cho chương trình thông qua Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  hoặc qua số điện thoại Hotline 04.3773.9844

logo Nhat viet-jpg

Từ 8h - 9h30 sẽ là thời gian dành cho Giao lưu trực tuyến các môn Địa, Sinh, Hóa. 

Từ 9h30 - 11h là thời lượng dành cho Giao lưu trực tuyến các môn Ngữ Văn, Toán, Tiếng Anh

11h. Chương trình giao lưu, tư vấn trực tuyến ôn thi 6 môn tốt nghiệp THPT đã kết thúc tốt đẹp. Do thời lượng chương trình có hạn, nhiều câu hỏi của các bạn học sinh chưa được trả lời hết, chúng tôi sẽ tập hợp lại chuyển đến quý thầy cô để gửi phần trả lời qua email tới các bạn có câu hỏi chưa được trả lời. Xin được chân thành cảm ơn toàn thể quý thầy cô và các bạn học sinh quan tâm đã đồng hành cùng Nhất Việt trong chương trình này. Chúc các em học sinh có thêm những kĩ năng, lưu ý, kiến thức cần thiết để ôn tập và làm bài thi tốt trong kì thi tốt nghiệp THPT sắp tới. 

(*Thông tin giao lưu trực tuyến tư vấn ôn thi đại học 2013 sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất, các em học sinh có thể theo dõi để nhận thông tin qua website chính thức của Nhất Việt: nhatvietedu.vn)

Câu hỏi: Thầy cho em hỏi Ý nghĩa hình ảnh bàn tay Tnú trong truyện ngắn Rừng xà nu của Nguyễn Trung Thành?

(Nguyễn Thị Minh Nhàn - Nhà C18 – Thanh Xuân Bắc – Thanh Xuân – Hà Nội)

Trả lời: 

Ý chính cần có:
- Rừng xà nu là một trong những truyện ngắn đặc sắc nhất của nhà văn Nguyễn Trung Thành trong nền văn học chống Mỹ. Truyện ngắn này được ông viết vào năm 1965, in lần đầu tiên trên tạp chí Văn nghệ Quân giải phóng miền Trung Trung Bộ (số 2 năm 1965), về sau được in lại trong tập Trên quê hương những anh hùng Điện Ngọc. Rừng xà nu kể về những ngày tháng gian khổ, chiến đấu hy sinh của những người dân làng Xô Man những ngày đầu đồng khởi, trong đó hình tượng nhân vật Tnú được coi là nhân vật quan trọng nhất. Trong tác phẩm này, nhà văn đã xây dựng thành công nhiều nhân vật, hình tượng điển hình để lại những ấn tượng đặc sắc trong lòng độc giả, tiêu biểu nhất là nhân vật Tnú. Để góp phần tạo thành công cho nhân vât này, ngoài những chi tiết, hình ảnh khác, hình ảnh bàn tay của nhân vật Tnú lại được coi là đặc sắc nhất, mang nhiều ý nghĩa.
- Có thể coi nhân vật Tnú là đại diện tiêu biểu nhất cho những vẻ đẹp của người dân Tây Nguyên trong những năm tháng chống Mỹ cứu nước. Đó là vẻ đẹp của lòng yêu nước, yêu bản làng, đức tính trung thực, tình cảm đằm thắm, sự dũng cảm bất khuất đã được hun đúc qua lịch sử chiến tranh...Chỉ qua sự khắc họa hình ảnh bàn tay của nhân vật Tnú, Nguyễn Trung Thành cũng đã cho người đọc thấy được vẻ đẹp toàn diện đó.
- Bàn tay Tnú là bàn tay của nghĩa tình. Bàn tay ấy đã che chở cho Mai và những người thân yêu trong những ngày tháng gian khổ hy sinh đánh giặc. Đó là bàn tay lao động cần cù chất phác, lên nương làm rẫy nuôi sống bản thân và dân làng. Sự trung thực ngàn đời của người dân Tây Nguyên cũng hiện nguyên hình lên bàn tay Tnú. Bàn tay ấy đã từng cầm đá đập vào đầu mình, vì “cái đầu không chịu nhớ chữ”, khi Tnú học bài. Đó là bàn tay của lòng thủy chung son sắt với cách mạng. Trong những ngày tháng gian khổ, bàn tay ấy đã từng xách cái xà lét giấu vài lon gạo đi nuôi cán bộ Quyết. Bàn tay ấy cũng từng cầm thư xuyên rừng khi làm liên lạc. Khi bị giặc bắt, chính bàn tay ấy chỉ vào bụng mình, nói rằng cách mạng ở trong đó. Bàn tay Tnú là bàn tay của sự dũng cảm bất khuất kiên cường. Nó từng cầm súng, cầm mác tung hoành trong những trận đánh phủ đầu quân giặc. Đó còn là bàn tay của sự đau thương khi bị quân thù tẩm nhựa xà nu đốt cháy. Nhưng bàn tay ấy cũng biểu hiện cho sự quật cường của người dân Tây Nguyên, vì ngay cả khi bị thương tật, nó vẫn đủ sức giét chết thằng Dục trả thù cho vợ con và dân làng.
- Có thể khẳng định hình ảnh bàn tay Tnú trong tác phẩm Rừng xà nu là một chi tiết nghệ thuật đắt giá tạo nên thành công cho tác phẩm của Nguyễn Trung Thành.

 

Câu hỏi: Thưa thầy, em đang gặp khó trong việc ôn kiến thức toán phần Hàm số lũy thừa, hàm số mũ và hàm số logarit. Thầy có thể giúp em hệ thống kiến thức phần này được không ạ

(Nguyễn Thị Nhiên - 1 Đường Bắc Cạn – TP Thái Nguyên)

Trả lời: 

Đối với phần Hàm số lũy thừa, hàm số mũ và hàm số logarit, em cần nắm vững các vấn đề sau:
- Điều kiện xác định của biểu thức logarit.
- Đạo hàm của hàm lũy thừa, hàm số mũ và hàm số logarit.
- Các phương pháp biến đổi tương đương giải phương trình, bất phương trình mũ, logarit: phương pháp đưa về cùng cơ số, phương pháp logarit hóa; một số phương trình đặc biệt có thể được chuyển về phương trình tích, bất phương trình tích.
- Phương pháp đặt ẩn phụ giải phương trình, bất phương trình mũ, logarit.
- Phương pháp sử dụng tính đơn điệu của hàm số để giải phương trình, bất phương trình logarit
- Phương pháp thế, phương pháp đặt ẩn phụ giải hệ phương trình mũ, logarit

 

Câu hỏi: Em chào cô, em rất siêng học từ vựng tiếng Anh nhưng có lẽ em học không đúng phương pháp nên hay quên. Cô có thể tư vấn giúp em cách nào học nhớ lâu ạ.

(Trần Trung Sang - Thôn Tự, Tân Mỹ, TP Bắc Giang)

Trả lời: 

Cách nhớ từ vựng lâu:
- Viết và đọc đi đọc lại nhiều lần.
- Dùng từ trong các ví dụ tự đặt để nhớ lâu.
- Dùng từ trong viết và giao tiếp Tiếng Anh.
- Học mỗi từ theo word family: danh từ, động từ, tính từ, trạng từ.

 

Câu hỏi: Thưa thầy, em muốn hỏi phương pháp làm dạng bài Tìm giao tuyến của hai mặt phẳng

(Phan Quang Lĩnh - Kim Chuế, An Đức, Ninh Giang, Hải Dương)

Trả lời: 

Phương pháp :
* Tìm một điểm chung của hai mặt phẳng
* Áp dụng định lý về giao tuyến để tìm phương của giao tuyến (tức chứng minh giao tuyến song song với một đường thẳng đã có)
Giao tuyến sẽd là đường thẳng qua điểm chung và song song với đường thẳng ấy .
Ghi chú : Ta có 2 cách để tìm giao tuyến :
Cách 1: tìm 2 điểm chung
Cách 2: tìm 1 điểm chung + phương giao tuyến
Ta thường sử dụng phối hợp 2 cách khi xác định thiết diện của hình chóp .

 

Câu hỏi: Em chào cô, em hay làm sai phần phát âm có bài tập trọng âm, xin cô cho em biết làm sao để khắc phục ạ? Em cảm ơn cô.

(Phan Tri - 2 Đông Phước, Phước Long, Nha Trang)

Trả lời: 

Trong đề thi tốt nghiệp phần Ngữ âm chỉ có 5 câu, tập trung chủ yếu là các từ có 2 âm tiết (2 syllables). Để làm tốt phần này, e xem qua phần Glossary ở cuối sách giáo khoa. Các từ trong phần Ngữ âm chủ yếu nằm trong phần này.
E xem kĩ cách phát âm từng từ, tự đọc nhẩm cho thật nhuần nhuyễn đến khi quen thuộc.

 

Câu hỏi: Em đang thấy rất khó làm với nội dung phân tích nét đặc sắc nghệ thuật bài thơ Đất Nước (trích Mặt đường khát vọng) của Nguyễn Khoa Điềm. Mong thầy hướng dẫn cho.

(Lưu Văn Hải - Lãn Ông, K5B, P1, Bảo Lộc, Lâm Đồng)

Trả lời: 

Nét độc đáo nghệ thuật của bài thơ Đất Nước
- Điểm độc đáo nhất của bài thơ Đất Nước so với các bài thơ cùng thời kỳ có chung cảm hứng về quê hương, đất nước (so với Đất Nước của Nguyễn Đình Thi, Bên kia sông Đuống của Hoàng Cầm), đó là, xuyên suốt hình tượng đất nước là tư tưởng nhân dân, là sự cảm nhận đất nước nhân dân từ kho tàng ca dao thần thoại, là cách cảm nhận đậm màu sắc dân gian mà cũng không kém phần “bác học” của nhà thơ. Bài thơ gồm có hai phần: phần 1 là cảm nhận của tác giả về quá trình hình thành Đất Nước (Đất Nước có từ bao giờ? Đất Nước là những gì gần gũi và thân thuộc; Đất Nước từ góc nhìn thời gian lịch sử, không gian địa lý và văn hóa tinh thần). Phần 2 là những suy tư của tác giả về Tư tưởng Đất Nước - Nhân Dân. Đó là nét độc đáo trong kết cấu bề mặt. Về chất liệu nghệ thuật, bài thơ được khai thác từ những cội nguồn văn hóa dân gian, ca dao thần thoại, tập tục văn hóa tinh thần, thói quen cuộc sống, lời ăn tiếng nói, truyền thống yêu nước và đánh giặc ngoại xâm...của nhân dân ta. Tính chính luận trữ tình được coi là phong cách chủ yếu của bài thơ Đất Nước. Đó chính là những nét độc đáo nghệ thuật làm nên thành công cho bài thơ của Nguyễn Khoa Điềm.

 

Câu hỏi: Thưa thầy, xin thầy chỉ cho em Quy trình đầy đủ của việc khảo sát và vẽ đồ thị các hàm số làm sao để đạt điểm tối đa ạ.

( Ngô Quang Cương - Khu 6, Vinh Nông, Việt Trì, Phú Thọ)

Trả lời: Nhìn chung có các loại hàm số sau: hàm đa thức bậc ba, hàm trùng phương, hàm phân thức bậc nhất, trên bậc nhất. Trong phần này, học sinh cần luyện tập nhiều kĩ năng tính đạo hàm, xét dấu đạo hàm, lập bảng biến thiên của hàm số. Biểu điểm thường tập trung vào các mốc quan trọng như: tập xác định, nghiệm của đạo hàm, dấu của đạo hàm, cực trị, các khoảng đơn điệu, giới hạn và tiệm cận (nếu có), bảng biến thiên, tính đối xứng của đồ thị hàm trùng phương, giao điểm của đồ thị với trục Oy, vẽ đúng dáng của đồ thị hàm số và các điểm đặc biệt, các đường tiệm cận (nếu có). Với hàm phân thức bậc nhất trên bậc nhất, cần chú ý rằng giới hạn của hàm số khi x dần đến vô cực sẽ bằng một hằng số thực (không được nhầm lẫn là hàm số có giới vô cực khi x dần đến vô cực)

Câu hỏi: Xin các thầy cô giải thích rõ hơn giới hạn về từ vựng của môn tiếng Anh?

(Nguyễn Quang long - sô 8 ấp 2, Phú Ngọc, Định Quán, Đồng Nai)

Trả lời: 

Giới hạn từ vựng không bao gồm một bảng liệt kê các từ vựng cần thuộc.
Em nên bám sát chương trình sách giáo khoa, chuẩn bị cho mình từ vựng thuộc các chủ đề trong chương trình, ví dụ: chủ đề môi trường, gia đình, học tập… Các chủ đề này xuyên suốt trong chương trình phổ thông, do đó các từ vựng cũng được lặp lại và nâng cao. Vốn từ vựng tốt rất cần thiết để đạt điểm tốt trong bài thi.

