Kịch bản chương trình kết nạp Đoàn viên mới 6 mẫu kịch bản kết

Dưới đây là danh sách Chương trình lễ kết nạp đoàn viên mới hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Khi có quyết định chuẩn y kết nạp của Đoàn trường, chậm nhất là 15 ngày sau chi đoàn phải tổ chức lễ kết nạp Đoàn viên mới. Buổi lễ kết nạp Đoàn viên mới phải đảm bảo đúng thủ tục, ngắn gọn nhưng không qua loa.

Tốt nhất ban chấp hành chi đoàn nên chọn những ngày lễ lớn như ngày thành lập Đoàn, ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh…. để tổ chức kết nạp Đoàn viên mới. Vậy mời các bạn cùng tham khảo 6 mẫu kịch bản kết nạp Đoàn viên mới trong tài liệu này, để buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp.

Kịch bản lễ kết nạp Đoàn viên mới – Mẫu 1

1. Ổn định tổ chức

Bạn đang xem: Kịch bản chương trình kết nạp Đoàn viên mới 6 mẫu kịch bản kết nạp đoàn viên mới

– Tập trung đại biểu vào phòng hội đồng

– Thông qua chương trình của buổi lễ kết nạp đoàn viên mới

2. Chào cờ, tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu

– Kính thưa cac vị đại biểu khách quí!

– Thưa toàn thể các đồng chí đoàn viên giáo viên và các em học sinh thân mến.

Thực hiện điều lệ Đoàn TNCSHCM và sự chỉ đạo của Đoàn xã …….., của Chi bộ Trường THCS ……… Hôm nay Chi đoàn Trường THCS…… long trọng tổ chức lễ kết nạp đoàn viên mới cho 20 Đ/C thanh niên xuất sắc chủa ba Chi hội thanh niên lớp………..

Thay mặt cho ban tổ chức tôi xin chân trọng kính mời các quí vị đại biểu và toàn thể các đồng chí đứng lên làm lễ chào cờ.

Nghiêm! Chào cờ… chào( hat quốc ca, đoàn ca)

Xin kính mời các vị đại biểu, cùng toàn thể các đồng chí an tọa.

Kính thưa các quí vị đại biểu khách quí!

Thưa các đồng chí!

Trong không khí của những ngày tháng ba lịch sử này, cùng với tuổi trẻ cả nước đang thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM. Hôm nay tuổi trẻ Trường THCS ……… vui mừng, phấn khởi tổ chức buổi lễ kết nạp đoàn viên mới. Về dự với buổi lễ tôi xin chân trọng giới thiệu và nhiệt liệt chào mừng:

+ Về phía Đoàn xã: Đ/C ……………….. Đảng ủy viên – Bí thư Đoàn xã cùng các đồng chí trong ban thường vụ Đoàn xã. Đề nghị các đồng chí nhiệt liệt chào mừng

+ Về phía Nhà trường: Tôi xin chân trọng giới thiệu và nhiệt liệt chào mừng Đ/C……………… Bí thư chi bộ – Hiệu trường nhà trường

Đ/C ……………… phó bí thư chi bộ – phó hiệu trưởng nhà trường

3. Tóm tắt quá trình phấn đấu của các thanh niên được kết nạp Đoàn

Kính thưa các quí vị đại biểu, thưa toàn thể các đồng chí tiếp sau đay tôi xin chân trọng giới thiệu đồng chí ……………… – Bí thư chia đoàn trường THCS ……….lên tóm tắt quá trình phấn đấu của các thanh niên được kết nạp đoàn. Xin mời Đ/C

(Đc………………. phát biểu) Kính thưa các quí vị đại biểu, thưa toàn thể các đồng chí thay mặt cho ban chấp hành chi đoàn tôi xin tóm tắt quá trình phấn đấu của các thanh niên được kết nạp đoàn.

4. Thông qua quyết định kết nạp đoàn viên

Kính thưa các quí vị đại biểu, thưa toàn thể các đồng chí, chúng ta vừa được nghe đồng chí Hoàng Thị Yên Thủy tóm tắt quá trình phấn đấu của các thanh niên được kết nạp đoàn.

Sau đây tôi xin mời Đ/C……………… Bí thư Đoàn xã lên đọc quyết định chuẩn y kết nạp đoàn viên và trao quyết định cho đại diên chi đoàn.

