Tổng hợp lời chúc Tết cho khách hàng, đối tác hay nhất 2023

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Câu chúc đối tác hay hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

1. Thank you for using our (company’s services/products). Wish you all the best in the new year! Happy new year!

Tạm dịch: Cảm ơn Quý khách đã sử dụng (dịch vụ/sản phẩm của công ty). Chúc Quý khách mọi điều tốt đẹp trong năm mới! Chúc mừng năm mới!

2. Wishing you a peaceful and joyful new year! Happy new year 2023! Wishes from (company name).

Tạm dịch: Chúc Quý khách hàng một năm mới an lành và vui vẻ! Chúc mừng năm mới 2023! Những lời chúc mừng năm mới từ (tên công ty).

3. Thanks for being such a wonderful customer the entire year. May prosperity and blessings come your way this new year! Happy new year!

Xem thêm: Vecto pháp tuyến là gì? Cách tìm vecto pháp tuyến của đường thẳng

Tạm dịch: Cảm ơn Quý khách đã là một khách hàng tuyệt vời của chúng tôi trong năm qua. Chúc Quý khách một năm mới thịnh vượng và có nhiều phước lành trong năm mới này! Chúc mừng năm mới!

44b1100e-4549-4e99-ab30-29f7d41eae14.png

4. Happy New Year to all of our customers and suppliers, May the New Year be your best ever! Wish you all the best, a year full of joy and happiness.

Chúc mừng năm mới tới tất cả khách hàng và nhà cung cấp của chúng tôi, Chúc năm mới tốt đẹp nhất từ ​​trước đến nay! Chúc bạn mọi điều tốt lành, một năm tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

5. Your support has been the key ingredients to our success. Thank you for being our customer and for all your cooperation. We wish you a happy new year!

Xem thêm: Đặt Tên Cho Con – Công Cụ Gợi Ý Tên Hay, Ý Nghĩa Nhất 2023

Tạm dịch: Sự ủng hộ của Quý khách hàng là một phần quan trọng trong sự thành công của chúng tôi. Cảm ơn Quý khách đã là khách hàng và đối tác của chúng tôi. Xin kính chúc Quý khách một năm mới an khang và thịnh vượng!

6. We wish you a happy and prosperous year! Thank you for your trust in our (services/products) choices. Have an incredible happy new year!

Tạm dịch: Chúng tôi xin kính chúc Quý đối tác có một năm mới an khang thịnh vượng! Xin chân thành cảm ơn Quý đối tác đã tin tưởng lựa chọn (dịch vụ/sản phẩm) của chúng tôi. Kính chúc Quý đối tác một năm mới tuyệt vời!

7. The past year working with the (partner’s name) has been a blessing for us. Wishing you a warm and meaningful new year! Happy new year 2023!

Tạm dịch: Một năm qua được làm việc với (tên đối tác) là sự may mắn của chúng tôi. Chúc Quý khách hàng có một cái năm mới đầm ấm và tràn đầy ý nghĩa! Chúc mừng năm mới 2023!

Xem thêm: Bình giảng bài thơ Tràng giang của Huy Cận – loga.vn

669e183f-586b-4305-976f-2a7fd22b6790.png

8. Each day passing and making our symbiotic business relationship way more strong. Just a few days left to pass this year and to start New Year. So on behalf of our entire team, I would like to wish you a very Happy New year.

Tạm dịch: Mỗi ngày trôi qua và làm cho mối quan hệ kinh doanh cộng sinh của chúng ta trở nên bền chặt hơn. Chỉ còn vài ngày nữa là hết năm nay và bước sang năm mới. Vì vậy, thay mặt cho toàn bộ đội ngũ của chúng tôi, tôi muốn chúc bạn một năm mới thật hạnh phúc.

9. New year wishes and the best luck in the world to you, we hope next year will continue being our customers, we promise to try harder to provide a better service with quality you deserve.

Tạm dịch: Chúc quý khách năm mới vạn sự như ý, vạn sự như ý, hy vọng sang năm sẽ tiếp tục là khách hàng của chúng tôi, chúng tôi xin hứa sẽ cố gắng hơn nữa để mang đến những dịch vụ tốt hơn với chất lượng xứng đáng với quý khách.

Trên đây là tổng hợp lời chúc Tết cho khách hàng, đối tác hay nhất 2023 được MediaMart tổng hợp lại. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn chọn được câu chúc hay và tâm đắc để gửi tới khách hàng, đối tác của mình.

Bản quyền nội dung thuộc Nhất Việt Edu

Bài viết liên quan

Kỷ lục giữ sạch lưới cho Argentina của Emiliano Martinez
[Ngữ văn 8] Nói giảm nói tránh là gì? Khi nào nên nói giảm nói tránh
[Ngữ văn 8] Nói giảm nói tránh là gì? Khi nào nên nói giảm nói tránh
Cris Phan là ai? Tiểu sử, sự nghiệp, tình cảm của Cris Devil Gamer
Cris Phan là ai? Tiểu sử, sự nghiệp, tình cảm của Cris Devil Gamer
Đề thi GDCD 7 học kì 1 Kết nối tri thức năm học 2022 – 2023
Đề thi GDCD 7 học kì 1 Kết nối tri thức năm học 2022 – 2023
Vùng biển đông tiếp giáp với bao nhiêu quốc gia? – Luật ACC
Vùng biển đông tiếp giáp với bao nhiêu quốc gia? – Luật ACC
MTR là gì trên TikTok? Định nghĩa chính xác về MTR – Macstore
MTR là gì trên TikTok? Định nghĩa chính xác về MTR – Macstore
Ở đây đã có anh chị nào đọc cuốn sách “Không gục ngã” của nhà
Ở đây đã có anh chị nào đọc cuốn sách “Không gục ngã” của nhà
Thần thoại Nữ Oa Thị – Lịch sử Trung Quốc | Biên Niên Sử
Thần thoại Nữ Oa Thị – Lịch sử Trung Quốc | Biên Niên Sử