Dịch Vụ Email Doanh Nghiệp | Tăng Uy Tín Email Của Doanh Nghiệp

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Email doanh nghiep + dangkyemail.net hay nhất và đầy đủ nhất

Ngày nay, Email là một thuật ngữ không còn xa lạ với chúng ta, hầu như bất kì ai khi đã sử dụng Internet đều có cho mình ít nhất một tài khoản Email, dù là cá nhân hay doanh nghiệp. Dịch vụ Email doanh nghiệp là gì? Gồm những loại nào? Dịch vụ Email theo tên miền riêng và những lợi ích bất ngờ mà email doanh nghiệp mang lại là gì? Cùng Semtek tìm hiểu ngay.

Dịch vụ Email doanh nghiệp là gì?

Có thể nói rằng dịch vụ email trở nên quen thuộc và rất cần thiết trong một xã hội công nghệ như thời điểm này.

Đặc biệt, đối với các doanh nghiệp, đăng kí sử dụng dịch vụ Email cho doanh nghiệp theo tên miền riêng sẽ mang lại rất nhiều lợi ích, từ việc tạo ra sự thuận lợi trong kinh doanh cho đến dành được những lợi thế cạnh tranh nhất định.

1. Dịch vụ email doanh nghiệp là gì?

Dịch vụ email doanh nghiệp là một dịch vụ email theo tên miền riêng của khách hàng nhằm phục vụ việc trao đổi và giao dịch trực tuyến cho các doanh nghiệp. Quản lý tập trung với tên miền riêng tạo sự tin cậy cho đối tác, quản lý nội dung email, dung lượng lớn và chống spam hiệu quả.

dich vu email
dich vu email

2. Ưu điểm của email doanh nghiệp

Đây là giải pháp hàng đầu hiện nay cho các doanh nghiệp sử dụng thư điện tử trong hoạt động quản lí, giao dịch cần yêu cầu bảo mật dữ liệu cao, đường truyền ổn định, liên tục, nhanh chóng. Địa chỉ thư điện tử theo tên miền còn đại diện cho thương hiệu của doanh nghiệp vì nó góp phần tạo nên sự chuyên nghiệp, uy tín trong giao dịch và quảng bá được cho thương hiệu công ty.

3. Phân loại Email doanh nghiệp

3.1. Loại thứ nhất Dịch vụ email doanh nghiệp

Email doanh nghiệp miễn phí được cung cấp khi sử dụng web hosting của các nhà cung cấp hosting cho doanh nghiệp. Tuy nhiên thì đây là mộ dạng Email không chuyên dụng dành cho các doanh nghiệp, tình trạng spam sẽ xuất hiện thường xuyên vì nó không có khả năng xác thực Domain, không được hỗ trợ đầy đủ các tiện ích cũng như độ tin cậy không cao. Dịch vụ email doanh nghiệp

3.2. Loại thứ hai Dịch vụ email doanh nghiệp

Email tên miền riêng được cung cấp từ dịch vụ email marketing tốt nhất, trên hạ tầng một hoặc nhiều server riêng và được cài đặt những phần mềm chuyên nghiệp để làm dịch vụ Email tên miền riêng cho doanh nghiệp. Có thể nói đây là loại Email chuyên nghiệp, được tích hợp sẵn các phần mềm chuyên nghiệp để làm dịch vụ Email, có khả năng xác thực domain, tạo được sự tin tưởng và giúp hệ thống có khả năng gửi Mail với mực độ ổn định cao.

Dịch vụ Email doanh nghiệp mang đến cho nhiều lợi ích

Khác với Email miễn phí, nhờ có những sự tích hợp tuyệt với những tính năng ưu việt, Email doanh nghiệp chuyên nghiệp được xây dựng với tên miền riêng mang lại những lợi ích rất tuyệt vời phải kể đến như:

dich vu email
dich vu email

1. Sự chuyên nghiệp Dịch vụ email doanh nghiệp

Email doanh nghiệp có khả năng củng cố niềm tin tạo được thiện cảm đối với khách hàng và đối tác của mình. Sử dụng Email doanh nghiệp là một giải pháp email marketing tuyệt vời để tạo nên một hình ảnh công ty chuyên nghiệp và đầy uy tín, gia tăng khả năng mở Email của khách hàng rất nhiều lần so với những email miễn phí thông thường.

2. Quản lí nhân viên một cách dễ dàng

Email công ty không chỉ có công dụng là gửi thư mà nó còn giúp cho những nhà quản lý công ty có thể quản lý dự án và đội ngũ nhân viên, nhân sự của mình một cách hiệu quả hơn. Bạn có thể sử dụng nó để tạo lập lịch công việc và gửi tin nhắn đến các thành viên trong đội ngũ một cách linh hoạt và nhanh chóng.

