Tổng hợp câu nói hay của Lại Văn Sâm – LEVUShop

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Câu nói hay của lại văn sâm hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Video Câu nói hay của lại văn sâm

Nếu bạn là một người thường xuyên theo dõi các chương trình của Đài truyền hình Việt Nam thì chắc chắn không thể không biết đến nhà báo Lại Văn Sâm, người đứng sau rất nhiều chương trình lớn và đồng thời cũng trực tiếp là người dẫn chương trình của các chương trình nổi tiếng và nổi bật nhất trong số đó là Ai là triệu phú.

Nhắc đến nhà báo Lại Văn Sâm, ngoài việc nhớ tới ông qua nhiều vai trò khác nhau như MC, BTV, đạo diễn sản xuất… thì khán giả truyền hình còn xem Lại Văn Sâm như linh hồn của các chương trình truyền hình trên sóng VTV3. Với giọng nói, phong thái đĩnh đạc, sự dí dỏm cùng với việc đưa quan điểm sống gần gũi, chân thật vào cách dẫn. Và không quá lời khi công chúng cả nước gọi ông với cái biệt danh là MC quốc dân.

Với hơn 30 năm làm nghề, Lại Văn Sâm là gương mặt quen thuộc của mọi nhà. Qua những phát ngôn không giáo điều, dạy dỗ mà tạo nhiều cảm tình với người nghe. Và khi nhìn lại 30 năm làm nghề đầy sự cống hiến của Lại Văn Sâm, khán giả sẽ chợt nhận ra rằng, đằng sau sự vui vẻ, hài hước luôn là triết lí sống đáng để giới trẻ học hỏi, suy ngẫm. Hãy cùng LEVUSHOP tham khảo bài Tổng hợp câu nói hay của Lại Văn Sâm sau đây để hiểu rõ hơn về một con người đầy tài ba này nhé.

Tổng hợp câu nói hay của Lại Văn Sâm

1. Những điều chưa thực hiện được hoặc làm sai, chúng ta có thể dần tự điều chỉnh, còn sự chuyên nghiệp nằm trong tiềm thức của mỗi người.

2. Đừng có ảo tưởng, ở đời phải tự biết mình là ai, chứ không, sống trong ảo tưởng là ‘toi’.

3. Bạn có thề đầy quyền lực ngày hôm nay, nhưng đừng quên rằng thời gian còn nhiều quyền lực hơn bạn.

4. Cái giá của cuộc sống đôi khi rất đắt, đôi khi rất rẻ.

5. Người ta chỉ nói về những điều chưa được chứ ít ai nói đến những cái được.

6. Đừng quá mạnh mẽ. Đừng tự hào rêu rao rằng mình có thể tự sống mà chẳng cần ai, rồi tới lúc khóc một mình trong cô độc. Ai cũng cần một điểm tựa tinh thần. Không ai sống mãi được một mình.

Xem thêm: Viết đoạn văn 6-8 câu nêu cảm nhận, suy nghĩ của em về tình thầy

7. Khi con chim còn sống, nó ăn kiến. Khi chim chết, kiến ăn nó. Thời gian và hoàn cảnh có thể thay đổi bất cứ lúc nào. Vì vậy, đừng nhục mạ, đừng làm khổ bất cứ ai trong đời sống này.

Các câu nói hay của Lại Văn Sâm được biên soạn lại để thiết kế thành những tấm tranh văn phòng treo tường trang trí độc đáo mang lại không gian sang trọng đồng thời là tranh tạo động lực cho nhân viên trong công ty doanh nghiệp làm việc hiệu quả năng suất hơn.

Tổng hợp câu nói hay của Lại Văn Sâm

8. Tôi mệt mỏi vì thấy người Việt đa nghi. Động cái gì cũng nghi dàn xếp hay cố tình thế này, thế kia. Hình như dưới con mắt của người Việt Nam, con người không được phép mắc lỗi.

9. Chưa bao giờ dư luận làm tôi khóc cả. Tôi tiếp nhận nó một cách bình tĩnh. Tôi xác định đó là cuộc sống, đừng hy vọng có một ai đó được tất cả mọi người yêu quý hay bị tất cả mọi người ghét. Mọi cái đều có lý do riêng, miễn sao mình được làm những cái mình thích và cần phải làm.

10. Rất nhiều ý kiến bình luận trái ngược về sự cố này, nhưng riêng tôi thì không thấy bực với những lời chê, vì họ chê đúng. Tôi có dịch đâu, tôi bịa mà.

