7 WEB ĐỌC TIẾNG ANH CHUẨN NGƯỜI BẢN XỨ BẠN KHÔNG

Duới đây là các thông tin và kiến thức về đọc đoạn văn tiếng anh trực tuyến hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Để biết được cách đọc một từ tiếng Anh chúng ta sử dụng từ điển. Nhưng đối với một đoạn văn dài thì sao? Chắc chắn chúng ta không thể ngồi tra từng từ một. Sau đây là top 7 web đọc tiếng Anh cực kỳ hữu dụng giúp bạn đọc mẫu một đoạn tài liệu với giọng chuẩn người bản xứ. Lưu lại và sử dụng ngay để việc đọc tiếng Anh trở nên dễ dàng và thú vị hơn bạn nhé!

1. Web đọc tiếng Anh Text to speech

Nếu bạn có một bài đọc hay một tài liệu tiếng Anh nào đó nhưng không biết cách đọc như thế nào chuẩn và hay nhất. Bạn hoàn toàn có thể copy phần bạn muốn đọc, dán vào trang Text to speech và nghe website đọc mẫu. Ưu điểm của web đọc tiếng Anh này là bạn có thể tùy chỉnh tốc độ đọc nhanh hoặc chậm, tùy chọn giọng nam hoặc giọng nữ sao cho phù hợp nhất với mong muốn của mình.

Bên cạnh hỗ trợ người dùng đọc tiếng Anh chuẩn, website còn hỗ trợ nhiều ngôn ngữ ngữ khác như tiếng Trung, tiếng hàn, tiếng Nhật,…Nếu bạn đang học những ngôn ngữ này thì chắc chắn Text to speech là lựa chọn “2 trong 1” rất hữu ích.

Địa chỉ website: https://text-to-speech.imtranslator.net/speech.asp

2. Web đọc tiếng Anh Ispeech

Ispeech là một địa chỉ website uy tín mà bạn có thể tìm đến để nghe đọc tài liệu tiếng Anh chuẩn như người bản xứ. Thông qua đó, bạn sẽ biết cách người bản xứ đọc như thế nào, ngắt nghỉ và nhấn nhá câu ra sao, từ đó bắt chước theo để có thể chuẩn hóa khả năng đọc tiếng Anh của mình.

Một tính năng được rất nhiều người yêu thích tại website này đó là không giới hạn số lượng chữ trong 1 lần tra cứu. Tuy nhiên, khác với Text to speech, Ispeech chỉ cung cấp 1 giọng đọc duy nhất do đó bạn không có sự lựa chọn giọng đọc tùy thích theo ý mình.

Địa chỉ website: Ispeech.org

Xem thêm: Em hãy miêu tả hình ảnh của một cô giáo (hoặc thầy giáo) trong

null

=> TOP 6 WEBSITE LUYỆN ĐỌC TIẾNG ANH DỄ HIỂU NHẤT AI CŨNG CẦN ĐẾN: TẠI ĐÂY

3. Web đọc tiếng Anh chuẩn NaturalReader

NaturalReader cung cấp đến người đọc giọng đọc tiếng Anh cực chuẩn, đi kèm theo đó là những tính năng tiện lợi như điều chỉnh tốc độ, điều chỉnh giọng đọc,….Do đó, nếu bạn là người không thuần thục tiếng Anh thì vẫn có thể sử dụng website một cách dễ dàng.

Ngoài chức năng đọc mẫu, NaturalReader còn hỗ trợ người dùng chuyển văn bản của bạn thành file mp3 để lưu lại và tải về máy nếu có nhu cầu. Website cũng hỗ trợ các file văn bản dạng PDF, Doc, Txt thuận tiện cho việc tải trực tiếp file lên và nghe đọc mẫu.

Địa chỉ website: https://www.naturalreaders.com/

ĐĂNG KÝ NGAY:

  • Đăng ký TEST ONLINE MIỄN PHÍ
  • Khóa học tiếng Anh giao tiếp OFFLINE
  • Khóa học tiếng Anh giao tiếp TRỰC TUYẾN NHÓM
  • Khóa học tiếng Anh giao tiếp 1 kèm 1

4. Web đọc tiếng Anh uy tín ManyThings

Khi nhắc đến những website hỗ trợ người học đọc tiếng Anh chuẩn chỉnh thì chắc chắn chúng ta không thể bỏ qua ManyThings. Website cung cấp đến người đọc những câu chuyện ngắn xoay quanh những chủ đề quen thuộc trong đời sống hàng ngày. Bên cạnh đó, mỗi bài nghe đều được cung cấp bản script chi tiết giúp bạn có thể theo dõi nội dung và đọc theo.

Luyện đọc và nghe trên ManyThings, bạn có cơ hội được trau dồi thêm vốn từ vựng của mình, học được thêm những câu châm ngôn hay cũng như những cấu trúc câu thú vị. Đây là một website học tiếng Anh miễn phí chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Xem thêm: Giáo án Văn 8 bài Xây dựng đoạn văn trong văn bản – VietJack.com

Địa chỉ website: http://www.manythings.org/

null

Xem thêm:

5. Web đọc tiếng Anh vozme.com

Anh vozme.com cung cấp cho người đọc cả hai giọng đọc nam và nữ chuẩn xác. Để sử dụng website, bạn chỉ cần copy nội dung cần đọc ở dạng chữ, dán vào phần khung trắng của website và nghe đọc mẫu. Trong quá trình nghe, nếu bạn cảm thấy không thích giọng đọc này thì có thể chuyển sang giọng đọc khác.

