Top 10 đoạn văn viết về một chuyến du lịch bằng tiếng Anh hay nhất

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về đoạn văn tiếng hàn về chuyến du lịch hay nhất và đầy đủ nhất

Chủ đề viết đoạn văn bằng tiếng Anh về một chuyến du lịch được rất nhiều giáo viên lựa chọn để kiểm tra khả năng viết của học sinh của mình. Dưới đây, Yêu Lại Từ Đầu Tiếng Anh xin giới thiệu đến các bạn top 10 đoạn văn viết về một chuyến du lịch bằng tiếng Anh hay nhất

Đoạn văn viết về chuyến du lịch bằng tiếng Anh ở Nha Trang

Nha Trang is one of the most beautiful coastal cities in Vietnam. The last time I came here was 1 year ago. Nha Trang is located in Khanh Hoa province. It takes 3 hours to get there by car from my house. It was a sunny day and my brother drove everyone along. We arrived in Nha Trang at 5 pm. This place was wonderful. The scenery here makes me feel peaceful and gentle. Waves of waves, gentle sea breezes, long stretch of white sand and clear blue sea water. All of these were looking to paint a picture of a beautiful landscape. We stayed there 2 days and 3 nights. We rented rooms in a five-star khách sạn. Everything here is very comfortable. The cleanliness I like best in this khách sạn is the cleanliness. We have 4 people so we rented out 2 rooms. My dad and brother stay in one room. Me and my mother stay in one room. Every morning I get up early to go for a walk and watch the sunrise. After that, I will return to the khách sạn to have breakfast with everyone. Then we went to visit the small islands here. There are Tre Island, Monkey Island, and Yen Island. After going all over the islands we visited the Ponaga Cham Tower. The special architecture of the Cham structure has created this place. My family sunbathe together on the white sand beach and together enjoy glasses of fragrant coconut water. My brother and I play together in the sea water. With a beautiful beach, this place has a lot of tourists. If I have time I would love to be able to come back here again .

Viết về chuyến du lịch Nha Trang bằng tiếng Anh

Bản dịch nghĩa

Nha Trang là một trong những thành phố biển đẹp nhất tại Nước Ta. Lần gần nhất tôi đến đây là vào 1 năm trước. Nha Trang thuộc tỉnh Khánh Hòa. Từ nhà tôi đi đến đó mất 3 tiếng đi xe hơi. Hôm đó là một ngày nắng đẹp và anh Trai tôi đã lái xe chở mọi người cùng đi. Chúng tôi đến Nha Trang vào lúc 5 h chiều. Nơi này thật tuyệt vời. Cảnh vật nơi đây tạo cho tôi cảm xúc yên bình, nhẹ nhàng. Sóng biển lăn tăn, gió biển nhè nhẹ, bãi cát trắng trải dài và nước biển trong xanh. Tất cả những đang muốn vẽ nên một bức tranh cảnh sắc tuyệt đẹp. Chúng tôi ở đó 2 ngày 3 đêm. Chúng tôi thuê phòng tại một khách sạn năm sao. Mọi thứ ở đây đều rất tiện lợi. Tôi thích nhất ở khách sạn này đó là sự thật sạch. Chúng tôi có 4 người nên đã thuê 2 phòng. Bố và anh trai tôi ở một phòng. Tôi và mẹ của tôi ở một phòng. Mỗi buổi sáng tôi đều dậy sớm để đi dạo và ngắm bình minh. Sau đó tôi sẽ trở lại khách sạn để cùng ăn sáng với mọi người. Sau đó chúng tôi đi thăm những hòn hòn đảo nhỏ ở đây. Ở đây có Hòn Tre, Hòn Khỉ, Hòn Yến. Khi đã đi hết những hòn đảo chúng tôi đến thăm Tháp Chàm Ponaga. Kiến trúc đặc biệt quan trọng theo cấu trúc Chàm đã tạo nên nét rực rỡ của nơi này. Gia đình tôi cùng nhau tắm nắng trên bãi cát trắng và cùng nhau chiêm ngưỡng và thưởng thức những li nước dừa thơm mát. Tôi và anh trai cùng chơi đùa trong nước biển. Với bãi biển đẹp mà nơi đây có rất nhiều khách du lịch. Nếu có thời hạn tôi rất mong hoàn toàn có thể quay trở lại đây một lần nữa .

