Cách Spam Comment Facebook Không Bị Chặn Hiệu Quả 100%

Duới đây là các thông tin và kiến thức về Khong bi spam hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Cách spam comment facebook không bị chặn là một phương pháp tiếp thị hiệu quả được nhiều chuyên gia áp dụng. Điều này rất quan trọng đối với quá trình vận hành kinh doanh online. Tuy nhiên, spam comment bị chặn đã ảnh hưởng đến doanh số của nhiều nhà bán hàng online. Để thực hiện spam bình luận trên Facebook hiệu quả, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây nhé!

I. Vì sao spam comment facebook bị chặn?

Nhà phát hành Meta luôn cố gắng tạo ra một cộng đồng trực tuyến lành mạnh cho người dùng. Chính vì thế, họ đã phát triển nhiều chính sách an toàn và công bằng. Cụ thể, tài khoản của bạn có thể bị đánh spam nếu thực hiện một hành động lặp đi lặp lại. Nhiều người dùng sẽ bị khóa nick khi bị check comment facebook.

Ngoài ra còn một số nguyên nhân chính khiến Facebook cho rằng bạn đang spam comment:

– Nội dung comment giống nhau và được thực hiện trên nhiều bài đăng trong một thời gian ngắn.

Xem thêm: IVR Là Gì? Sử Dụng IVR Làm Tổng Đài Trả Lời Tự Động – VOIP24H

– Bình luận có tính chất: gian lận, bạo lực, kích động, thô tục, phản cảm gây ảnh hưởng đến tâm lý người dùng khác.

– Bị người dùng báo cáo tài khoản của bạn khi comment vào bài viết của họ.

II. Cách spam comment facebook không bị chặn

Việc bị chặn spam comment Facebook sẽ khiến nhà bán hàng online gặp khó khăn trong việc tiếp thị sản phẩm. Điều này sẽ khiến doanh số sẽ không được đảm bảo. Vậy làm thế nào để spam comment Facebook không bị chặn? Mời bạn tham khảo thông tin dưới đây nhé!

1. Không spam cùng 1 nội dung

Nếu bạn thực hiện 100 cái bình luận có nội dung giống nhau trên Facebook thì sẽ bị đánh dấu là spam. Do đó, cách đơn giản nhất để tránh bị chặn là chỉnh sửa, thay đổi phần nội dung comment.

Chỉ cần thêm bớt một số dấu câu như dấu chấm, phẩy,… là nội dung đã khác đi. Nhờ đó, tài khoản của bạn sẽ không bị chặn spam comment nữa.

2. Tag bạn bè vào comment

Xem thêm: [Shared Hosting Là Gì] – So Sánh Shared Hosting Và VPS – VinaHost

Có thể bạn chưa biết rằng những comment bị chặn đều không tag tên người khác vào. Chính vì thế, tag bạn bè vào comment là một cách thể hiện sự tương tác giữa các người dùng nhau.

Điều này không chỉ tăng lượng người đọc bình luận của bạn mà còn tránh việc bị Facebook đánh spam. Đây còn là cách lọc comment trên facebook hiệu quả cho người dùng.

3. Không comment quá nhiều cùng 1 lúc

Thuật toán của Facebook được phát triển nhằm ngăn chặn việc người dùng comment liên tục trong thời gian ngắn. Vì vậy, chia thời gian bình luận là một ý tưởng không tồi.

Chẳng hạn, bạn nên bình luận bài viết cách 1 – 2 phút, thậm chí là trong khoảng thời gian dài hơn. Lúc này, Facebook sẽ đánh giá tài khoản của bạn không phải spam. Nhờ đó bình luận của bạn sẽ được hiển thị nhiều hơn trên newfeed của người dùng khác.

4. Sử dụng nhiều tài khoản facebook để spam

Việc sử dụng nhiều tài khoản Facebook sẽ gia tăng hiệu quả spam nhanh chóng, dễ dàng hơn. Nhà phát hành sẽ rất khó để đánh giá hành vi spam nếu dàn nick Facebook của bạn được nuôi một cách chất lượng.

Xem thêm: So sánh điểm khác biệt giữa QA và QC – HRchannels

Độ tin trust của tài khoản càng lớn thì tỷ lệ bị đánh spam càng thấp. Do đó, hãy cố gắng xây dựng càng nhiều nick Facebook chất lượng càng tốt.

5. Sử dụng phần mềm auto spam comment facebook

Đặc biệt khi sử dụng phần mềm spam comment facebook thì người dùng sẽ vượt qua rào cản thuật toán spam của nhà phát hành. Bạn có thể dễ dàng auto comment, like trên hàng trăm bài viết một cách tự động chỉ với 1 cú click.

Chính vì thế, nhiều nhà bán hàng đã không phải mất quá nhiều thời gian, và công sức để tiếp thị sản phẩm đến khách hàng. Đừng ngần ngại tìm hiểu và áp dụng phần mềm hỗ trợ vào công việc kinh doanh online của bạn nhé!

Như vậy, bài viết đã chia sẻ thông tin về cách spam comment facebook không bị chặn cho người dùng. Hãy áp dụng vào công việc kinh doanh online của bạn để tối ưu doanh số nhé! Chúc bạn thành công!

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn: Group: https://fb.com/groups/congdongninja Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinjal Group HCM: https://www.facebook.com/groups/952213511918580/ Tiktok: https://www.tiktok.com/@lammarketing@dong Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCemwpJtaSpQJL_0KGL8mkBA

Bản quyền nội dung thuộc Nhất Việt Edu

Bài viết liên quan

Cách tìm kiếm sản phẩm trên TikTok Shop Hot Trend
5 Cách tìm kiếm sản phẩm trên TikTok Shop Hot Trend 2023
Trí tuệ nhân tạo AI là gì? Ứng dụng như thế nào trong cuộc sống?
Trí tuệ nhân tạo AI là gì? Ứng dụng như thế nào trong cuộc sống?
So Sánh Các Loại Hình Công Ty Theo Luật Doanh Nghiệp 2020
So Sánh Các Loại Hình Công Ty Theo Luật Doanh Nghiệp 2020
Đại sứ truyền thông là gì và có ảnh hưởng như thế nào với doanh
Đại sứ truyền thông là gì và có ảnh hưởng như thế nào với doanh
Cloud Storage – Lưu trữ đám mây là gì? Tính năng và lợi ích khi sử
Cloud Storage – Lưu trữ đám mây là gì? Tính năng và lợi ích khi sử
Cấu Trúc và Cách Dùng từ Respond trong câu Tiếng Anh
Cấu Trúc và Cách Dùng từ Respond trong câu Tiếng Anh
App Momo Bảo Trì Đến Khi Nào, Thông Báo Bảo Trì Tính Năng
App Momo Bảo Trì Đến Khi Nào, Thông Báo Bảo Trì Tính Năng
Branding là gì? Tìm hiểu đầy đủ và chi tiết về Branding – Mona Media
Branding là gì? Tìm hiểu đầy đủ và chi tiết về Branding – Mona Media