Mã giảm giá GoDaddy – Khuyến mãi GoDaddy tháng 04/2023 – Alo Tôi

Qua bài viết này Nhất Việt Edu xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về Coupon gia hạn tên miền godaddy hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Mã giảm giá Godaddy

Trong tháng 05/2023 này, Godaddy vẫn đang dành nhiều ưu đãi lớn dành cho bạn, những coupon khuyến mãi, mã giảm giá Godaddy vẫn đang chờ bạn săn lùng.

Coupon giảm giá, khuyến mãi tại Godaddy được mình tổng hợp và cập nhật mới nhất, giúp bạn có thể sử dụng mã giảm giá (coupon) để sở hữu dịch vụ hosting, domain tại Godaddy với giá hợp lý và tiết kiệm nhất.

Sẽ không nhắc nhiều đến dịch vụ tại Godaddy, quá quen thuộc và phổ biến mỗi khi nhắc đến hosting hay tên miền.

Nếu bạn mới nghe đến cái tên Godaddy, hãy xem bài viết đánh giá dịch vụ Godaddy khá chi tiết để hiểu rõ và biết được lý do vì sao đây là lựa chọn số 1 của đại đa số người dùng trên thế giới, trong đó có cả Việt Nam.

Như đã đề cập, bài viết này mình sẽ tổng hợp tất cả các ưu đãi hấp dẫn, coupon khuyến mãi, mã giảm giá Godaddy trên tất cả các dịch vụ bao gồm hosting và tên miền (domain), nhu cầu tiếp cận với Internet ngày càng lớn, kéo theo sự cần thiết về một website cho chúng ta.

Do đó việc tìm kiếm những dịch vụ cung cấp hosting và domain là vấn đề được quan tâm, hơn thế nữa làm thế nào để sở hữu một dịch vụ với giá rẻ trong khi chất lượng vẫn đảm bảo. Godaddy ra đời là để đáp ứng những yêu cầu này.

Và cũng xuất phát từ các nhu cầu trên, đồng thời cũng cho bạn có sự lựa chọn tốt nhất khi mới bắt đầu tìm hiểu về website.

Hãy tham khảo bài viết và những ưu đãi hấp dẫn từ dịch vụ mà mình đang nhắc tới để có thêm nhiều gợi ý trong việc đưa ra chọn lựa. Bài viết được update thường xuyên đảm bảo sẽ luôn được áp dụng và cần nhất cho bạn trong mọi lúc, mọi tình huống.

Mã giảm giá GoDaddy

Xem thêm: Mua tên miền ở đâu? Top 10 nhà cung cấp – đăng ký domain uy tín

Godaddy là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ gồm hosting và domain, để duy trì và tạo trải nghiệm tốt nhất cho người dùng sử dụng dịch vụ tại Godaddy.

Trong tháng 05 này vẫn không ngoại lệ, Godaddy vẫn đang diễn ra chương trình khuyến mãi giảm giá vô cùng hấp dẫn. Cùng xem chi tiết ưu đãi nổi bật bên dưới:

Khuyến mãi mình muốn đề xuất chủ yếu gồm 2 dịch vụ hosting đang được diễn ra tại Godaddy, bên cạnh đó bạn có thể dành thời gian để tham khảo nhiều hơn những ưu đãi hosting khác.

Coupon giảm giá WordPress Hosting

Chương trình khuyến mãi dịch vụ lưu trữ hosting vẫn đang diễn ra. Gói WordPress Hosting Basic Plan chỉ với 1$/tháng.

Mức gói cơ bản nhưng phục vụ hầu hết nhu cầu và phù hợp với 1 website bắt đầu. Nếu đang tìm hiểu về WordPress thì đây là lựa chọn tuyệt vời.

Lấy Coupon – Khuyến mãi WordPress Hosting chỉ với 12$/năm tặng tên miền miễn phí.