Đoạn văn viết về một chuyến du lịch bằng tiếng Anh ở Vịnh Hạ Long

If you are a Vietnamese then it’s a pity when you haven’t been to Halong Bay once in your life. Last year I went on a trip to Ha Long with my family. To make the trip more interesting, my dad drove a family car himself to bring everyone here. It was a beautiful day. The blue sky and white clouds made me even more nervous. We sat in the car and sang songs together. Half a day, we arrived. We rent a room at Muong Thanh khách sạn. This is a 5 star khách sạn so the service is extremely good. The staff here welcomed us very enthusiastically. We rent two rooms. A room for my parents and a room for me and my brother. Our room has full TV, air conditioner, refrigerator, … very comfortable. After checking in, we went out to enjoy a bit of the sea breeze. The air here is very fresh and cool. We rented a tram to take a tour of the place. Ha Long’s scenery made us all in awe. Looking back from a distance, Ha Long is like a majestic picture. There are many islands and caves here. There are Dau Go cave, Thien Cung cave, Trong Mai island … and rich vegetation. Together we watched the long sand beaches and ships peeked out in the distance. We passed the shops that were sparkling with lights. When we were tired, we returned to the khách sạn for dinner and rest to prepare for the next day with exciting experiences. The next morning I got up early to catch the dawn. Today my brother and I had fun at the water park playing adventure. My trip to Ha Long was very fun and enjoyable. We have a lot of commemorative photos here. I will be back here this summer .

Viết về chuyến du lịch Vịnh Hạ Long bằng tiếng Anh

Bản dịch nghĩa

Nếu bạn là một người Việt nam thì thật đáng tiếc nếu bạn chưa đến Vịnh Hạ Long một lần trong đời. Năm ngoái tôi đã có một chuyến du lịch đến Hạ Long cùng với mái ấm gia đình của mình. Để chuyến đi thêm phần mê hoặc bố tôi đã tự mình lái xe xe hơi mái ấm gia đình đưa mọi người đến đây. Hôm đó là một ngày đẹp trời. Bầu trời xanh mướt cùng với những đám mây trắng khiến tôi càng thêm hoảng sợ. Chúng tôi ngồi trên xe và cùng nhau ca hát. Đi một nửa ngày trời thì chúng tôi cũng đến nơi. Chúng tôi thuê phòng tại khách sạn Mường Thanh. Đây là khách sạn 5 sao nên dịch vụ vô cùng tốt. Nhân viên tại đây nghênh tiếp chúng tôi rất nhiệt tình. Chúng tôi thue hai phòng. Một phòng dành cho cha mẹ tôi và một phòng dành cho tôi và anh trai. Phòng của chúng tôi có rất đầy đủ TV, điều hòa, tủ lạnh, … rất tiện lợi. Sau khi nhận phòng chúng tôi cùng nhau ra ngoài chiêm ngưỡng và thưởng thức một chút ít gió biển. Không khí ở đây rất trong lành và thoáng mát. Chúng tôi thuê một chiếc xe điện để đi thăm quan một vòng nơi này. Cảnh vật của Hạ Long khiến cho chúng tôi đều trầm trồ. Từ xa nhìn lại, Hạ Long như một bức tranh hùng vĩ. Ở đây có rất nhiều hòn đảo và hang động. Có động Đầu Gỗ, động Thiên Cung, hòn Trống Mái, … và thảm thực vật phong phú và đa dạng. Chúng tôi cùng nhau ngắm nhìn những bãi cát dài và những con tàu đang lấp ló ngoài xa. Chúng tôi đi qua những shop lộng lẫy ánh đèn. Khi đã thấm mệt, chúng tôi cùng trở lại khách sạn ăn tối và nghỉ ngơi để sẵn sàng chuẩn bị cho ngày hôm sau với những thưởng thức mê hoặc. Sáng hôm sau tôi dậy sớm để đón bình minh. Ngày ngày hôm nay tôi và anh trai của tôi đi dạo ở khu vui chơi giải trí công viên nước với những trò mạo hiểm. Chuyến du lịch đến Hạ Long của tôi rất vui và mê hoặc. Chúng tôi có rất nhiều ảnh kỷ niệm ở đây. Tôi sẽ trở lại đây vào mùa hè năm nay .

Xem thêm: Top 5 bài viết đoạn văn bằng tiếng Anh về một phát minh có ích cho đời sống

Đoạn văn viết về một chuyến du lịch bằng tiếng Anh ở Hải Phòng

Last summer my family went to Hai Phong to play. I was so excited I couldn’t sleep. We departed for Hai Phong from 7 am. It took 3 hours to arrive. We rent a room in a mid-range khách sạn. Here have all the necessary items. After we took the utensils into the room, we decided to eat Hai Phong’s specialties. We eat a lot of different dishes : Ba Cu crab cakes, boat casters, Do Son shrimp rolls, … Thes e dishes are very delicious. This is my first time enjoying them. The people of Hai Phong are also very friendly and sociable. After that we rented a car to the beach together. The waves here are quite large so we just played together on the sand. Since it was summer, there were many tourists. When it gets dark, we go for a walk on the beach together, the gentle breeze makes me feel very excited. The sky shimmered with millions of stars. When we got tired we went back to the khách sạn to have dinner and rest. The next morning I got up early to go with my mother to pick seafood at the local market nearby. We love to eat seafood so we can’t miss this opportunity. After making our choices, we took the car back home with a lot of fun. Since we didn’t have much time, we only went to Hai Phong for one day and one night. I hope, when my father has không lấy phí time, my family will go to Hai Phong again. I really like Hai Phong .

