Các trường đại học khối a1 ở đà nẵng – emtc2.edu.vn

Dưới đây là danh sách Các trường đại học ở đà nẵng khối a1 hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Từ năm 2012, Khối A1 được Bộ giáo dục và Đào tạo áp dụng vào thi. Tính đến nay đã có rất nhiều ngôi trường đại học tuyển sinh theo khối A1. Vậy thi Đại học khối A1 có những trường nào? Khối A1 học trường nào đảm bảo uy tín chất lượng? Cùng tìm hiểu qua bài viết ngay sau đây nhé.

Các trường đại học khối A1 có đặc điểm gì?

Sự phát triển mạnh mẽ của khoa học công nghệ và xu hướng hội nhập nền kinh tế quốc tế đã mở ra nhiều ngành nghề có thu nhập cao với chế độ đãi ngộ hấp dẫn. Đây chính là cơ hội lớn để sinh viên có thể lựa chọn được ngành nghề mà mình mơ ước.Bạn đang xem: Các trường đại học khối a1 ở đà nẵng

Tuy nhiên với sự hạn hẹp về các tổ hợp môn thi, khối thi trong nhiều năm trước đã khiến các bạn trẻ không dám nghĩ đến chuyện học Đại học. Bởi thời điểm đó, thi Đại học chỉ áp dụng một số khối chính như A, B, C, D. Do đó các bạn đang thiếu sự tự tin khi trong khối thi đó có khoảng 1 đến 2 môn không phải thế mạnh của mình.

Tuy nhiên với chính sách cải cách giáo dục tại Việt Nam, nhiều khối thi đã được mở rộng như khối A01, A02, Khối D01, D02, D07, D09… Tuy nhiên trong đó khối A1 vẫn được rất nhiều bạn thí sinh lựa chọn bởi nó phù hợp với rất nhiều bạn có thế mạnh khối A và khối D. Bên cạnh đó, khối A1 ra đời tạo nên sự đa dạng các khối ngành, tăng số lượng tổ hợp môn. Đồng thời A1 cũng là khối thi kết hợp hài hòa giữa thế mạnh của những bạn đam mê ngoại ngữ và có sở thích đặc biệt với môn học tự nhiên.

Xem thêm: Giải Bài Tập Vật Lí 11 – Bài 28: Lăng kính

Chính vì vậy, ngay từ khi ra đời khối A1, rất nhiều trường Đại học đã áp dụng tuyển sinh khối A1 vào nhiều ngành nghề đào tạo của trường với mong muốn giúp các bạn trẻ lựa chọn được ngành học phù hợp để theo đuổi và phát triển.

Các trường đại học khối A1 có đặc điểm gì?

Nhìn chung các trường Đại học có khối A1 đào tạo các khối ngành sau:

Kinh tế tài chínhKhối ngành CNTTKhối ngành điện điện tử, tự động hóaKhối ngành quản trị.

Nếu bạn đang dự định thi khối A01, hãy tham khảo các khối ngành trên để chọn được hướng đi đúng đắn với bản thân nhé.

Thi đại học khối a1 có những trường nào?

Như đã đề cập ở trên, hiện nay có rất nhiều trường Đại học tuyển sinh các ngành khối A1. Vậy khối A1 học trường nào? Cùng tham khảo danh sách các trường Đại học tuyển sinh khối A1 dưới đây:

Khu vực miền Bắc

Trường ĐH Kinh tế Quốc dânTrường ĐH Ngoại ngữ – ĐH Quốc gia Hà NộiTrường ĐH Kinh tế – ĐH Quốc gia Hà NộiHọc viện cảnh sát nhân dânTrường ĐH Bách khoa Hà NộiTrường ĐH Sư phạm Hà NộiTrường ĐH Thủ Đô Trường ĐH Công nghệ ĐH Quốc gia Hà NộiHọc viện ANNDHọc viện KTQSHọc viện Ngoại giaoTrường ĐH Ngoại thươngTrường ĐH Điện lựcTrường ĐH Tài Chính ngân hàng – Hà NộiTrường ĐH Tài nguyên – Môi trườngHọc viện Tài chínhĐại học Điện lựcHọc viện Công nghệ Bưu chính viễn thông Học viện Hành chính Quốc gia (Cơ sở phía Bắc)Học viện Ngân Hàng….Thi đại học khối a1 có những trường nào?

Xem thêm: Miêu tả hoạt động của mẹ khi chuẩn bị bữa cơm cho gia đình

Khu vực miền Trung

Trường ĐH Kinh tế – ĐH Đà NẵngTrường ĐH Sư phạm – ĐH Đà NẵngTrường ĐH Đông ÁTrường ĐH Kinh tế – ĐH HuếTrường ĐH Khoa học HuếTrường ĐH Hà TĩnhTrường ĐH VinhTrường ĐH Quảng NamTrường ĐH Quy Nhơn…..Xem thêm: Thí Nghiệm Áp Suất Khí Quyển, Và Thí Nghiệm Tán Sắc Ánh Sáng