 

Câu hỏi: Về tác giả Hồ Chí Minh, chúng em cần lưu ý những điểm gì quan trọng nhất ? 

(Đặng Tuyết Nga - Thôn 4, xã Vũ Quỷ, Kiến Xương, Thái Bình)

Trả lời: 

a. Sự nghiệp văn học:
- Hồ Chí Minh là một lãnh tụ cách mạng vĩ đại, đồng thời cũng là một nhà văn, nhà thơ lớn của dân tộc Việt Nam. Gần như trong Người có sự kết hợp hài hòa giữa một nhà chính trị và một thi sĩ. Sự nghiệp văn học của Người khá đa dạng về thể loại, bút pháp nhưng thống nhất bởi tinh thần nhân đạo sâu sắc, chất thép sáng ngời, chất trữ tình sâu lắng.
- Về văn chính luận, Bác viết nhiều tác phẩm có giá trị lịch sử: Bản án chế độ thực dân Pháp, Tuyên ngôn Độc lập, Lời kêu gọi toàn quốc kháng chiến, Di chúc... Mỗi tác phẩm ra đời vào một thời điểm trọng đại, nêu rõ những vấn đề lớn lao liên quan đến vận mệnh của đất nước. Các tác phẩm phục vụ đắc lực cho cách mạng, cho kháng chiến chống ngoại xâm.
- Về thơ ca, Bác viết hai loại chính: thơ tuyên truyền cách mạng rất mộc mạc, giản dị, bình dân, có đối tượng cụ thể và mục đích thiết thực (Hòn đá to, Con cáo và tổ ong ); thơ trữ tình của Người lại rất tinh tế, hàm súc, thể hiện phong thái ung dung tự tại trong mọi hoàn cảnh, một tâm hồn cao đẹp, thiết tha yêu đời (tập thơ Nhật ký trong tù, chùm thơ Việt Bắc)…
- Truyện ngắn của Bác cô đọng, cốt truyện sáng tạo, kết cấu độc đáo, mỗi truyện đều có một ý tưởng riêng, thâm thúy, kín đáo, phong cách giàu tính triết lý và hiện đại (Vi hành)
- Các thể loại khác của Người cũng chứng tỏ một tài năng văn chương thực sự, một tâm hồn nghệ sĩ - chiến sĩ: kịch (Con rồng tre); truyện viễn tưởng (Giấc ngủ mười năm) tiểu phẩm châm biếm (Mỹ mà xấu)...
- Sáng tác văn học của Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh là chân dung tự họa của một con người cao đẹp, những tác phẩm ấy chẳng những ảnh hưởng sâu sắc tới tư tưởng, nghệ thuật của con người Việt Nam mà còn có vị trí quan trọng trong lịch sử văn học Việt Nam.
b. Quan điểm sáng tác
- Hồ Chí Minh quan niệm văn chương là một hành vi chính trị, một hoạt động tinh thần phong phú, phục vụ có hiệu quả cho sự nghiệp cách mạng, góp phần vào nhiệm vụ đấu tranh và phát triển xã hội. Người quan niệm trong văn thơ phải có chất thép, mỗi nhà thơ phải là một chiến sĩ biết xung phong (“Nay ở trong thơ nên có thép/ Nhà thơ cũng phải biết xung phong”). Người đặc biệt chú ý tới đối tượng thưởng thức văn chương, vì vậy, trước khi đặt bút viết bất cứ điều gì, Người đều đặt ra bốn câu hỏi: Viết cho ai ? Viết cái gì ? Viết để làm gì ? Viết như thế nào?
c. Phong cách nghệ thuật
- Nhắc đến phong cách nghệ thuật là nhắc đến sự lặp đi lặp lại của một tác giả về cách thức sử dụng ngôn từ , câu chữ, hình tượng, thủ pháp nghệ thuật, đề tài để chúng có thể trở thành một nét riêng biệt trong phong cách của tác giả đó. Phong cách nghệ thuật của Hồ Chí Minh là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý luận và thực tiễn, chính trị và văn học, giữa truyền thống và hiện đại. Người là một cây bút đa dạng về phong cách.
- Văn chính luận của Hồ Chí Minh sắc sảo, giàu tri thức văn hóa, gắn lí luận với thực tiễn, giàu tính chính luận và tính chiến đấu, vận dụng hiệu quả cho yêu cầu phục vụ cách mạng, phù hợp với hiểu biết của từng loại độc giả khác nhau. Truyện kí của Người nổi bật ở tính trí tuệ và tính hiện đại, thể hiện sự đa dạng về phong cách.Về thơ ca, Người viết nhiều thể thơ đa dạng, phong phú, bút pháp thường kết hợp hài hòa hai yếu tố cổ điển và hiện đại. Tính cổ điển thường được thể hiện ở sự hàm súc, cô đọng, mang đậm nét thơ Đường, ở thể thơ tứ tuyệt, những đề tài thiên nhiên, lối miêu tả gián tiếp, bút pháp chấm phá. Tính hiện đại trong thơ Người lại thể hiện ở sự vận dụng linh hoạt nhiều thể loại và phục vụ có hiệu quả cho sự nghiệp cách mang, ở việc miêu tả cái hàng ngày, đặc biệt ở sự xông xáo, luôn có mặt ở những nơi xung yếu, gai góc của cuộc sống, ở hình tượng thơ luôn vận động hướng về ánh sáng, hướng tới tương lai của đất nước và nhân dân.

 

Câu hỏi: Thưa thầy, trong kỳ thi tốt nghiệp, phần bất phương trình mũ và logarit thường có những dạng bài tập nào? Lưu ý khi giải các bài tập thuộc phần này?

(Trần Trọng Đức - 28 Tô Hiến Thành, TP Quy Nhơn, Bình Định)

Trả lời: 

Phần phương trình, bất phương trình mũ và logarit thường có những dạng mà đòi hỏi học sinh phải sử dụng những phương pháp sau đây:
- Biến đổi đưa về cùng cơ số và sử dụng các phương trình và bất phương trình cơ bản.
- Đưa phương trình, bất phương trình về dạng tich.
- Logrit hóa.
- Đặt ẩn phụ.
- Sử dụng tính chất đơn điệu của hàm số.
- Đánh giá hai vế của phương trình hay bất phương trình.

 

Câu hỏi: Thưa cô, trong đề thi tiếng Anh thường có 1 bài text hoặc 1 đoạn văn. Nếu có một số từ trong đó mình không hiểu thì phải làm thế nào ạ? Mong cô cho em bí quyết. 

(Trương Ngọc Trầm - Xóm Ninh Sơn, xã Xuất Hóa, H Lạc Sơn, Hòa Bình)

Trả lời: 

Bài Reading trong đề thi tốt nghiệp thường không có từ khó, chỉ có Đề thi Đại học, e sẽ có thể gặp một số từ không hiểu nghĩa.
Nếu đó là key word ( từ giúp hiểu nội dung bài đọc) sẽ lặp đi lặp lại trong bài. E có thể đoán nghĩa từ trong context ( bối cảnh, nội dung câu). E nên đọc kĩ câu có key word, đọc câu trước hoặc/ và câu sau, e sẽ đoán được từ đó chỉ người/ vật/ sự việc/ mang nghĩa tích cực hay tiêu cực ... Có thể không đoán ra nghĩa chính xác, nhưng kĩ năng này sẽ giúp e biết nghĩa tổng quát của từ này.
Đây cũng là kĩ năng giúp e làm câu hỏi về từ vựng trong bài Đọc hiểu.
E nên nhớ là không cần thiết phải biết hết nghĩa của tất cả các từ trong bài Đọc hiểu e nhé. Chỉ cần hiểu nghĩa của các key word là đủ. Em nên đọc câu hỏi trước, sau đó tìm ý trong bài Reading để trả lời câu hỏi. Không nên đọc bài Reading trước và không nên cố gắng hiểu hết bài Reading 

 

Câu hỏi: Em muốn hỏi phải làm thế nào để chuản bị kiến thúc cho nội dung bài nghị luận xã hội?

(Lê Đức Minh - Thôn Đồng Mận, xã Kim Long, Kim Dương, Vĩnh Phúc)

Trả lời: Phải biết phát huy mọi loại kiến thức trong nhà trường cũng như trong cuộc sống để so sánh, phát triển, vận dụng vào bài viết sao cho phong phú, sâu sắc, đầy đủ, cô đúc nhất. Để nắm vững các kiến thức này, học sinh có thể dựa trên nhiều nguồn: bài học hàng ngày ở trường, sách báo, truyền hình, các phương phương tiện truyền thông đại chúng, các kiến thức thực tiễn hàng ngày, những gì mắt thấy tai nghe... Kiến thức cho dạng câu hỏi này rất phong phú và đa dạng, nhưng trong quá trình tiếp nhận, học sinh phải biết phân tích, sàng lọc, tìm câu trả lời đúng (sai) cho mỗi vấn đề.

Câu hỏi: Em chào chương trình, trong đề thi tốt nghiệp có phần đọc hiểu, xin chương trình cho em biết là phần này có giới hạn trong SGK không? Em cảm ơn ạ.

(Trần Nguyên Khanh - 15/1 Tân Phong, Biên Hòa)

Trả lời: Chủ đề ( topic) các bài Đọc hiểu trong đề thi là các chủ đề của các Unit các e đã học trong Sách giáo khoa. Đề thi không lấy nguyên văn bài Reading SGK.

Câu hỏi: Thưa thầy, phần vẽ đồ thị chiếm khá nhiều thời gian của em vì giấy thi chỉ có các ô ngang. Thưa thầy, để vẽ đồ thi nhanh, chính xác, em cần lưu ý những vấn đề gì?

(Trần Phương Nhung - tổ 2, P Quang Trung, TP Thái Nguyên)

Trả lời: 

Nếu bạn nào còn lúng túng hoặc mất quá nhiều thời gian trong vẽ đồ thị hàm số thì thường chưa thành thạo một số thao tác như: xác định vị trí các điểm đặc biệt trên mặt phẳng tọa độ chưa thành thạo, chưa hiểu rõ mối liên hệ ( về mặt dáng điệu ) giữa đồ thị và bảng biến thiên, vẽ đồ thị quá cầu toàn..Để rèn luyện kỹ năng vẽ đồ thị nhanh và chính xác, khi ôn tập em nên dành thời gian rèn luyện riêng kỹ năng khắc phục các khiếm khuyết nói trên theo hường đơn giản hóa các thao tác vẽ . Có vài gợi ý cho e về cách rèn luyện kỹ năng vẽ đồ thị theo hướng đơn giản hóa thao tác vẽ như sau:
1. Đối với các hàm đa thức ( bậc ba, bậc bốn trùng phương) trong trường hợp hàm số có cực trị: trước hết em tạm thời bỏ qua việc xác định các điểm thuộc đồ thị, các giao điểm..mà hãy thử vẽ đồ thị bằng cách chỉ xác định vị trí các điểm cực trị rồi nối chúng lại thành đồ thị.
2. Tương tự như vậy đối với các hàm phân thức ( bậc nhất trên bậc nhất )
Em cũng cố gắng luyện tập việc vẽ đồ thị bằng cách chỉ dựa vào tiệm cận mà không cần tìm các điểm thuộc đồ thị trước..
Sau khi đã vẽ đồ thị tương đối nhanh và thành thạo rồi thì em tiếp tục hoàn thiện kỹ năng vẽ đồ thị của mình bằng việc chính xác hóa đồ thị

 

Câu hỏi: Em muốn hỏi những câu hỏi như thế nào thì có thể dùng nhiều trang bản đồ trong Atlat để trả lời?