Viết về chuyến du lịch hải phòng bằng tiếng Anh

Bản dịch nghĩa

Xem thêm: Viết đoạn văn trình bày suy nghĩ về đạo lí Uống nước nhớ nguồn

Mùa hè năm ngoái mái ấm gia đình tôi đi TP. Hải Phòng chơi. Tôi háo hức đến nỗi mà không ngủ được. Chúng tôi xuất phát đến Hải Phòng Đất Cảng từ 7 giờ sáng. Mất 3 tiếng để đến nơi. Chúng tôi thuê phòng tại một khách sạn tầm trung. Ở đây có không thiếu những vật dụng thiết yếu. Sau khi mang vật dụng vào phòng, chúng tôi quyết định hành động đi ăn những món đặc sản nổi tiếng của Hải Phòng Đất Cảng. Chúng tôi ăn rất nhiều món khác nhau : Bánh đa cua Bà Cụ, bánh đúc tàu, bánh cuốn nhân tôm Đồ Sơn, … Những món này rất ngon. Đây là lần tiên phong tôi được chiêm ngưỡng và thưởng thức chúng. Người dân TP. Hải Phòng cũng rất thân thiện và hòa đồng. Sau đó chúng tôi cùng nhau thuê xe ra biển chơi. Sóng biển ở đây khá lớn nên chúng tôi chỉ chơi đùa cùng nhau trên bãi cát. Vì lúc đó đang là mùa hè nên rất đông khách du lịch. Khi trời tối, chúng tôi cùng nhau đi dạo trên bờ biển., những cơn gió thổi nhè nhẹ khiến tôi cảm thấy rất thú vị. Bầu trời hiện lê lộng lẫy với hàng triệu vì sao. Khi đã thấm mệt chúng tôi cùng trở lại khách sạn để ăn tối và nghỉ ngơi. Sáng hôm sau tôi dậy sớm để cùng mẹ đi chọn món ăn hải sản tại chợ địa phương gần đây. Chúng tôi rất thích ăn món ăn hải sản nên không hề bỏ lỡ thời cơ này được. Sau khi đã lựa chọn xong, chúng tôi bắt xe trở về nhà với rất nhiều niềm vui. Vì không có nhiều thời hạn nên chúng tôi chỉ tới TP. Hải Phòng một ngày và một đêm. Tôi kỳ vọng, khi bố rảnh rỗi hoàn toàn có thể cho mái ấm gia đình tôi đến Hải Phòng Đất Cảng một lần nữa. Tôi rất thích Hải Phòng Đất Cảng .

Xem thêm: Top 10 đoạn văn viết về sở thích bằng tiếng Anh hay nhất

Đoạn văn viết về một chuyến du lịch bằng tiếng Anh ở SaPa

My dream is to go to Sapa once. So last winter my family had a trip to Sapa. I’m so excited. We prepared warm clothes because we heard it is very cold in Sapa. After 4 hours in the car, we arrived. The air here is very cold. I have to wear a thick coat. Since it was winter and the snow was very heavy, we had to move very carefully so we wouldn’t slip. This is the first time I see snow and touch it, so I really enjoy it. We rented a cozy house with a fireplace. After the clothes was neatly arranged we began to tour the surroundings. Life here is very peaceful. The fresh air is different from the city. I like to see the scenery through the mist. We sit on the cable car together so we can see everything. I could see mountains one after another. The white snow color mixed with the green color of the mountains and forests creates a wonderful scene. Speaking of SaPa, people even think of the peach blossom gardens. But it was winter, so there was no peach blossom. Standing on the top of a majestic mountain, I felt like I was floating among the clouds. The next day, I went to the upland market with my mother. Everything here is strange to me. Objects and clothes with eye-catching motifs. I bought some souvenirs for my friends. The people here are very friendly. I like everyone here. If people are looking for a tourist destination, they can come to SaPa to experience .