11. Khoảng 5 năm nay, tôi không nghe số điện thoại lạ. Ai có việc gì cần, gọi 5 – 6 lần không được, nhắn tin cho tôi, tôi thấy người đấy cần trả lời tôi trả lời, không thì thôi. Không phải là tôi kiêu căng, bởi vì tôi biết có những chuyện chả giải quyết vấn đề gì, đôi khi lại thành ra buồn cười.

12. Tiền bạc hay bao nhiêu bậc danh vọng chỉ là cái vớ vẩn so với tình cảm mà mọi người dành cho tôi.

13. Đừng sống một cuộc đời quá đơn giản. Đừng chấp nhận, đừng an phận. Nhiều khi định kiến xã hội và những thói quen cố hữu khiến bạn quên đi chính giấc mơ của mình.

Bộ sưu tập những câu nói hay của Lại Văn Sâm được tổng hợp từ nhiều câu nói trong các chủ đề khác nhau sau đó biên soạn lại và phiên dịch thành tiếng Việt kèm theo tiếng Anh song song dễ đọc dễ hiểu. Dựa trên những câu nói ngắn gọn ý nghĩa được nhiều người yêu thích, LEVUSHOP đã lên ý tưởng sản xuất ra một số mẫu tranh slogan người nổi tiếng sử dụng những câu nói gồm tranh slogan tiếng Anh và tranh slogan tiếng Việt thú vị truyền cảm hứng cho công việc học tập trên tinh thần tích cực.

Xem thêm: 20 Đoạn văn kể về chuyến du lịch bằng tiếng Anh hay nhất

Tổng hợp câu nói hay của Lại Văn Sâm

14. Tôi thường tự nhận mình là Phan Đình Giót, chỗ nào thiếu người là lấy thân mình lấp lỗ châu mai. Thế nên, bất kể chương trình nào gọi thiếu người dẫn là tôi trám vào đấy để chữa cháy cho họ.

15. Hãy sẵn sáng tha thứ cho mọi lỗi lầm của người khác, ngoại trừ duy nhất sự phản bội.

16. Tôi chọn là tôi, không phải vì nổi tiếng mà vì cho đến giờ, tôi hài lòng với cuộc sống, công việc và những đam mê đã theo đuổi. Còn chuyện nổi tiếng hay không nổi tiếng, phiền hay không phiền là do tự nhiên chứ tôi không tạo ra nó”.

17. Tôi không như một số người là phải giữ hình ảnh. Hình ảnh, chân dung của tôi là một con người bình thường. Nó thế nào thì cứ kệ nó, miễn sao đừng nói điêu, nói dối, bôi đen là được.

18. Cái gì cũng có giới hạn, con người không thể nào vượt qua quy luật nhất định. Đến một độ tuổi nào đấy, sức sáng tạo hết, mọi thứ không còn như ngày xưa nữa.

19. Đến 60 tuổi thì tôi sẽ nghỉ hưu. Lúc ấy, tôi sẽ có thời gian đi đây đi đó. Tôi đi rất nhiều nhưng chưa bao giờ được đi tử tế, toàn cắm đầu đi làm, thậm chí hai ba tuần ở nước ngoài nhưng chẳng biết xung quanh thế nào, không biết chỗ này chỗ kia đẹp thế nào.

20. Rất nhiều trường mời tôi đến giảng bài, nói về nghề dẫn chương trình. Tôi nói tôi không có khả năng ấy. Tôi chỉ là người nghĩ sao làm thế. Xưa nay tôi là người làm theo bản năng, hoàn toàn tự nhiên.

LEVUSHOP là xưởng thiết kế sản xuất tranh treo tường gỗ, đồng hồ treo tường gỗ và các mẫu bảng gỗ trang trí được làm từ gỗ MDF thân thiện môi trường với mong muốn được đồng hành cùng bạn trên con đường tiến tới thành công từ những tác phẩm nghệ thuật trang trí nhà cửa theo phong cách sáng tạo hoàn toàn mới lạ. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem thêm bộ tranh treo tường 12 con giáp bằng gỗ khắc line trừu tượng độc đáo duy nhất chỉ có tại xưởng chính hãng từ thương hiệu LEVU Việt Nam.

Tổng hợp câu nói hay của Lại Văn Sâm

Xem thêm: Phân tích bài thơ Tây Tiến ( chi tiết khổ 1, 2 , 3) (hay nhất)

21. Tôi rất thích đọc sách nhưng lâu lắm rồi không có thời gian mặc dù ở nhà có một phòng không biết bao nhiêu sách. Tôi nghĩ là để đọc hết đống sách ấy cũng phải mất hàng chục năm.

22. Tôi là một người ham chơi, còn bao nhiêu thứ không được chơi, khi nào nghỉ hưu may ra mới có thời gian.

23. Người ta thường nói thế nào là hạnh phúc, thế nào là thành đạt. Tôi quan niệm rất đơn giản: Hạnh phúc là được làm những điều mình thích.

