JJJ là gì? Jizz Jar January là gì? Trào lưu thử thách JJJ là gì?

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp Jjj hay nhất được tổng hợp bởi Nhất Việt Edu nhất được tổng hợp bởi Nhất Việt Edu

Video Jjj

Thế giới đang bước vào công nghệ 4.0 với sự phát triển như vũ bão của mạng xã hội, xuất hiện nhiều thử thách làm điên đảo giới trẻ. Trong đó, thử thách JJJ cũng gây nhiều tò mò và thích thú, tạo nhiều sự quan tâm tới cộng đồng mạng.

1. JJJ là gì?

“Jizz Jar January” viết tắt là JJJ – dịch ra trong Tiếng Việt là “Xả đầy lọ vào tháng 1”. Đây là thử thách thứ ba tiếp nối hai thử thách đã diễn ra trước đó vào tháng 11 – NNN “No Nut November” và tháng 12 – DDD “Destroy Dick December.” Đây là một cụm từ hot trend hàng năm đồng thời đay cũng là những thử thách được đặt ra riêng cho nam giới về vấn đề khá là nhạy cảm, đó là “tự xử” mỗi ngày trong vòng một tháng.

Theo đó, người chơi là nam giới khi tham gia thử thách JJJ trước tiên sẽ tự chọn cho mình một chiếc hũ, chui, lọ,… vào ngày đầu tiên của tháng 1. Nhiệm vụ mà họ phải thực hiện chính là lấp đầy chiếc lọ này vào ngày cuối cùng của tháng 1 bằng cách “xả” vào đó. Tuy nhiên, độ khó của trò chơi có thể do bạn nam tham gia tùy ý quyết định bằng việc chọn kích thước của đồ chứa. Người chơi thường tương tác trên Internet hoặc Facebook.

Xét về tương tác và độ phủ sóng, hay sức lan tỏa của thử thách JJJ không được như hai thử thách trước. Tuy nhiên, JJJ lại được đánh giá cao là thử thách “vừa sức” và có khả năng hoàn thành nhất so với hai thử thách NNN và DDD đã đặt ra trước đó.

2. Nguồn gốc thử thách JJJ:

Bạn có tự hỏi từ đâu lại có thử thách quái gởm như vậy không?

Nguồn gốc của thử thách JJJ phải đề cập dến ngày 26/12/2017, một người dùng có tên gọi là IamBlackistani đã đăng tải lên 1 bài viết trên trang mạng có địa chỉ là Urbandictionary.com với nội dung đề xuất thực hiện thử thách JJJ đến mọi người. Bài viết này sau đó thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng và theo độ phủ sóng và lan tỏa thử thách JJJ đã được nhiều người biết đến.

Sau khi hoàn thành thử thách JJJ, cánh mày râu có thể tiếp tục thử thách bản thân bằng cách tham gia một thử thách khác liên quan là thử thách FFF – Fibonacci Fap February, “tự sướng” trong tháng 2 theo dãy số Fibonacci.

3. Ý nghĩa của thử thách JJJ:

Tùy vào mỗi cách hiểu hay dịch nghĩa mà JJJ có những ý nghĩa khác nhau, dưới đây là những cách dịch thông dụng nhất:

Xem thêm: Tên đá quý và ngọc phổ biến hiện nay bản tiếng Anh + tiếng Việt

– JJJ= Jizz Jar January : Nghĩa là “xả đầy lọ vào tháng 1” Ý nghĩa thế nào thì sẽ giải thích phía dưới

– JJJ – viết tắt của Japanese Jiu-Jitsu: Được hiểu là môn võ truyền thống của Nhật Bản

– JJJ – viết tắt của Jay-Jay Johnson: Chỉ Jay-Jay Johnson, một nam diễn viên nổi tiếng ở nước Mỹ.

– JJJ – viết tắt của J. Jonah Jameson: Đây là một nhân vật trong bộ truyện tranh của Mỹ do Marvel Comics xuất bản, thường được kết hợp với siêu anh hùng Người Nhện.

– Just Jared Jr: Một trang web có phạm vi phủ sóng toàn cầu với các ngôi sao trẻ hot nhất hiện nay từ truyền hình, điện ảnh qua đến âm nhạc. Đây là một trang web tuyệt vời đối với những người hâm mộ tuổi teen.

– Julian Date hay còn gọi là ngày Julius: Là số ngày đã trôi qua kể từ 12 giờ trưa (giờ Greenwich) của thứ hai ngày 1 tháng 1 năm 4713 trước Công Nguyên trong lịch Julius.