Viết về chuyến du lịch Sapa bằng tiếng Anh

Bản dịch nghĩa

Ước mơ của tôi là được đến Sapa một lần. Nên mùa đông năm ngoái mái ấm gia đình tôi đã có một chuyến du lịch đến Sapa. Tôi rất háo hức. Chúng tôi sẵn sàng chuẩn bị quần áo ấm vì nghe nói ở Sapa rất lạnh. Sau 4 giờ ngồi xe khách thì chúng tôi đã đến nơi. Không khí ở đây rất lạnh. Tôi phải mặc một chiếc áo khoác dày. Vì lúc đó là mùa đông nên tuyết rất dày, chúng tôi phải vận động và di chuyển thật cẩn trọng để không bị trượt ngã. Đây là lần tiên phong tôi được nhìn thấy tuyết và chạm vào tuyết nên vô cùng thú vị. Chúng tôi thuê một căn nhà ấm cúng có nhà bếp sưởi. Sau khi đá sắp xếp đồ vật ngăn nắp chúng tôi mở màn đi du lịch thăm quan khung cảnh xung quanh. Cuộc sống ở đây rất yên bình. Không khí trong lành khác hẳn với thành phố. Tôi thích ngắm nhìn cảnh vật qua lớp sương mờ ảo. Chúng tôi cùng nhau ngồi cáp treo để hoàn toàn có thể ngắm nhìn mọi thứ. Tôi hoàn toàn có thể nhìn thấy những ngọn núi tiếp nối đuôi nhau nhau. Màu tuyết trắng xen lẫn màu xanh của núi rừng đã tạo nên một khung cảnh thật tuyệt vời. Nói đến SaPa người ta còn nghĩ ngay đến những vườn hoa đào. Nhưng lúc đó đang là mùa đông nên chưa có hoa đào. Đứng trên đỉnh núi cao hùng vĩ, tôi có cảm xúc mình đang trôi giữa những đám mây. Ngày hôm sau tôi cùng mẹ đi dạo chợ vùng cao. Mọi thứ ở đây so với tôi đều lạ lẫm. Những vật phẩm và quần áo với những họa tiết vô cùng đẹp mắt. Tôi đã mua một vài món đồ lưu niệm cho bè bạn của mình. Người dân ở đây rất thân thiện. Tôi rất thích mọi người ở đây. Nếu mọi người đang tìm kiếm một khu vực du lịch thì hoàn toàn có thể đến SaPa để thưởng thức .

Xem thêm: 10 đoạn văn miêu tả đồ vật yêu thích bằng tiếng Anh hay nhất

Đoạn văn viết về một chuyến du lịch bằng tiếng Anh ở Đà Nẵng

Danang is famous as one of the most livable cities in the world. I was curious about it so last month my friends and I were scheduled to come here. We are 4 people. We sat on the plane for an hour to arrive. We had booked a room in a khách sạn before, so as soon as we got off the plane, the khách sạn car came to pick us up. Da Nang appears with a peaceful and elegant look. The air is fresh and the people are extremely friendly. Because Da Nang has so many famous places and the place we went to was Ba Na Hills. The temperature here is very comfortable. The sun here doesn’t make me feel dry. We experience the hot spring bath and play games here. Ba Na Hills has a rich ecosystem. The feeling of living in harmony with nature is one of the things that many visitors love when coming here. Along with my friends, I took a lot of souvenir photos here. After getting bored with walking we decided to go to the temple. There is a famous Linh Ung Pagoda here. Apart from us, there are also many other people coming to the temple ceremony, but the space of the temple is still extremely pure and gives people a strange feeling of peace. We ended our long day with a khách sạn dinner. Here is really beautiful, beautiful from the scenery to the people. If I give myself the option I would love to live here. I think I will return to Danang someday. Then I will go to other places and continue to feel the comfort this place gives me .

Viết về chuyến du lịch Đà Nẵng bằng tiếng Anh

Bản dịch nghĩa

Đà nẵng nổi tiếng là một trong những thành phố đáng sống nhất trên quốc tế. Tôi rất tò mò về nó nên tháng trước tôi và những người bạn của mình đã lên lịch đến đây. Chúng tôi gồm có 4 người. Chúng tôi ngồi máy bay hết một giờ đồng hồ đeo tay để đến nơi. Trước đó chúng tôi đã đặt trước phòng tại một khách sạn nên ngay khi xuống máy bay, xe xe hơi của khách sạn đã đến đón chúng tôi. Đà Nẵng hiện lên với một vẻ bình yên và thanh nhã. Không khí trong lành và con người vô cùng thân thiện. Vì TP. Đà Nẵng có rất nhiều khu vực nổi tiếng và nơi chúng tôi đến là Bà Nà Hills. Nhiệt độ ở đây rất dễ chịu và thoải mái. Nắng ở đây không khiến tôi cảm thấy khô rát. Chúng tôi thưởng thức cảm xúc tắm suối nước nóng và chơi những game show ở đây. Bà Nà Hills có hệ sinh thái phong phú và đa dạng. Cảm giác sống hòa mình với vạn vật thiên nhiên chính là một trong những điều mà rất nhiều hành khách thấy thích khi đến đây. Tôi cùng với những người bạn của mình đã chụp rất nhiều ảnh lưu niệm tại đây. Sau khi đã chán với việc đi dạo chúng tôi quyết định hành động sẽ đi lễ chùa. Ở đây có chùa Linh Ứng rất nổi tiếng. Ngoài chúng tôi thì cũng có rất nhiều người khác đến lễ chùa nhưng khoảng trống của chùa vẫn vô cùng thanh tịnh và tạo cho người ta có cảm xúc bình yên đến lạ. Chúng tôi kết thúc một ngày dài của mình bằng bữa tối tại khách sạn. Ở đây thật sự rất đẹp, đẹp từ khung cảnh đến con người. Nếu cho tôi lựa chọn tôi rất muốn được sống tại đây. Tôi nghĩ mình sẽ quay trở lại TP. Đà Nẵng vào một ngày không xa. Khi đó tôi sẽ đến những nơi khác và liên tục cảm nhận sự tự do mà nơi đây mang lại cho tôi .

