Giải pháp Email Marketing chuyên nghiệp

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Giải pháp email marketing hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Lợi ích của Email Marketing

Email Marketing không phải là Spam Email như chúng ta vẫn thường nghĩ, đây là một giải pháp gửi email hàng loạt đến một nhóm đối tượng khách hàng cụ thể đã qua phân tích (về độ tuổi, giới tính, thu nhập, vị trí, nhu cầu, sở thích,…) để gửi đến một thông điệp nào đó của doanh nghiệp.

Email Marketing quảng bá doanh nghiệp, sản phẩm của bạn đến nhiều khách hàng hơn, tiếp cận được những khách hàng tiềm năng thông qua số liệu thu thập được; Email Marketing cũng là cách để chúng ta giới thiệu một sản phẩm, dịch vụ mới đến các khách hàng cũ của công ty.

Giải pháp Email Marketing tiết kiệm chi phí rất nhiều so với những phương pháp quảng cáo truyền thống như phát tờ rơi; in banner, cataloge,… bản thân mỗi một Email gửi đi, chúng ta đã có thể chứa đựng những thông tin, hình ảnh cần thiết mà không cần phải sử dụng các loại quảng cáo in ấn tốn kém.

Có thể đo lường, tính toán các số liệu trong mỗi chiến dịch, qua đó chúng ta có thể thu về dữ liệu khách hàng và có biện pháp lên kế hoạch cho các chiến dịch marketing sau đó hiệu quả hơn.

Xem thêm: SSH là gì và cách sử dụng SSH cho người mới bắt đầu – Hostinger

Email Marketing nhắc nhở khách hàng về thương hiệu của doanh nghiệp, gắn liền thương hiệu của bạn vào tiềm thức của họ, để khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm – dịch vụ có liên quan, họ sẽ nghĩ ngay đến doanh nghiệp bạn.

Email Marketing chăm sóc khách hàng hiệu quả, tạo mối liên hệ đối với những khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm – dịch vụ của bạn, giúp cho thương hiệu của doanh nghiệp bạn trở thành sự lựa chọn ưu tiên khi họ có nhu cầu sử dụng tiếp hoặc sử dụng lại.

Email Marketing

Giải pháp Email Marketing của Saigon Hitech

Những sai lầm khi triển khai Email Marketing dễ dàng khiến thông điệp bạn gửi đến khách hàng tiềm năng nhanh chóng bay vào “sọt rác”, tệ hơn chỉ với một cú click chuột và bạn mãi mãi không thể gửi đến họ bất cứ email nào nữa. Một chiến dịch Email Marketing không tốt sẽ lãng phí tiền bạc, thời gian. Saigon Hitech cung cấp cho bạn giải pháp Email Marketing chuyên nghiệp nhất với những tiêu chí:

Xem thêm: Agency Là Gì? Các Loại Hình Agency Phổ Biến Nhất – Glints

1. Content chất lượng: Gồm tiêu đề email, hình ảnh và nội dung thông tin; phải thu hút và có giá trị hướng đến lợi ích khách hàng. Điều này quyết định việc họ có mở email không, có đọc hết và “cho phép” thông điệp của bạn được hiện diện trong trí nhớ của họ hay không.

2. Tốc độ nhanh chóng: Hệ thống cho phép send email đến 500.000 email/24h giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí nhân sự hơn cho các chiến dịch Email Marketing của mình.

3. Tỷ lệ email gửi thành công cao: Hệ thống cho phép chuyển 99,9% email hợp lệ đến được người nhận, tránh trường hợp email bị rơi vào hộp thư rác của khách hàng.

4. Sử dụng dễ dàng: Bảng quản trị bằng tiếng Việt, đơn giản hóa tới mức tối đa cho người dùng dễ sử dụng

5. Đo lường số liệu chính xác, rõ ràng: Bảng quản trị (Control Panel) mạnh mẽ cho phép thống kê kết quả chiến dịch email gửi đi, gồm các tính năng quan trọng như:

Xem thêm: Cấu Trúc và Cách Dùng từ Respond trong câu Tiếng Anh

+ Số lượng email đã được gửi thành công – không thành công

+ Số lượng email đã được mở (số người đọc email)

+ Số lượng khách hàng nhấn vào các liên kết trong nội dung của email

+ Số lượng email không hợp lệ (email rác) trong danh sách

6. Template chuyên nghiệp: Hệ thống hỗ trợ hàng chục mẫu Template chuyên nghiệp dành cho bạn. Việc chỉ cần chọn mẫu và soạn nội dung đưa vào để xuất ra 1 thông điệp đẹp và ấn tượng sẽ làm tăng giá trị nội dung bạn muốn chuyển tải đến khách hàng.

Bản quyền nội dung thuộc Nhất Việt Edu

Bài viết liên quan

Cách tìm kiếm sản phẩm trên TikTok Shop Hot Trend
5 Cách tìm kiếm sản phẩm trên TikTok Shop Hot Trend 2023
Trí tuệ nhân tạo AI là gì? Ứng dụng như thế nào trong cuộc sống?
Trí tuệ nhân tạo AI là gì? Ứng dụng như thế nào trong cuộc sống?
So Sánh Các Loại Hình Công Ty Theo Luật Doanh Nghiệp 2020
So Sánh Các Loại Hình Công Ty Theo Luật Doanh Nghiệp 2020
Đại sứ truyền thông là gì và có ảnh hưởng như thế nào với doanh
Đại sứ truyền thông là gì và có ảnh hưởng như thế nào với doanh
Cloud Storage – Lưu trữ đám mây là gì? Tính năng và lợi ích khi sử
Cloud Storage – Lưu trữ đám mây là gì? Tính năng và lợi ích khi sử
Cấu Trúc và Cách Dùng từ Respond trong câu Tiếng Anh
Cấu Trúc và Cách Dùng từ Respond trong câu Tiếng Anh
App Momo Bảo Trì Đến Khi Nào, Thông Báo Bảo Trì Tính Năng
App Momo Bảo Trì Đến Khi Nào, Thông Báo Bảo Trì Tính Năng
Branding là gì? Tìm hiểu đầy đủ và chi tiết về Branding – Mona Media
Branding là gì? Tìm hiểu đầy đủ và chi tiết về Branding – Mona Media