Hình Xăm Hải Bánh – Hình Xăm Trên Người Và Địa Vị Của Kẻ

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp Hình xăm của hải bánh hay nhất được tổng hợp bởi Nhất Việt Edu nhất được tổng hợp bởi Nhất Việt Edu

Video Hình xăm của hải bánh

Sau khi thụ án 7 năm trong nhà tù văn minh, “Niu” tình cờ học được và trở thành một nghệ sĩ xăm hình cho tù nhân. Đồng thời, “Bull” Zhan đã hoàn thành hàng trăm tác phẩm xăm trổ tài tình trên người các tù nhân. Trong số đó, nhiều người được xếp vào hàng ngũ đại ca, được giao cho vai trò như những tên giang hồ, và được kể về hồ sơ tội phạm của họ hàng đêm. Bạn đang đánh giá: Tattoo Sea Cake

Dù ra trại đã lâu nhưng “Bò” vẫn mang vẻ mặt và cách nói năng tự ái do nghiện ma túy lâu năm. Nói về công việc yêu thích của mình trong tù, Jane “Cow” cho biết: “Hình xăm trong thế giới gypsy rất khác so với trào lưu xăm hình đang thịnh hành trong giới trẻ hiện nay.

Trước đây, hình xăm xã hội đen chủ yếu được thực hiện trong nhà tù, không hợp thời trang và thương mại như bây giờ, theo lời của một cựu tù nhân xảo quyệt.

Điều quan trọng là không phải ai cũng thích hình xăm. Mọi thứ đều phải tuân theo luật lệ của thế giới ngầm, có thượng có hạ, lớn nhỏ, có cấp bậc, thứ tự. Ai dám phạm luật thì coi như chết, sống còn hơn chết.

Trong số rất nhiều hình xăm, đại bàng là một trong hai biểu tượng thiêng liêng và mạnh mẽ nhất, một sự lựa chọn chỉ những anh chị em nổi tiếng thế giới của gypsy mới có. Bản thân Chiến “Nữu” là một thợ xăm và cũng phải suy nghĩ kỹ trước khi xăm hình đại bàng.

ngực ông trùm gypsy bánh biển và hình xăm đại bàng

Nếu người xăm không xứng với hình xăm mình chọn, cả người xăm và người được xăm sẽ phải đối mặt với vô số rắc rối, người nhẹ thì bị đánh chết, người nặng thì chảy máu, đau khổ hơn là Molten. nhựa được đốt cháy và sau đó đổ vào bộ phận sinh dục … đó là lý do tại sao luật của người gypsies man rợ hơn luật thời trung cổ.

Xem thêm: Sinh Năm 1962 Năm Nay Bao Nhiêu Tuổi Nhâm … – Nano Machine

Đây là lý do tại sao rất ít người xăm hình đại bàng. Những người phàm có hình xăm đại bàng cũng không phải là người ưu tú, điều đó tốt thôi. “Tất nhiên, điều đó nói lên rằng trước đây, hình xăm dường như chỉ tồn tại trong thế giới búa, như một thông điệp về quyền lực. Giờ đây, chỉ cần bạn có tiền, bạn có thể xăm bất cứ thứ gì mình muốn!” – Chiến “Con bò” nói.

Gã thợ xăm “khùng” cho biết: “Tù mới nếu xăm hình đại bàng trên người thì xảy ra hai tình huống, nếu ở cùng xã hội đen thì dù có hoàn lương cũng không dám nhòm ngó. Bởi vì họ biết người đó hơn người nên không dám làm tổn thương mình, ngược lại, một số tay anh chị có thế lực sẽ lập tức lấy vật nặng trùm lên đầu để xem tên tội phạm mới này gan dạ đến mức nào. Dũng cảm vẽ lên anh ấy… một con chim ”.

Thực ra, nhiều người gan dạ nhưng hiểm nguy không chịu làm “bàn thờ bát hương đầu lâu xương chéo” cho bình an, mà muốn hóa rồng thành đại bàng. Bị đánh vì tội báng bổ. Chết theo luật rừng là một cách chết khó chịu, nhưng nhiều người vẫn chết mà không biết tại sao.