Xem thêm: Những đoạn văn viết về người nổi tiếng bằng tiếng Anh hay nhất

Đoạn văn kể về một chuyến du lịch bằng tiếng Anh đến Cần Thơ

Last summer I had the opportunity to travel to Can Tho. If you have never been to Can Tho before, I recommend you to give it a try. Can Tho will not disappoint you. I depart for Can Tho in the afternoon. It was evening when I arrived. I choose a mid-range motel to spend the night. The next morning I decided to wake up early to go to Cai Rang floating market. This place is very famous in Can Tho. The market usually starts at 2 – 3 am. But you can arrive at 5-6 o’clock. Here you need to rent a boat to move. All activities such as eating and drinking will be carried out on the boat as well. I really like the view of the market when it’s dawn. Very romantic space. After enjoying the interesting things at the floating market, I went to my next destination – the Can Tho orchard. There are many different types of fruit here. Since I’m a fruit-loving person, I really like this garden. I enjoy all kinds of fruit here. Because it is picked directly, the fruits here are very fresh and sweet. Since I live in the city, normally most of the fruit I eat will be bought from the supermarket so I really like the fresh fruit taste here. After that, I went to taste other specialties here. When I felt quite full, I decided to go to Ninh Kieu wharf for a walk. In the past, I only heard about NInh Kieu wharf in songs. It’s very busy here. Light shimmering and bustling passersby. While walking while watching the stream of people, I find life very comfortable. When I got back home I told myself when I had the time I would definitely go back to Can Tho .

Xem thêm: Những bài văn mẫu: Tả về trường, lớp em lớp 2 chọn lọc hay nhất

Viết về chuyến du lịch Cần Thơ bằng tiếng Anh

Bản dịch nghĩa

Mùa hè năm ngoái tôi có dịp được đến Cần Thơ du lịch. Nếu bạn chưa đến Cần Thơ khi nào thì tôi khuyên những bạn nên thử một lần đến đây. Cần Thơ sẽ không làm những bạn tuyệt vọng. Tôi khởi hành đến Cần thơ vào buổi chiều. Khi tôi đến nơi đã là buổi tối. Tôi chọn một nhà nghỉ tầm trung để qua đêm. Sáng hôm sau tôi quyết định hành động thức dậy sớm để đi đến chợ nổi Cái Răng. Nơi này rất nổi tiếng ở Cần thơ. Chợ thường mở màn từ lúc 2 – 3 giờ sáng. Nhưng những bạn hoàn toàn có thể đến vào lúc 5-6 giờ. Tại đây những bạn cần thuê ghe để vận động và di chuyển. Mọi hoạt động giải trí như siêu thị nhà hàng sẽ được triển khai trên ghe luôn. Tôi rất thích khung cảnh của chợ khi trời tờ mờ sáng. Không gian rất thơ mộng. Sau khi đã chiêm ngưỡng và thưởng thức những điều mê hoặc tại chợ nổi, tôi đến điểm đến tiếp theo – đó là vườn hoa quả Cần Thơ. Ở đây có rất nhiều loại hoa quả khác nhau. Vì tôi là một người rất thích hoa quả nên tôi cực kỳ thích khu vườn này. Tôi chiêm ngưỡng và thưởng thức mọi loại quả ở đây. Vì được hái trực tiếp nên hoa quả ở đây rất tươi và ngọt. Vì sống ở thành phố nên thông thường phần nhiều hoa quả tôi ăn sẽ được mua từ siêu thị nhà hàng nên tôi rất thích vị hoa quả tươi ở đây. Sau đó tôi đã đi nếm thử những đặc sản nổi tiếng khác tại đây. Khi đã cảm thấy khá no thì tôi quyết định hành động đến bến Ninh Kiều để đi dạo. Ngày trước tôi chỉ mới nghe đến bến NInh Kiều trong những câu hát. Ở đây rất sầm uất. Đèn sáng lộng lẫy và sinh động người qua lại. Vừa đi dạo vừa ngắm cảnh nhìn dòng người tôi thấy đời sống thật dễ chịu và thoải mái. Khi đã quay trở lại nhà tôi tự nhủ khi có thời hạn tôi nhất định sẽ quay lại Cần Thơ .