Mời Đ/C ……………… đại diện cho chi đoàn lên nhận quyết định

5. Gắn huy hiệu và phát thẻ đoàn

Tôi xin kính mời Đ/C……………… Bí thư Đoàn xã và Đ/C ……………… Hiệu trưởng nhà trường lên găn huy hiệu và phát thẻ đoàn cho các đồng chí đoàn viên mới

6. HS đọc lời hứa và phát biểu.

Xem thêm: Khái niệm con đường sống là như thế nào – Phan Thị Trinh – HOC247

Tiếp theo chương trình tôi xin mời em ……………… của chi hội …… lên đọc lời hứa và phát biểu cảm tưởng.

Kính thưa các quí vị đại biểu, thưa toàn thể các đồng chúng ta vừa được nghe các Đ/C đoàn viên mới kết nạp hứa và đại diện lên phát biểu cảm tưởng.

Sau đây tôi xin mời cô ……………… đại diện người giới thiệu thanh niên vào đoàn lên phát biểu, hứa tiếp tục giúp đỡ đoàn viên mới .

Vừa rồi quí vị đại biểu đã được nghe cô……………… phát biểu và hứa giúp đỡ đoàn viên mới xin cảm ơn cô.

Sau đây tôi xin mời cô ……………… đại diện cho liên đội giới thiệu thanh niên vào đoàn phát biểu ý kiến.

Xin cảm ơn cô ………………

Về dự với buổi lễ kết nạp đoàn viên mới hôm nay còn có đại diên cấp ủy – nhà trường tôi xin kính mời thầy …………….. lên phát biểu.

7. BCH chi đoàn giao nhiệm vụ

Kính thưa các quí vị đại biểu, thưa toàn thể các đồng chí chúng ta vừa được nghe các ý kiến phát biểu quan trọng của các Đ/C đại diện cho người giới thiệu, đại diện cho liên đội, đại diện cấp ủy sau đây tôi xin mời Đ/C……………… phó bí thư chi đoàn lên giao nhiệm vụ cho các Đ/C đoàn viên mới. Xin mời Đ/C.

8. Bế mạc

Kính thưa các quí vị đại biểu, thưa toàn thể các đồng chí sau một thời gian làm việc với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc đầy trách nhiệm. Lễ kết nạp đoàn viên mới của trường THCS ……….. đã hoàn thành nội dung, chương trình đề ra. Sau đây tôi xin kính mời các quí vị đại biểu và toàn thể các Đ/C đứng lên làm lễ chào cờ.

Nghiêm! Chào cờ …. Chào (không hát)

Kịch bản lễ kết nạp Đoàn viên mới – Mẫu 2

I. Nghi lễ

1. Chào cờ:

Xin mời quý vị đại biểu, các đồng chí và các bạn chỉnh đốn trang phục chuẩn bị làm lễ chào cờ.

Nghỉ …… Nghiêm. Chào cờ… chào…… Quốc ca… Đoàn ca.

Phút mặc niệm để tưởng nhớ đến chủ tịch Hồ Chí Minh, các anh hùng liệt sĩ, các thế hệ đoàn viên, thanh niên đã ngã xuống vì độc lập dân tộc, phút mặc niệm bắt đầu…………… thôi.

Kính mời quý đại biểu, các đồng chí ngồi xuống.

2. Tuyên bố lý do:

Nhằm đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng, lý tưởng xã hội chủ nghĩa cho hội viên học sinh góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh, bổ sung lực lượng chính trị nhằm tăng về quy mô tổ chức và không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Đoàn. Thực hiện sự hướng dẫn, chỉ đạo của Ban thường vụ Đoàn xã Phương Sơn, hôm nay, chi đoàn ……….. tổ chức lễ kết nạp đoàn viên cho …….. thanh niên thuộc chi đoàn ……. Đó là lý do của buổi lễ ngày hôm nay.

3. Giới thiệu đại biểu:

Tham dự buổi lễ, tôi xin trân trọng giới thiệu:

-……………………………………………………………………

– ……………………………………………………………………

Các đồng chí đoàn viên, thanh niên trong chi đoàn…………………. Xin quý vị đại biểu cùng toàn thể các đồng chí hoan nghênh.

II. Báo cáo về quá trình phấn đấu của thanh niên

Tiếp theo chương trình, xin giới thiệu đồng chí ………………………. – Bí thư chi đoàn lên báo cáo về quá trình phấn đấu của các bạn thanh niên.

Bí thư chi đoàn lên báo cáo.

III. Đọc quyết định chuẩn y và lời thề đoàn viên

Và sau đây xin mời đồng chí………………………………………đại diện Ban chấp hành chi đoàn lên đọc quyết định chuẩn y kết nạp đoàn viên mới.

