Giờ Hợi là mấy giờ? Số phận của người sinh giờ Hợi ra sao?

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp Giờ hợi hay nhất và đầy đủ nhất

Giờ sinh, ngày tháng năm sinh là những yếu tố không thể bỏ qua khi bạn muốn tìm hiểu vận mệnh, tương lai cuộc đời của mình. Bạn sinh vào giờ Hợi và phân vân không biết đây có phải là khung giờ tốt không? Đừng lo lắng và hãy theo dõi những lý giải thú vị dưới đây!

Giờ Hợi là mấy giờ?

Giờ Hợi tương ứng với khung giờ từ 22-24h.

Theo truyền thuyết của Trung Quốc cổ đại, các vị thần sơ khai thời bấy giờ muốn chọn ra 12 con vật tiêu biểu với đầy đủ các yếu tố sức mạnh, trí tuệ và lòng nhân ái để bảo vệ chúng sinh trong nhân gian. Ai đến trước được phục vụ trước, ai đến sau cùng bị xếp sau. Lần lượt có thể thấy Tít đến trước rồi đến Sửu, Dần, Mão… cuối cùng là Chó và Hợi đến khuya.

Ý nghĩa của những câu chuyện thần thoại xa xưa đã in sâu vào văn hóa hàng nghìn năm của người phương Đông. Minh chứng điển hình nhất là mỗi linh vật sẽ tượng trưng cho một năm, một ngày được chia thành 12 giờ, mỗi giờ là 2 giờ.

Giờ Kỷ Hợi là khung giờ từ 21h đến 23h. Giờ Kỷ Hợi được chia thành 3 thời điểm khác nhau:

  • Đầu giờ Hợi: 21h – 21h40
  • Giữa giờ Kỷ Hợi: 21h40 – 22h20
  • Giờ cuối Hợi: 22h20 – 23h

Giờ Kỷ Hợi là giờ nào?

Món canh cuối cùng trong ngày

Người xưa dùng “canh” để phân chia giờ giấc buổi tối. Theo đó:

  • Súp 1: Từ 19h đến 21h
  • Súp 2: Từ 21h – 23h
  • Canh 3: Từ 23h – 1h
  • Canh 4: Từ 1 giờ sáng – 3 giờ chiều
  • Súp 5: Từ 3 giờ sáng – 5 giờ chiều

Người sinh giờ Hợi thuộc cung 2.

Đặc điểm chung của những người sinh giờ Hợi

Xem thêm: Hướng dẫn viết nhận xét môn Toán bậc tiểu học – Thủ thuật

Hầu hết những người sinh năm Hợi đều rất nhàn hạ

Dân gian xưa cho rằng người sinh năm Hợi rất hạnh phúc, điều này đúng với cả những người sinh năm Hợi. Người sinh giờ Hợi thường rộng lượng, hào phóng, biết quan tâm, chia sẻ với người khác nên được mọi người quý mến. Họ phù hợp với các công việc như kinh doanh, kinh tế, ngân hàng …

Đàn ông sinh giờ Hợi

Đàn ông sinh giờ Hợi dự báo cuộc sống sẽ không quá vất vả. Dù là trụ cột của gia đình nhưng chuyện ăn uống không phải là gánh nặng khiến họ mệt mỏi. Họ là những người sống tình cảm và nghĩa hiệp, sẵn sàng cho đi mà không cần đòi hỏi, đặc biệt những anh chàng sinh năm Hợi rất hay làm những hành động lãng mạn khiến các cô gái đổ gục.

Nam giới tuổi Quý Hợi nên kết hôn trong độ tuổi từ 27 đến 29 để thuận lợi cho cuộc sống hôn nhân và con cái sau này. Hợp với giờ Mùi, Mão, Thìn, Sửu, mang lại may mắn và trường thọ cho hôn nhân. Coi năm Thân, giờ Thân vì dễ xảy ra cãi vã, buồn phiền cho cả đôi bên.

Phụ nữ sinh giờ Hợi

Những cô gái sinh năm Kỷ Hợi thường có ngoại hình nhỏ nhắn, trắng trẻo và sức khỏe rất tốt, họ ẩn chứa một biệt tài mà không phải ai cũng biết. Đặc biệt những cô gái sinh năm Kỷ Hợi rất tình cảm, biết cách lắng nghe và suy nghĩ cho người khác, tuy đôi khi hơi bồng bột.

Phụ nữ sinh năm Kỷ Hợi không nên chọn bạn đời quá trẻ, độ tuổi kết hôn thích hợp là 25, khoảng thời gian thích hợp là từ 25 đến 29. Người sinh năm Hợi thường có số tương đối tốt. định cư và lập nghiệp ở nước ngoài. bạn có thể xem xét nó.

Điểm yếu duy nhất của nữ sinh giờ Hợi là thiếu cẩn trọng, dễ tin người, trước khi làm việc gì cũng cần suy nghĩ thấu đáo.

Sinh giờ Hợi sướng hay khổ?

(Số phận của những người sinh năm Kỷ Hợi)

Mỗi khung giờ đều có những ưu nhược điểm khác nhau nên sướng hay khổ phụ thuộc rất nhiều vào cách suy nghĩ và sự cố gắng của bạn.