Đoạn văn viết về một chuyến du lịch bằng tiếng Anh đến Hà Nội

If it comes to a place that I like the most, it is Hanoi. I went to Hanoi last year. I am here with my family. We came here in the autumn so the atmosphere was quite pleasant. I really like the view of the quiet streets with falling yellow leaves of Hanoi. It reminds me of poems about Hanoi that I have been studying. But seeing it with my own eyes was able to feel its full beauty. We stayed at a khách sạn in the heart of Hanoi. I went for a walk with my mother. Great if you wake up early, take a walk around Hoan Kiem Lake and then enjoy coffee at a roadside shop. I must admit that the coffee in Hanoi is very delicious. Everything in Hanoi is available. What I like most is probably the people of this place. Everyone is very friendly and kind. Their warmth and kindness make me feel this place is extremely familiar. My family decided to visit famous places in Hanoi. First we visited Uncle Ho’s mausoleum. This place is very dignified. Then we stopped by West Lake to eat Trang Tien ice cream. In the evening, go back to the pedestrian street at Hoan Kiem Lake and visit the Cathedral. In Hanoi there are many delicious dishes but I cannot try them all. If I visit Hanoi another time I will enjoy more of its scenery .

Viết về chuyến du lịch Hà Nội bằng tiếng Anh

Bản dịch nghĩa

Nếu nói đến một khu vực mà tôi thích nhất thì đó chính là TP.HN. Tôi từng đến TP. Hà Nội vào năm ngoái. Tôi đến đây cùng với mái ấm gia đình của tôi. Chúng tôi đến đây là vào mùa thu nên không khí khá thoải mái và dễ chịu. Tôi rất thích khung cảnh những cung đường yên ả có lá vàng rơi của TP. Hà Nội. Nó làm tôi nhớ đến những bài thơ về TP. Hà Nội mà tôi đã từng được học. Nhưng tận mắt tận mắt chứng kiến tôi mới hoàn toàn có thể cảm nhận hết vẻ đẹp của nó. Chúng tôi ở tại một khách sạn ở TT thành phố TP. Hà Nội. Tôi cùng mẹ mình đi dạo phố. Thật tuyệt vời nếu bạn thức dậy sớm, đi dạo một vòng Hồ Hoàn Kiếm và sau đó chiêm ngưỡng và thưởng thức cafe tại một quán ven đường. Tôi phải công nhận là cafe ở TP. Hà Nội rất ngon. Ở TP. Hà Nội cái gì cũng có cả. Điều tôi thích nhất có lẽ rằng là con người của nơi đây. Mọi người rất thân thiện và tốt bụng. Sự niềm nở và ân cần của họ khiến tôi cảm thân nơi này vô cùng quen thuộc. Gia đình tôi quyết định hành động đi thăm những khu vực nổi tiếng tại TP.HN. Đầu tiên chúng tôi đến thăm lăng Bác. Nơi này rất trang nghiêm. Sau đó chúng tôi ghé qua hồ Tây ăn kem Tràng Tiền. Đến chiều tối thì quay về phố đi bộ tại Hồ Hoàn Kiếm và đến thăm nhà thời thánh Lớn. Ở TP. Hà Nội có rất nhiều món ăn ngon nhưng tôi không hề thử hết chúng được. Nếu có lần khác ghé thăm Thành Phố Hà Nội tôi sẽ chiêm ngưỡng và thưởng thức nhiều cảnh sắc của nơi này hơn nữa .

Đoạn văn viết về chuyến du lịch Phú Quốc bằng tiếng Anh

Last summer I had the opportunity to go to Phu Quoc. This is one of the great tourist destinations that I have been to. Phu Quoc is an island district. There are large islands here and many other small islands. I departed for Phu Quoc by plane. I booked a room at a khách sạn near the sea. Here I can watch the sunrise. The climate here is cool. The air is very fresh. I swim with my friends. Phu Quoc has many different beaches. If you have time, you can experience each place. The clear blue sea and fine sand are the attraction of Phu Quoc, not everywhere. There are many places to check in here. I took a lot of photos to make memories. Phu Quoc fish sauce is one of the specialties that many tourists buy as gifts for relatives and friends. Because my time was limited, I stayed in Phu Quoc not long. I think I’ll be back here this summer .