3. Chống Spam Dịch vụ email doanh nghiệp

Thông thường, Email doanh nghiệp sẽ có bộ lọc spam và chóng virus, bảo vệ khỏi những spam nguy hiểm, giữ cho hộp thư của doanh nghiệp luôn trong tình trạng sạch sẽ và an toàn khỏi những mail rác nguy hiểm.

4. Đơn giản, tiện ích

Gói Email doanh nghiệp có thể sử dụng các phần mềm như Outlook, Webmail, Mobile, Outlook Express, cho phép bạn có thể gửi và nhận mail online và cả offline.

5. Cập nhập nhanh chóng, mọi lúc, mọi nơi

Xem thêm: Những điều cần biết tìm việc làm sales admin thành công

Email doanh nghiệp với giao diện thông minh và có khả năng tích hợp trên nhiều giao diện PC, mobile,… tạo sự thuận lợi, cho phép người dùng có thể sử dụng để xử lý công việc ở bất cứ thời gian và địa điểm nào, tạo được sự linh hoạt và tiết kiệm thời gian.

6. Dễ dàng thay đổi

Trong trường hợp có sự thay đổi về mặt nhân sự hay người quản lý thì bạn có thể dễ dàng thay đổi, thêm hoặc xoá các mail doanh nghiệp.

7. Những tính năng hữu ích khác Dịch vụ email doanh nghiệp

Bên cạnh những lợi ích trên thì Email doanh nghiệp còn cho phép chuyển tiếp mail, chặn email từ những địa chỉ lạ, tự động trả lời thư,… tạo ra sự thoải mái và an tâm trong quá trình sử dụng.

Những lợi ích dịch vụ email doanh nghiệp Google Apps

Để tạo ra được sự chuyên nghiệp của mình thì các doanh nghiệp hiện nay sử dụng phổ biến email Google Apps đó là dịch vụ tạo email doanh nghiệp theo tên miền. Việc làm này mang lại cho công ty, doanh nghiệp nhiều lợi ích như:

dich vu email doanh nghiep 3

1. Tăng sự chuyên nghiệp

Có rất nhiều dịch vụ tạo email doanh nghiệp nhưng được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn chính là email Google Apps. Việc sử dụng email Google Apps ngoài việc tạo nên sự chuyên nghiệp và ấn tượng cho khách hàng của doanh nghiệp bạn còn giúp giảm nguy cơ thư bị rơi vào mục spam.

Khách hàng hiện nay khi lựa chọn bất kỳ một dịch vụ hay sản phẩm nào đều để ý là quan tâm nhiều đến cách thức làm việc của công ty đó có chuyên nghiệp hay không? Chính vì thế dù chỉ là một công ty hay doanh nghiệp nhỏ bạn tạo một tên miền riêng mang thương hiệu của công ty thì chắc chắn sẽ được khách hàng đánh giá cao.

Hơn thế nữa chúng cũng được xem là một phương thức quảng cáo tương đối hiệu quả với quý khách hàng. Sử dụng email với tên miền riêng đưa doanh nghiệp của bạn lên một tầng cao mới uy tín hơn chuyên nghiệp hơn.

2. Dễ dàng quản lý nhân viên

Việc quản lý nhân viên trong một công ty là rất quan trọng nếu bạn sử dụng hệ thống email tên miền riêng của công ty thì việc quản lý thông qua email sẽ đơn giản và dễ dàng hơn nhiều. Ví dụ như bạn có thể kiểm soát được nội dung email gửi đi và gửi về hộp thư của nhân viên mình.

3. Tiết kiệm kinh phí và tăng năng suất làm việc

Các ứng dụng trên email Google apps còn giúp cho các doanh nghiệp giảm thiểu được những chi phí không cần thiết và tăng năng suất làm việc của nhân viên. Với một số các chức năng như multi-person, real-time collaboration… sẽ giúp tìm kiếm tin nhắn nhanh hơn rất nhiều so với email khác.

4. An toàn và tin cậy Dịch vụ email doanh nghiệp

Trong quá trình sử dụng mail thì độ bảo mật, tin cậy luôn được đánh giá cao nhất. Với Google Apps thì có rất nhiều các cơ sở hạ tầng nên có thể gìn giữ được những dữ liệu một cách tốt nhất. Ngoài ra mạng lưới của hệ thống email này còn rất an toàn và đáng tin bởi chúng được các chuyên gia hàng đầu thế giới hỗ trợ.