(Nguyễn Mạnh Hà - xã Ea Kiết, Cư Mgar, Đăk Lăk)

Trả lời: 

Những câu hỏi cần dùng nhiều trang bản đồ trong Atlat để trả lời như:
• Những câu hỏi đánh giá tiềm năng (thế mạnh) của một ngành như:
Khi đánh giá tiềm năng của ngành công nghiệp năng lượng, HS không những chỉ sử dụng bản đồ khoáng sản để thấy khả năng phát triển các ngành công nghiệp này mà còn sử dụng bản đồ công nghiệp để thấy vai trò của ngành này với các ngành công nghiệp khác, sử dụng bản đồ sông ngòi để thấy tiềm năng phát triển thủy điện...
• Những câu hỏi tiềm năng (thế mạnh) của 1 vùng kinh tế như:
Khi phân tích các thế mạnh của vùng Đồng bằng sông Hồng, HS cần dựa vào bản đồ vùng kinh tế Trung du miền núi Bắc bộ và vùng Đồng bằng sông Hồng trang 26 để xác định giới hạn của vùng, phân tích những khó khăn và thuận lợi về vị trí vùng. Đồng thời HS phải biết đối chiếu giữa bản đồ vùng kinh tế với các bản đồ khác (như đất, khí hậu, sông ngòi, dân cư...) nhằm xác định được đầy đủ các thế mạnh về điều kiện tự nhiên và kinh tế xã hội của vùng.
Lưu ý:
Loại bỏ những bản đồ không phù hợp với câu hỏi:
- Khi đánh giá tiềm năng phát triển cây công nghiệp, HS có thể sử dụng bản đồ: đất, địa hình, khí hậu, dân cư... nhưng không cần sử dụng bản đồ khoáng sản.
- Khi đánh giá tiềm năng công nghiệp có thể sử dụng bản đồ khoáng sản nhưng không cần sử dụng bản đồ đất, nhiều khi không sử dụng bản đồ khí hậu...

 

Trả lời: 

Câu hỏi: Cho em hỏi khi bắt tay vào giải một bài tập môn Sinh, các bước trình tự sẽ như thế nào để đạt được kết quả cao ạ?

(Nguyễn Phan Hải-Tổ 3-An Hải Bắc-Sơn Trà-Đà Nẵng)

Trả lời: 

Khi giải một bài toán môn Sinh thì có hai bước sau :
1/ Nhận dạng loại bài tập là thuộc về 1 trong loại bài tập nào sau đây :
- Cơ chế di truyền
- Đột biến gen
- Đột biến cấu trúc NST
- Đột biến số lượng NST (dị bội, đa bội)
- Quy luật di truyền
- Di truyền học quần thể
- Sinh thái học (nâng cao)
2/ Phân tích bài tập theo cách làm của dạng bài tập đó. Do bài tập chỉ là bài cơ bản, có ít bước nên cần ôn lại cách làm của từng dạng. Không sưu tập những bài tập có các bước giải phức tạp dành cho thi tuyển sinh Đại Học.

 

Câu hỏi: Thưa thầy cô nhận xét biểu đồ như thế nào để có được số điểm tối đa? em xin cảm ơn thầy cô.

(Lê Nguyên Bình - HS THPT Cầu Giấy) 

Trả lời:  Nhận xét theo 3 phần là nhận xét chung, nhận xét từng phần rồi tổng kết lại. Câu nhận xét chung thường là: nhìn chung, tổng quan thì giá trị tăng hay giảm. Tùy theo số liệu có thể nhận xét tăng (giảm) liên tục hoặc tăng (giảm) không đều... Sau đó đi vào nhận xét từng phần, chú ý đến các giai đoạn có sự tăng giảm đột biến để nhận xét kỹ hơn (nhớ kèm theo số liệu). Cuối cùng, có thể tổng kết lại bằng cách nhận định xu hướng phát triển hoặc giải thích (tùy theo đề bài yêu cầu). Nếu không yêu cầu giải thích thì không làm.

Câu hỏi: Cho em hỏi làm thế nào để nhận biết nhanh nhất về các phản ứng kết tủa?

(Vũ Minh - Tập thể Địa Chất - Mai Lâm - Đông Anh)

Trả lời: 

Thế thì em phải biết được chất nào kết tủa, chất nào tan được trong nước! Điều này cũng rất dễ nếu em biết rằng tất cả muối nitrat đều tan; tất cả muối cacbonat và photphat đều kết tủa (trừ cacbonat và photphat của kim loại kiềm và amoni) . . . Ngoài ta em cũng cần biết các phi kim hoặc oxit kim loại nào không tan trong nước thì sẽ kết tủa khi sinh ra trong dung dịch (ví dụ: Sục khí SO2 vào dung dịch H2S sẹ tạo kết tủa S; Sục khí C2H4 vào dung dịch KMnO4 sẽ tạo kết tủa MnO2 . . .)
Chúc em thành công!

 

Câu hỏi: Thầy cô có thể cho em biết có bao nhiêu dạng bài tập về Quy luật Menden – Quy luật phân ly độc lập, có thể ra trong đề thi không ạ? Em cảm ơn.

(Trần Minh Ly - ĐT 0902124136)

Trả lời: 

Bài tập quy luật Men đen có các dạng chính
Dạng 1 : lai một cặp tính trạng, chú ý công thức lai nào cho tỉ lệ 3 : 1, cho tỉ lệ 1 : 1 và tỉ lệ kiểu hình trội ở F2 có kiểu gen AA và Aa so với F2 hoặc so với số cá thể trội F2.
Dạng 2 : Bài tập di truyền 1 cặp tính trạng ở người, tính tỉ lệ sinh con của 1 cặp bố mẹ mang tính trạng được xét.
Ví dụ : Bố mẹ đều thuận tay phải (trội) có con đầu lòng thuận tay trái. Khả năng sinh con thứ hai thuận tay phải là bao nhiêu %?
(3/4 hay 75%)
Dạng 3 : Phép lai nhiều cặp gen phân li độc lập, tính nhanh kết quả theo yêu cầu câu hỏi bằng cách xét từng tính và lấy tích số các kết quả.
ví dụ : P = Bố AaBbDdEe xMẹ AabbDDEe. Các cặp gen di truyền độc lập, trội hoàn toàn.
a/ F1 có tỉ lệ vể KH giống bố là ? (3/4.1/2.1.3/4)
b/ F1 có tỉ lệ vể KG giống mẹ là ?(1/2.1/2.1/2.1/2) 

Câu hỏi: Em cần trả lời những ý chính nào cho câu hỏi Nguồn lao động nước ta hiện nay có những thế mạnh và hạn chế gì?

(Phạm Hải Hà - Số 5  ngách 6/12 Đội Nhân)

Trả lời: 

Thế mạnh và hạn chế của nguồn lao động nước ta:
* Thế mạnh:
- Nguồn lao động dồi dào (chiếm 51,2 % tổng số dân - 2005), mỗi năm tăng thêm hơn 1 triệu lao động.
- Người lao động cần cù, sáng tạo, có kinh nghiệm trong sản xuất được tích lũy qua nhiều thế hệ.
- Chất lượng lao động không ngừng được nâng cao.
* Hạn chế:
- Thiếu tác phong công nghiệp.
- Chất lượng lao động có nâng lên nhưng chưa đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế của đất nước.
- Phân bố lao động không đều: ở đồng bằng và các đô thị lớn => thừa lao động, thiếu việc làm; ở miền núi thì lại thiếu lao động để khai thác tài nguyên.a

 

Câu hỏi: Thưa thầy, cô trong chương về: amin, amino axit, protein khi ôn tập lý thuyết em phải chú ý những nội dung chính nào?

(Đặng Quốc Minh - tổ 24 Yên Hòa - Cầu Giấy)

Trả lời: Trong phần amin, aminoacid và protit cần nhất em nắm phần tính chất cùa từng loại nhóm chức. Amin tính baz, amino acid tùy số nhóm NH2 và COOH mà tính chất acid, baz hay trung tính, còn phản ứng thì amin tạo amid khi tác dụng với COOH và aminoacit phản ứng tạo dipeptit hay folypeptit[protein]. Protein cần nắm phản ứng thủy phân tạo aminoacid và phản ứng màu, hay đông cứng khi đun nóng.

Câu hỏi: Thưa thầy, cô để làm tốt phần bài tập môn Sinh thì em cần lưu ý những điều gì ạ?

(Trần Thị Hạnh - 14/12 Ngõ 470 Nguyễn Trãi, Hà Nội)

Trả lời: 

+ Rèn luyện kỹ năng tính toán bằng máy tính cho thật nhanh
+ Không nên học thuộc công thức và cách giải bài mẫu mà phải hiểu bài đó tại sao phải làm như vậy thì mới ra được kết quả
+ Cần rèn luyện nhiều các dạng toán quy luật di truyền, vì phần này chắc chắn sẽ có trong đề thi và đa số các em đều cho là khó
+ Cần phải rèn luyện thêm các dạng toán tính xác suất, dạng toán có tổ hợp chết hoặc giao tử không thụ tinh
+ Những dạng toán đề thi cho thường không khó và rất cơ bản (nhưng có gài câu chữ) nên không cần phải tìm những dạng toán lạ và quá khó sẽ làm các em bối rối và lo lắng
+ Nên tham khảo đề thi của những năm trước và làm thử, nó sẽ tạo cho các em sự tự tin và biết được những hạn chế của mình để khắc phục. (Em có thể tìm thêm trên website nhatvietedu.vn)

 

Câu hỏi: Thưa thầy,cô xin chỉ cho em cách dễ nhớ nhất để nhận biết các dạng biểu đồ trong bài tập thực hành vẽ biểu đồ ạ. 

(Phạm Nguyên Bằng - Xóm 2 Vân Xa - Ba Vì)

Trả lời: 

Có thể tổng kết phần biểu đồ thành 6 dạng sau:
- Biểu đồ tròn: khi đề bài yêu cầu thể hiện cơ cấu, tỉ lệ, tỉ trọng (%) của đối tượng mà dưới 2 năm. Ví dụ thể hiện cơ cấu của ngành công nghiệp, nông nghiệp, dịch vụ của Việt Nam năm 2012...
- Biểu đồ cột (đơn, đôi...): khi đề bài yêu cầu thể hiện sự biến động của một đối tượng qua nhiều năm hoặc so sánh các đối tượng khi có cùng đơn vị trong một năm. Ví dụ thể hiện sự biến động dân số, diện tích đất đai...
- Biểu đồ đường biểu diễn (đồ thị): khi đề bài yêu cầu thể hiện sự thay đổi, tăng trưởng, diễn biến của các đối tượng khác nhau về đơn vị qua nhiều năm. Ví dụ thể hiện tốc độ tăng trưởng kinh tế, gia tăng dân số…
- Biểu đồ kết hợp giữa đường và cột: khi đề bài yêu cầu thể hiện các đối tượng khác nhau về đơn vị nhưng có mối quan hệ với nhau. Hoặc đề bài có từ ba loại số liệu trở lên mà cần biểu diễn trên cùng một biểu đồ. Ví dụ thể hiện sản lượng khai thác, nuôi trồng và giá trị sản xuất của Việt Nam thì vẽ cột thể hiện sản lượng khai thác và nuôi trồng, đường thể hiện giá trị sản xuất...
- Biểu đồ miền: khi đề bài yêu cầu thể hiện rõ nhất sự thay đổi cơ cấu, tỉ trọng của hai hoặc ba nhóm đối tượng mà có từ 3 năm trở lên. Ví dụ thể hiện cơ cấu ngành kinh tế của Việt Nam hoặc cơ cấu trong nội bộ ngành nông nghiệp, công nghiệp, dịch vụ từ năm 1990 - 2005.
- Biểu đồ cột chồng: khi đề bài yêu cầu thể hiện tốt nhất quy mô và cơ cấu của đối tượng (theo tỉ lệ % tuyệt đối).
- Ngoài ra có dạng biểu đồ miền kết hợp với đường: thường dùng biểu đồ này trong trường hợp đặc biệt: ví dụ tỉ lệ xuất khẩu, nhập khẩu, cán cân xuất nhập khẩu, tỉ lệ sinh, tỉ lệ tử, tỉ lệ gia tăng tự nhiên…
Đặc biệt lưu ý: Khi vẽ biểu đồ xong không được quên ghi chú giải và tên biểu đồ.

 

Câu hỏi: Chào thầy, cô xin thầy hướng dẫn giúp em phương pháp học phần Amino axit sao cho tốt nhất ạ?

(Nguyễn Thị Bích Phương- Xóm 1B Xã Cố Nhuế)

Trả lời:  Amino axit là phần quá dễ học vì nó chỉ là sự tổng hợp của bài AMIN và bài AXIT CACBOXYLIC. Ở đây em cần chú ý đến tên gọi và công thức của một số amino axit thường gặp (glyxin; alanin; axit glutamic... ) cũng như cách giải nhanh dạng toán thường gặp về amino axit là cho amino axit vào dung dịch axit (hoặc bazơ), sau đó thêm tiếp vào dung dịch bazơ (hoặc axit). Ngoài ra em cũng cần biết amino axit cháy phải tạo CO2; H2O và N2, do đó khi đốt cần lưu  ý xem người ta đốt bằng không khí hay O2 (vì đốt bằng không khí thì N2 thu được sau phản ứng phải cộng thêm cả N2 có trong không khí). Chúc em thành công!