Viết về chuyến du lịch Phú Quốc bằng tiếng Anh

Bản dịch nghĩa

Mùa hè năm ngoái tôi có dịp đến Phú Quốc. Đây là một trong những khu vực du lịch tuyệt vời mà tôi từng đến. Phú Quốc là một huyện hòn đảo. Ở đây có hòn đảo lớn và nhiều hòn đảo nhỏ khác. Tôi khởi hành đến phú quốc bằng máy bay. Tôi đặt phòng tại một khách sạn gần biển. Ở đây tôi hoàn toàn có thể ngắm mặt trời mọc. Khí hậu ở đây thoáng mát. Không khí rất trong lành. Tôi cùng bè bạn tắm biển. Ở Phú Quốc có nhiều bãi tắm khác nhau. Nếu những bạn có thời hạn thì hoàn toàn có thể thưởng thức từng nơi. Nước biển trong xanh cùng bờ cát mịn là điều lôi cuốn của Phú Quốc không phải ở đâu cũng có được. Ở đây có rất nhiều khu vực để check in. Tôi đã chụp rất nhiều ảnh để làm kỉ niệm. Nước mắm Phú Quốc là một trong những món đặc sản nổi tiếng rất nhiều hành khách mua về làm quà tặng cho người thân trong gia đình và bè bạn. Vì thời hạn có hạn nên tôi ở lại Phú Quốc không lâu. Tôi nghĩ mình sẽ quay trở lại đây vào mùa hè năm nay .

Đoạn văn viết về chuyến du lịch đáng nhớ bằng tiếng Anh

I have been traveling to many different places, but the one I miss most was when I was traveling in Da Lat. I am extremely excited. On arrival, my father and I were picked up by a relative of my family. We will stay at their house. Early in the morning, my father and I went to eat noodle soup. After we ate it, we went to the houses of a few acquaintances before we started visiting this place. I have been able to visit La An, Love Valley, Absolutely Tinh Coc, … Da Lat is really beautiful. Gentle beauty like a girl. The cool air here makes me extremely excited. Usually people come here with their lovers but being with my dad is also a great experience for me. Dad took me very nice pictures. In the afternoon, Dad and I went to a strawberry garden together. Here the berries are still on the tree and we will pick them. Looking at the juicy red strawberries I just wanted to eat it right away. If you come to Da Lat, you cannot miss the night market here. The market scene with different colored lights will make you overwhelmed. The reason I always remember this trip is because while out at the night market I got lost. Because there were so many people, my dad and I couldn’t find each other. It took him 30 minutes for Dad to find me. Whenever he had time, he would take me to Dalat to play. I love Dalat very much .

Bản dịch nghĩa

Xem thêm: Phân tích tác phẩm Thiên trường vãn vọng của Trần Nhân Tông

Tôi từng được đi du lịch ở nhiều nơi khác nhau nhưng chuyến du lịch mà tôi nhớ nhất đó là khi tôi đi du lịch ở Đà Lạt. Tôi vô cùng háo hức. Khi đến nơi, bố và tôi được một người họ hàng của mái ấm gia đình tôi đến đón. Chúng tôi sẽ ở nhà của họ. Sáng sớm, tôi cùng bố của tôi đi ăn bún bò. Sau khi đã ăn nó, chúng tôi đến nhà một vài người quen sau đó mới mở màn đi thăm quan nơi này. Tôi được đến thăm La An, Thung lũng Tình Yêu, Tuyệt Tình Cốc, … Đà lạt thật sự rất đẹp. Nét đẹp êm ả dịu dàng như người thiếu nữ. Không khí thoáng mát ở đây khiến tôi vô cùng thú vị. Thường thì mọi người hay đến đây cùng với tình nhân nhưng đi cùng với bố cũng là một thưởng thức tuyệt vời so với tôi. Bố chụp cho tôi những bức ảnh vô cùng đẹp. Buổi chiều tôi và bố cùng đến một vườn dâu tây. Ở đây trái dâu vẫn còn trên cây và chúng tôi sẽ hái chúng. Nhìn những trái dâu đỏ mọng tôi chỉ muốn ăn ngay lập tức. Nếu bạn đến Đà Lạt thì bạn không hề bỏ lỡ chợ đêm ở đây. Khung cảnh chợ với những chiếc đèn sắc tố khác nhau sẽ khiến bạn choáng ngợp. Lí do mà tôi luôn nhớ về chuyến du lịch này đó là vì trong khi đi chơi ở chợ đêm tôi đã bị lạc. Vì quá đông người nên tôi và bố đã không tìm thấy nhau. Phải mất 30 p để bố hoàn toàn có thể tìm thấy tôi. Mỗi khi có thời hạn bố sẽ lại đưa tôi đến Đà Lạt chơi. Tôi rất yêu Đà Lạt .

Bố cục của bài viết về một chuyến du lịch bằng tiếng Anh

Để có một bài viết về một chuyến du lịch bằng tiếng Anh hay hay và rõ ràng các ý thì chúng ta cần xác định rõ bố cục của đoạn văn ngay từ đầu. Tương tự như bài viết đoạn văn miêu tả mẹ bằng tiếng Anh hay bài miêu tả ngôi nhà bằng tiếng Anh mà chúng ta đã tìm hiểu trước dây. Bài viết về một chuyến du lịch bằng tiếng Anh cũng gồm 3 phần:

Phần một: Mở đoạn: giới thiệu về chuyến du lịch của bạn

Phần hai: Nội dung chính: Nói về những sự kiện xảy ra trong chuyến đi.