Top 10 nhà cung cấp dịch vụ Email doanh nghiệp uy tín nhất

 • Bạn muốn thể hiện sự chuyên nghiệp với đối tác trong kinh doanh?
 • Bạn muốn khách hàng đánh giá cao, tin tưởng cũng như gia tăng tỷ lệ mở email?
 • Hay đơn giản là tìm kiếm một giải pháp email toàn diện cho doanh nghiệp?
dich vu email
dich vu email

1. EmailGoogle.net Dịch vụ email doanh nghiệp

Trực thuộc công ty CP Công Nghệ Truyền Thông Sky Việt Nam, cung cấp dịch vụ Email Google Apps uy tín nhất hiện nay tại Hà Nội và toàn quốc. Với mức giá chỉ từ 2.500.000đ, bạn đã có thể sở hữu email theo tên miền riêng, nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp, tiếp cận khách hàng một cách tốt nhất. Tất cả các thông tin đều được tích hợp tự động vào điện toán đám mây, giúp bạn truy cập thuận tiện, nhanh chóng và thực hiện mọi việc một cách dễ dàng hơn.

Xem thêm: NƯỚC HOA NICHE LÀ GÌ? CÁC DÒNG NƯỚC HOA NICHE ĐANG

Bên cạnh đó, Sky Việt Nam có đội ngũ nhân sự trẻ, năng động luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn nhiệt tình, chu đáo. Đây thực sự là một đối tác đáng tin cậy và chất lượng nhất hiện nay.

2. Hostvn.net

Ưu điểm vượt trội của Hostvn chính là bộ lọc spam cao cấp, giúp giảm thiểu thời gian quản lý và đọc mail hàng ngày của chủ doanh nghiệp. Đây cũng là đơn vị đầu tư vào yếu tố bảo mật rất cao, cùng với đội ngũ nhân sự hỗ trợ chuyên nghiệp, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào đơn vị này.

Không chỉ thế, Hostvn còn có các gói combo dịch vụ kèm nhiều ưu đãi giúp tiết kiệm chi phí, tối đa hóa lợi nhuận cho doanh nghiệp.

3. Bigmail.vn

Đến với Bigmail, bạn sẽ được hỗ trợ các giải pháp email doanh nghiệp hiện đại nhất. Hỗ trợ nhiều tính năng như tự động trả lời, chống spam, ngăn chặn các email lạ, bảo mật thông tin,…Bigmail sở hữu máy chủ đường truyền chỉ dành riêng cho email, hoạt động ổn định và an toàn. Đồng thời còn cung cấp các giải pháp văn phòng, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp.

Do đó, suốt nhiều năm Bigmail luôn được các doanh nghiệp bình chọn là nhà cung cấp dịch vụ email uy tín và hiệu quả nhất.

4. Inet.vn Dịch vụ email doanh nghiệp

Hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ CNTT, INET cung cấp nhiều giải pháp email doanh nghiệp, tên miền, hosting,.. Nhờ đó mang đến cho khách hàng một phương án tổng thể cho sự phát triển của doanh nghiệp. Webmail của Inet được thiết kế thân thiện trên cả mobile và desktop. Giúp cho việc sử dụng được nhanh chóng, tiện lợi và đơn giản hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, INET hỗ trợ khách hàng liên tục 24/7 và có chính sách trải nghiệm 3 ngày hoàn toàn miễn phí. Với dịch vụ rất tốt như vậy, INET luôn là điểm đến hài lòng của các doanh nghiệp hiện nay.

5. Bizmac.com.vn

Sở hữu hệ thống máy chủ mail dùng riêng độc lập, Bizmac chính là giải pháp tối ưu cho nhu cầu sử dụng số lượng email lớn. Bizmac đảm bảo các email được gửi đi nhanh chóng, ổn định và bảo mật rất cao với chi phí rẻ, chỉ từ 180.000đ đến 750.000đ mỗi tháng.

Hơn nữa, đây là đơn vị cung cấp đầy đủ các dịch vụ từ email, hosting, VPS, tên miền,… mang lại giải pháp hiệu quả, chuyên nghiệp nhất cho doanh nghiệp.

6. BKHost.vn

Hơn 3 năm hoạt động, là đối tác của 3500 doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước như Dell, FPT, Viettel,.. Công ty CP giải pháp mạng trực tuyến Việt Nam là lựa chọn ưu tiên trong các đơn vị cung cấp dịch vụ email doanh nghiệp.

Với việc tập trung vào hệ thống kỹ thuật tiên tiến, dịch vụ tuyệt vời. Cộng với đội ngũ nhân sự am hiểu khách hàng, BKHOST luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

7. Giaiphapmail.vn

Mặc dù quy mô nhỏ, nhưng khác biệt của HKDA Việt Nam là cung cấp giải pháp email toàn diện cho doanh nghiệp với chi phí rất rẻ. Chỉ từ 2.000đ/email/tháng, ưu đãi giảm 5% cho đơn hàng đầu tiên và hỗ trợ trực tiếp 24/7.

Xem thêm: Khắc Phục Lỗi Không Vào Được Localhost Xampp Đơn Giản – BKNS

Nếu bạn là Star-up hoặc không có nhiều chi phí, thì giaiphapmail.vn cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời!.