– Juke Joint Jezebel: Là một bài hát trong album “Nihil” năm 1995 của nhóm nhạc Rock công nghiệp KMFDM.

4. Một số ý nghĩa khác của JJJ:

JJJ ngoài liên quan tới thử thách Jizz Jar January thì JJJ còn mang nhiều ý nghĩa khác như là:

JJJ là tên viết tắt của một nhà nghệ sĩ chơi kèn có tên gọi là J. J. Johnson (Jay Jay Johnson). Ông là nghệ sĩ kèn Trombone kiêm nhà soạn nhạc jazz nổi tiếng lừng danh của Hoa Kỳ.

Xem thêm: 1 feet bằng bao nhiêu cm, m (Centimet, Mét) – StudyTiengAnh

JJJ còn có nghĩa là cụm từ viết tắt của Japanese Jiu-Jitsu. Đây là một môn võ truyền thống nổi tiếng đến từ Nhật Bản và thường được tầng lớp võ sĩ Samurai ở Nhật Bản thời xưa sử dụng trong thực chiến

Trong truyện tranh thì cụm từ JJJ còn có nghĩa là tên viết tắt của một nhân vật có tên là J. Jonah Jameson. Đây là một nhân vật nổi tiếng trong bộ truyện tranh Spider-Man của Marvel Comics. Theo đó thì nhân vật này là chủ tòa soạn về các bài báo hư cấu Daily Bugle trong thế giới Spider-Man. Là nơi đi đầu chống đối lại người nhện.

5. Những điều cần lưu ý khi tham gia thử thách JJJ:

Việc tham gia thử thách JJJ là việc bạn tiếp xúc nhiều đối với bộ phân sinh dịch vì vậy để đảm bảo cho sức khỏe của bản thân bạn cần phải rất là lưu ý những việc sau đây để đảm bảo sức khỏe của mình trong thời gian tham gia thử thách cũng như sau khi thực hiện xong thử thách. Cụ thể:

– Trước khi thực hiện việc “tự sướng”” bạn cần phải vệ sinh thật kỹ bộ phận sinh dục cũng như bàn tay của mình bằng dung dịch vệ sinh chuyên dùng cũng như nước rửa tay để giúp kháng khuẩn.

– Khi thực hiện cần hết sức nhẹ nhàng và giữ một cái đầu lạnh để tránh gây tổn thương đến bộ phận sinh dục ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân.

– Khi tiến hành thực hiện thử thách bạn phải chắc chắn rằng mình đang có một tâm lý ổn định và thoải mái; đặc biệt là sức khỏe của bạn ở mức độ bình thường, việc này sẽ giúp cơ thể của bạn tránh được những nguy cơ không đáng có liên quan đến sức khỏe cũng như tâm lý của bạn trong và sau khi thực hiện thử thách.

– Điều quan trọng nữa là khi thực hiện bạn cần phải lựa chọn một tư thế hình thức tự sướng mà bản thân cảm thấy thoải mái và phù hợp nhất, để đam lại cảm giác hưng phấn và hiệu quả khi thực hiện trong suốt quá trình.

– Khi thực hiện thử thách các bạn cũng cần phải rất là lưu ý về địa điểm cũng như đảm bảo an toàn về không gian khi thực hiện quá trình bản thân “tự sướng” bạn cần phải kiểm tra hết mọi thứ xung quanh từ cửa sổ cho đến khóa cửa để phòng ngừa tình huống bất ngờ xảy ra gây ảnh hưởng đến tâm lý cũng bạn.

Xem thêm: Dao động điều hòa là gì? Công thức và bài tập dao động điều hòa

– Sau khi kết thúc quá trình “tự sướng” hay kết thúc thử thách bạn cần đảm bảo cho mình một chế độ ăn uống khoa học giúp đem lại cho bạn một sức khỏe ổn định cũng như hồi phục sức khỏe sau khi đã thực hiện quá trình “tự sướng trong khoảng một thời gian dài. Đồng thời bạn cũng cần phải thường xuyên theo dõi tình trạng sức khỏe của bản thân sau khi thực hiện quá trình “tự sướng” hay khi thực hiện thử thách xong khi thấy có những dấu hiệu bất thường thì cần phải lập tức đến các cơ sở y tế để kiểm tra và tiến hành điều trị khi cần thiết.

Trong suốt quá trình thực hiện thử thách, điều quan trọng nhất là người chơi cần hết sức chú ý đến sức khỏe cũng như sự thay đổi về mặt tâm sinh lý của bản thân để quyết định có tiếp tục hay dừng lại tham gia thử thách tránh để lại những hậu quả nghiêm trọng không mong muốn.