Câu hỏi: Thưa thầy, cô khi ôn thi phần bài tập môn Sinh em phải lưu ý những kỹ năng gì, ôn tập trọng tâm vào phần nào? Cảm ơn các thầy cô 

(Trần Minh Hằng, Tổ 31 Tứ Liên - Tây Hồ)

Trả lời

Để đạt kĩ năng làm bài tập sinh cần các chuẩn bị sau
1/ Xem lại phần lí thuyết làm cơ sở để vận dụng vào bài tập
ví dụ 1 : Xem lại cấu trúc ADN mạch kép, ARN mạch đơn, nguyên tắc bổ sung trong phiên mã, dịch mã, mã hóa bộ ba.
ví dụ 2. : các dạng đột biến điểm và ảnh hưởng đến sự đọc bộ ba.
ví dụ 3 : Viết tỉ lệ giao tử theo một cặp gen, hai cặp gen PLDL và LK gen - Hoán vị gen. Chú ý xét từng cặp gen trong trường hợp PLDL và quy tắc tích số, tần số hoán vị gen để viết tỉ lệ giao tử.
ví dụ 4 : tính tần số alen A và a và đặt A, a vào biểu thức khi quần thể cân bằng. Từ đó xác định quần thể cân bằng hay không cân bằng.
2/ Luyện một số bài tập điển hình cho từng dạng.
Bài 1. Gen biết L, % một loại nuclêotit hoặc số liên kết hydrô. Đột biến điểm do tác nhân gây thay thế, chú ý 5BU gây thay thế A,T bằng G,X hoặc baz nitơ dạng hiếm G* gây đột biến thay G,X bằng A,T hoặc A* gây đột biến thay A,T bằng G,X.
Bài 2. Phép lai một cặp tính trạng Men đen chú ý F2 có tỉ lệ KH = 3 : 1 trong đó 1/4 trội thuần chủng so với F2 hay 1/3 so với số cây mang tính trội......
Bài 3. Kiểu gen AB//ab cho 2 loại giao tử là AB và ab, Ab//aB cho 2 loại giao tử Ab và aB nếu liên kết hoàn toàn. Trường hợp có hoán vị gen ví dụ tần số 20% thì ngoài hai loại đã kí hiệu viết thêm 2 loại nữa theo tỉ lệ 40 : 40 : 10 : 10
Do thời lượng có giới hạn chúng tôi chỉ nêu một số ý chính, từ đó em luyện đầy đủ các dạng bài tập theo phân loại trên. 