Vozme.com còn hỗ trợ người học xuất file nghe thành file mp3 để lưu lại và nghe ở bất cứ đâu. Bên cạnh tiếng Anh, website còn hỗ trợ đọc nhiều thứ tiếng như tiếng Nhật, Bồ Đào Nha, Ý,…nên nếu bạn đang học ngôn ngữ thứ 3 thì đây là một website hỗ trợ rất đắc lực.

Địa chỉ website: https://vozme.com/index.php?lang=en

6. Web đọc tiếng Anh IVONA Text to Speech

IVONA Text to Speech cũng là một web đọc tiếng Anh được rất yêu thích bởi chúng cho phép người học lựa chọn nhiều giọng đọc khác nhau, bạn có thể chọn giọng nam hoặc nữ, giọng Anh hoặc giọng Mỹ. Giọng đọc của Ivona.com được đánh giá là chuẩn người bản xứ, do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm nghe và bắt chước cách nhấn giọng, ngắt giọng, cách phát âm để có thể cải thiện khả năng nói tiếng Anh của mình.

Xem thêm: Phân tích khổ 6 bài thơ Việt Bắc – Học tốt văn

Đối với những ai mới bắt đầu, Ivona.com là một lựa chọn lý tưởng bởi tốc độ đọc ở website khá chậm. Khi nghe, bạn có thể dễ dàng nắm được các ý của người đọc. Tuy nhiên, nhược điểm của website là người dùng chỉ có thể nhập được tối đa 250 kí tự. Nhưng vì chất lượng của website rất tốt nên người dùng đa số đều chấp nhận chia nhỏ đoạn văn của mình ra thành từng đoạn đọc khác nhau.

Địa chỉ website: ivona.com

=> Đăng ký học thử miễn phí tại Hà Nội: TẠI ĐÂY

7. Web đọc tiếng Anh tts.softgateon.net

tts.softgateon.net là một trong những web đọc tiếng Anh cho giọng đọc và ngữ điệu hay nhất hiện nay. Website có giao diện đơn giản, dễ sử dụng, bạn chỉ cần nhập văn bản vào khung và bấm “Convert from text to speech” là đã có thể nghe được người bản xứ đọc miễn phí.

Ngoài ra, website cũng có tính năng nhận nhiều định dạng file khác nhau giúp bạn tải lên và sử dụng dễ dàng. Nếu bạn muốn lưu file đọc về máy tính, website cũng hỗ trợ bạn tải audio ở dạng mp3 để có thể thuận tiện cho việc nghe offline.

Địa chỉ website: https://tts.softgateon.net/

null

Như vậy Langmaster vừa giới thiệu đến bạn top 7 web đọc tiếng Anh chuẩn giọng người bản xứ chất lượng nhất. Giờ đây bạn không còn lo ngại khi không biết đọc một đoạn tài liệu tiếng Anh nào nữa rồi nhé, những website này sẽ là cánh tay đắc lực giúp bạn hoàn thành công việc và đạt được mục tiêu học tập của mình một cách tốt nhất.

Bản quyền nội dung thuộc Nhất Việt Edu

Bài viết liên quan

Phân tích khổ 1 bài thơ Tây Tiến – Dàn ý chi tiết và 3 bài mẫu siêu hay
Phân tích khổ 1 bài thơ Tây Tiến – Dàn ý chi tiết và 3 bài mẫu siêu hay
Dàn ý 16 câu thơ cuối việt bắc câu hỏi 2820050 – Hoidap247.com
Dàn ý 16 câu thơ cuối việt bắc câu hỏi 2820050 – Hoidap247.com
Tả ngôi trường bằng Tiếng Anh lớp 6 (3 mẫu) – TBDN
Tả ngôi trường bằng Tiếng Anh lớp 6 (3 mẫu) – TBDN
Hình tượng thật của “ngọn đuốc sống” Lê Văn Tám – Webtretho
Hình tượng thật của “ngọn đuốc sống” Lê Văn Tám – Webtretho
Viết đoạn văn nghị luận 200 chữ trình bày ý kiến “Hãy theo đuổi ước
Viết đoạn văn nghị luận 200 chữ trình bày ý kiến “Hãy theo đuổi ước
Lập dàn ý bài thơ Chiều tối (Mộ) – – Daful Bright Teachers
Lập dàn ý bài thơ Chiều tối (Mộ) – – Daful Bright Teachers
1000 câu hỏi ôn tập môn Ngữ văn lớp 8 có đáp án, cực hay
1000 câu hỏi ôn tập môn Ngữ văn lớp 8 có đáp án, cực hay
Phân tích 2 khổ cuối bài thơ Bếp lửa – TRẦN HƯNG ĐẠO
Phân tích 2 khổ cuối bài thơ Bếp lửa – TRẦN HƯNG ĐẠO