Khu vực miền Nam

Trường ĐH Công Nghệ Thông Tin – Đại Học quốc gia Thành phố Hồ Chí MinhTrường ĐH An Ninh Nhân DânTrường ĐH Cảnh Sát Nhân DânTrường ĐH Ngoại Thương (phía Nam)Trường ĐH Sư Phạm Thành phố Hồ Chí MinhTrường ĐH Bách Khoa – Đại Học Quốc Gia Thành phố Hồ Chí MinhTrường ĐH Kinh Tế Thành phố Hồ Chí MinhTrường ĐH Luật TP.HCMTrường ĐH Quốc Tế – ĐHQG TP.HCMHọc Viện Hành Chính Quốc Gia (cơ sở phía Nam)Trường ĐH Khoa Học Tự Nhiên – Đại Học Quốc Gia Thành phố Hồ Chí MinhTrường ĐH Tài Chính marketingTrường ĐH Ngân Hàng Thành phố Hồ Chí MinhTrường ĐH Sư Phạm kỹ thuật Thành phố Hồ Chí MinhTrường ĐH Sài GònTrường ĐH Kinh Tế – Luật – Đại Học Quốc Gia Thành phố Hồ Chí MinhTrường ĐH Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn – Đại Học Quốc Gia Thành phố Hồ Chí MinhTrường ĐH Hoa SenTrường ĐH Công Nghệ TP.HCMTrường ĐH Nông Lâm Thành phố Hồ Chí Minh…..

Như vậy có thể thấy, hiện nay để lựa chọn một ngôi trường có ngành khối A1 không khó, điều quan trọng nhất chính là phải làm sao chọn được ngôi trường phù hợp với số điểm.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Khối a1 học trường nào uy tín nhất hiện nay?

Khối a1 học trường nào uy tín nhất hiện nay?

A1 là một trong những khối thi thu hút rất nhiều thí sinh đăng ký xét tuyển mỗi năm. Tuy nhiên không phải bất kỳ ngôi trường nào bạn cũng có thể đăng ký xét tuyển. Bởi có những ngôi trường sẽ chỉ lấy điểm chuẩn các ngành trên 25 điểm, có trường lấy điểm từ 20 – 25 và cũng có nhiều trường lấy mức điểm dưới 20.

Xem thêm: Muốn làm thằng cuội – Ngữ văn lớp 8 – VietJack.com

Nếu bạn đang cần tìm một ngôi trường có mức điểm trúng tuyển không quá cao, dao động từ 14 đến 21 điểm, bạn có thể cân nhắc lựa chọn ĐH Đông Á – Đà Nẵng.

Đại học Đông Á được biết đến là một ngôi trường có quy mô lớn, đào tạo rất nhiều ngành học khối A1 và có mức điểm chuẩn phù hợp với năng lực học tập của rất nhiều bạn thí sinh hiện nay.

Trong suốt chặng đường phát triển, nhà trường không ngừng chú trọng đầu tư cơ sở vật chất hạ tầng, trang bị hệ thống phòng học, phòng thí nghiệm, các thiết bị máy móc hiện đại nhằm mang đến cho sinh viên môi trường học tập chất lượng nhất.

Bên cạnh đó đội ngũ giảng viên, chuyên gia giảng dạy giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao chắc chắn sẽ giúp sinh viên phát triển một cách toàn diện từ kiến thức lẫn kỹ năng để có một hành trang tốt đáp ứng nhu cầu nghề nghiệp trong tương lai.Xem thêm: Tiếng Anh 11 Unit 8 Looking Back Unit 8 Lớp 11 Trang 40 Unit 8 Tiếng Anh 11 Mới

Với những gợi ý trên, chắc hẳn bạn đã có sự cân nhắc khối A1 học trường nào rồi. Nếu bạn yêu thích ĐH Đông Á, hãy đăng ký xét tuyển ngay trong kỳ tuyển sinh 2021 đang đến gần nhé.

Bản quyền nội dung thuộc Nhất Việt Edu

Bài viết liên quan

Kỷ lục giữ sạch lưới cho Argentina của Emiliano Martinez
[Ngữ văn 8] Nói giảm nói tránh là gì? Khi nào nên nói giảm nói tránh
[Ngữ văn 8] Nói giảm nói tránh là gì? Khi nào nên nói giảm nói tránh
Cris Phan là ai? Tiểu sử, sự nghiệp, tình cảm của Cris Devil Gamer
Cris Phan là ai? Tiểu sử, sự nghiệp, tình cảm của Cris Devil Gamer
Đề thi GDCD 7 học kì 1 Kết nối tri thức năm học 2022 – 2023
Đề thi GDCD 7 học kì 1 Kết nối tri thức năm học 2022 – 2023
Vùng biển đông tiếp giáp với bao nhiêu quốc gia? – Luật ACC
Vùng biển đông tiếp giáp với bao nhiêu quốc gia? – Luật ACC
MTR là gì trên TikTok? Định nghĩa chính xác về MTR – Macstore
MTR là gì trên TikTok? Định nghĩa chính xác về MTR – Macstore
Ở đây đã có anh chị nào đọc cuốn sách “Không gục ngã” của nhà
Ở đây đã có anh chị nào đọc cuốn sách “Không gục ngã” của nhà
Thần thoại Nữ Oa Thị – Lịch sử Trung Quốc | Biên Niên Sử
Thần thoại Nữ Oa Thị – Lịch sử Trung Quốc | Biên Niên Sử