Eywa Avatar là ai? Kiri có phải là Eywa không ? – Beef Daily

Qua bài viết này Nhất Việt Edu xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về Eywa hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Avatar: The Way of Water đặt ra nhiều câu hỏi về Pandora hơn là câu trả lời. Một trong những điều mới lạ thú vị nhất mà chúng ta thấy trong phim là Kiri (Sigourney Weaver), và không chỉ nguồn gốc bí ẩn của cô ấy, mà cả khả năng giao tiếp với Eywa của cô ấy. Kiri có thể là một trong những người Na’vi thú vị nhất và ít được giải thích nhất trong toàn bộ phim. Cô ấy dường như có khả năng cắm trực tiếp vào hành tinh và cảm nhận được nhịp tim của thế giới. Sức mạnh của cô ấy có vẻ như sẽ rất quan trọng, mặc dù chúng ta chỉ nhìn thoáng qua về chúng.

Eywa Avatar là ai? Kiri có phải là Eywa khôn
Eywa Avatar là ai? Kiri có phải là Eywa khôn

Kiri trong The Way of Water là một nhân vật có vẻ như cô ấy sẽ đóng một vai trò quan trọng trong Avatar 3 . Có rất nhiều điều để suy ngẫm về cô ấy, và thậm chí nhiều điều vẫn chưa được tiết lộ. Cô ấy có thể là một trong những nhân vật quan trọng nhất chỉ được thiết lập cho phần tiếp theo của Avatar . Sự ra đời của Kiri kết nối cô ấy sâu sắc với Eywa và phần còn lại của hành tinh, và chúng tôi đã thấy một số khả năng của cô ấy được sử dụng để chống lại cuộc xâm lược của con người. Vậy Eywa Avatar là ai? Kiri có phải là Eywa không ? Hãy cùng tham khảo bên dưới đây với beefdaily.com.vn nhé !

Eywa Avatar là ai?

Avatar: The Way of Water có một số cảnh cho thấy vai trò của Kiri trong các bộ phim tương lai sẽ là một nhân vật cứu thế. Eywa Avatar là vị thần mà mọi người trên Pandora coi như người dẫn đường. Vì người Na’vi tin rằng mọi sinh vật đều có mối liên hệ với nhau và Eywa Avatarlực lượng kết nối của sự sống đó, nên tất cả họ đều có mối liên hệ sâu sắc với Eywa. Tuy nhiên, trong Avatar: The Way of Water, rõ ràng Kiri có mối liên hệ sâu sắc hơn nhiều so với những người Na’vi khác.

Xem thêm: Chật chội hay Trật trội, từ nào đúng chính tả tiếng Việt? – Thủ thuật

Mối liên hệ bí ẩn của Kiri với Eywa

Kiri, ngoài việc là một trong những nhân vật thú vị nhất trong The Way of Water , còn có một vai trò quan trọng trong cốt truyện khi được sinh ra. Thật khó để nhớ lại hết năm 2009, nhưng những người hâm mộ đã xem lại Avatar một lần nữa sẽ nhớ rằng Tiến sĩ Grace Augustine ( nhân vật của Sigourney Weaver ) đã chết ở cuối phim. Người Na’vi đã cố gắng chuyển ý thức của cô ấy từ cơ thể con người sang avatar của cô ấy. Khi họ tập trung xung quanh cây linh hồn, rễ của Eywa Avatar chạm tới Tiến sĩ Augustine và avatar của cô ấy và bắt đầu phát sáng. Mặc dù người Na’vi đã hô vang và có vẻ như quá trình này đang hoạt động trong giây lát, nhưng Grace đã chết và hình của cô ấy được đưa trở lại phòng thí nghiệm của con người.

Xem thêm: Luyện tập: Giải bài 33 34 35 36 37 trang 50 51 sgk Toán 8 tập 1

Nhưng trong The Way of Water , chúng ta phát hiện ra rằng avatar của Grace đột nhiên mang thai một cách bí ẩn sau khi cô qua đời, và không ai biết cha đứa trẻ là ai. Do đó, Kiri đã ra đời. Nhiều người hâm mộ nghĩ rằng cô ấy chỉ là một nhà ngoại cảm, nhưng mối liên hệ của Kiri với Eywa có thể liên quan đến nỗ lực “thất bại” này để chuyển ý thức của Tiến sĩ Augustine. Các giả thuyết của người hâm mộ cho rằng Grace có thể chưa chết mà đã trở thành một phần của Eywa. Điều đó có nghĩa là ý thức của cô ấy không được chuyển sang avatar của cô ấy, nhưng vẫn sống ở trung tâm của cây linh hồn. Giả thuyết tiếp tục cho rằng đây là thời Grace mang thai và chính Eywa là cha của Kiri.