8. Tinomail.com

Từ năm 2008 đến nay, Tinomail đã đồng hàng cùng với hơn 2300 khách hàng. Là đơn vị nghiên cứu và ứng dụng công nghệ, chủ yếu cung cấp các dịch vụ email doanh nghiệp uy tín. Sử dụng công nghệ bảo mật 2 lớp, khách hàng toàn quyền chủ động quản lý tài khoản và rất nhiều tính năng vượt trội khác,..

Tinomail hoạt động với cam kết mang lại giá trị cao nhất với chi phí thấp nhất. Đặc biệt là chính sách thanh toán một lần – sử dụng vĩnh viễn, được khách hàng đánh giá rất cao.

9. Vmms.net

Vmms.net là website cung cấp dịch vụ email doanh nghiệp, tên miền, hosting, SEO,…của Công ty CP DV truyền thông đa phương tiện Việt Nam. VMMS sở hữu hệ thống email cấu hình trên sever riêng biệt và được bảo vệ bằng phần mềm diệt virus. Kèm theo đó là rất nhiều gói dịch vụ để khách hàng lựa chọn.

Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực này, và với 2000 khách hàng đã phục vụ, VMMS xứng đáng nằm trong TOP 10 những nhà cung cấp dịch vụ hạ tầng, dịch vụ email doanh nghiệp uy tín , chuyên nghiệp.

10. Dangkyemail.net

Sử dụng giải pháp email doanh nghiệp toàn diện trên nền tảng Email Google Apps, dangkyemail.net cung cấp các gói dịch vụ với chất lượng vượt trội. Cụ thể như giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng. Đảm bảo 100% mail đều được gửi đi với số lượng không giới hạn. Hay rất chú trọng vào tính bảo mật, an toàn cho từng doanh nghiệp. Ngoài ra, đội ngũ chuyên viên nhiệt tình hỗ trợ 24/7 và thanh toán một lần trọn gói cũng là một điểm cộng của dangkyemail.net.

Bán hàng thì dễ, xây dựng được thương hiệu uy tín, chuyên nghiệp và sinh lợi bền vững mới khó. Chính vì vậy, email doanh nghiệp như là một tấm danh thiếp online, khẳng định thương hiệu uy tín đối với khách hàng.

Liên hệ với SEMTEK để tháo nút thắt cho website của bạn bằng giải pháp về Marketing!

SEMTEK Co,.LTD

🏡 Địa chỉ: 2N Cư Xá Phú Lâm D, Phường 10, Quận 6, TP.HCM 📧 Email: info@semtek.com.vn ☎️ Hotline: (+84)098.300.9285

Tìm kiếm liên quan:

 • 3 dịch vụ email phổ biến nhất thế giới hiện nay
 • Dịch vụ email doanh nghiệp
 • Các email miễn phí
 • Dịch vụ Mail Server la gì
 • Các email hay
 • Các loại đuôi email

Nội dung liên quan:

 • Tình trạng Hiện tại của Quảng cáo Video trên Facebook #socialtoolkit
 • Các bài học từ Sói già Phố Wall giúp bạn thay đổi tư duy
 • Magento là gì? Tìm hiểu cấu trúc và hướng dẫn sử dụng magento

Bản quyền nội dung thuộc Nhất Việt Edu

Bài viết liên quan

Cách tìm kiếm sản phẩm trên TikTok Shop Hot Trend
5 Cách tìm kiếm sản phẩm trên TikTok Shop Hot Trend 2023
Trí tuệ nhân tạo AI là gì? Ứng dụng như thế nào trong cuộc sống?
Trí tuệ nhân tạo AI là gì? Ứng dụng như thế nào trong cuộc sống?
So Sánh Các Loại Hình Công Ty Theo Luật Doanh Nghiệp 2020
So Sánh Các Loại Hình Công Ty Theo Luật Doanh Nghiệp 2020
Đại sứ truyền thông là gì và có ảnh hưởng như thế nào với doanh
Đại sứ truyền thông là gì và có ảnh hưởng như thế nào với doanh
Cloud Storage – Lưu trữ đám mây là gì? Tính năng và lợi ích khi sử
Cloud Storage – Lưu trữ đám mây là gì? Tính năng và lợi ích khi sử
Cấu Trúc và Cách Dùng từ Respond trong câu Tiếng Anh
Cấu Trúc và Cách Dùng từ Respond trong câu Tiếng Anh
App Momo Bảo Trì Đến Khi Nào, Thông Báo Bảo Trì Tính Năng
App Momo Bảo Trì Đến Khi Nào, Thông Báo Bảo Trì Tính Năng
Branding là gì? Tìm hiểu đầy đủ và chi tiết về Branding – Mona Media
Branding là gì? Tìm hiểu đầy đủ và chi tiết về Branding – Mona Media