Còn nhớ vụ “nhóc” bắt nạt ở trại t16 bị đại ca “khỉ” làm đẹp, chỉ vì không có chí lớn dám “húc” đại bàng to vào ngực mình. . Đại bàng bay của anh ta không may chỉ là một con đại bàng có cánh sau khi người tiền nhiệm của anh ta bị bắn chết vì tội kiêu ngạo. Đó cũng là một bài học cho thế giới vô gia cư về việc tuân theo các quy tắc bất thành văn được tạo ra bởi tội ác và tham vọng quyền lực.

Số phận của những ông trùm thích làm “vua”

Đã từng xăm hình cho vô số tù nhân, “Ox” xúc động khi giải thích lý do tại sao chỉ những tay và chị gái có địa vị cao nhất thế giới mới có thể xăm hình đại bàng.

“Mắt đại bàng bất khả chiến bại và nhanh nhẹn, có thể nhìn thấy toàn cảnh. Móng vuốt sắc nhọn của nó là vũ khí siêu hạng, không thứ gì có thể chống chọi lại sức mạnh của nó. Trước khi tiêu diệt con mồi, đại bàng luôn tính toán rất kỹ lưỡng, một lần ra đòn, Không con mồi có thể thoát khỏi móng vuốt của nó. Đó là lý do đại bàng được coi là vua của các loài chim, kẻ thống trị bầu trời “- Chiến” bò “giải thích.

Xem thêm: Bài ca hóa trị và bài ca nguyên tử khối – SOTAYHOCTAP.COM

Tướng cướp Bach Haiyang được biết đến với hình xăm đại bàng bao vây trái đất và băng qua đại dương

Vì vậy, hoàn toàn dễ hiểu khi đại bàng được coi là biểu tượng của quyền lực và sức mạnh. Những người có địa vị cao hơn trong thế giới gypsy thường thích thể hiện sức mạnh và quyền lực của mình bằng cách xăm hình đại bàng trong cơn tuyệt vọng vì con mồi.

Theo sở thích của mọi người, con đại bàng sẽ được hiển thị ở các vị trí vỗ khác nhau. Tuy nhiên, theo chiến tranh “bò tót”, trái với quan niệm của nhiều người, đại bàng mạnh mẽ nhất không phải khi nó thể hiện sức mạnh của mình mà là khi nó nằm yên.

Đó là một con đại bàng đứng trên trái đất với một chân uốn cong và một chân mở rộng, mắt nhìn thẳng. Điều này có nghĩa là đại bàng đang nghỉ ngơi và không cần phải giương nanh múa vuốt trước con mồi, vì cả thế giới đã thuộc về nó. Nhưng có lẽ, không có ông trùm gypsy nào sở hữu cả thế giới nên hình xăm này khá hiếm.

Theo đánh “bò tót”, không thể không kể đến Hải bánh (tên thật là nguyễn tuấn hải) trong số những đại gia có hình xăm đại bàng. Từ lâu, dân giang hồ vẫn rỉ tai nhau rằng, tất cả những người có biển bánh đều rơi vào cửa tử, hoặc ốm đau đột ngột, hoặc chết vì gươm giáo của kẻ thù.

Người đàn ông xăm hình Đại bàng sải cánh trên ngực Sea Cake, được cho là anh hùng “soái ca”, cũng im lặng trong khi công việc chưa xong. Chiến “Sửu” cho biết, tác giả của hình xăm đại bàng trên ngực Hải bánh bèo không phải là anh hùng “soái ca”, trùm giang hồ nổi tiếng ở River City mà là một tên tội phạm nam thành phố (nam định). Theo tin tức mới nhất, người đàn ông đã chết.

Trước đây, trong giới xã hội đen Sài Gòn xưa đã có hình xăm đại bàng, phải kể đến tướng cướp Bach Haiyang (tên thật là Ruan Yuchuyan). Thực chất, Bach Haiyang chỉ là một siêu trộm với biệt tài đào tường, phá đồ, trộm đồ chứ không hẳn là trộm cướp. Nếu gọi Bach Haiyang là một tên cướp, thì đó phải là người lãng mạn nhất trong tất cả những tên cướp.