Written on 11/02/2018, 17:14
tet-nguyen-dan-vi-vu-trai-nghiem-ha-giang-mung-8-9-10-tetTrong 3 ngày mùng 8,9,10 Tết Nguyên Đán 2018, Nhất Việt tổ chức hành trình vi vu trải nghiệm Hà Giang với hành trình rất thú vị, lý thú, mời mọi người cùng tham gia trải nghiệm đón tết ở vùng cao Hà Giang nhé. Chương trình cụ thể như sau:   I. LỊCH TRÌNH 1. Ngày 1 (mùng 8 tết) HÀ NỘI –...
Written on 11/02/2018, 15:59
mung-4-5-tet-san-may-ta-xua-choi-xuan-hong-ngaiNgày 4 & 5 Tết Nhất Việt tổ chức chương trình đặc biệt chào xuân: Trải nghiệm săn mây Tà Xùa, chơi Tết bản Mông tại Hồng Ngài, chương trình cụ thể như sau:    I. LỊCH TRÌNH  1. Ngày 1 (Mùng 4 Tết)  - 6h Xe đón đoàn tại tòa nhà Usilk - Tố Hữu - Hà Đông - 6h15 Xe đón...
Written on 10/02/2018, 11:32
tuyen-sinh-khoa-ky-nang-song-trai-nghiem-ky-nang-sinh-ton-danh-cho-tre-8-10-tuoiCâu lạc bộ Kỹ năng sống và trải nghiệm Nhất Việt tuyển sinh khóa học tập trải nghiệm KỸ NĂNG SINH TỒN dành cho trẻ 8 - 10 tuổi khai giảng tháng 3/2018 tại cơ sở Usilk - đường Tố Hữu với nhiều ưu đãi dành cho khóa khai xuân. Nội dung cụ thể như sau:   I. Mục tiêu  Khóa học tập trải...
Written on 10/02/2018, 09:19
tuyen-sinh-khoa-ky-nang-song-trai-nghiem-con-tu-lap-danh-cho-tre-5-7-tuoiCâu lạc bộ Kỹ năng sống và trải nghiệm Nhất Việt tuyển sinh khóa học tập trải nghiệm CON TỰ LẬP dành cho trẻ 5-7 tuổi khai giảng tháng 3/2018 tại cơ sở Usilk - đường Tố Hữu với nhiều ưu đãi dành cho khóa khai xuân. Nội dung cụ thể như sau:     I. Mục tiêu  Khóa học tập trải...
Written on 09/02/2018, 11:27
chuong-trinh-vui-choi-da-ngoai-huan-luyen-ky-nang-song-va-trai-nghiem-sang-tao-uu-dai-dac-biet-trong-thang-3Sau thời gian triển khai vận hành demo, Từ tháng 3/2018, Nhất Việt chính thức khai trương hoạt động Khu Khu vui chơi & Giáo dục trải nghiệm Nhất Việt tại Khu sinh thái My Hill - Sóc Sơn. Đây là Khu vực độc quyền do Nhất Việt setup và tổ chức các chương trình vui chơi, hoạt động trải nghiệm sáng...
Written on 06/02/2018, 22:18
mung-6-tet-du-xuan-di-le-dau-nam-den-thung-nai-den-chua-thac-bo-thuy-dien-hoa-binhNgày mùng 6 Tết (21/2) Nhất Việt tổ chức đoàn du xuân, đi lễ đầu năm đến Thung Nai, đền Chúa Thác Bờ với nhiêu trải nghiệm lý thú. Hành trình Thung Nai – Đền Chúa Thác Bờ sẽ là hành trình lý tưởng để du xuân, đi lễ đầu năm.Chương trình cụ thể như sau:      I. LỊCH TRÌNH - 6h30:...
Written on 28/01/2018, 23:56
4-2-da-ngoai-ho-dai-lai-dao-ngoc-resortChủ nhật ngày 4/2, Nhất Việt tổ chức chương trình vui chơi dã ngoại, trải nghiệm cuối tuần dành cho các gia đình tại Đảo Ngọc Xanh - Hồ Đại Lải, Vĩnh Phúc. Mời các gia đình cùng đăng ký tham gia. Chương trình cụ thể như sau:   I. LỊCH TRÌNH  - 7h30: Xe đón đoàn xuất phát tại điểm...
Written on 25/01/2018, 14:12
4-2-vui-choi-trai-nghiem-tai-nong-trai-giao-duc-erahouseChủ nhật ngày 4/2 Nhất Việt tổ chức chương trình vui chơi dã ngoại trải ngoại tại nông trang giáo dục Erahouse (Giang Biên - Long Biên) với nội dung hấp dẫn, lý thú. Chương trình cụ thể như sau:    I. LỊCH TRÌNH  - 7h - 7h30: Xe đón đoàn xuất phát tại 2 điểm tập kết là tòa...
Written on 19/01/2018, 13:57
10-2-trai-nghiem-kham-pha-vui-choi-trai-nghiem-tai-rung-quoc-gia-cuc-phuongNgày 10/2/2018 Nhất Việt tổ chức chương trình vui chơi trải nghiệm khám phá tại Vườn QG Cúc Phương với chủ đề Bảo vệ rừng xanh, rất thú vị, mời các gia đình cùng tham gia.    I. LỊCH TRÌNH  - 7h: Xe đón đoàn xuất phát tại điểm tập kết là cổng Trung Tâm hội nghị Quốc...
Written on 09/01/2018, 22:33
11-2-chuong-trinh-don-tet-co-truyen-trao-tang-yeu-thuong-tai-nong-trang-ba-tanNhân dịp đón Tết Nguyên Đán, Nhất Việt phối hợp cùng nhóm Thiện nguyện Nối Vòng Tay Việt tổ chức chương trình vui chơi trải nghiệm phi lợi nhuận Gói bánh chưng, đón Tết xưa, trao gửi yêu thương tại nông trang Bá Tân vào ngày chủ nhật cuối cùng trước Tết, ngày 11/2 (26 Tết). Chương trình nhận tối đa 40...
Written on 09/01/2018, 15:49
3-4-2-trai-nghiem-tan-huong-mai-chau-cuc-thu-vi-chat-luong-5-saoTrong 2 ngày 3,4/2/2018, Nhất Việt tổ chức chương trình 2 ngày trải nghiệm, tận hưởng Mai Châu với chất lượng ăn ở, sinh hoạt 5 sao cùng nhiều nội dung hoạt động lý thú, mời các thành viên, các gia đình cùng tham gia:   I. LỊCH TRÌNH  1. Ngày 1: Thứ 7 ngày 3/2/2018 - 7h:...
Written on 07/01/2018, 22:34
chum-tour-tet-du-xuan-di-le-dau-nam-gia-re-danh-cho-khach-doan Nhân dịp đón Tết Nguyên đán 2018, Nhất Việt nhận tổ chức các tour trải nghiệm đầu năm, du xuân đi lễ dành cho các đơn vị, cơ quan, tập thể, nhóm, gia đình với chi phí rẻ, chất lượng cao, nhiều ưu đãi và nhiều lý thú chỉ có riêng trong các đoàn do Nhất Việt tổ chức.  Chùm tour Tết, du...
Written on 04/01/2018, 20:41
21-1-trai-nghiem-kham-pha-rung-quoc-gia-cuc-phuongChủ nhật ngày 21/1/2018 Nhất Việt tổ chức chương trình vui chơi trải nghiệm khám phá tại Vườn QG Cúc Phương với chủ đề Những chiến binh rừng xanh, rất thú vị, mời các gia đình cùng tham gia.   I. LỊCH TRÌNH  - 7h: Xe đón đoàn xuất phát tại điểm tập kết là cổng Trung Tâm hội...
Written on 04/01/2018, 20:00
14-1-picnic-nui-tam-dao-vui-choi-cam-trai-tren-mayChủ nhật ngày 14/1/2018, Nhất Việt tổ chức chương trình 1 ngày vui chơi, trải nghiệm ở Tam Đảo, mời các thành viên, các gia đình cùng đăng ký tham gia. Chương trình cụ thể như sau:  I. LỊCH TRÌNH  - 7h15: Xe đón đoàn xuất phát tại điểm tập kết là cổng Trung Tâm hội nghị Quốc...
Written on 04/01/2018, 09:28
27-28-1-di-moc-chau-choi-ban-mong-ngam-mua-hoa-man-hoa-dao-ruc-roVào thời điểm Mộc Châu đẹp nhất trong năm với hoa Mận nở rực rỡ núi rừng Tây Bắc, với hoa Đào thắm nồng nàn, với các bản người Mông cũng đang rộn ràng chuẩn bị Tết, Nhất Việt tổ chức tour trải nghiệm vui chơi đặc biệt tại Mộc Châu trong 2 ngày 27,28/1.  Chương trình cụ thể như...
Written on 28/12/2017, 09:14
tet-nguyen-dan-du-xuan-ninh-binh-hoa-lu-trang-an-bai-dinh-van-long-mung-4-5-tetNhân dịp đầu xuân năm mới, Nhất Việt mở lịch trình trải nghiệm, du xuân, đi lễ đầu năm tới Ninh Bình với lịch trình Hà Nội - Hoa Lư - Tràng An - Bái Đính - Vân Long 2 ngày 1 đêm vào mùng 4 & mùng 5 Tết Nguyên Đán với chương trình, chi phí hấp dẫn. Chương trình cụ thể như sau:   I....
Written on 25/12/2017, 15:52
6-1-vui-choi-ban-rom-trai-nghiem-sinh-ton-va-lam-nong-dan-sieu-vuiThứ 7 ngày 6/1/2018, nhân dịp cuối tuần đầu năm, Nhất Việt tổ chức hoạt động vui chơi trải nghiệm đặc biệt tại Khu sinh thái Bản Rõm với mức chi phí ưu đãi tham gia dành cho mọi thành viên. Chương trình rất đặc biệt với các hoạt động Vui teambuilding, Trải nghiệm sinh tồn; Trải nghiệm làm nông dân...
Written on 25/12/2017, 14:54
7-1-choi-nong-trang-nhan-li-xi-va-gieo-hat-dau-namChủ nhật ngày 7/1/2018, Nhất Việt thực hiện chương trình vui chơi dã ngoại cuối tuần đặc biệt chủ đề Vui chơi nông trang, nhận Lì xì và gieo hạt đầu năm. Chương trình đặc biệt phù hợp với các gia đình, các em nhỏ, cụ thể như sau:   I. LỊCH TRÌNH   - 7h - 7h30: Xe đón đoàn xuất...
Written on 18/12/2017, 00:37
23-12-ngay-hoi-team-building-christmas-bbq-partyNhân dịp lễ hội Noel 2017, Nhất Việt tổ chức thực hiện 1 chương trình đặc biệt thay lời tri ân của Nhất Việt tới các gia đình đã luôn đồng hành cùng các hoạt động trải nghiệm, vui chơi của Nhất Việt trong năm qua. Chương trình được tổ chức vào thứ 7 ngày 23/12/2017 với chủ đề Ngày hội Team-building...
Written on 08/12/2017, 23:41
tet-duong-lich-ho-hen-trai-nghiem-o-moc-chau Dịp Tết Dương Lịch 2018, Nhất Việt tổ chức hành trình vui chơi, trải nghiệm đặc biệt tại cao nguyên Mộc Châu trong 2 ngày 31/12/2017 và 1/1/2018. Cùng tham gia hành trình thật vui và ý nghĩa trong dịp Mộc Châu tuyệt đẹp này nhé !    I. LỊCH TRÌNH 1. Ngày 1...
Written on 05/12/2017, 08:09
chao-nam-moi-2018-khai-giang-lop-moi-uu-dai-giam-den-50-hoc-phiChào năm mới 2018, Nhất Việt khai giảng lớp học mới: Các lớp Kỹ năng sống và Tiếng Anh dành cho trẻ 4-10 tuổi với ưu đãi tới 50% Học phí. Chi tiết lớp học cụ thể như sau:   1. Khai giảng: Từ 1/2018. Lớp học tổ chức, duy trì quanh năm, học phí thu theo đợt 01 tháng/ 1...
Written on 25/11/2017, 22:14
3-12-picnic-cam-trai-nui-tram-vui-choi-trai-nghiem-ngay-hoi-laChủ nhật ngày 3/12, Nhất Việt set chương trình vui chơi, dã ngoại, picnic dành cho các gia đình tại Núi Trầm. Đặc biệt, các bố mẹ, các con sẽ có dịp được cùng tham gia 1 NGÀY HỘI LÁ thật vui tươi. Chương trình cụ thể như sau:    I. LỊCH TRÌNH  - 7h15 - 7h30: Xe đón đoàn tại các...
Written on 16/11/2017, 17:05
thang-12-khai-giang-lop-tieng-anh-tre-em-tai-co-so-moi-to-huu-ha-dong-uu-dai-50-hoc-phiNhất Việt thông báo mở lớp Tiếng Anh giao tiếp dành cho trẻ em tại cơ sở mới: Phòng 22.02 – tòa 102 – Tòa nhà Usilk – mặt đường Tố Hữu (Lê Văn Lương kéo dài) – Hà Đông với chương trình ưu đãi đặc biệt 50% học phí. Đặc biệt 20 học sinh đăng ký sớm nhất sẽ đươc nhận thêm ưu đãi học phí siêu hấp dẫn...
Written on 14/11/2017, 23:26
tour-tet-duong-lich-2018-trai-nghiem-kham-pha-sa-pa-3-ngay-2-demMỗi hành trình trải nghiệm đến Sa Pa do Nhất Việt tổ chức, thực hiện luôn là những hành trình đặc sắc, hấp dẫn, nhiều lý thú đặc biệt. Dịp Tết Dương lịch 2018 này, Nhất Việt set 1 hành trình đặc biệt ưu đãi và hấp dẫn cho các thành viên cùng tham gia. Chi tiết chương trình như sau:  I. LỊCH...
Written on 14/11/2017, 23:01
23-12-vui-choi-trai-nghiem-dai-lai-flamingo-resortKhu resort Đại Lải Flamingo - top 10 khu nghỉ dưỡng Đẳng cấp thế giới - là 1 địa điểm lý tưởng để tổ chức 1 chuyến dã ngoại, picnic trong tiết trời tháng 12. Nhất Việt set riêng 1 chương trình rất thú vị cho các gia đình, các thành viên tham gia vào thứ 7 ngày 23/12. Chương trình cụ thể như...
Written on 14/11/2017, 22:29
17-12-da-ngoai-picnic-trai-nghiem-tai-vuon-nhan-gia-lamKhu vườn nhãn Gia Lâm không chỉ là 1 địa điểm được coi là thiên đường chụp ảnh dã ngoại tại Hà Nội mà còn là 1 địa điểm hấp dẫn cho chuyến dã ngoại, picnic, trải nghiệm 1 ngày mà Nhất Việt đã set 1 chương trình rất thú vị vào chủ nhật 17/12.  I. LỊCH TRÌNH  - 7h15: Xe đón đoàn tại điểm...
Written on 14/11/2017, 21:38
1-2-3-12-trai-nghiem-kham-pha-chup-anh-mua-tam-giac-mach-ha-giang-2017Hà Giang từ lâu đã trở thành thiên đường cho các chuyến đi. Mùa này, hoa Tam Giác Mạch bung nở khắp các núi đá. Và đây là dịp để ta cùng đi và tận hưởng "Bản tình ca từ đá" ! Nhất Việt tổ chức 1 hành trình đặc biệt đến Hà Giang trong 3 ngày 1,2,3/12. Chương trình cụ thể như sau:   I. LỊCH...
Written on 23/10/2017, 15:53
kham-pha-trai-nghiem-cao-nguyen-moc-chau-mua-hoa-cai-da-quy-25-26-11Trong 2 ngày 25, 26/11, Nhất Việt sẽ tổ chức hành trình vui chơi khám phá cao nguyên Mộc Châu mùa hoa cải & Dã Quỳ. Bạn hãy cùng Nhất Việt lên đường đến Mộc Châu để tận hưởng, trải nghiệm cao nguyên nơi đây trong dịp đẹp nhất với thật nhiều hoạt động vui, ý nghĩa !   I. LỊCH TRÌNH 1....
Written on 23/10/2017, 15:15
5-11-vui-choi-trai-nghiem-tai-quang-tay-resort-son-tayChủ nhật ngày 5/11, Nhất Việt sẽ trở lại Quảng Tây Resort để setup 1 chương trình vui chơi trải nghiệm thật vui dành cho các thành viên, các gia đình.Các thành viên sẽ cùng được tham gia nhiều hoạt động trải nghiệm, vui chơi, chuỗi game thử thách cực đại, teambuilding sôi động...Chương trình nhận đăng...
Written on 21/10/2017, 11:07
12-11-vui-choi-trai-nghiem-kham-pha-ban-sac-van-hoa-co-truyen-tai-lang-co-duong-lamChủ nhật ngày 12/11, Nhất Việt tổ chức chương trình Vui chơi, trải nghiệm, khám phá văn hóa cổ truyền đến Làng Cổ Đường Lâm, chương trình chi tiết như sau:   I. LỊCH TRÌNH  - 7h15: Xe đón đoàn tại điểm xuất phát Trung tâm Hội nghị Quốc gia (mặt Đỗ Đức Dục). Trên xe suốt hành trình...
Written on 17/10/2017, 17:20
29-10-da-ngoai-trai-nghiem-ba-vi-mua-hoa-da-quyChủ nhật ngày 29/10, Nhất Việt tổ chức chương trình vui chơi dã ngoại trải nghiệm tại Rừng Quốc Gia Ba Vì với chủ đề khám phá thiên nhiên mùa hoa Dã Quỳ mời các thành viên cũng tham gia. Chương trình cụ thể như sau:    I. LỊCH TRÌNH  - 7h15: Xe đón đoàn tại điểm xuất phát Trung...
Written on 17/10/2017, 09:39
chu-nhat-22-10-di-ban-rom-choi-nong-dan-trai-nghiem-sinh-ton-thi-sasuke-va-hon-the-nuaChủ nhật 22/10, Nhất Việt set một chương trình rất đặc biệt tại Bản Rõm với nhiều hoạt động lý thú, riêng biệt, chỉ có tại buổi hoạt động dã ngoại vui chơi lần này dành cho các thành viên, các gia đình. Chương trình cụ thể nhau sau:    I. LỊCH TRÌNH  - 7h30: Xe đón đoàn tại...
Written on 12/10/2017, 17:44
trai-nghiem-kham-pha-mai-chau-ba-khan-21-22-10Nhất Việt tổ chức hành trình vui chơi, trải nghiệm, khám phá 2 ngày 21 & 22/10 tại Mai Châu - Ba Khan (Hòa Bình) với chuỗi hoạt động lý thú, hấp dẫn trong dịp tháng 10 - thời điểm đẹp nhất của Mai Châu & Ba Khan, mời mọi người cùng tham gia hành trình này:  I. LỊCH TRÌNH 1. Ngày 1: Thứ...
Written on 07/10/2017, 23:32
chu-nhat-15-10-trai-nghiem-va-tan-huong-1-ngay-dac-biet-tai-vit-co-xanh-resortChủ nhật ngày 15/10, Nhất Việt tổ chức 1 chương trình trải nghiệm, vui chơi dã ngoại rất thú vị nhân dịp 20/10 tại Vịt Cổ Xanh Resort (La Ferme Du Colvert Resort) với nhiều nội dung hấp dẫn. Các gia đình có thể tham gia vui lòng đăng ký sớm với Nhất Việt để cùng tham gia hành trình này nhé...
Written on 02/10/2017, 11:12
