Bài văn mẫu miêu tả ngôi nhà mơ ước bằng tiếng Anh

Dưới đây là danh sách đoạn văn tiếng anh về ngôi nhà mơ ước hay nhất và đầy đủ nhất

Ai trong mỗi chúng ta đều có một hình ảnh ngôi nhà mà mình ước mơ đúng không nào. Có người ước mơ có ngôi nhà rộng rãi nhưng cũng có người lại muốn có ngôi nhà ấm cúng. Đừng ngần ngại chia sẻ nó với những người khác nhé. Dưới đây Step Up mang đến cho các bạn những bài văn miêu tả ngôi nhà mơ ước bằng tiếng Anh gần gũi nhất. Cùng tham khảo để học hỏi nhé.

1. Các từ vựng thường dùng trong bài miêu tả ngôi nhà mơ ước bằng tiếng Anh

Để có thể miêu tả ngôi nhà trong mơ bằng tiếng Anh đòi hỏi chúng ta cần có vốn từ vựng tối thiểu về chủ đề này. Có rất nhiều cách học từ vựng tiếng Anh. Để hiệu quả chúng ta cần lựa chọn phương pháp phù hợp với mình nhất. Dưới đây là một số từ vựng thường được sử dụng trong miêu tả ngôi nhà ước mơ bằng tiếng Anh.

Từ vựng miêu tả ngôi nhà mơ ước bằng tiếng Anh

Các loại phòng

 1. Bathroom: Phòng tắm
 2. Bedroom: phòng ngủ
 3. Kitchen: nhà ăn
 4. Lavatory: phòng vệ sinh
 5. Living room: phòng khách
 6. Lounge: phòng chờ
 7. Garage: chỗ để ô tô
 8. Dining room: Phòng ăn
 9. Sun lounge: Phòng sưởi nắng
 10. Toilet: nhà vệ sinh
 11. Shed: Nhà kho

Các thiết bị gia dụng

 1. Alarm clock: đồng hồ báo thức
 2. Bathroom scales: cân sức khỏe
 3. Blu-ray player: đầu đọc đĩa Blu-ray
 4. CD player: máy chạy CD
 5. DVD player: máy chạy DVD
 6. Dishwasher: Máy rửa bát
 7. Electric fire: lò sưởi điện
 8. Games console: máy chơi điện tử
 9. Gas fire: lò sưởi ga
 10. Hoover hoặc vacuum cleaner: máy hút bụi
 11. Iron: bàn là
 12. Lamp: đèn bàn
 13. Radiator: lò sưởi
 14. Radio: đài
 15. Record player: máy hát
 16. Spin dryer: máy sấy quần áo
 17. Stereo: máy stereo
 18. Telephone: điện thoại
 19. TV (viết tắt của television): TV
 20. Washing machine: máy giặt

Xem thêm: Bộ từ vựng tiếng Anh về dụng cụ nhà bếp

Các đồ vật khác

 1. Ironing board: Bàn kê khi là quần áo
 2. Light switch: công tắc đèn
 3. Mop: cây lau nhà
 4. Ornament: đồ trang trí trong nhà
 5. Plug: phích cắm điện
 6. Plug socket: Ổ cắm
 7. Drink cabinet: tủ rượu
 8. Cupboard: tủ chén
 9. Sponge: mút rửa bát
 10. Torch: đèn pin
 11. Waste paper basket: giỏ đựng giấy bỏ.

Xem thêm: Bộ từ vựng về nhà của trong tiếng Anh

2. Bài văn mẫu miêu tả ngôi nhà mơ ước bằng tiếng Anh số 1: Nhà ở thành phố

Hi guys, I’m Alex. I grew up in the countryside. My dream is to have a modern home in a big city. I’ll paint my house in classic black and white. The house has two floors and has a large courtyard. I think I’ll plant small bonsai here. The house will not be too big but full of comfort. A smart TV in the living room. A set of blue sofas.

It’s great that there’s a big fridge in the kitchen. I’ll fill it with food. The kitchen will have enough cooking utensils. My bedroom will have a large bed and wooden wardrobe. Private bathroom with circular bathtub. On the terrace will be a drying yard and a small corner to sit and relax.

Xem thêm: Bài văn tả lớp học của em (hay nhất) – Trường Tiểu học Thủ Lệ

A robot vacuuming will run around the house to suck away dirt. An air purifier to help keep the air cleaner. For security, the house will be fitted with a camera. To be able to own my dream home, I’m sure I need to try a lot. Have you got the base that is your dream yet? Do not hesitate, please describe to everyone.

