Luật 34 là gì? Tại sao Rule 34 lại phát triển nhanh đến … – Chanh Tươi

Duới đây là các thông tin và kiến thức về Luật34 hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Bạn đang chưa biết Rule 34 hay luật 34 là gì? Theo dõi ngay bài viết dưới đây Chanh Tươi sẽ giải thích cho bạn chi tiết nhất và bí mật luật 34 về nội dung 18+ trên mạng internet này nhé.

Rule 34 hay luật 34 là gì?

Rule 34 hay còn được gọi là luật 34: There is porn of it. No exceptions” là câu châm ngôn trên mạng internet để khẳng định nội dung khiêu gợi liên quan đến mọi chủ đề. Luật 34 hay quy tắc 34 là mọi thứ đều có nội dung khiêu gợi và không có bất cứ ngoại lệ nào, từ những đồ vật có thật cho đến những thứ người ta có thể tưởng tượng ra, phim ảnh, người nổi tiếng…

Hiện nay về hình ảnh hay video đều có thể lan tỏa rất nhanh và đặc biệt theo hướng 18+. Tất cả những những đồ vật, hình ảnh, mọi thứ đều có thể nghĩ về trường phái sexy, hướng nóng bỏng.

Nguồn gốc của Rule 34

Xem thêm: [SGK Scan] Bài 11. Thực hành: Nghiệm lại lực đẩy Ác-Si-Mét

Nguồn gốc của Luật 34 hay quy tắc 34 theo thông tin trang Lurkmore Wiki thì lần đầu xuất hiện tại 1 trang web Zoom-Out dưới dạng Comic ngắn. Được Google đưa lên kết quả tìm kiếm ngày 5/10/2004. Đến năm 2009 có một cá nhân mang tên Something Awful sử dụng Electric Eggs và đăng bài “Hỏi tôi mọi thứ về việc sáng tạo ra Rule 34”, bởi chính anh và em gái của mình đã sáng chế ra định nghĩa này ở một chatroom nhỏ.

Luật 34 sau khi được định nghĩa trên trang KnowYourMeme đã bắt đầu tạo được sự chú ý tới cộng đồng hòa sĩ cũng như về giới nghệ thuật ở trên toàn thế giới đặc biệt là về internet khi chúng lan tỏa rất mạnh tới cộng đồng. Mọi người bắt đầu sáng tạo và chia sẻ nhiều hơn những bức ảnh về Rule 34 và góc nhìn 18+ trong đó.

Sự lan tỏa của Rule 34 (Luật 34)

luat-34-la-gi-1

Quy tắc 34 hiện nay đã trở nên vô cùng thịnh hành, sự phổ biên của nội dung 18+ trên Internett đặc biệt là các dạng hình ảnh, video, tiểu thuyết, nội dung hentai ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Xem thêm: Thuyết vạn vật hấp dẫn là gì? Ai đã phát minh ra Thuyết vạn vật hấp

Vào tháng 5 năm 2007, cơ sở dữ liệu về quy tắc 34 (Rule 34) đã được chạy trên Paheal.net. Đây là một kho lưu trữ về hình ảnh, bạn có thể tìm các hình ảnh về quy tắc 34 trên đấy. Dần dần sau đó có nhiều trang web kiểu như Paheal.net xuất hiện.

Vào ngày 20 tháng 8 năm 2007 webcomic XKCD đã xuất bản bộ truyện tranh mang tên “Quy tắc 34” nội dung liên quan đến các vấn đè tình dục bao gồm cả nội dung đồng tính.

Quy tắc 34 ngày càng lan tỏa trên internet, các phương tiện truyền ngày các có nhiều bài báo về quy tắc này. Tờ báo Daily Telegraph vào năm 2009 đã liệt kê quy tắc 34 đứng top 3 về trong các quy tắc và luật internet.

Xem thêm: Giải bài 51, 52, 53, 54, 55, 56 trang 58, 59 sgk toán … – Giaibaitap.me

Năm 2013 câu chuyện trên CNN cho biết quy tắc 34 ” có thể sẽ là quy tắc Internet nôi tiếng nhất” nó đã trở thành văn hóa. Ngày 14 tháng 11 năm 2018 có một người phát trực tiếp trên Twitter kỷ niệm tuổi 18 và anh ấy đã dùng các hình ảnh về luật 34

Tại sao luật 34 lại phát triển nhanh đến vậy

luat-34-la-gi-2
Tại sao luật 34 phát triển nhanh chóng

Hiện nay mạng xã hội ngày càng phát triển việc chia sẻ hình ảnh, video, truyện… trên các nền tảng như blog, video YouTube, Facebook… đang được lan tỏa mỗi ngày nên meme luật 34 ngày càng ăn sâu vào tâm trí mỗi người. Ngoài ra việc chia sẻ luật 34 suy nghĩ về chiều hướng 18+ cũng khiến người ta thích thú hơn.

Tuy nhiên những hình ảnh của Luật 34 sẽ ảnh hưởng xấu tới nhiều người, đặc biệt là các bạn nhỏ. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ hiểu rõ nhất về luật 34 là gì, rule 34 là gì!

Bản quyền nội dung thuộc Nhất Việt Edu

Bài viết liên quan

Kỷ lục giữ sạch lưới cho Argentina của Emiliano Martinez
[Ngữ văn 8] Nói giảm nói tránh là gì? Khi nào nên nói giảm nói tránh
[Ngữ văn 8] Nói giảm nói tránh là gì? Khi nào nên nói giảm nói tránh
Cris Phan là ai? Tiểu sử, sự nghiệp, tình cảm của Cris Devil Gamer
Cris Phan là ai? Tiểu sử, sự nghiệp, tình cảm của Cris Devil Gamer
Đề thi GDCD 7 học kì 1 Kết nối tri thức năm học 2022 – 2023
Đề thi GDCD 7 học kì 1 Kết nối tri thức năm học 2022 – 2023
Vùng biển đông tiếp giáp với bao nhiêu quốc gia? – Luật ACC
Vùng biển đông tiếp giáp với bao nhiêu quốc gia? – Luật ACC
MTR là gì trên TikTok? Định nghĩa chính xác về MTR – Macstore
MTR là gì trên TikTok? Định nghĩa chính xác về MTR – Macstore
Ở đây đã có anh chị nào đọc cuốn sách “Không gục ngã” của nhà
Ở đây đã có anh chị nào đọc cuốn sách “Không gục ngã” của nhà
Thần thoại Nữ Oa Thị – Lịch sử Trung Quốc | Biên Niên Sử
Thần thoại Nữ Oa Thị – Lịch sử Trung Quốc | Biên Niên Sử