Xem thêm: Tổng hợp kiến thức về hiện tượng khúc xạ ánh sáng – Monkey

Đa phần những người sinh năm Hợi đều rất an nhàn, nữ thì sung túc, nam thì thành đạt, rất ít người gặp may mắn. Cụ thể hơn:

Sinh đầu năm Kỷ Hợi (22:00 – 22:40)

Trong khung giờ này, hầu hết mọi người, động vật và động vật đều được nghỉ ngơi và có một giấc ngủ ngon. Vì vậy, những đứa trẻ sinh vào đầu giờ Hợi thường được dự đoán sẽ sống an nhàn, sung sướng, không lo cơm ăn áo mặc.

Với biểu tượng riêng của con lợn, đây là con vật gần gũi, gắn liền với đời sống con người, được nuôi dưỡng, chăm sóc, sinh lời. Tuổi Hợi cũng là biểu tượng của sự dồi dào về tiền bạc, vì vậy người sinh vào khung giờ Hợi sẽ có đường tài chính tương đối hanh thông.

Sinh vào đầu giờ Hợi, ban đầu thường khó nuôi nhưng từ 1 tuổi trở lên, chúng rất hay ăn, dễ nuôi, cực kỳ nhanh nhẹn và thông minh. Những người sinh vào đầu giờ Hợi rất thuận lợi cho việc học hành, thi cử vì có quý nhân phù trợ, nên đi theo con đường quan chức, đảm bảo cuộc sống sung túc.

Sinh vào giờ Hợi (22:40 – 23:20)

Những người sinh vào giữa giờ Hợi sống một cuộc sống tương đối bình yên, không tranh cãi, không đố kỵ hay đố kỵ với bất kỳ ai. Vì sự yên bình đó, họ có xu hướng tránh bất cứ điều gì mới, ngay cả khi nó tốt.

Ngược lại, họ cũng rất cẩn thận, nghiêm túc trong công việc và là người phụ nữ tuyệt vời của gia đình. Sinh giờ này sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ trong công việc. 25 tuổi là thời điểm để khởi nghiệp, tuy có chút khó khăn nhưng đến 28 tuổi mới hái được quả ngọt.

Thời trẻ chăm chỉ làm ăn, về già có của cải, tích lũy được của cải, sống sung túc, sung sướng.

Sinh vào cuối giờ Hợi (23h20 – 24h00)

Cuộc đời của những người sinh vào cuối giờ Hợi thường gắn liền với những tiêu đề giật gân, nhưng họ không hề sợ hãi, bởi điều đó khiến họ trưởng thành hơn, vui vẻ và tích cực hơn. Họ có cái nhìn rất lạc quan về cuộc sống, lan tỏa năng lượng tích cực.

Tình duyên của những người sinh vào giờ Hợi không nên an bài và trông đợi vì một ngày đẹp trời nào đó, họ sẽ gặp được tình yêu đích thực của đời mình trong một tình huống bất ngờ.

Xem thêm: 1961 mệnh gì và phong thủy hợp mệnh tuổi 1961 – Thiết kế Vạn An

Về công việc, những người sinh vào cuối giờ Hợi sẽ có những cơ hội nhất định để phát triển bản thân. May mắn đến nhiều nhất vào năm 26 tuổi. Nên nắm bắt cơ hội để phát triển sự nghiệp.

Ngoài 30 gia đình êm ấm, công ăn việc làm ổn định, cuộc sống hạnh phúc, không còn lo toan như xưa.

Những thông tin về vận trình cuộc đời của người sinh giờ Hợi trên đây hi vọng sẽ giúp bạn có định hướng đúng đắn, chính xác và dù thế nào đi nữa hãy luôn giữ thái độ lạc quan trước mọi tình huống khó xử.

Mời bạn đọc tham khảo thêm:

– Tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959

– Tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1971

– Tuổi Quý Hợi sinh năm 1983

– Tuổi Ất Hợi sinh năm 1955

– Tuổi Đinh Hợi sinh năm 2007.

Bản quyền nội dung thuộc Nhất Việt Edu

Bài viết liên quan

Kỷ lục giữ sạch lưới cho Argentina của Emiliano Martinez
[Ngữ văn 8] Nói giảm nói tránh là gì? Khi nào nên nói giảm nói tránh
[Ngữ văn 8] Nói giảm nói tránh là gì? Khi nào nên nói giảm nói tránh
Cris Phan là ai? Tiểu sử, sự nghiệp, tình cảm của Cris Devil Gamer
Cris Phan là ai? Tiểu sử, sự nghiệp, tình cảm của Cris Devil Gamer
Đề thi GDCD 7 học kì 1 Kết nối tri thức năm học 2022 – 2023
Đề thi GDCD 7 học kì 1 Kết nối tri thức năm học 2022 – 2023
Vùng biển đông tiếp giáp với bao nhiêu quốc gia? – Luật ACC
Vùng biển đông tiếp giáp với bao nhiêu quốc gia? – Luật ACC
MTR là gì trên TikTok? Định nghĩa chính xác về MTR – Macstore
MTR là gì trên TikTok? Định nghĩa chính xác về MTR – Macstore
Ở đây đã có anh chị nào đọc cuốn sách “Không gục ngã” của nhà
Ở đây đã có anh chị nào đọc cuốn sách “Không gục ngã” của nhà
Thần thoại Nữ Oa Thị – Lịch sử Trung Quốc | Biên Niên Sử
Thần thoại Nữ Oa Thị – Lịch sử Trung Quốc | Biên Niên Sử