chu-nhat-8-10-cung-vui-het-minh-tai-trang-trai-giao-duc-detrang-farmNgày chủ nhật tuần này, 8/10, Nhất Việt sẽ tổ chức hoạt động 1 ngày tại nông trại giáo dục Detrang farm, các gia đình, các em nhỏ hãy nhanh chóng đăng ký để cùng tham gia vào hoạt động tuần này với thật nhiều bất ngờ lý thú nhé ! Ngoài các trò chơi, hoạt động đặc thù tại Detrang farm, Nhất Việt cũng...
Written on 13/09/2017, 20:59
trai-nghiem-vui-choi-kham-pha-van-hoa-tuong-tac-ngoai-ngu-tai-bao-tang-dan-toc-hoc-ngay-1-10Chủ nhật, ngày 1/10, Nhất Việt setup một chương trình trải nghiệm, vui chơi đặc biệt để các bạn nhỏ, các gia đình cùng khám phá văn hóa, vui chơi, tương tác giao tiếp Tiếng Anh. Đây chắc chắn sẽ là một ngày cực vui và ý nghĩa dành cho mọi thành viên trong gia đình đặc biệt là các bạn nhỏ. Chương trình...
Written on 12/09/2017, 22:14
cung-di-trai-nghiem-tan-huong-mu-cang-chai-mua-lua-chin-23-24-9Mù Cang Chải, Tú Lệ (Yên Bái) mùa thu luôn tuyệt đẹp với mùa gặt, với cốm mới, với nhịp sống của người dân tộc bản địa. Mùa lúa chín đang chuẩn bị vào độ đẹp nhất. Trong 2 ngày 23-24/9, Nhất Việt tổ chức hành trình trải nghiệm về với Mù Cang Chải, Tú Lệ để cùng tận hưởng một mùa gặt ấm no, xinh đẹp của...
Written on 06/09/2017, 07:07
trai-nghiem-tan-huong-1-ngay-that-vui-o-tam-dao-24-9Chủ nhật ngày 24/9, Nhất Việt tiếp tục tổ chức chương trình 1 ngày vui chơi, trải nghiệm ở Tam Đảo với chương trình rất nhiều điểm tươi mới, hấp dẫn và chi phí vẫn đặc biệt tối ưu dành cho các thành viên, các gia đình tham gia. Chương trình cụ thể như sau:   I. LỊCH TRÌNH  - 7h -...
Written on 25/08/2017, 18:35
trai-nghiem-bien-hai-tien-2-ngay-o-resort-tap-lam-ngu-danTrong 2 ngày 9 - 10/9, Nhất Việt tổ chức hành trình đặc biệt vui chơi, trải nghiệm, khám phá, tận hưởng biển Hải Tiến - một bãi biển đẹp, hoang sơ, bình yên; nghỉ ngơi tại resort Hải Tiến xinh đẹp, sang trọng, được tham gia rất nhiều hoạt động thú vị và chi phí đặc biệt tối ưu, mời các gia đình, các...
Written on 17/08/2017, 12:02
kham-pha-ban-lang-trai-nghiem-mot-sa-pa-hoan-toan-khac-biet-trong-chuong-trinh-3-ngay-dip-le-29-sieu-uu-dai-chi-phiDịp nghỉ lễ 2/9, Nhất Việt sẽ tổ chức chuyến đi trải nghiệm, vui chơi, khám phá các bản làng ở Sa Pa trong 3 ngày 2,3,4/9 dành cho các gia đình với lịch trình đặc biệt vui tươi, hấp dẫn, chi phí đặc biệt ưu đãi.  Đến với hành trình này, bạn sẽ được:  - Khám phá một Sa Pa hoàn toàn khác...
Written on 15/08/2017, 15:46
vui-choi-song-hong-thu-do-resort-vinh-phuc-chu-nhat-27-8 Chủ nhật ngày 27/8, Nhất Việt tổ chức chương trình picnic vui chơi, dã ngoại trải nghiệm cuối tuần dành cho các thành viên, các gia đình tại Sông Hồng Thủ Đô Resort – Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc) với nội dung hấp dẫn, chi phí ưu đãi. Đây sẽ là dịp tuyệt vời để mọi thành viên có một ngày nghỉ cuối tuần...
Written on 09/08/2017, 09:17
trai-nghiem-tam-dao-kham-pha-ky-thu-19-8Thứ 7 ngày 19/8, Nhất Việt tổ chức chương trình đi núi Tam Đảo (Vĩnh Phúc) với chương trình nhiều hoạt động lý thú, hấp dẫn. Đây chắc chắn sẽ là một dịp lý tưởng để cùng pinic vui chơi, trải nghiệm cuối tuần dành cho các thành viên. chương trình cụ thể như sau:   I. LỊCH TRÌNH  -...
Written on 03/08/2017, 14:49
da-ngoai-13-8-den-ho-dai-lai-resort-dao-ngocChủ nhật ngày 13/8, Nhất Việt sẽ tổ chức chuyến dã ngoại đưa các gia đình, các thành viên đến với hồ Đại Lải, Resort Đảo Ngọc. Chương trình cụ thể như sau:  I. LỊCH TRÌNH    - 7h: Xe đón đoàn xuất phát tại điểm tập kết tại Khu đô thị Times City - Minh Khai (Trước cổng Bệnh...
Written on 01/08/2017, 06:49
ngay-da-ngoai-cuc-vui-tai-detrang-farm-6-8-chu-de-ngay-hoi-van-dong-the-thaoChương trình Dã ngoại cuối tuần của chủ nhật tuần này ngày 6/8, Nhất Việt sẽ đưa các gia đình đến với Trang trại giáo dục Dê trắng - Detrang Farm trong ngày hội chủ đề Vận động - Thể thao với những hoạt động mới lạ, vui nhộn, hấp dẫn dành cho mọi thành viên, lịch trình cụ thể như...
Written on 21/07/2017, 23:27
da-ngoai-picnic-my-hill-trong-ngay-hoi-nuoc-va-sac-mauChủ nhật, 30/7, Nhất Việt sẽ quay trở lại với Khu sinh thái My Hill và tổ chức 1 chương trình đặc biệt: Lễ hội Nước và Sắc màu - Water and color, chắc chắn đó sẽ là 1 buổi vui chơi, dã ngoại picnic vô cùng hấp dẫn dành cho các gia đình, cho mọi thành viên. Ngoài hàng loạt hoạt động lý thú vẫn được...
Written on 07/07/2017, 21:38
vui-choi-trai-nghiem-kham-pha-khoang-xanh-suoi-tien-ngay-23-7Chủ nhật ngày 23/7, Nhất Việt sẽ tổ chức chương trình vui chơi trải nghiệm khám phá hứa hẹn vô cùng tươi vui hấp dẫn dành cho mọi thành viên tại Khoang Xanh Suối Tiên (Núi Ba Vì). Chương trình cụ thể như sau, xin mời các gia đình cùng đăng ký tham gia:   I. LỊCH TRÌNH - 7h30 : Xe đón...
Written on 28/06/2017, 07:56
chuyen-di-chia-se-yeu-thuong-va-trai-nghiem-mien-tay-xu-nghe-15-16-7Trong 2 ngày 15 & 16 / 7, Nhất Việt sẽ tổ chức chuyến đi Chia sẻ yêu thương và trải nghiệm, khám phá miền Tây xứ Nghệ tại Quỳ Châu, Quế Phong (Nghệ An), Chương trình cụ thể như sau:   I. Lịch trình  * Ngày 15/7 - 6h: Xuất phát tại Hà Nội. Địa điểm tập kết tại Cổng Trung Tâm hội...
Written on 27/06/2017, 10:55
kham-pha-trai-nghiem-bac-ha-3-ngay-2-dem-8-9-10-7Sở hữu khí hậu ôn hòa tương tự Sa Pa, Bắc Hà được coi là "thiên đường" để dã ngoại trải nghiệm quanh năm với mỗi thời điểm lại có một nét đẹp riêng và luôn hấp dẫn bởi sự mộc mạc, thanh bình. Giữa mùa hè nắng nóng oi bức, thành phố ngột ngạt bụi bặm, Bắc Hà là điểm đến lý tưởng để tận hưởng không khí...
Written on 27/06/2017, 08:42
ngay-hoi-mua-he-2-7-di-resort-choi-dan-gian-tai-quang-tay-resort-son-tayChủ nhật tuần này, 2/7, Nhất Việt sẽ tổ chức chương trình dã ngoại trải nghiệm đặc biệt dành cho các gia đình. Với chi phí cực kỳ ưu đãi, đặc biệt Nhất Việt sẽ thiết kế 1 chương trình dành riêng cho tuần này hứa hẹn rất hấp dẫn, vừa nghỉ ngơi, vừa vui chơi cực vui dành cho mọi thành viên. Chương...
Written on 19/06/2017, 13:24
tuyen-sinh-khoa-noi-viet-chuan-chua-ngong-ren-chinh-taNhất Việt thông báo khai giảng khóa "Nói - Viết chuẩn" - Chữa Ngọng, Rèn Chính tả dành cho trẻ 6 - 9 tuổi đợt mới, khai giảng tháng 7/2017, chi tiết cụ thể như sau:  * MỤC TIÊU KHÓA HỌC Sau khóa học này, trẻ sẽ:  - Tự tin giao tiếp bằng ngôn ngữ nói & viết  - Luyện được cách...
Written on 19/06/2017, 12:11
thong-bao-khoa-hoc-ky-nang-song-khai-giang-thang-7-2017Giáo dục Nhất Việt khai giảng lớp học Kỹ năng sống khóa mới từ tháng 7/2017, học trong 2 tháng 7 & 8/2017, dành cho đối tượng học sinh 6-9 tuổi, học tại cơ sở Vũ Trọng Phụng - Thanh Xuân - Hà Nội. Chương trình cụ thể như sau:  1. Ngày khai giảng: Từ 03/7/2017 (Khóa học kéo dài 02...
Written on 14/06/2017, 16:16
da-ngoai-trai-nghiem-tai-my-hill-25-6-picnic-cam-trai-trekking-duong-rung-ky-nang-sinh-ton-team-buildingChủ nhật, 25/6, Nhất Việt sẽ thiết kế một chương trình đặc biệt để cùng đưa các gia đình mình rời xa thành phố ồn ào, bụi bặm, nóng bức để về với thiên nhiên mát lành của rừng nguyên sơ với loạt hoạt động lý thù như Trekking đường rừng, trải nghiệm kỹ năng sinh tồn, cắm trại picnic, nướng BBQ dã...
Written on 11/06/2017, 08:12
trai-nghiem-kham-pha-ho-ba-be-bac-kan-17-18-6Với lịch trình 2 ngày 1 đêm ngày 17 & 18 /6, Tour du lịch, trải nghiệm Hồ Ba Bể - Bắc Kạn do Nhất Việt tổ chức sẽ đưa đến cho các thành viên rất nhiều điểm lý thú, bất ngờ, hấp dẫn. Chương trình cụ thể như sau, mời các Quý cha mẹ tham khảo và đăng ký tham gia cùng hành trình của Nhất...
Written on 10/06/2017, 15:18
moi-tham-gia-trai-nghiem-mot-sa-pa-hoan-toan-khac-biet-cung-nhat-viet-16-17-18-6Trong những ngày tháng 6 oi nóng này, Sa Pa trở thành một điểm đến mát mẻ, lý tưởng. Hơn thế, với hành trình trải nghiệm đặc biệt, chỉ có khi đồng hành cùng thương hiệu tổ chức hoạt động trải nghiệm Nhất Việt, các thành viên, các gia đình sẽ có dịp được trải nghiệm và cảm nhận một Sa Pa tuyệt vời hoàn...
Written on 06/06/2017, 17:04
lich-khai-giang-lop-hoc-he-ky-nang-song-phat-trien-tu-duy-cho-treTừ 15/6/2017, Giáo dục Nhất Việt khai giảng Lớp học hè KỸ NĂNG SỐNG VÀ PHÁT TRIỂN TƯ DUY. Đây là lớp học đặc biệt phù hợp với trẻ lứa tuổi 7-10 tuổi nhằm phát triển kỹ năng sống toàn diện và khả năng tư duy, tăng cường IQ cho các con. Sau mỗi buổi học, kỹ năng và nhận thức của trẻ sẽ được tăng cường...
Written on 30/05/2017, 08:14
tuyen-sinh-trai-he-noi-tru-he-2017-dot-6-9-6-tai-kdl-ban-rom-chu-de-trai-he-ky-nang-sinh-tonNhư mọi năm, trong suốt dịp hè 2017 này, Giáo dục Nhất Việt sẽ tổ chức liên tục, hàng tuần, các đợt trại hè nội trú với các chuyên đề Trại hè kỹ năng dành cho đối tượng chính là học sinh 7 - 14 tuổi. Các chươg trình trại hè nội trú tại Nhất Việt luôn thực sự là những đợt trải nghiệm, vui chơi ý nghĩa,...
Written on 27/05/2017, 07:30
den-voi-tam-coc-hoa-lu-ninh-binh-mua-gat-4-6Những thảm lúa Tam Cốc (Ninh Bình) đã chín vàng, mùa gặt đã bắt đầu trên thảm lúa được mệnh danh la "Hạ Long vàng trên cạn". Chủ nhật, ngày 4/6, Nhất Việt tổ chức hành trình thăm quan trải nghiệm Tam Cốc - Hoa Lư (Ninh Bình) mùa lúa chín, chương trình cụ thể như sau:    I. LỊCH...
Written on 28/04/2017, 02:13
tuyen-sinh-lop-hoc-he-ban-tru-he-2017Mùa hè 2017, Giáo dục Nhất Việt tiếp tục tổ chức các lớp học hè bán trú. Lớp học khai giảng từ 1/6/2017, chương trình cụ thể như sau:   1. Thời gian học: Từ 1/ 6 /2017 đến hết 30 / 8 / 2017 (HS có thể đăng ký học 01 tháng, 02 tháng hoặc cả khóa 03 tháng) 2. Đối tượng: Các học sinh...
Written on 28/04/2017, 01:39
chuong-trinh-vui-choi-trai-nghiem-da-ngoai-tai-trang-trai-giao-duc-erahouse-ngay-21-5Ngày 21/5, Giáo dục trải nghiệm Nhất Việt sẽ tổ chức chương trình Vui chơi, dã ngoại trải nghiệm tại Trang trại giáo dục Erahouse (Giang Biên - Long Biên) với nội dung hấp dẫn, lý thú. Chương trình cụ thể như sau:   I. LỊCH TRÌNH  - 7h - 7h30: Xe đón đoàn xuất phát tại 2 điểm...
Written on 27/04/2017, 19:01
hoat-dong-da-ngoai-trai-nghiem-ngay-hoi-ve-tao-hinh-sang-tao-ngay-14-5Ngày 14/5, Giáo dục trải nghiệm Nhất Việt tổ chức chương trình dã ngoại, vui chơi, trải nghiệm đặc biệt với chủ đề: Vẽ - Tạo hình sáng tạo tại Làng gốm Bát Tràng và Khu Ecopark. Chương trình cụ thể như sau: I. LỊCH TRÌNH - 7h15 - 7h30: Xe đón đoàn xuất phát tại 2 điểm tập kết là các cơ sở của Nhất...
Written on 11/04/2017, 18:28
hoat-dong-trai-nghiem-tieng-anh-cung-giao-vien-ban-ngu-tai-pho-di-bo-ho-guom-ngay-6-5Hoạt động trải nghiệm Tiếng Anh cùng Giáo viên bản ngữ là hoạt động kết hợp rèn Tiếng Anh giao tiếp cùng giáo viên nước ngoài với rèn kỹ năng sống thông qua hoạt động và trải nghiệm, dã ngoại, game team phù hợp với học sinh các lứa tuổi, nhất là từ 6 đến 14 tuổi. Chương trình số ngày 6/5 được Giáo dục...
Written on 11/04/2017, 10:42
hoat-dong-trai-nghiem-chuyen-di-dau-doi-con-da-lon-khon-danh-cho-tre-4-8-tuoi-ngay-7-5Chuỗi hoạt động trải nghiệm "Chuyến đi đầu đời - Con đã lớn khôn" là chuỗi hoạt động đặc biệt do Giáo dục trải nghiệm Nhất việt tổ chức, hướng các bé rèn khả năng tự lập, khả năng ứng phó, xử lý tình huống, giúp các con có thêm các kỹ năng sống cần thiết và vui chơi tích cực. Trong hoạt động này, các bé...
Written on 26/03/2017, 21:06
vui-choi-trai-nghiem-ban-rom-soc-son-23-4Ngày 23/4, Giáo dục trải nghiệm Nhất Việt tổ chức hoạt động vui chơi, trải nghiệm dành cho các em nhỏ, các gia đình tại Khu Bản Rõm – Sóc Sơn. Đây là 1 chương trình hoạt động vui chơi, trải nghiệm đặc sắc hướng tới các hoạt động trải nghiệm kỹ năng sinh tồn cho trẻ và nhiều hoạt động lý thú, bổ ích, vui...
Written on 23/03/2017, 22:11
tour-30-4-danh-cho-gia-dinh-minh-chau-quan-lan-thien-duong-bien-dao-chao-donDịp nghỉ lễ 30/4 & 1/5 năm nay, Nhất Việt tổ chức Tour trải nghiệm biển đảo dành cho các gia đình với điểm đến là biển đảo Minh Châu - Quan Lạn, địa danh mang vẻ đẹp thiên đường, hoang sơ nổi tiếng vẫy gọi. Lịch trình 3 ngày 2 đêm hứa hẹn rất nhiều điểm hấp dẫn đặc biệt, cụ thể như...
Written on 23/03/2017, 19:09
chuong-trinh-da-ngoai-trai-nghiem-gia-dinh-16-4-den-tho-hai-ba-trung-ho-dai-lai-resort-dao-ngocNgày 16/4/2017, Giáo dục trải nghiệm Nhất Việt tổ chức chương trình dã ngoại trải nghiệm dành cho các em nhỏ, các gia đình với điểm đến là Khu di tích Đền thờ Hai Bà Trưng, hồ Đại Lải, Resort Đảo Ngọc. Chương trình cụ thể như sau:  I. LỊCH TRÌNH - 7h30: Xe đón đoàn tại điểm tập kết Cổng Trung...
Written on 22/03/2017, 11:52
tuyen-sinh-cac-lop-hoc-he-ban-tru-summer-camp-2017-danh-cho-hs-tu-6-12-tuoiTrong suốt những năm qua, đúc rút kinh nghiệm tổ chức qua hàng năm và lắng nghe những nhu cầu, mong muốn của các bậc cha mẹ, Giáo dục Nhất Việt không ngừng hoàn thiện xây dựng các Khóa học hè bán trú bổ ích, lý thú hơn, để các con có khoảng thời gian hè hữu ích, vui tươi, thực sự thiết thực và đáng...
Written on 14/03/2017, 22:47
moi-tham-gia-picnic-cam-trai-da-ngoai-mua-hoa-gao-tai-nui-tram-6-4Ngày nghỉ lễ Giỗ Tổ 10/3 âm lịch tức 6/4, Nhất việt tổ chức buổi dã ngoại trải nghiệm cắm trại picnic tại núi Trầm - Chương Mỹ, chương trình cụ thể như sau:   I. LỊCH TRÌNH  - 7h: Xe đón đoàn tại điểm xuất phát Trung tâm Hội nghị Quốc gia. 7h20 đón đoàn tại điểm tòa nhà Vinaconex 21...
Written on 13/03/2017, 19:11
hoat-dong-chuyen-di-dau-doi-danh-cho-cac-be-3-5-tuoi-va-gia-dinh-ngay-2-4Hoạt động dã ngoại trải nghiệm CHUYẾN ĐI ĐẦU ĐỜI dành cho các bé 3-5 tuổi ngày 2/4/2017 sẽ được Giáo dục Nhất Việt tổ chức tại khu Phố đi bộ Hồ Gươm với nội dung chương trình rất hấp dẫn và bổ ích. Mời các gia đình có bé 3-5 tuổi cùng đăng ký tham gia. Chương trình chỉ nhận đăng ký tham gia cho 9 bé...