Xem thêm: Cách dùng “TO” trong Tiếng anh – Langmaster

Xin mời đồng chí……………………………- Bí thư chi đoàn lên đọc Quyết định

Tiếp theo chương trình là phần đọc lời hứa của đoàn viên mới. (Mời các đoàn viên mới đứng dậy, cử 1 đoàn viên mới lên đứng hướng về cờ Tổ quốc, cờ Đoàn, ảnh Bác, đại diện đọc lời hứa, tất cả đoàn viên mới cùng đứng trang nghiêm và đồng thanh hô xin thề ở phần cuối).

IV. Trao quyết định và huy hiệu đoàn:

Sau đây xin mời đoàn viên mới lên nhận nghị quyết và huy hiệu đoàn:

…………………………………………………………………………………

…………………………………………………………………………………

…………………………………………………………………………………

…………………………………………………………………………………

…………………………………………………………………………………

…………………………………………………………………………………

…………………………………………………………………………………

Xin kính mời đồng chí…………………………và…….…………………… lên trao nghị quyết và gắn huy hiệu đoàn cho các bạn.

V. Phát biểu của đại biểu

Tiếp theo chương trình, xin kính mời ………………… ………… ……………… đại diện Đoàn trường (hoặc GVCN) lên phát biểu. Kính mời đồng chí.

V. Chào cờ bế mạc

Kính thưa quý vị đại biểu cùng toàn thể các bạn đoàn viên, buổi lễ của chúng ta đến đây kết thúc.

Xin mời quý vị đại biểu, các đồng chí đứng lên chuẩn bị làm lễ chào cờ.

Nghỉ.. nghiêm…chào cờ…….. chào…… thôi.

Xin cám ơn quý vị đại biểu và toàn thể các bạn đoàn viên đã tham dự buổi lễ.

Kịch bản lễ kết nạp Đoàn viên mới – Mẫu 3

1. Chào cờ

Kính mời các đồng chí đứng lên làm lễ chào cờ

Chào cờ! Chào!

Quốc ca!

Đoàn ca!

Xin cảm ơn các vị đại biểu, mời các em HS ngồi xuống.

2. Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng……năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/…..), ….. năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/…..), nhằm thực hiện công tác giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng, lý tưởng xã hội chủ nghĩa cho Thanh niên, đội viên góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh, bổ sung lực lượng chính trị nhằm tăng về quy mô tổ chức và không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Đoàn.

Đồng thời, tạo cơ hội cho các bạn Thanh niên, đội viên đã trưởng thành trong quá trình học tập, rèn luyện, tu dưỡng bản thân có nhiều đóng góp cống hiến cho phong trào Thanh thiếu niên được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Được sự đồng ý của Ban chấp hành đoàn phường Quán Toan, chi bộ THCS …………….., hôm nay ngày….. tháng …… năm….. chi đoàn THCS…………….. long trọng tổ chức buổi lễ kết nạp Đoàn viên mới cho 77 đội viên ưu tú.

Về dự lễ kết nạp đoàn viên mới, tôi xin trân trọng giới thiệu sự có mặt của các vị đại biểu:

Xem thêm: Ý nghĩa của tác phẩm Đại cáo bình Ngô đối với thời đại Nguyễn Trãi

Đại biểu phường……………, xin trân trọng giới thiệu: Chị …………….. – Bí thư đoàn phường

Về phía trường THCS ………………

Xin trân trọng giới thiệu Cô giáo …………….. – Phó Hiệu trưởng nhà trường và các đoàn viên trong chi đoàn giáo viên cùng …… bạn đội viên ưu tú được xét kết nạp đoàn. Đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng.

3. Nội dung

Mở đầu buổi lễ kết nạp đoàn viên hôm nay, xin mời đồng chí …………….., đại diện BCH chi đoàn báo cáo quá trình phấn đấu của các đội viên ưu tú đề nghị xin vào Đoàn và đọc quyết định kết nạp Đoàn viên mới cho các đội viên ưu tú! Xin kính mời đồng chí.

Tiếp theo, xin kính mời đồng chí …………….. – BT chi đoàn báo cáo kết quả rèn luyện phấn đấu, việc xét đơn vào Đoàn của các bạn Thanh niên tiên tiến, sự chuẩn y của Đoàn cấp trên!

Qua quá trình theo dõi sự phấn đấu rèn luyện của các bạn thanh niên, các bạn đã có những kiến thức cơ bản về Đoàn TNCS HCM, hiểu về tổ chức Đoàn và qua việc xét đơn xin vào Đoàn của các bạn tôi nhận thấy ….. bạn đội viên đã có đủ điều kiện để đứng vào hàng ngũ của Đoàn.

