Cách viết đoạn văn về nghề nghiệp bằng tiếng Anh đúng … – Aroma

Qua bài viết này Nhất Việt Edu xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về đoạn văn giới thiệu nghề nghiệp bằng tiếng anh hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Không nên coi nhẹ tầm quan trọng của đoạn văn giới thiệu nghề nghiệp bằng tiếng anh, trên thực tế, những đoạn văn này là một trong những yếu tố chủ chốt quyết định “ông chủ” có thuê bạn hay không. Bạn có thể gây một ấn tượng mạnh trong mắt nhà tuyển dụng cũng như tăng cơ hội kiếm được học bổng du học nếu như bạn có nhu cầu theo học cao hơn. Mặc dù vậy, không phải ai cũng biết cách viết một đoạn văn giới thiệu nghề nghiệp bằng tiếng anh đúng chuẩn. Đoạn văn giới thiệu nghề nghiệp bằng tiếng anh dưới đây, Aroma hi vọng nó sẽ là chìa khoá giúp bạn có một công việc tốt.

  • Tổng hợp các mẫu bài viết giới thiệu bản thân bằng tiếng anh hay nhất
  • Đoạn hội thoại tiếng anh giới thiệu về gia đình
  • Bài viết giới thiệu về bản thân bằng tiếng anh đơn giản và hoàn chỉnh nhất

The job that I have

The job that I have is also the same as the job that I have always wanted to have. I’m an English teacher, and I also run a website called DailyStep.com, so that I can teach English to many more people than I could teach in one classroom.

Xem thêm: Soạn bài Câu ghép siêu ngắn | Ngữ văn lớp 8 – VietJack.com

Different aspects of my job involve different skills. When it comes to teaching, the job involves, of course, teaching students for general and business English, and so on. This requires a detailed knowledge of grammar, syntax, business skills such as presentations and meetings and more. The website side involves other skills, many of which I have had to acquire as I went along. I have to write dialogues for lessons, produce blogs, answer emails, record audio files, maintain the content on the website, and liaise with technical developers on website improvements I have suggested. Of course, I also have to deal with day to day problems as they arise.

I chose the job of English teacher after several years working as a researcher and journalist, as English is my first love and my passion. I really enjoy explaining things in a concise and clear way too. When I was a child, I used to like games such as organizing words into categories, and I think perhaps the kick I get from explaining grammar well is an extension of that.

I’m interested in this job for so many reasons. As I mentioned, I love the English language. I am also fascinated to learn about people and their life stories, and in this job I meet a huge variety of people from all over the world. I’m keen to help bridge the divides between cultures, and when people speak a common language, and can communicate, then perhaps they can start to understand each other better in other ways too.

Xem thêm:

Xem thêm: Phân tích nhân vật Phương Định trong truyện Những ngôi sao xa xôi

>> Cách giới thiệu bản thân khi đi phỏng vấn

Bản dịch tiếng Việt

Công việc hiện tại của tôi cũng chính là công việc mà tôi luôn hằng mong ước. Tôi hiện đang là một giáo viên dạy tiếng anh, song song với việc đó, tôi cũng đang quản lý một trang web mang tên DailyStep.com. Nhờ việc này, tôi có thể mang tiếng anh đến với nhiều người hơn số học sinh tôi dạy trên lớp

Công việc mà tôi đang làm bao gồm nhiều khía cạnh đòi hỏi tôi phải có nhiều kĩ năng khác nhau. Khi giảng dạy, tôi cần truyền đạt cho học sinh của mình kiến thức về tiếng Anh tổng quát, tiếng anh thương mại, …. Để làm được việc này, tôi cần phải có kiến thức sâu rộng về ngữ pháp, cú pháp cùng các kĩ năng kinh doanh như thuyết trình, tham gia hội thảo và hơn thế nữa. Trên trang web của mình, tôi lại cần những kĩ năng khác, mà tôi đã học được trong khi làm việc. Tôi phải viết những đoạn hội thoại phục vụ cho bài học, tạo các bài viết, trả lời thư, ghi âm, duy trì các bài viết trên trang web, liên lạc với nhân viên thiết kế web về những điều cần được khắc phục. Và đương nhiên, tôi sẽ còn phải đối mặt và xử lý với các vấn đề hàng ngày