Xem thêm: Top 3 trường cấp 2 quận Phú Nhuận chất lượng nhất

Ra tù cứ như đi thăm chợ, có thành tích trốn trại tập trung “đáng buồn”, Bạch Hải Dương tuy không phải là ông trùm thực sự nhưng cũng được liệt vào hàng mẹ của nhiều người, được mọi người kính trọng. con người thế giới. ..

Để thể hiện khí phách dũng cảm, muốn đạp trời khuấy nước, vẫy vùng bốn bể, du khách đã xăm hình đại bàng trên lưng bằng đôi cánh, giẫm lên mặt đất và bay qua đại dương bằng câu đối. : “Vượt đại dương” “Ocean to Island”.

Hình xăm đại bàng sà xuống

Điều thú vị là cả ông trùm Haiban và tướng cướp Bach Haiyang đều có hình xăm đại bàng, đây là hình xăm lịch lãm của một vĩ nhân chỉ quen ăn những miếng thịt lớn và uống những lon rượu lớn, theo đuổi sự vĩ đại. Nhưng trên hết, anh ta có rất nhiều biểu tượng được xăm lên, chỉ xứng đáng được xếp vào loại súng cầm tay.

Cả hai đều xăm trổ cho phụ nữ khỏa thân để than thở chuyện tình dang dở và có mối hận phụ nữ sâu sắc, dù cả hai đều là kẻ đào hoa và qua lại với vô số đàn ông. Con gái.

Đặc biệt, tướng cướp Bạch Hải Dương còn xăm hình một người phụ nữ khỏa thân trên bụng dưới dòng chữ: “Yêu người tin, hận kẻ bất tín” để tưởng nhớ việc bị người tình phản bội, đồng thời giao súng cho cảnh sát. cảnh sát viên. “Ai xăm hình tẹt ga thế này thì người đó là đồ rác rưởi!” – Dou “Bull” cười nhẹ.

Thì ra những đại ca giang hồ tuy trên móng vuốt có hình xăm đại bàng, tinh thần trên cao, nhưng đây chỉ là ý chí của những tên tội phạm sống theo pháp luật, không bao giờ trốn thoát. Sự tầm thường trói chân. .Xem thêm: Các triệu chứng của Rối loạn Lo âu Xã hội

Cuối cùng, đôi cánh to lớn của đại bàng cũng không thể giữ nổi bầu trời xanh, số phận của ông chủ cũng vô vọng. về những gì nó đã trở thành.

Bản quyền nội dung thuộc Nhất Việt Edu

Bài viết liên quan

Kỷ lục giữ sạch lưới cho Argentina của Emiliano Martinez
[Ngữ văn 8] Nói giảm nói tránh là gì? Khi nào nên nói giảm nói tránh
[Ngữ văn 8] Nói giảm nói tránh là gì? Khi nào nên nói giảm nói tránh
Cris Phan là ai? Tiểu sử, sự nghiệp, tình cảm của Cris Devil Gamer
Cris Phan là ai? Tiểu sử, sự nghiệp, tình cảm của Cris Devil Gamer
Đề thi GDCD 7 học kì 1 Kết nối tri thức năm học 2022 – 2023
Đề thi GDCD 7 học kì 1 Kết nối tri thức năm học 2022 – 2023
Vùng biển đông tiếp giáp với bao nhiêu quốc gia? – Luật ACC
Vùng biển đông tiếp giáp với bao nhiêu quốc gia? – Luật ACC
MTR là gì trên TikTok? Định nghĩa chính xác về MTR – Macstore
MTR là gì trên TikTok? Định nghĩa chính xác về MTR – Macstore
Ở đây đã có anh chị nào đọc cuốn sách “Không gục ngã” của nhà
Ở đây đã có anh chị nào đọc cuốn sách “Không gục ngã” của nhà
Thần thoại Nữ Oa Thị – Lịch sử Trung Quốc | Biên Niên Sử
Thần thoại Nữ Oa Thị – Lịch sử Trung Quốc | Biên Niên Sử