Review Viettel Hosting Viettel Idc Có Tốt Không, Thuê … – OECC

Duới đây là các thông tin và kiến thức về Hosting viettel idc có tốt không hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Chắc hẳn bạn đã từng đặt ra câu hỏi rằng thuê hosting ở đâu là tốt nhất? Và làm thế nào để biết chất lượng của những dịch vụ mình định mua, với hàng nghìn nhà cung cấp dịch vụ hosting. Trước hết bạn hãy đọc 20 Câu hỏi cần trả lời trước khi quyết định mua một hosting này của tôi. Sau khi đọc bài này xong chắc hẳn bạn đã biết khá rõ, như thế nào được gọi là một hosting tốt rồi chứ. Chúng ta cùng tìm hiểu một chút xem hosting là gì? và thuê hosting ở đâu tốt nhất.

Bạn đang xem: Hosting viettel idc có tốt không

1.Hosting là gì? thuê hosting làm gì?

trung tâm dữ liệu của viettel IDC

Là những nhà cung cấp dịch vụ hosting đó có các trung tâm dữ liệu đặt ở trong Việt Nam, không nhất thiết là nhà cung cấp đó là phải tại Việt Nam. Hiện tại ở Việt Nam có 5 trung tâm dữ liệu lớn nhất bao gồm:

Viettel IDC DatacenterFPT DatacenterCMC DatacenterTelehouse vietnam datacenterGDS DataCenter

Ưu điểm của hosting trong nước

Tốc độ truy cập cho người dùng trong nước khá cao. Bởi vì có cùng một cơ sở hạ tầng ở trong nước, khoảng cách địa lý gầnDễ dàng mua và thanh toán.Dễ dàng hỗ trợ vì có sử dụng cùng 1 ngôn ngữ

Nhược điểm

Giá thành hơi cao so với nước ngoài ( Châu Âu và Mỹ).Ảnh hưởng đến lưu lượng nước ngoài nếu bị đứt cáp oecc.vnăm sóc khách hàng chưa tốt.2.2.Hosting nước ngoài

Đơn giản là những trung tâm dữ liệu không đặt ở Việt Nam. Thông thường có một số nơi đặt trung tâm dữ liệu trên thế giới như, còn trung tâm dữ liệu có rất nhiều nhé.

Dallas, Texas, Mỹ.Amsterdam, Hà oecc.vnigan, Mỹ.SingaporeLondon, oecc.vnkholm, Thụy Điển.Berlin, Đức.

Ưu điểm của hosting nước ngoài

Xem thêm: SEO từ khóa là gì? Cách đưa từ khóa lên top Google bền vững

Phục vụ chuyên nghiệp.Rất nhiều chương trình khuyến mãiTốc độ tải trang trên thế giới khá tốt.

Nhược điểm

Bạn cần phải biết tiếng oecc.vn toán khó khăn. Bạn cần có thẻ Credit Card, Visa, Master, Payonner, Paypal… Đôi khi cần xác thực CMND hoặc qua điện thoạiQuá nhiều nhà cung cấp, nên khiến bạn khó lựa chọnNgười Việt Nam thường không được chào đón.

3.Các loại hosting phổ biến

Để biết thuê hosting ở đâu tốt nhất, bạn cần hiểu được có những loại hosting nào(Ưu và nhược điểm của từng loại). Mình đã có một bài khá chi tiết về vấn đề này, nên mình sẽ không trình bày ở đây nữa. Các bạn có thể tìm đọc ở đây.

4.Những lưu ý khi thuê hosting

4.1.Không thuê hosting ở các nhà cung cấp tên miền

Các nhà cung cấp tên miền lớn và nổi tiếng trên thế giới như, Namecheap… thường có dịch vụ thuê hosting đi kèm nhưng thường thì rất “LỞM”. Vì đa số họ không có datacenter riêng ( ngoại trừ 1and1, GoDaddy) và đây chỉ là dịch vụ họ xây dựng để tăng thêm lợi nhuận chứ không hoàn toàn tập trung như dịch vụ tên miền.

Hãy thuê hosting ở Hawk Host, Stable Host hoặc HostGator đều là những nhà cung cấp dịch vụ hosting uy tín và chất lượng, đã có thời gian kinh doanh lâu năm trong lĩnh vực này.

Hiện tại Godaddy khuyến mãi WordPress Hosting 12$/năm + miễn phí tên miền ( Hosting chuyên cho WordPress, nên bạn yên tâm nhé).

Ngoài ra thì Hawk host cũng là một nhà cung cấp có chất lượng rất tốt. Đặc biệt có location ở Hong Kong và Singapore cho tốc độ về VN rất tốt nhé

4.2.Lựa chọn datacenter phù hợp.

Bạn cần phải nắm rõ lưu lượng truy cập chủ yếu của bạn đến từ khu vực nào. Ví dụ như: Trong nước nhiều hay là đến toàn chủ yếu từ UK, US. Vì khi bạn lựa chọn datacenter gần với khách hàng thì đều đó đồng nghĩa với việc tốc độ tải trang trên website của bạn nhanh hơn. Tăng khả năng trải nghiệm của người dùng, không một ai thích vào một trang mà phải load mất 5-10s cả.