Miêu tả ngôi nhà mơ ước bằng tiếng Anh

Bản dịch

Xin chào các bạn, tôi là Alex. Tôi lớn lên ở nông thôn. Ước mơ của tôi là có một ngôi nhà hiện đại ở một thành phố lớn. Tôi sẽ sơn ngôi nhà của mình với màu đen và trắng cổ điển. Ngôi nhà có hai tầng và có một khoảng sân rộng. Tôi nghĩ tôi sẽ trồng cây cảnh nhỏ ở đây. Ngôi nhà sẽ không quá lớn nhưng đầy đủ tiện nghi. Một TV thông minh trong phòng khách. Một bộ ghế sofa màu xanh.

Thật tuyệt khi có một tủ lạnh lớn trong nhà bếp. Tôi sẽ lấp đầy nó với thức ăn. Nhà bếp sẽ có đủ dụng cụ nấu nướng. Phòng ngủ của tôi sẽ có một chiếc giường lớn và tủ quần áo bằng gỗ. Phòng tắm riêng với bồn tắm hình tròn. Trên sân thượng sẽ là sân phơi và góc nhỏ để ngồi thư giãn.

Một robot hút bụi sẽ chạy quanh nhà để hút bụi bẩn. Máy lọc không khí giúp không khí sạch hơn. Để đảm bảo an ninh, ngôi nhà sẽ được lắp camera. Để có thể sở hữu được ngôi nhà mơ ước của mình, tôi chắc rằng mình cần phải cố gắng rất nhiều. Bạn đã có cơ sở cho ước mơ của mình chưa? Đừng ngần ngại, hãy mô tả cho mọi người.

Xem thêm: Từ vựng và bài viết miêu tả mẹ bằng tiếng Anh

3. Bài văn mẫu miêu tả ngôi nhà mơ ước bằng tiếng Anh số 2: Nhà ở nông thôn

Hi everybody. Today I will describe to everyone my dream home. A little introduction, I’m Lin. I am 20 years old. Since childhood I have always dreamed of having a beautiful home. I am in the suburbs, where there are many cool trees. I like it here. I want to build a small but warm house.

The interior will be decorated with a cozy style. a sofa in the living room. There will be a fireplace for winter use. A TV where the whole family can watch programs together. My bedroom will be pink as the main color. A large bed, a cupboard and a dressing table. I like my house with big glass walls with curtains. When I want, I can go through the main view of outer space.

Xem thêm: Nội dung văn học hiện đại

The kitchen will be fitted with basic furniture and all are made of wood. The fridge will be here and there will be a lot of food in it. The next step will probably be the pitch with grass and paving stones. I will plant flowers here, lots of colorful flowers. It’s fun to think about these things. Hopefully the day I can stay in my dream home is not far away

Miêu tả ngôi nhà mo ước bằng tiếng Anh

Bản dịch

Chào mọi người. Hôm nay tôi sẽ mô tả cho mọi người về ngôi nhà mơ ước của tôi. Giới thiệu một chút, tôi là Lin. Tôi 20 tuổi. Từ nhỏ tôi đã luôn mơ ước có một ngôi nhà đẹp. Tôi ở ngoại thành, nơi có nhiều cây xanh mát mẻ. Tôi thích nó ở đây. Tôi muốn xây một ngôi nhà nhỏ nhưng ấm áp.

Nội thất sẽ được trang trí với phong cách ấm cúng. một chiếc ghế sofa trong phòng khách. Sẽ có một lò sưởi để sử dụng vào mùa đông. Một chiếc TV nơi cả gia đình có thể xem các chương trình cùng nhau. Phòng ngủ của tôi sẽ lấy màu hồng làm chủ đạo. Một chiếc giường lớn, một chiếc tủ và một bàn trang điểm. Tôi thích ngôi nhà của mình với những bức tường kính lớn có rèm che. Khi tôi muốn, tôi có thể thông qua cái nhìn chính của không gian bên ngoài.

Nhà bếp sẽ được trang bị đồ nội thất cơ bản và tất cả đều được làm bằng gỗ. Tủ lạnh sẽ ở đây và sẽ có rất nhiều thực phẩm trong đó. Bước tiếp theo có lẽ sẽ là sân cỏ và lát đá. Tôi sẽ trồng hoa ở đây, rất nhiều hoa nhiều màu sắc. Thật vui khi nghĩ về những điều này. Hy vọng rằng ngày tôi được ở trong ngôi nhà mơ ước của mình không còn xa

4. Bài văn mẫu miêu tả ngôi nhà mơ ước bằng tiếng Anh số 3: Nhà ở vùng biển

Hello. My name is Phuong. If you ask me what my dream home is like, I will describe it to you now. I always wish I would have a villa by the sea. Every early morning you can watch the sunrise here. The house has two floors and is mainly used by glass doors.