6. Thử thách liên quan – FFF:

Tiếp nối sau thử thách JJJ là FFF. Chúng tôi cung cấp những thông tin cơ bản về trào lưu này.

FFF là từ viết tắt cho cụm từ Fibonacci Fap February phải “tự xử” theo dãy số Fibonacci. Đây được xem như một trào lưu hay một thử thách dành cho nam giới. Năm 2017, trào lưu này bắt đầu xuất hiện và ngay lập tức được nổi lên như một cơn sốc trên các trang mạng xã hội

Về thể lệ tham gia, chúng tôi sẽ nói cụ thể như sau. Khi tham gia thử thách này đòi hỏi người đàn ông phải “sung sướng” vào tháng 2. Nhưng phải theo dãy số sau đây: 1, 1, 2, 3, 5 ,8, 13, 21, 34,…. từ ngày đầu tháng đến cuối tháng 2 mới thành công được. Ngày cuối cùng của tháng 2, số lần bắt buộc phải là 317811. Đối với các phiên bản FFF khác, chúng ta không nhất thiết phải thực hiện vào ngày đầu của tháng 2.

Vào ngày 03/12/2017, trên diễn đàn r/MemeEconomy có xuất hiện một bài đăng với một tiêu đề: “Tips for improving the name and/or format of this meme? Think it has potential?”. Còn người đăng có tên là u/thiagovscoelho và thu hút đông đảo sự quan tâm của rất nhiều người. Cụ thể là thử thách nam giới phải “tự xử” theo dãy Fibonacci và thử thách mang tên FFF.

Cụm từ “tự giải quyết” được nhắc đến ở phía trên nghĩa là yêu cầu của thử thách Fibonacci Fap February. Còn cách chơi như thế nào chúng tôi có nhắc đến chi tiết nội dung bên trên. Chỉ cần người tham gia thử thách thực hiện đủ số lần tương ứng đã quy định trong một ngày. Ngày 1 thì 1 lần, ngày 2 thì 1 lần, ngày 3 thì 2 lần, ngày 4 thì 3 lần,…. Cho đến ngày cuối cùng của tháng là 317811 lần là hoàn thành thử thách.

Đối với thử thách FFF này, vẫn chưa được nhiều người tham gia nhiều, lượt tương tác chỉ ở mức độ bình thường. Những người tham gia hầu như muốn tìm một việc gì đó để thư giãn, giải trí. Vậy nhiều câu hỏi đặt ra là có nên tham gia thử thách Fibonacci Fap February này không? Thực sự đây chỉ là một thử thách giúp giới trẻ có thể giải trí, tuy nhiên chúng tôi vẫn khuyên các bạn cần phải cân nhắc. Vì khi tham gia kết quả có thể sẽ ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của bạn. Đặc biệt đối với những người đàn ông sẽ gặp những một số vấn đề về cơ quan sinh lý

Trên đây là những thông tin cơ bản về trào lưu thử thách JJJ, đặc biệt đối với những bạn chưa biết hoặc muốn tìm hiểu về trào lưu này.

Bản quyền nội dung thuộc Nhất Việt Edu

Bài viết liên quan

Kỷ lục giữ sạch lưới cho Argentina của Emiliano Martinez
[Ngữ văn 8] Nói giảm nói tránh là gì? Khi nào nên nói giảm nói tránh
[Ngữ văn 8] Nói giảm nói tránh là gì? Khi nào nên nói giảm nói tránh
Cris Phan là ai? Tiểu sử, sự nghiệp, tình cảm của Cris Devil Gamer
Cris Phan là ai? Tiểu sử, sự nghiệp, tình cảm của Cris Devil Gamer
Đề thi GDCD 7 học kì 1 Kết nối tri thức năm học 2022 – 2023
Đề thi GDCD 7 học kì 1 Kết nối tri thức năm học 2022 – 2023
Vùng biển đông tiếp giáp với bao nhiêu quốc gia? – Luật ACC
Vùng biển đông tiếp giáp với bao nhiêu quốc gia? – Luật ACC
MTR là gì trên TikTok? Định nghĩa chính xác về MTR – Macstore
MTR là gì trên TikTok? Định nghĩa chính xác về MTR – Macstore
Ở đây đã có anh chị nào đọc cuốn sách “Không gục ngã” của nhà
Ở đây đã có anh chị nào đọc cuốn sách “Không gục ngã” của nhà
Thần thoại Nữ Oa Thị – Lịch sử Trung Quốc | Biên Niên Sử
Thần thoại Nữ Oa Thị – Lịch sử Trung Quốc | Biên Niên Sử