***Khi đăng kí dịch vụ hosting tại Godaddy 1 năm với 12$ bạn sẽ được free domain .com, .net, .org,… Thanh toán được bằng PayPal, để dễ dàng hơn trong việc đăng ký, bạn xem chi tiết bài viết hướng dẫn mua hosting Godaddy 1$/tháng chuyên dùng dành cho wordpress.

Coupon giảm giá Economy Hosting

Bên cạnh đó, với bất kỳ gói Economy Hosting tại Godaddy, bạn cũng sẽ nhận được ưu đãi khuyến mãi với cùng chiết khấu tương tự như WordPress Hosting bên trên.

Bạn sẽ có ngay 1 website Shared Hosting chỉ với 12$/năm tằng kèm combo hosting + domain (tên miền) miễn phí. Nếu bạn có ý định lưu trữ dữ liệu khác ngoài wordpress thì không thể bỏ qua gói hosting ưu đãi này!

Xem thêm: Up-selling là gì? Nghệ thuật Up-selling trong khách sạn – Hoteljob.vn

Thông số cấu hình gói Economy Hosting tại Godaddy:

  • Không giới hạn băng thông
  • 100GB dung lượng
  • cPanel® hay Parallels® Plesk
  • 1 website

Lấy Coupon – Khuyến mãi Economy Hosting chỉ với 12$/năm tặng tên miền miễn phí+Microsoft Office 365.

Coupon giảm giá 50% Hosting

Trong tháng 05 này Godaddy có mã giảm giá cho các gói hosting đăng ký mới tiết kiệm lên đến 50%, áp dụng cho tất cả các gói Web Hosting WordPress Hosting. Không ràng buộc chu kỳ, thời hạn thanh toán (1 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 1 năm,…). Lấy Coupon và đến trang Godaddy:

Lấy Coupon – Khuyến mãi giảm 50% cho tất cả các gói Web Hosting WordPress Hosting tại Godaddy.

***Không dùng được cho các gói Business Hosting tại GoDaddy.

Mã giảm giá tên miền GoDaddy .Com

Ngoài ưu đãi về hosting, Godaddy cũng triển khai và khuyến mãi coupon giảm giá cho tên miền (domain).

Nhưng quan trọng bạn nên nhớ, tất cả mã giảm giá 0.99$, 1.99$, 2.99$,… chỉ áp dụng cho khách hàng đăng ký mới, tức là chưa bao giờ sử dụng những coupon trước khi đăng ký hoặc chuyển tên miền (Transfer) .com. Một số coupon chỉ hợp lệ đối với 1 số quốc gia cụ thể, do đó có thể sẽ không áp dụng được tại Việt Nam.

Mã giảm giá tên miền khác

Đối với một số bạn có nhu cầu cao hơn, bao gồm cách dịch vụ bảo mật, riêng tư hoặc tên miền khác ngoài .COM, có thể tham khảo những khuyến mãi, coupon giảm giá bên dưới:

Mã giảm giá Gia hạn tên miền GoDaddy

Hiện tại, không có bất kỳ mã giảm giá nào để gia hạn tên miền tại Godaddy, mình sẽ cập nhật coupon gia hạn tên miền ngay sau khi Godaddy có ưu đãi này.

Tuy nhiên bạn vẫn có thể tiết kiệm đến 27% khoản thanh toán khi gia hạn domain tại GoDaddy bằng cách chuyển đơn vị tiền tệ về INR (Rs) lúc thanh toán.

Xem thêm: IoT là gì? Mọi thứ bạn cần biết về Internet of Things – Vietsunshine

Ngoài những coupon, ưu đãi khuyến mãi kể trên, Godaady vẫn còn nhiều chương trình giảm giá hấp hẫn khác, có thể sẽ chưa cần thiết để sử dụng, đồng thời mức giảm giá cũng tương đối thấp nên mình không liệt kê những coupon dịch vụ đó.