Written on 07/03/2017, 18:19
moi-dang-ky-ngay-vui-choi-da-ngoai-trai-nghiem-that-vui-tai-detrang-farm-19-3-chu-de-de-con-tu-lapChương trình Cuối tuần vui chơi, trải nghiệm thật vui ngày 19/3 sẽ trở lại với Trang trại Dê trắng - Detrang Farm với những hoạt động mới lạ, vui nhộn, hấp dẫn dành cho các em nhỏ và cả nhà. Chương trình 19/3 này sẽ được thực hiện với chủ đề: Để con tự lập. Mời các quý cha mẹ cũng đăng ký tham gia cho...
Written on 06/03/2017, 18:29
tuyen-sinh-trai-he-tieng-anh-2017-tai-philippines-danh-cho-hoc-sinh-8-15-tuoiĐáp ứng nhu cầu của các quý bậc cha mẹ về tổ chức trại hè Anh ngữ cho trẻ em, hè 2017 nay, Giáo dục Nhất Việt liên kết tổ chức Trại hè Anh ngữ tại Philippines với chương trình học tập lý thú, hấp dẫn, với nhiều chương trình ưu việt so với các khóa trại hè Anh ngữ Quốc tế khác. Chương trình cụ thể...
Written on 27/02/2017, 14:02
chuong-trinh-ngay-hoi-gia-dinh-cung-con-vui-choi-trai-nghiem-26-3-2017Chương trình "Ngày hội gia đình - cùng con vui chơi, trải nghiệm" do Nhất Việt tổ chức đã trở thành thương hiệu sự kiện gia đình đặc biệt trong suốt những năm qua với chương trình đặc biệt hấp dẫn và chi phí cực kỳ ưu đãi. Chủ nhật ngày 26/3/2017, Nhất Việt tổ chức tiếp buổi hoạt động "Ngày hội gia...
Written on 22/02/2017, 22:32
tour-du-lich-gia-dinh-trai-nghiem-kham-pha-ho-ba-be-bac-kan-18-19-3Tour du lịch trải nghiệm gia đình của Nhất Việt trong tháng 3 sẽ đưa các thành viên tham gia đến một địa điểm hoàn toàn mới lạ và thơ mộng: Hồ Ba Bể - Bắc Kạn với hành trình khám phá hứa hẹn nhiều lý thú, bất ngờ trong 2 ngày 18 & 19/3. Chương trình cụ thể như sau, mời các Quý cha mẹ tham khảo và...
Written on 21/02/2017, 21:01
chuong-trinh-1-ngay-trai-nghiem-cuc-vui-tai-detrang-farm-5-3-2017Chương trình hoạt động trải nghiệm cuối tuần thường kỳ của tháng 3 do Nhất Việt tổ chức sẽ bắt đầu bằng "1 NGÀY TRẢI NGHIỆM CỰC VUI" tại Detrang Farm vào chủ nhật 5/3/2017 hứa hẹn sẽ là buổi vui chơi dã ngoại trải nghiệm đặc biệt nhiều hứng khởi dành cho tất cả các em nhỏ cũng như các gia đình tham...
Written on 11/02/2017, 12:20
tuyen-sinh-khoa-hoc-chuan-bi-hanh-trang-cho-be-vao-lop-1-nam-2017Trước ngưỡng cửa bước vào lớp 1, Bé cần được chuẩn bị hành trang toàn diện về kiến thức, năng lực, khả năng tư duy, cùng các kỹ năng cần thiết. Trong suốt những năm qua, Nhất Việt luôn là đơn vị tổ chức thành công các khóa học Chuẩn bị Hành trang cho bé vào lớp 1 với nội dung thiết thực, bổ ích, giúp bé...
Written on 09/02/2017, 14:53
thong-bao-lich-trai-nghiem-mua-he-dot-1-2-danh-cho-hoc-sinh-thcsNhất Việt xin thông báo Lịch Trải nghiệm mùa hè 2017 đợt 1 & 2 dành cho đối tượng học sinh THCS. Mỗi đợt nhận đăng ký tối đa 20 HS tham gia, chốt danh sách khi nhận đăng ký đủ số lượng cho mỗi đợt trại hè.    II. KINH PHÍ THAM GIA  - Kinh phí Khóa học: 3.800.000 đ/ đợt -...
Written on 08/02/2017, 20:28
thong-bao-lich-trai-nghiem-mua-he-dot-1-2-danh-cho-sinh-vien-hoc-sinh-thptGiáo dục Nhất Việt là đơn vị đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam tổ chức các Khóa trại hè trải nghiệm tập trung dành cho sinh viên, học sinh THPT theo mô hình tiên tiến nhất của Giáo dục Quốc tế áp dụng phù hợp với đặc thù giáo dục Việt Nam. Với kinh nghiệm tổ chức thành công từ những khóa hoạt động hè...
Written on 06/02/2017, 01:08
tour-du-lich-gia-dinh-mai-chau-ba-khan-25-26-2-2017Tiếp nối thành công của các tour du lịch trải nghiệm dành cho gia đình hàng tháng, trong tháng 2/2017 này Công ty Nhất Việt tổ chức hành trình du lịch trải nghiệm gia đình đến Mai Châu - Ba Khan - Hòa Bình với lịch trình hấp dẫn, mới mẻ, ý nghĩa. Kính mời các Quý cha mẹ, các gia đình cùng tham khảo và...
Written on 05/02/2017, 05:27
du-lich-trai-nghiem-gia-dinh-thang-3-hoa-lu-rung-cuc-phuong-2-ngay-1-dem-11-12-3Tháng 3 là thời điểm vẫn được xem là lý tưởng nhất cho chuyến đi du lịch khám phá Rừng Quốc Gia Cúc Phương (Ninh Bình). Hành trình thường kỳ hàng tháng Du lịch trải nghiệm dành cho gia đình của Nhất Việt trong tháng 3/2017 này sẽ hướng tới Cúc Phương - Ninh Bình với 1 hành trình hấp dẫn, lý thú, nhiều...
Written on 25/01/2017, 23:27
chuong-trinh-lien-ket-to-chuc-hoc-tap-trai-nghiem-danh-cho-hs-nam-2017Giáo dục Nhất Việt đã khẳng định vị thế tiên phong và hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục trải nghiệm bằng sự tin tưởng, hợp tác dài lâu của các quý Nhà trường, dự án giáo dục, các bậc phụ huynh cùng các em học sinh trong những năm qua. Nhất Việt xin gửi tới các Quý bậc sở, phòng giáo dục; các nhà trường,...
Written on 25/01/2017, 10:15
lich-hoc-tap-trai-nghiem-da-ngoai-thang-2-2017Nhất Việt xin gửi tới Quý bậc cha mẹ và các em học sinh (HS Tiểu học) lịch học tập trải nghiệm dã ngoại tháng 2/2017. Trân trọng mời Quý cha mẹ đăng ký tham gia hoạt động cho các con:  I Lịch học tập  1. Chủ nhật 19/2/2017 Địa điểm Đến thờ Hai Bà Trưng - làng hoa Mê Linh  - 7h30 -...
Written on 11/01/2017, 11:18
tuan-da-ngoai-trai-nghiem-cuoi-nam-uu-dai-lon-chuong-trinh-dac-biet-chao-nam-moiChương trình HỌC TẬP DÃ NGOẠI CUỐI TUẦN tại Nhất Việt sẽ có tuần hoạt động cuối năm trước kỳ nghỉ đón Tết Đinh Dậu 2017 vào 21 & 22 / 1/2017. Trong 2 buổi trải nghiệm cuối tuần cuối cùng trước năm mới này, Nhất Việt áp dụng chương trình ưu đãi lớn với nhiều nội dung đặc biệt hấp dẫn, mời các cha mẹ...
Written on 08/01/2017, 04:21
tour-du-xuan-di-le-dau-nam-vinh-phuc-ha-noi-hoa-lu-trang-an-bai-dinh-van-long-kenh-ga-2-ngay-1-demNhân dịp đầu xuân năm mới, Nhất Việt mở lịch trình Tour trải nghiệm, nghỉ dưỡng, du xuân, đi lễ đầu năm tới Ninh Bình với lịch trình Vĩnh Phúc, Hà Nội - Hoa Lư - Tràng An - Bái Đính - Vân Long - Kênh Gà 2 ngày 1 đêm vào mùng 4 & mùng 5 Tết Nguyên Đán (tức 31/1 & 1/2/2017) với chương trình, chi...
Written on 26/12/2016, 08:09
lich-hoc-tap-trai-nghiem-da-ngoai-thang-1-2017Giáo dục Nhất Việt xin thông báo tới các Quý bậc cha mẹ và các em học sinh Lịch học tập trải nghiệm dã ngoại chi tiết. Học sinh có thể chọn đăng ký tham gia theo buổi hoặc theo tháng. Đây là các buổi hoạt động của lớp học trải nghiệm cuối tuần với thời lượng học tập 100% thông qua hình thức dã ngoại,...
Written on 16/12/2016, 11:31
moi-dang-ky-tour-tet-nguyen-dan-2017-ha-noi-ha-giang-dong-van-meo-vac-ho-ba-beHành trình 3 ngày khám phá trải nghiệm đón Tết Nguyên Đán tại Hà Giang - Bắc Kạn với lịch trình hấp dẫn, độc đáo sẽ thực sự là một kỷ niệm khó quên cho mỗi người trong dịp Tết đến Xuân về. Nhất Việt xin được mời bạn cùng tham gia hành trình Tour độc quyền Tết Nguyên Đán 2017 vào Mùng 3,4,5 Tết Đinh Dậu...
Written on 01/12/2016, 21:33
goi-hoc-tap-trai-nghiem-dac-biet-100-hoc-da-ngoai-co-xe-dua-don-tai-nha-nam-2017Sau 1 năm thí điểm mô hình học tập trải nghiệm ở các lớp, các nhóm tuổi với 25% – 50% là thời lượng học tập thông qua các buổi dã ngoại, vui chơi, picnic, chúng tôi nhận ra kết quả đặc biệt tích cực từ các em học sinh qua từng buổi học tập trải nghiệm ở môi trường thực tế bên ngoài. Mức độ nắm bắt kiến...
Written on 16/11/2016, 17:40
moi-dang-ky-tour-du-lich-trai-nghiem-kham-pha-moc-chau-dip-tet-duong-lich-2017Tết Dương lịch với 3 ngày nghỉ lễ, bạn và gia đình có thể cùng chúng tôi du lịch khám phá trải nghiệm cao nguyên Mộc Châu với lịch trình 3 ngày 2 đêm đặc biệt cùng Nhất Việt. Đó sẽ thực sự là một trải nghiệm mới lạ, hấp dẫn khó quên dành cho tất cả mọi người.  Dịp Tết Dương lịch, đó chính là...
Written on 15/11/2016, 22:23
tuyen-sinh-va-khai-giang-lop-luyen-thi-dai-hoc-on-thi-thpt-quoc-gia-2017-dot-2Giáo dục Nhất Việt thông báo tuyển sinh và lịch khai giảng Lớp luyện thi đại học, Ôn thi THPT Quốc Gia 2017 đợt 2 với các môn Toán - Văn.    I.  Thông tin Tuyển sinh    1. Ngày Khai giảng: 08/12/2016   2. Địa điểm học: Giảng đường phòng 301, 302 Nhà A, Khu...
Written on 24/10/2016, 22:04
lich-hoc-tap-da-ngoai-trai-nghiem-ky-nang-danh-cho-hoc-sinh-thang-11-2016Như thường lệ, mỗi tháng, Giáo dục Nhất Việt tổ chức 02 buổi học tập dã ngoại, rèn luyện, trải nghiệm kỹ năng cho các học sinh từ 6-12 tuổi. Đây là dịp để các con được ra ngoài vui chơi, sinh hoạt tập thể trong các hoạt động trải nghiệm thiết thực, lý thú, từ đó rèn luyện kỹ năng và phát triển toán...
Written on 23/10/2016, 21:36
thong-bao-tuyen-sinh-khai-giang-lop-ren-ky-nang-viet-ho-so-va-phong-van-xin-viec-hieu-quaĐây là khóa học đặc biệt hướng tới trang bị các kỹ năng mềm thiết thực phục vụ nhu cầu xin việc, tiếp cận và chiếm lĩnh vị trí công việc như ý dành cho sinh viên và các cá nhân có nhu cầu tìm kiếm công việc mới.  Thông tin khóa học cụ thể như sau:  1. Đối tượng : sinh viên năm cuối,...
Written on 22/10/2016, 11:16
thong-bao-tuyen-sinh-khai-giang-lop-dao-tao-boi-duong-nghiep-vu-day-hoc-ky-nang-song-cho-giao-vien-thang-11-2016Giáo dục Nhất Việt Thông báo tuyển sinh và Khai giảng lớp mới Đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ dạy học kỹ năng sống cho giáo viên tháng 11/2016. Tiếp nối thành công các khóa học trước, khóa học mới này Giáo dục Nhất Việt bổ sung thêm các nội dung đào tạo phù hợp, thiết thực dành cho các giáo viên, sinh...
Written on 22/10/2016, 10:41
thong-bao-tuyen-sinh-va-khai-giang-lop-luyen-thi-dai-hoc-on-thi-thpt-quoc-gia-2017Giáo dục Nhất Việt thông báo tuyển sinh và lịch khai giảng Lớp luyện thi đại học, Ôn thi THPT Quốc Gia 2017 khóa 1 với các môn Văn - Toán.  I.  Thông tin Tuyển sinh  1. Ngày Khai giảng: 11/11/2016 2. Địa điểm học: Giảng đường phòng 304, 305 Nhà A, Khu giảng đường trường học số...
Written on 10/09/2016, 13:47
thong-bao-tuyen-sinh-va-lich-khai-giang-cac-lop-hoc-ky-nang-song-dot-moi-danh-cho-hoc-sinh-tieu-hocGiáo dục Nhất Việt thông báo mở lớp Kỹ năng sống mới dành cho đối tượng Học sinh Tiểu học, khai giảng tháng 10/2016. Chương trình tuyển sinh cụ thể như sau:  1. Khai giảng: Tháng 10/2016 2. Địa điểm học: Phòng học 202, 203 nhà A khu trường học số 54A1 Vũ Trọng Phụng - Thanh Xuân - Hà...
Written on 10/09/2016, 13:13
tuyen-sinh-lop-dao-tao-boi-duong-nghiep-vu-day-hoc-ky-nang-song-cho-giao-vien-sinh-vien-thang-10-2016Đáp ứng nhu cầu của các sinh viên, sinh viên sư phạm, giáo viên giảng dạy về nhu cầu được đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ giảng dạy bộ môn kỹ năng sống cho học sinh (các cấp mầm non, tiểu học, THCS, THPT), Giáo dục Nhất Việt tiếp tục mở lớp đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ đợt mới khai giảng vào 1/10/2016....
Written on 31/08/2016, 17:12
chao-nam-hoc-moi-giam-gia-50-khoa-hoc-dac-biet-danh-cho-sinh-vien-ky-nang-viet-cv-va-phong-van-chinh-phuc-nha-tuyen-dungBạn là sinh viên đã ra trường đang tìm kiếm việc làm hoặc đang còn học trên giảng đường đại học và có nhu cầu làm thêm, tiếp cận các môi trường làm việc phù hợp? Bạn cần có kỹ năng viết CV hiệu quả và kỹ năng phỏng vấn tích cực để chinh phục mọi nhà tuyển dụng khó tính nhất. Hãy đăng ký khóa học ngay...
Written on 07/08/2016, 07:25
khoa-ky-nang-ren-phuong-phap-hoc-tap-hieu-qua-danh-cho-hoc-sinh-7-11-tuoiĐể học tập hiệu quả các môn học ở trường lớp cũng như tự học tập, tiếp thu các kiến thức phong phú, bổ ích, trẻ cần được trang bị và rèn luyện phương pháp và kỹ năng học tập hiệu quả tích cực. Với kỹ năng học tập hiệu quả, học sinh không chỉ tìm thấy niềm vui mà còn thực sự làm chủ quá trình học tập của...
Written on 06/08/2016, 16:06
tuyen-sinh-lop-ky-nang-song-ky-nang-tu-phuc-vu-tu-lap-danh-cho-tre-4-6-tuoiGiai đoạn 4 - 6 tuổi là "giai đoạn vàng" trong hình thành các nền nếp kỹ năng sống cho trẻ phát triển toàn diện. Tại Giáo dục Nhất Việt, các chương trình học tập kỹ năng sống dành cho lứa tuổi 4-6 liên tục được tổ chức với nhiều nội dung thiết thực như: Rèn kỹ năng tự phục vụ, tự lập; Rèn kỹ năng giao...
Written on 04/08/2016, 23:59
thong-bao-mo-lop-dao-tao-boi-duong-nghiep-vu-giang-day-ky-nang-song-danh-cho-sinh-vien-giao-vienNhằm trang bị những kiến thức, kỹ năng giúp cho các bạn sinh viên, giáo viên có năng lực thực hiện tốt nghiệp vụ sư phạm giảng dạy bộ môn Kỹ năng sống cho học sinh, Giáo dục Nhất Việt liên tục tổ chức các khóa học bồi dưỡng, đào tạo nghiệp vụ giảng dạy kỹ năng sống với nội dung khoa học, bổ ích, thiết...
Written on 04/08/2016, 19:37
moi-dang-ky-chuong-trinh-2-9-du-lich-trai-nghiem-mien-tay-xu-ngheDịp nghỉ lễ 2/9/2016, Giáo dục Nhất Việt tổ chức chương trình du lịch khám phá, trải nghiệm miền Tây Nghệ An 3 ngày 2 đêm dành cho các cá nhân, các gia đình. Cứ mỗi dịp Lễ, Tết Giáo dục Nhất Việt lại tổ chức tour chương trình hoạt động dài ngày với chi phí ưu đãi hướng tới việc nghỉ dưỡng, khám phá...
Written on 04/08/2016, 14:00
du-lich-dip-2-9Dịp nghỉ lễ 2/9/2016 năm nay, Giáo dục Nhất Việt tổ chức lịch trình du lịch nghỉ dưỡng, trải nghiệm văn hóa lịch trình: Hà Nội - Việt Phủ Thành Chương - Đại Lải - Tam Đảo - Đường Lâm, Sơn Tây, 2 ngày 1 đêm dành cho các gia đình, cá nhân, các trẻ em nhỏ, chương trình cụ thể như sau:   1....
Written on 03/08/2016, 11:17
danh-muc-sach-thiet-bi-do-dung-day-hoc-cac-cap-nam-hoc-2016-2017Công ty Giáo dục Nhất Việt là nhà phân phối, tổng đại lý Sách, Thiết bị đồ dùng dạy học uy tín với đối tác là các dự án, các công ty, đại lý, nhà trường trên toàn quốc. Công ty Nhất Việt bán buôn, phân phối đại lý, trường học, thư viện chuyên biệt các dòng sản phẩm:  - Sách Giáo Khoa - Sách tham...