Sau đây tôi xin thông qua Nghị quyết và Quyết định của Đoàn cấp trên về việc kết nạp Đoàn cho …. Đội viên ưu tú. Mời các bạn đội viên ưu tú có tên sau đại diện cho …… đội viên bước lên để làm thủ tục kết nạp Đoàn viên:

……………..……………..……………..

……………..……………..……………..

……………..……………..……………..

……………..……………..……………..

Kính mời đồng chí …………….. – Bí thư đoàn phường …………….. lên gắn huy hiệu và trao thẻ đoàn viên mới cho các bạn. Xin trân trọng kính mời đồng chí!

Xin cảm ơn đồng chí.

Sau đây xin mời bạn …………….. – Thay mặt cho ….. đoàn viên mới lên phát biểu cảm nghĩ và lời hứa Đoàn viên mới.

Tiếp theo xin mời đồng chí …………….. bí thư chi đoàn lên phát biểu giao nhiệm vụ cho các đoàn viên mới.

Kính thưa các vị đại biểu, thưa toàn thể các đồng chí đoàn viên! Như vậy kể từ giờ phút này ….. đội viên ưu tú trường THCS …………….. đã chính thức đứng trong hàng ngũ của Đoàn và chính thức sinh hoạt tại chi Đoàn trường THCS ……………… Thay mặt BCH Đoàn trường tôi xin giao một số nhiệm vụ cho các đồng chí đoàn viên mới như sau:

1. Tất cả các đồng chí đoàn viên mới đều đang trong lứa tuổi học sinh vậy nhiệm vụ hàng đầu của các đồng chí là tích cực học tập để nâng cao trình độ văn hóa, phấn đấu 100% đủ điều kiện xét tốt nghiệp và đạt kết quả cao trong các kỳ thi sắp tới, không ngừng rèn luyện tư cách phẩm chất đạo đức, luôn là tấm gương cho các bạn đội viên noi theo.

2. Tích cực tham gia các phong trào do Đoàn tổ chức như phong trào thanh niên tình nguyện, các hoạt động văn hóa văn nghệ thể dục thể thao.

3. Nghiêm chỉnh thực hiện Điều lệ Đoàn. Tích cực rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Xin trân trọng cảm ơn đồng chí.

Tiếp theo xin mời đồng chí …………….. – đại diện đoàn cấp trên phát biểu ý kiến. Xin trân trọng kính mời đồng chí.

Xin trân trọng cảm ơn đồng chí.

II. PHẦN KẾT THÚC

Chào cờ bế mạc

Nghiêm! Chào cờ!

Buổi lễ kết nạp đoàn xin được kết thúc tại đây! Cảm ơn các đồng chí đại biểu đã đến dự, xin chúc các đồng chí đoàn viên sức khỏe dồi dào và luôn phấn đấu để trở thành những đoàn viên có ích.

Mời các bạn tải file để tham khảo nội dung chi tiết!

Đăng bởi: THPT Lê Hồng Phong

Chuyên mục: Biểu mẫu giáo dục

Bản quyền nội dung thuộc Nhất Việt Edu

Bài viết liên quan

Kỷ lục giữ sạch lưới cho Argentina của Emiliano Martinez
[Ngữ văn 8] Nói giảm nói tránh là gì? Khi nào nên nói giảm nói tránh
[Ngữ văn 8] Nói giảm nói tránh là gì? Khi nào nên nói giảm nói tránh
Cris Phan là ai? Tiểu sử, sự nghiệp, tình cảm của Cris Devil Gamer
Cris Phan là ai? Tiểu sử, sự nghiệp, tình cảm của Cris Devil Gamer
Đề thi GDCD 7 học kì 1 Kết nối tri thức năm học 2022 – 2023
Đề thi GDCD 7 học kì 1 Kết nối tri thức năm học 2022 – 2023
Vùng biển đông tiếp giáp với bao nhiêu quốc gia? – Luật ACC
Vùng biển đông tiếp giáp với bao nhiêu quốc gia? – Luật ACC
MTR là gì trên TikTok? Định nghĩa chính xác về MTR – Macstore
MTR là gì trên TikTok? Định nghĩa chính xác về MTR – Macstore
Ở đây đã có anh chị nào đọc cuốn sách “Không gục ngã” của nhà
Ở đây đã có anh chị nào đọc cuốn sách “Không gục ngã” của nhà
Thần thoại Nữ Oa Thị – Lịch sử Trung Quốc | Biên Niên Sử
Thần thoại Nữ Oa Thị – Lịch sử Trung Quốc | Biên Niên Sử