Sự chuyển đổi ý thức đó không xảy ra giống hệt như của Jake (Sam Worthington), mà được tạo ra thông qua sự chuyển giao năng lượng, tạo ra một cơ thể khác không hoàn toàn là Tiến sĩ Augustine và không hoàn toàn là ai khác. Lý do Kiri cảm thấy gần gũi với Eywa là vì linh hồn vĩ đại của Pandora là một phần của cô ấy theo một cách độc đáo như vậy. Nếu những tin đồn là sự thật, không có người Na’vi hay con người nào khác, kể cả Jake Sully, sẽ ở gần Eywa như vậy.

Kiri có phải là Eywa không ?

Xem thêm: 1966 Mệnh Gì? Phong Thủy Màu Sắc Và Phương Hướng Tuổi Bính

Câu hỏi lớn là tại sao Eywa lại quyết định cho Grace một bản sao.

  • Kiri được coi là nơi chứa linh hồn của Grace khi trưởng thành. Nếu Kiri là anh em song sinh với Grace giống như Tommy đối với Jake, thì cô ấy có thể tương thích với linh hồn của Grace. Cô ấy có thể xóa ý thức của mình để cho Grace một cơ hội mới. Điều này rất nghiệt ngã, nhưng sẽ tạo ra một tình huống khó xử thú vị.
  • Kiri được cho là trở thành Eywa của Trái đất. Kiri sẽ là một loại bản sao nào đó trong ý thức của Eywa, và sẽ đến Trái đất để bắt đầu một loại quá trình kết nối nào đó với những gì còn sót lại của bản chất ở đó. Nó có thể cần sự hy sinh của cô ấy để làm việc, tạo ra một tình huống khó xử khác
  • Kiri là hiện thân của phản ứng miễn dịch của Eywa. Khả năng điều khiển các sinh vật ở Pandora của cô ấy rất giống với những gì đã xảy ra trong phần phim đầu tiên, nhưng lần này được điều khiển bởi một sinh vật duy nhất. Nó có thể khiến cô ấy trở thành một loại sinh vật huyền thoại đối với người Na’vi
  • Grace làm avatar của chính mình mang thai và tạo ra một con quái vật. Lẽ ra cô ấy có thể tạo ra một phôi thai có mối liên hệ mạnh mẽ hơn nhiều với Eywa để hiểu rõ hơn về hiện tượng đằng sau ý thức, nhưng khi làm như vậy, cô ấy thực sự đã tạo ra một sinh vật toàn năng. Điều này là nhiều hơn về nguồn gốc của cô ấy.

Xem thêm :

  • Hương Tịt là ai ?
  • Naro Panchen Rinpoche là ai ?

Bản quyền nội dung thuộc Nhất Việt Edu

Bài viết liên quan

Kỷ lục giữ sạch lưới cho Argentina của Emiliano Martinez
[Ngữ văn 8] Nói giảm nói tránh là gì? Khi nào nên nói giảm nói tránh
[Ngữ văn 8] Nói giảm nói tránh là gì? Khi nào nên nói giảm nói tránh
Cris Phan là ai? Tiểu sử, sự nghiệp, tình cảm của Cris Devil Gamer
Cris Phan là ai? Tiểu sử, sự nghiệp, tình cảm của Cris Devil Gamer
Đề thi GDCD 7 học kì 1 Kết nối tri thức năm học 2022 – 2023
Đề thi GDCD 7 học kì 1 Kết nối tri thức năm học 2022 – 2023
Vùng biển đông tiếp giáp với bao nhiêu quốc gia? – Luật ACC
Vùng biển đông tiếp giáp với bao nhiêu quốc gia? – Luật ACC
MTR là gì trên TikTok? Định nghĩa chính xác về MTR – Macstore
MTR là gì trên TikTok? Định nghĩa chính xác về MTR – Macstore
Ở đây đã có anh chị nào đọc cuốn sách “Không gục ngã” của nhà
Ở đây đã có anh chị nào đọc cuốn sách “Không gục ngã” của nhà
Thần thoại Nữ Oa Thị – Lịch sử Trung Quốc | Biên Niên Sử
Thần thoại Nữ Oa Thị – Lịch sử Trung Quốc | Biên Niên Sử