Tư vấn - Giải đáp thắc mắc

tuvan2

Tư vấn trẻ hay trớ

Hỏi: Con gái tôi 2 tháng tuổi, cứ ăn xong là lại trớ, ăn ít trớ ít, ăn nhiều trớ nhiều, bé bú sữa ngoài là chủ yếu. Từ lúc 1 tháng đến bây giờ vẫn vậy.Vậy cháu bị mắc bệnh gì?
XEM THÊM...

CÔNG TY ĐÀO TẠO VÀ TƯ VẤN GIÁO DỤC NHẤT VIỆT

Cơ sở 1: Phòng 20.06 Tòa nhà Vinaconex 21 - 804 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội
Cơ sở 2: Phòng 22.02 - cụm 102 - tòa nhà Usilk - đường Tố Hữu
Hotline: 0987.999.790 / (024) 6251 8822
Email: nhatvietedu@gmail.com    Website: www.nhatvietedu.vn    Facebook: www.facebook.com/nhatvietedu

hkec.com.vnlamwebseove may bay
đồ đồng đại báivé máy bay bắc ninh giá rẻthiết kế website joomla wordpressthiết bị điệnhóa chất xử lý nướchương liệuCồn khôCồn thạchHóa chấthóa chất công nghiệpdung môi công nghiệpmàu thực phẩmhương liệu thực phẩmpSikachống thấm sikaCamera cảnh báoBarrier tự độngHệ thống giám sátHệ thống cảnh báoLắp đặt cameraCamera ip giá rẻCamera giám sát hành trìnhđăng ký học lái xethi bang b2 o tphcmClorin tẩy mốc kính ô tôthuốc tím KMNO4 pac trung quocaxit sunfuric h2so4javen naohsilicone apollo nước giặt giá rẻnước rửa chén nước rửa chén giá rẻnước rửa taymen vi sinhmicrobe liftdụng cụ thí nghiệmhóa chất thí nghiệm dung môiCông ty hóa chất hà nội