Phần ba: Kết đoạn: Nêu lên cảm xúc của bạn trong chuyến đi và khi chuyến đi kết thúc.

Bố cục bài viết về một chuyến du lịch bằng tiếng Anh

Dưới đây là một số ít nội dung những bạn hoàn toàn có thể xem xét sử dụng trong bài viết của mình .

  • Lần gần nhất bạn đi du lịch là khi nào ?
  • Cảm xúc của bạn khi sẵn sàng chuẩn bị đi là gì ?
  • Khoảng cách từ nhà bạn đến khu vực du lịch là bao xa ?
  • Chuyến du lịch của bạn lê dài bao lâu ?
  • Những khu vực mà bạn đã đến thăm trong chuyến du lịch ?
  • Những hoạt động giải trí của bạn và mọi người trong chuyến du lịch .
  • Cảm xúc của bạn trong chuyến du lịch .
  • Bạn có dự tính quay trở lại nơi đó nữa không ?

Từ vựng thường dùng khi viết về một chuyến du lịch bằng tiếng Anh

Để có được một phần bài làm ưng ý thì chắc chắn các bạn cần trau dồi cho bản thân vốn từ vựng đủ dùng đúng không nào? Dưới đây là một số từ vựng về chủ đề du lịch được sử dụng nhiều trong các bài viết về chuyến du lịch bằng tiếng Anh. Chúng mình cùng học tập nhé.

Từ vựng bài viết về một chuyến du lịch bằng tiếng Anh

STT

Từ tiếng Anh

Nghĩa tiếng Việt

1 Trip Chuyến đi 2 Prepare Chuẩn bị

3

Clothes Quần áo 4 Scenery Phong cảnh 5 Take a photo Chụp ảnh 6 Visiting Thăm thú 7 Go sightseeing Ngắm cảm 8 Walk Đi bộ 9 Distance Khoảng cách 10 Scenic spots Danh lam thắng cảnh 11 Tourists Khách du lịch 12 Specialties Đặc sản 13 Feeling Cảm giác 14 New Mới mẻ 155 Schedule Lịch trình 16 Hotel Khách sạn 17 Wonderful Tuyệt vời 18 Idea Ý tưởng 19 Start Khởi hành 20 Speed up Tăng tốc 21 To rent Thuê 22 Wait Chờ đợi 23

Luggage

Hành lý

Trong bài này, chúng mình đã giới thiệu đến những bạn những bài văn mẫu về chủ đề viết về một chuyến du lịch bằng tiếng Anh. Những bài viết trên đây những bạn hoàn toàn có thể sử dụng để tìm hiểu thêm để nắm chắc hơn cách viết đoạn văn về chủ đề này như thế nào. Để bài viết được rực rỡ thì những bạn nên lồng ghép những thưởng thức và xúc cảm thật của bản thân nhé. Chúc những bạn học tập tốt .

Bản quyền nội dung thuộc Nhất Việt Edu

Bài viết liên quan

Phân tích khổ 1 bài thơ Tây Tiến – Dàn ý chi tiết và 3 bài mẫu siêu hay
Phân tích khổ 1 bài thơ Tây Tiến – Dàn ý chi tiết và 3 bài mẫu siêu hay
Dàn ý 16 câu thơ cuối việt bắc câu hỏi 2820050 – Hoidap247.com
Dàn ý 16 câu thơ cuối việt bắc câu hỏi 2820050 – Hoidap247.com
Tả ngôi trường bằng Tiếng Anh lớp 6 (3 mẫu) – TBDN
Tả ngôi trường bằng Tiếng Anh lớp 6 (3 mẫu) – TBDN
Hình tượng thật của “ngọn đuốc sống” Lê Văn Tám – Webtretho
Hình tượng thật của “ngọn đuốc sống” Lê Văn Tám – Webtretho
Viết đoạn văn nghị luận 200 chữ trình bày ý kiến “Hãy theo đuổi ước
Viết đoạn văn nghị luận 200 chữ trình bày ý kiến “Hãy theo đuổi ước
Lập dàn ý bài thơ Chiều tối (Mộ) – – Daful Bright Teachers
Lập dàn ý bài thơ Chiều tối (Mộ) – – Daful Bright Teachers
1000 câu hỏi ôn tập môn Ngữ văn lớp 8 có đáp án, cực hay
1000 câu hỏi ôn tập môn Ngữ văn lớp 8 có đáp án, cực hay
Phân tích 2 khổ cuối bài thơ Bếp lửa – TRẦN HƯNG ĐẠO
Phân tích 2 khổ cuối bài thơ Bếp lửa – TRẦN HƯNG ĐẠO