Bạn có thể chọn các datacenter ở Châu Á như: Singapore, Nhật Bản,…

Xem thêm: Chiến lược giá hớt váng là gì? Tất cả điều bạn phải lưu ý – SEODO

Còn nếu lưu lượng truy cập bạn chủ yếu đến từ Mỹ thì chọn datacenter tại:

Los Angeles, oecc.vntle, oecc.vn Jose, oecc.vn Clara, oecc.vnton, oecc.vnas, oecc.vnnta, Georgia.

Xem thêm: An Introduction To The Extra Theme, How To Install The Extra Theme

Châu Âu thì chọn datacenter tại:

Nga.Thổ Nhĩ Kỳ.Ba Lan.Hà Lan.Đức.Thụy Điển.4.5.Tìm các đánh giá của người dùng trước khi mua

Giống như bất kỳ một sản phẩm nào, bạn đều cần tìm hiểu kỹ trước khi quyết định mua. Hãy tìm những đánh giá của người dùng trên các website uy tín ở trên mạng. Hoặc vào oecc.vn để đọc các bài đánh giá hosting.

Nếu bạn có tiếng anh tốt có thể tìm đọc những đánh giá của người dùng ở trên forum WebHostingTalk. Một diễn đàn khá nổi tiếng và uy tín ở nước ngoài nhé.

4.6.Không mua của cá nhân

Tất nhiên là bạn không muốn thông tin của mình, bị lộ ra ngoài hoặc bị một cá nhân nào nắm rõ. Nên tốt nhất là hãy thuê hosting ở những công ty lớn và uy tín nhé.

4.7.Không tin các lời rao trên Facebook

Có rất nhiều lời chào mới hoặc cả những tin nhắn trên facebook. Với những chiêu trò khuyến mãi như băng thông không giới hạn, mua 3 tháng trả tiền một tháng….. Nhưng đừng vội tin, không một công ty lớn với dịch vụ tốt mà phải đi dùng những cách marketing như vậy cả.

4.8.Tìm hiểu chế độ sau bán hàng

Xem thêm: Social Media là gì? Chiến lược kết hợp SEO hiệu quả – gobranding

Chế độ chăm sóc khách hàng sau bán hàng, có thể được coi là một yếu tố quan trọng đánh giá dịch vụ của công ty. Ví dụ: refund, moneyback(hoàn lại tiền).

Thường thì managed hosting và shared hosting đều có chế độ hoàn tiền trong 30 ngày. 7 ngày đối với VPS và không hoàn tiền với DedicatedCloud Hosting.

Đừng ngại đưa ra những câu hỏi với bên cung cấp dịch vụ trước khi quyết định mua. Đó có thể là yếu tố quan trọng nếu bạn muốn đổi hosting sau khi sử dụng.

4.9.Hệ điều hành

Khi lựa chọng hosting, bạn cần để ý nên chọn Linux Hosting hay Windows hosting. Về kỹ thuật thì cả 2 đều khá giống nhau.

Nhưng WordPress lại hoạt động tốt hơn với hệ điều hành Linux. Các Shared hosting 100% đều sử dụng hệ điều hành này.

Còn đối với VPS và Dedicated Server và họ sẽ ghi như sau:

CentOS (Linux)Ubuntu (Linux)Debian (Linux)Fedora (Linux)Windows Server….

Ví dụ như: CentOS hay Ubuntu đó là tên hệ điều hành. Phần lớn mọi người đều sử dụng CentOS. Vì thế bạn hãy chọn Linux là tốt nhất.

Xem thêm: Download Ghost Win 10 Full Soft Full Driver Không Cá Nhân Hóa Mới

Lời Kết

Như vậy là mình đã chính bày khá đầy đủ về thuê hosting ở đâu là tốt nhất cho người mới bắt đầu có thể hiểu được. Hãy đọc thật kỹ các thủ thuật wordpress để lựa chọn hosting phù hợp nhất nhé. Ngoài ra bạn có thể tìm các đánh giá chi tiết về các hosting trên oecc.vn nhé.

Bản quyền nội dung thuộc Nhất Việt Edu

Bài viết liên quan

Cách tìm kiếm sản phẩm trên TikTok Shop Hot Trend
5 Cách tìm kiếm sản phẩm trên TikTok Shop Hot Trend 2023
Trí tuệ nhân tạo AI là gì? Ứng dụng như thế nào trong cuộc sống?
Trí tuệ nhân tạo AI là gì? Ứng dụng như thế nào trong cuộc sống?
So Sánh Các Loại Hình Công Ty Theo Luật Doanh Nghiệp 2020
So Sánh Các Loại Hình Công Ty Theo Luật Doanh Nghiệp 2020
Đại sứ truyền thông là gì và có ảnh hưởng như thế nào với doanh
Đại sứ truyền thông là gì và có ảnh hưởng như thế nào với doanh
Cloud Storage – Lưu trữ đám mây là gì? Tính năng và lợi ích khi sử
Cloud Storage – Lưu trữ đám mây là gì? Tính năng và lợi ích khi sử
Cấu Trúc và Cách Dùng từ Respond trong câu Tiếng Anh
Cấu Trúc và Cách Dùng từ Respond trong câu Tiếng Anh
App Momo Bảo Trì Đến Khi Nào, Thông Báo Bảo Trì Tính Năng
App Momo Bảo Trì Đến Khi Nào, Thông Báo Bảo Trì Tính Năng
Branding là gì? Tìm hiểu đầy đủ và chi tiết về Branding – Mona Media
Branding là gì? Tìm hiểu đầy đủ và chi tiết về Branding – Mona Media