Hosting Miễn Phí – Công Ty TNHH 7Host Việt Nam

Dưới đây là danh sách Free hosting vietnam hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Điều khoản đăng ký và Quy định sử dụng dịch vụ Hosting miễn phí

Quy định sử dụng

Các gói dịch vụ hosting miễn phí được kích hoạt hoàn toàn thủ công vì chúng tôi cần kiểm tra và xác thực các thông tin mà bạn cung cấp. Cụ thể như sau: Bạn cần đăng ký tài khoản và cung cấp chính xác thông tin về Họ tên, SĐT, Email. Trong một số trường hợp nghi vấn về tên miền hoặc email, chúng tôi có thể yêu cầu bạn cung cấp ảnh chụp CMND/CCCD (hai mặt) hoặc gọi điện thoại trực tiếp để xác thực. Thông tin mà bạn cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật theo các quy định tại: Chính sách An toàn thông tin.

Chúng tôi sẽ kiểm tra và kích hoạt dịch vụ trong khung thời gian từ 9h00 – 16h30 các ngày T2-T6 hàng tuần. Ngoài khung thời gian trên chúng tôi sẽ cố gắng kích hoạt cho bạn sớm nhất có thể nếu bạn cung cấp đầy đủ thông tin xác thực và tên miền rõ ràng.

Thời gian sử dụng dịch vụ

Chúng tôi mong muốn cung cấp các gói dịch vụ miễn phí lâu dài song song với các gói trả phí. Tuy nhiên để đảm bảo dịch vụ vẫn còn đang được sử dụng và tránh lãng phí tài nguyên, chúng tôi sẽ giới hạn chu kỳ sử dụng là 90 ngày. Trước thời điểm hết hạn 14 ngày, hệ thống sẽ gửi hóa đơn gia hạn đến email của bạn. Bạn chỉ cần phản hồi lại email này với nội dung: “Gia hạn Hosting – TenMien” để chúng tôi thực hiện gia hạn thêm 90 ngày.

Xem thêm: SEO HOT: Công Ty SEO Uy Tín & Chuyên Nghiệp Tại TPHCM

Nếu quá hạn 05 ngày kể từ ngày hết hạn chúng tôi vẫn chưa nhận được email phải hồi, gói dịch vụ sẽ bị tạm khóa. Sau thời gian 15 ngày kể từ khi quá hạn, hệ thống sẽ xóa gói dịch vụ. Vì vậy bạn cần lưu ý các mốc thời gian như trên để tránh xảy ra các sự cố đáng tiếc về dữ liệu.

Mỗi cá nhân chỉ được phép đăng ký một gói miễn phí duy nhất. Nếu phát hiện các trường hợp đăng ký nhiều tài khoản (clone) chúng tôi sẽ xóa dịch vụ và tài khoản liên quan. Chúng tôi hi vọng mỗi cá nhân đăng ký dịch vụ hãy ý thức về điều này để Hosting miễn phí có đủ tài nguyên để chia sẻ đến nhiều người hơn.

Quy định về hỗ trợ kỹ thuật

Là phiên bản giới hạn của Hosting trả phí vì vậy chúng tôi chỉ hỗ trợ các lỗi phát sinh liên quan đến máy chủ. Chúng tôi sẽ không hỗ trợ các lỗi xuất phát từ mã nguồn website.

Xem thêm: ON the Street – IN the Street | HelloChao

Các bạn có thể truy cập vào Blog 7Host để xem các bài viết hỗ trợ.

Các yêu cầu hỗ trợ bạn vui lòng gửi về email [email protected] hoặc gửi Ticket hỗ trợ tại Trung tâm khách hàng.

Các loại dữ liệu không được phép chạy trên Hosting miễn phí

Các loại dữ liệu được liệt kê sau đây sẽ bị khóa và xóa gói dịch vụ ngay lập tức mà không cần thông báo đến khách hàng: Mã nguồn các dịch vụ tăng like và các chức năng khác liên quan đến Facebook. Mã nguồn phần mềm đào tiền ảo (coin miner) Mã nguồn website phising (lừa đảo), botnet, spam, các tool DoS và DDoS… Mã nguồn website đồi trụy và các nội dung vi phạm pháp luật nước CHXHCN Việt Nam. Mã nguồn chạy hệ thống game online. Mã nguồn chia sẻ dữ liệu có bản quyền hoặc dữ liệu upload/download tiêu tốn lượng băng thông lớn. Đối với mã nguồn website bị mã độc như: virus, backdoor, webshell, local attack chúng tôi sẽ gửi cảnh báo đến bạn bằng email để bạn tiến hành xử lý. Nếu sau thời gian 03 ngày kể từ ngày gửi email mã độc vẫn chưa được xử lý chúng tôi sẽ tạm khóa gói dịch vụ. Sau thời gian 15 ngày kể từ khi bị khóa, hệ thống sẽ xóa gói dịch vụ.

Lưu trữ dữ liệu

Xem thêm: Single sign-on (SSO) – Đăng nhập một lần và những điều bạn chưa

Đối với gói dịch vụ Hosting miễn phí, bạn cần tự quản lý và có trách nhiệm sao lưu dữ liệu định kỳ. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm với toàn bộ dữ liệu của bạn lưu trữ trên gói dịch vụ này.

Hướng dẫn đăng ký

Chúng tôi cung cấp bài viết chi tiết đăng ký tại đây: Hướng dẫn đăng ký Free Hosting

Sử dụng dịch vụ Hosting miễn phí tại 7Host đồng nghĩa bạn đã đồng ý với các điều khoản trên.

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi email trực tiếp về [email protected]. Chúng tôi luôn mong muốn nhận được những ý kiến đóng góp chân thành của bạn để thay đổi, hoàn thiện và tạo ra các giá trị tốt hơn cho người dùng.

Bản quyền nội dung thuộc Nhất Việt Edu

Bài viết liên quan

Cách tìm kiếm sản phẩm trên TikTok Shop Hot Trend
5 Cách tìm kiếm sản phẩm trên TikTok Shop Hot Trend 2023
Trí tuệ nhân tạo AI là gì? Ứng dụng như thế nào trong cuộc sống?
Trí tuệ nhân tạo AI là gì? Ứng dụng như thế nào trong cuộc sống?
So Sánh Các Loại Hình Công Ty Theo Luật Doanh Nghiệp 2020
So Sánh Các Loại Hình Công Ty Theo Luật Doanh Nghiệp 2020
Đại sứ truyền thông là gì và có ảnh hưởng như thế nào với doanh
Đại sứ truyền thông là gì và có ảnh hưởng như thế nào với doanh
Cloud Storage – Lưu trữ đám mây là gì? Tính năng và lợi ích khi sử
Cloud Storage – Lưu trữ đám mây là gì? Tính năng và lợi ích khi sử
Cấu Trúc và Cách Dùng từ Respond trong câu Tiếng Anh
Cấu Trúc và Cách Dùng từ Respond trong câu Tiếng Anh
App Momo Bảo Trì Đến Khi Nào, Thông Báo Bảo Trì Tính Năng
App Momo Bảo Trì Đến Khi Nào, Thông Báo Bảo Trì Tính Năng
Branding là gì? Tìm hiểu đầy đủ và chi tiết về Branding – Mona Media
Branding là gì? Tìm hiểu đầy đủ và chi tiết về Branding – Mona Media