Danh sách 50+ Trường tiểu học tại Hà Nội phụ huynh cần biết

Duới đây là các thông tin và kiến thức về Danh sách trường tiểu học dân lập tại hà nội hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Tổng hợp danh sách 50+ Trường tiểu học tại Hà Nội phụ huynh nên biết khi cho con học

Một môi trường học tốt luôn là điều mà mọi vị phụ huynh muốn cho con được học. Đặc biệt quan trọng hơn cấp 1 là thời điểm vàng giúp con định hướng cho cả 1 chặng đường học tập về sau cho con, vì vậy việc lựa chọn trường tiểu học cho con luôn là bài toán khó nhất của các bậc phụ huynh. Ở bài viết này sẽ tổng hợp danh sách thông tin về các trường tiểu học trên địa bàn Hà Nội để phụ huynh có cái nhìn tổng quan và dễ dàng lựa chọn cho con 1 trường học phù hợp.

Cùng chúng tôi theo dõi ngay bài viết Danh sách các trường tiểu học tại Hà Nội phụ huynh nên biết ngay dưới dây.

Danh sách các trường tiểu học tại Hà Nội

1. Trường Tiểu học Hòa Bình La Trobe

I. Giới thiệu về trường Tiểu học Hoà Bình

Xem thêm: 1m3 bằng bao nhiêu lít? 1 khối bằng bao nhiêu kg?

Trường Tiểu học Hòa Bình tọa lạc tại 65 Cảm Hội, phường Đống Mác, quận Hai Bà Trưng – Hà Nội. Tiểu học Hòa Bình thuộc hệ thống giáo dục trường Hoà Bình La Trobe bao gồm mầm non, Tiểu học, THCS, THPT. Đây cũng chính là một lợi thế của ngôi trường này. Nếu con bạn theo học tại trường Hoà Bình La Trobe, các bé sẽ được định hướng theo một kế hoạch giáo dục lâu dài trong suốt 12 năm học. Điều này giúp bé có một con đường học tập chuẩn mực và dễ dàng hơn.

Tiểu học Hòa Bình được phát triển theo mô hình dạy và học hiện đại, tiên tiến. Tại đây, các em được trải nghiệm môi trường học tập thân thiện, an toàn, mới mẻ và đầy sáng tạo. Tất cả những điều này sẽ giúp truyền cảm hứng học tập và rèn luyện cho các em, giúp học sinh phát triển toàn diện. Tiểu học Hòa Bình vẫn đã và đang là địa chỉ uy tín và tin cậy được nhiều bậc phụ huynh chọn lựa.

Tiểu học Hòa Bình được thành lập với sứ mệnh đào tạo ra những chủ nhân tương lai đầy tự tin và bản lĩnh cho đất nước. Học sinh được bồi dưỡng đầy đủ từ kiến thức, kỹ năng đến phẩm chất, đạo đức lối sống, hứa hẹn sẽ trở thành những công dân toàn cầu trong thế kỷ 21. Chất lượng giáo dục tại đây vẫn luôn được nâng cao và không ngừng cải thiện. Kết quả sau nhiều khóa học sinh chính tại Tiểu học Hòa Bình chính là minh chứng rõ ràng cho hệ thống giáo dục đẳng cấp quốc tế.

>> Xem thêm: Reivew trường tiểu học Đô thị Sài Đồng

2. Trường Tiểu học Đô thị Sài Đồng

Xem thêm: Soạn bài Cách dẫn trực tiếp và cách dẫn gián tiếp – Haylamdo

Trường Tiểu học Đô thị Sài Đồng nằm tại lô TH2, Khu đô thị mới Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội, Việt Nam. Tầm nhìn của nhà trường là trở thành ngôi trường công lập hàng đầu Việt Nam với chương trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế. Tiểu học Đô thị Sài Đồng mong muốn mang đến môi trường học tập thân thiện, năng động, tràn ngập tình yêu thương, giúp cho trẻ được phát triển toàn diện.

Trường Tiểu học Sài Đồng đề cao sự khác biệt và tính công bằng, mang đến một môi trường tạo cảm hứng cho tất cả các học sinh. Các em được nuôi dưỡng tính hiếu học, tự tin thiết lập và nuôi dưỡng các mối quan hệ. Và quan trọng nhất, học sinh được trang bị đầy đủ những kỹ năng để trở thành một công dân toàn cầu trong tương lai.

Tiểu học Đô thị Sài Đồng chú trọng 3 kỹ năng thiết yếu cho thế hệ công dân toàn cầu thế kỷ mới bao gồm.

Xem thêm: Định lý Ta lét là gì? Những hệ quả của định lý Talet

>> Xem thêm: Các loại tính cách MBTI là gì – Con bạn thuộc nhóm nào?

Có nhân cách tốt và niềm vui trong cuộc sống

Trường Tiểu học Khu đô thị Sài Đồng quan niệm rằng phẩm chất chính là một trong những yếu tố quan trọng nhất tạo nên sự thành công. Các em được dạy cách thấu hiểu, chia sẻ tình yêu thương với những người xung quanh. Môi trường học tập thân thiện cũng sẽ truyền cảm hứng cố gắng cho mỗi học sinh. Trường học sẽ là nơi dạy các em nét đẹp ứng xử, đồng thời cũng mang lại niềm vui cho các em. Mỗi ngày đến trường sẽ là một ngày vui. Mỗi sáng thức giấc việc đi học chưa bao giờ là gánh nặng mà sẽ là niềm hào hứng, mong chờ của mỗi đứa trẻ.

Xem thêm:

  • Danh sách các trường tiểu học tại Hà Nội
  • 50 + Trường tiểu học tốt nhất tại Hà Nội
  • Top trường tiểu học tốt nhất Hà Nội
  • Tìm hiểu 50 trường tiểu học tốt nhất hà nội

Bản quyền nội dung thuộc Nhất Việt Edu

Bài viết liên quan

Kỷ lục giữ sạch lưới cho Argentina của Emiliano Martinez
[Ngữ văn 8] Nói giảm nói tránh là gì? Khi nào nên nói giảm nói tránh
[Ngữ văn 8] Nói giảm nói tránh là gì? Khi nào nên nói giảm nói tránh
Cris Phan là ai? Tiểu sử, sự nghiệp, tình cảm của Cris Devil Gamer
Cris Phan là ai? Tiểu sử, sự nghiệp, tình cảm của Cris Devil Gamer
Đề thi GDCD 7 học kì 1 Kết nối tri thức năm học 2022 – 2023
Đề thi GDCD 7 học kì 1 Kết nối tri thức năm học 2022 – 2023
Vùng biển đông tiếp giáp với bao nhiêu quốc gia? – Luật ACC
Vùng biển đông tiếp giáp với bao nhiêu quốc gia? – Luật ACC
MTR là gì trên TikTok? Định nghĩa chính xác về MTR – Macstore
MTR là gì trên TikTok? Định nghĩa chính xác về MTR – Macstore
Ở đây đã có anh chị nào đọc cuốn sách “Không gục ngã” của nhà
Ở đây đã có anh chị nào đọc cuốn sách “Không gục ngã” của nhà
Thần thoại Nữ Oa Thị – Lịch sử Trung Quốc | Biên Niên Sử
Thần thoại Nữ Oa Thị – Lịch sử Trung Quốc | Biên Niên Sử