24. Tôi mệt mỏi vì thấy người Việt đa nghi. Động cái gì cũng nghi dàn xếp hay cố tình thế này thế kia. Hình như dưới con mắt của người Việt Nam, con người không được phép mắc lỗi.

25. Mỗi người đều có tính sỹ diện. Mình có thể không thừa nhận lỗi sai vì cái tôi cá nhân, nhưng tuyệt đối không nên cay cú. Điều đó khiến người khác nghĩ mình bảo thủ, cực đoan.

26. Hãy cảm ơn mọi kỷ niệm trong cuộc đời bạn, dù đó là kỷ niệm đau khổ nhất. Vì khi bạn thấy đau tức nhất là bạn còn sống.

27. Đừng lấy nhau chỉ vì… yêu nhau. Tình yêu, thật ngậm ngùi, chả giúp chúng ta có một hôn nhân hạnh phúc. Chỉ nên lấy nhau, vì thấy cần nhau, cả khi vui lẫn khi buồn, cảm thấy được thấu hiểu, cùng trình độ, cùng cách đối nhân xử thế, cùng nền tảng giáo dục, cảm thấy có thể sẻ chia mọi điều, chuyện trò thâu đêm suốt sáng không chán. Cảm thấy duy nhất người này, là đồng minh đồng lõa, là ruột thịt tim gan, không chỉ là đối tượng si mê quyến rũ.

Bạn là người thích đọc những câu nói hay của nhà báo Lại Văn Sâm cùng sở thích đặc biệt với những câu nói ngắn gọn khẩu hiệu có thể tham khảo ý tưởng tranh treo tường gỗ khắc chữ những câu nói tạo động lực sáng tạo ngay tại LEVUSHOP nhé. Không chỉ phù hợp với những cân phòng làm việc, tranh slogan Levushop còn được yêu thích khi sử dụng làm tranh treo phòng học cổ động tính thần học tập, tranh treo quán cà phê hay tranh treo quán trà sữa trang trí vừa mang lại không gian nội thất mới lạ còn truyền sức mạnh cho mọi người có tinh thần làm việc tốt hơn mỗi ngày.

Tổng hợp câu nói hay của Lại Văn Sâm

Từ các chương trình quen thuộc như SV 96, SV 2000, Chiếc nón kỳ diệu, Đường lên đỉnh Olympia… đến gần đây nhất là Hãy chọn giá đúng, Ai là triệu phú, mỗi game show đều trở thành của riêng Lại Văn Sâm với những dấu ấn khó thay thế qua phong thái và lời nói và cách dẫn dắt của ông. Trên đây là một số trích dẫn Tổng hợp câu nói hay của Lại Văn Sâm, bạn thấy ấn tượng nhất với câu nói nào của nhà báo Lại Văn Sâm, hãy để lại ý kiến trong phần bình luận cho chúng tôi biết nhé.

Bản quyền nội dung thuộc Nhất Việt Edu

Bài viết liên quan

Phân tích khổ 1 bài thơ Tây Tiến – Dàn ý chi tiết và 3 bài mẫu siêu hay
Phân tích khổ 1 bài thơ Tây Tiến – Dàn ý chi tiết và 3 bài mẫu siêu hay
Dàn ý 16 câu thơ cuối việt bắc câu hỏi 2820050 – Hoidap247.com
Dàn ý 16 câu thơ cuối việt bắc câu hỏi 2820050 – Hoidap247.com
Tả ngôi trường bằng Tiếng Anh lớp 6 (3 mẫu) – TBDN
Tả ngôi trường bằng Tiếng Anh lớp 6 (3 mẫu) – TBDN
Hình tượng thật của “ngọn đuốc sống” Lê Văn Tám – Webtretho
Hình tượng thật của “ngọn đuốc sống” Lê Văn Tám – Webtretho
Viết đoạn văn nghị luận 200 chữ trình bày ý kiến “Hãy theo đuổi ước
Viết đoạn văn nghị luận 200 chữ trình bày ý kiến “Hãy theo đuổi ước
Lập dàn ý bài thơ Chiều tối (Mộ) – – Daful Bright Teachers
Lập dàn ý bài thơ Chiều tối (Mộ) – – Daful Bright Teachers
1000 câu hỏi ôn tập môn Ngữ văn lớp 8 có đáp án, cực hay
1000 câu hỏi ôn tập môn Ngữ văn lớp 8 có đáp án, cực hay
Phân tích 2 khổ cuối bài thơ Bếp lửa – TRẦN HƯNG ĐẠO
Phân tích 2 khổ cuối bài thơ Bếp lửa – TRẦN HƯNG ĐẠO