The house is painted white in combination with blue. The front yard will have a swimming pool. The house is fully furnished. Smart electronics are all here. A large living room and two bedrooms. Your child’s bedroom will be full of bookshelves, wardrobes, vanity, and a comfy bed. Along with that is a small set of furniture so I can sit and relax if I want. I think I will plant many small trees indoors to create a green space. The kitchen will have a large dining table. I can invite you to eat here.

Xem thêm: Văn mẫu viết đoạn văn kể về ngày hội lớp 3, 4 ngắn và hay nhất

Not far away is a refrigerator with a variety of juices. The cooking space will be tidy in half of the kitchen, on the second floor there will be a lovely balcony and reading room. At night you can lie on a chair here to watch the stars. Isn’t that great. I will try to get my dream home as soon as possible.

Miêu ta ngôi nhà mơ ước bàng tiếng Anh

Bản dịch

Xin chào. Tôi tên Phương. Nếu bạn hỏi tôi ngôi nhà mơ ước của tôi là như thế nào, tôi sẽ mô tả nó cho bạn ngay bây giờ. Tôi luôn ước mình sẽ có một căn biệt thự bên biển. Mỗi sáng sớm bạn có thể ngắm bình minh ở đây. Ngôi nhà có hai tầng và sử dụng chủ yếu bằng cửa kính.

Ngôi nhà được sơn màu trắng kết hợp với màu xanh lam. Sân trước sẽ có bể bơi. Nhà có đầy đủ nội thất. Các thiết bị điện tử thông minh đều có ở đây. Một phòng khách lớn và hai phòng ngủ. Phòng ngủ của con bạn sẽ có đầy đủ giá sách, tủ quần áo, bàn trang điểm và một chiếc giường êm ái. Cùng với đó là một bộ bàn ghế nhỏ để tôi có thể ngồi thư giãn nếu muốn. Tôi nghĩ mình sẽ trồng nhiều cây nhỏ trong nhà để tạo không gian xanh mát. Phòng bếp sẽ có một bàn ăn lớn. Tôi có thể mời bạn đi ăn ở đây.

Cách đó không xa là tủ lạnh với nhiều loại nước trái cây. Không gian nấu nướng sẽ được ngăn nắp ở một nửa bếp, trên tầng 2 sẽ có ban công và phòng đọc sách xinh xắn. Ban đêm bạn có thể nằm dài trên ghế ở đây để ngắm sao. Thật tuyệt phải không. Tôi sẽ cố gắng để có được ngôi nhà mơ ước của mình trong thời gian sớm nhất.

Trên đây chúng mình đã giới thiệu đến các bạn những từ vựng và các đoạn văn mẫu miêu tả ngôi nhà mơ ước bằng tiếng Anh. Hi vọng bài viết sẽ đem lại nhiều kiến thức hữu ích cho các bạn.

Step Up chúc bạn học tập tốt và sớm thành công!

NHẬN ĐĂNG KÝ TƯ VẤN HỌC TIẾNG ANH THEO PHƯƠNG PHÁP MỚI

Comments

comments

Bản quyền nội dung thuộc Nhất Việt Edu

Bài viết liên quan

Phân tích khổ 1 bài thơ Tây Tiến – Dàn ý chi tiết và 3 bài mẫu siêu hay
Phân tích khổ 1 bài thơ Tây Tiến – Dàn ý chi tiết và 3 bài mẫu siêu hay
Dàn ý 16 câu thơ cuối việt bắc câu hỏi 2820050 – Hoidap247.com
Dàn ý 16 câu thơ cuối việt bắc câu hỏi 2820050 – Hoidap247.com
Tả ngôi trường bằng Tiếng Anh lớp 6 (3 mẫu) – TBDN
Tả ngôi trường bằng Tiếng Anh lớp 6 (3 mẫu) – TBDN
Hình tượng thật của “ngọn đuốc sống” Lê Văn Tám – Webtretho
Hình tượng thật của “ngọn đuốc sống” Lê Văn Tám – Webtretho
Viết đoạn văn nghị luận 200 chữ trình bày ý kiến “Hãy theo đuổi ước
Viết đoạn văn nghị luận 200 chữ trình bày ý kiến “Hãy theo đuổi ước
Lập dàn ý bài thơ Chiều tối (Mộ) – – Daful Bright Teachers
Lập dàn ý bài thơ Chiều tối (Mộ) – – Daful Bright Teachers
1000 câu hỏi ôn tập môn Ngữ văn lớp 8 có đáp án, cực hay
1000 câu hỏi ôn tập môn Ngữ văn lớp 8 có đáp án, cực hay
Phân tích 2 khổ cuối bài thơ Bếp lửa – TRẦN HƯNG ĐẠO
Phân tích 2 khổ cuối bài thơ Bếp lửa – TRẦN HƯNG ĐẠO