Nếu bạn có thắc mắc, hãy tìm kiếm những coupon nào từ Godaddy ngoài những khuyến mãi trên, hoặc nhật thấy mã giảm giá nào đó hết hạn – không sử dụng được, hãy để lại một bình luận bên dưới để mình hỗ trợ và cập nhật bài viết!

Làm sao để sử dụng mã giảm giá GoDaddy?

Đối với khuyến mãi, mã giảm giá tại GoDaddy, trong quá trình thanh toán bạn cần phải nhập Coupon – mã giảm giá. Tuy nhiên đa số những coupon sẽ được tự động điền và áp dụng!

Bạn vẫn có thể thay đổi mã giảm giá mặc định thành bất kỳ mã giảm giá hợp lệ tại Godaddy để tối đa hóa chi phí tiết kiệm của ban.

Chỉ cần nhập coupon giảm giá và nhấn Áp dụng đối với các coupon đang hoạt động, sau đó kiểm tra số tiền cần phải thanh toán để nhận thấy được đơn hàng đã được áp dụng giảm giá!

mã giảm giá Godaddy

Các bước thực hiện như sau:

  • Chọn và nhấn coupon giảm giá bạn muốn sử dụng sẽ được dẫn đến liên kết dịch vụ.
  • Chọn sản phẩm bạn muốn mua – gia hạn tại Godaddy.
  • Trong lúc thanh toán xem lại giỏ hàng của bạn, nếu đã áp dụng đúng coupon ở trên thì thanh toán, thông thường sẽ tự động áp dụng coupon nên bạn không cần phải làm gì. Nếu không có hoặc sai coupon, thay hoặc nhập coupon bên trên để được nhận ưu đãi.
  • Sau khi đã áp dụng thành công mã giảm giá, tiến hành thanh toán.

Bạn gặp khó khăn hay các vấn đề liên quan đến việc đăng ký, hoặc áp dụng mã giảm giá không thành công. Hãy liên hệ với mình hoặc để lại bình luận để được hỗ trợ! Chúc bạn thành công với những trải nghiệm dịch vụ từ Godaddy.

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy ghé thăm thường xuyên và subscribe Alo Tôi để cập nhật những bài viết hay nhất, mới nhất. Cảm ơn bạn rất nhiều

Cập nhật 2 năm trước

Bản quyền nội dung thuộc Nhất Việt Edu

Bài viết liên quan

Cách tìm kiếm sản phẩm trên TikTok Shop Hot Trend
5 Cách tìm kiếm sản phẩm trên TikTok Shop Hot Trend 2023
Trí tuệ nhân tạo AI là gì? Ứng dụng như thế nào trong cuộc sống?
Trí tuệ nhân tạo AI là gì? Ứng dụng như thế nào trong cuộc sống?
So Sánh Các Loại Hình Công Ty Theo Luật Doanh Nghiệp 2020
So Sánh Các Loại Hình Công Ty Theo Luật Doanh Nghiệp 2020
Đại sứ truyền thông là gì và có ảnh hưởng như thế nào với doanh
Đại sứ truyền thông là gì và có ảnh hưởng như thế nào với doanh
Cloud Storage – Lưu trữ đám mây là gì? Tính năng và lợi ích khi sử
Cloud Storage – Lưu trữ đám mây là gì? Tính năng và lợi ích khi sử
Cấu Trúc và Cách Dùng từ Respond trong câu Tiếng Anh
Cấu Trúc và Cách Dùng từ Respond trong câu Tiếng Anh
App Momo Bảo Trì Đến Khi Nào, Thông Báo Bảo Trì Tính Năng
App Momo Bảo Trì Đến Khi Nào, Thông Báo Bảo Trì Tính Năng
Branding là gì? Tìm hiểu đầy đủ và chi tiết về Branding – Mona Media
Branding là gì? Tìm hiểu đầy đủ và chi tiết về Branding – Mona Media