Tôi chọn nghề giáo viên tiếng Anh sau vài năm làm nghiên cứu cũng như làm nhà báo, bởi tôi đã dành toàn bộ niềm đam mê cũng như tình yêu của mình cho tiếng Anh. Tôi còn yêu thích việc giải thích cặn kẽ và kĩ càng từng điều cho học sinh của mình. Khi tôi còn nhỏ, tôi thường bị lôi cuốn bởi những trò chơi như sắp xếp từ vào các mục cho sẵn, và có lẽ việc tôi có khả năng giải thích cặn kẽ những kiến thức về ngữ pháp đã bắt nguồn từ những trò chơi như vậy.

Xem thêm: 3 đoạn văn giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh lớp 6 hay nhất – Aroma

Tôi còn thích công việc này vì nhiều lý do khác. Như tôi đã nói ở trên, tôi thực sự yêu thích tiếng Anh. Tôi cũng thấy hứng thú trong việc tìm hiểu về con người và câu chuyện cuộc đời của họ. Khi làm công việc này, tôi có thể gặp nhiều người khác nhay trên thế giới. Tôi muốn bắc cầu, liên kết mọi người với nhau bất kể nền văn hoá nào. Khi mọi người có thể nói chung một ngôn ngữ, khi đó, họ có thể thực sự giao tiếp với nhau và biết đâu, họ lại có thể thấu hiểu nhau rõ hơn theo những cách khác.

Như các bạn có thể thấy, bài viết đã tập trung đi vào những công việc mà cô ấy – nhân vật chính – gặp phải hằng ngày, từ đó, làm nổi bật các kĩ năng cũng như kinh nghiệm của cô ấy. Sau đó, bằng cách nói về niềm đam mê của mình, bài viết đã khẳng định lại một lần nữa rằng cô ấy có đủ khả năng và năng lực để làm công việc được nêu.

Hãy lưu lại và học hỏi đoạn văn giới thiệu về bản thân bằng tiếng anh với chủ đề công việc mẫu trên nhé. Chúc bạn có một ngày làm việc hiệu quả!

%CODE9%

Bản quyền nội dung thuộc Nhất Việt Edu

Bài viết liên quan

Phân tích khổ 1 bài thơ Tây Tiến – Dàn ý chi tiết và 3 bài mẫu siêu hay
Phân tích khổ 1 bài thơ Tây Tiến – Dàn ý chi tiết và 3 bài mẫu siêu hay
Dàn ý 16 câu thơ cuối việt bắc câu hỏi 2820050 – Hoidap247.com
Dàn ý 16 câu thơ cuối việt bắc câu hỏi 2820050 – Hoidap247.com
Tả ngôi trường bằng Tiếng Anh lớp 6 (3 mẫu) – TBDN
Tả ngôi trường bằng Tiếng Anh lớp 6 (3 mẫu) – TBDN
Hình tượng thật của “ngọn đuốc sống” Lê Văn Tám – Webtretho
Hình tượng thật của “ngọn đuốc sống” Lê Văn Tám – Webtretho
Viết đoạn văn nghị luận 200 chữ trình bày ý kiến “Hãy theo đuổi ước
Viết đoạn văn nghị luận 200 chữ trình bày ý kiến “Hãy theo đuổi ước
Lập dàn ý bài thơ Chiều tối (Mộ) – – Daful Bright Teachers
Lập dàn ý bài thơ Chiều tối (Mộ) – – Daful Bright Teachers
1000 câu hỏi ôn tập môn Ngữ văn lớp 8 có đáp án, cực hay
1000 câu hỏi ôn tập môn Ngữ văn lớp 8 có đáp án, cực hay
Phân tích 2 khổ cuối bài thơ Bếp lửa – TRẦN HƯNG ĐẠO
Phân tích 2 khổ cuối bài thơ Bếp lửa – TRẦN HƯNG ĐẠO