3 Cách Tra Cứu Mã Học Sinh, Lớp, Tra Cứu Mã Học Sinh

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Mã học sinh hay nhất được tổng hợp bởi Nhất Việt Edu nhất được tổng hợp bởi Nhất Việt Edu

VnEdu tra cứu điểm là ứng dụng giúp việc quản lý và điều hành giáo dục thông minh rất cần thiết cho các bậc phụ huynh. Thông qua ứng dụng giúp nhà trường và gia đình kết nối, theo dõi thường xuyên tình hình học tập và điểm thi con em mình tiện lợi nhất. Bài viết này, Kinh Nghiệm Số hướng dẫn các bậc phụ huynh xem điểm thi, điểm học sinh trên VnEdu. Hướng dẫn cách lấy mật khẩu ứng dụng.

Thông tin về ứng dụng VnEdu

VnEdu là ứng dụng dành riêng cho các trường hợp được tập đoàn VNPT phát triển. Đây là một giải pháp được xây dựng dựa trên nền tảng website công nghệ điện toán đám mây. Nhằm phục vụ mục đích cho công tác quản lý, điều hành cho ngành giáo dục chất lượng cao. Phần mềm giúp kết nối gia đình, nhà trường nâng cao chất lượng quản lý, dạy và học nhà trường thông qua tính năng Sổ liên lạc điện tử.

VnEu Tra cứu điểm học sinh, điểm thi

Để sử dụng tính năng này, các bậc phụ huynh cần đăng ký sử dụng Sổ Liên lạc điện tử thông qua giáo viên chủ lớp. Trong tính năng này sẽ có đầy đủ thông tin về các điểm số môn học, thời khóa biểu, nhận xét của giáo viên…. Hay những thông báo quan trọng từ nhà trường và thầy cô. Cụ thể:

Xem kết quả điểm số học tập chi tiếtCập nhật nhanh chóng các thông báo, sự kiện nhà trườngKiểm tra thời khóa biểu, lịch điểm danh của con em.Nhắn tin, trao đổi với giáo viên và phía nhà trườngĐăng ký xin nghỉ phép trực tuyến cho con emMột số tính năng khác như: Xem khoản phí cần thanh toán, nề nếp học sinh, tin tức nhà trường, danh sách bài tập con cần hoàn thành….

Bạn đang xem:

Hướng dẫn lấy mã học sinh tra cứu điểm VnEdu

Xem kết quả điểm số học tập chi tiếtCập nhật nhanh chóng các thông báo, sự kiện nhà trườngKiểm tra thời khóa biểu, lịch điểm danh của con em.Nhắn tin, trao đổi với giáo viên và phía nhà trườngĐăng ký xin nghỉ phép trực tuyến cho con emMột số tính năng khác như: Xem khoản phí cần thanh toán, nề nếp học sinh, tin tức nhà trường, danh sách bài tập con cần hoàn thành….Bạn đang xem: Tra cứu mã học sinh, lớp

Xem thêm: Kajima là gì? Baby Kajima nghĩa là gì? – Thủ Thuật

Khi muốn tra cứu điểm học sinh trên VnEdu các bậc phụ huynh cần có mã học sinh được cung cấp.

Xem thêm: Hệ Thống Honda Phát Tiến – Bảng Giá Xe Máy Honda 2021 Mới Nhất Tháng 5/2021

Mỗi bạn học sinh đều có một mã số này được thầy cô chủ nhiệm cung cấp; hoặc số điện thoại sử dụng đăng ký tài khoản. Nếu chưa có mã học sinh, bạn hãy liên hệ với giáo viên chủ nhiệm của lớp để nhận nhé. Ngoài ra, bạn cần nhớ một số chú ý sau để việc cập nhật, tra cứu điểm chính xác:

Mã học sinh là mã được cung cấp ở năm học hiện tại. Mật khẩu mặc định để vào VnEdu chính là SĐT mà bạn đăng ký Sổ liên lạc điện tử với giáo viên của con.

Hướng dẫn sử dụng VnEdu tra cứu điểm thi trên các nền tảng

Mã học sinh là mã được cung cấp ở năm học hiện tại. Mật khẩu mặc định để vào VnEdu chính là SĐT mà bạn đăng ký Sổ liên lạc điện tử với giáo viên của con.

Với ứng dụng VnEdu tra cứu điểm cho phép các bậc phụ huynh tra cứu điểm thi trên các nền tảng khác nhau như máy tính, điện thoại hay cả tivi. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết.

Hướng dẫn sử dụng VnEdu tra cứu điểm trên máy tính

Bước 1: Vào trang chủ ứng dụng https://diendan.vnedu.vn/ chọn đăng nhập với tư cách là “Phụ huynh học sinh” xuất hiện ở bảng.

Xem thêm: Cấu trúc Before: 3 công thức cần phải nhớ, kèm bài tập có đáp án

Xem thêm: Sân Bay Berlin – Những Nào Đang Hoạt Động

Bước 2: Nhập tỉnh, Số điện thoại hoặc Mã học sinh rồi nhấn Lọc để xem điểm trên VnEdu.

Bước 3: Hệ thống tiến hành lọc, tra cứu mã số học sinh. Lúc này phụ huynh nhấn vào tên học sinh, lớp đang theo học để xem điểm

Bước 4: Nhập đúng mật khẩu xác nhận tài khoản rồi nhấn xác nhận.

Bước 5: Xem điểm học sinh sẽ được hiển thị trong bảng điểm, kèm theo là hạnh kiểm và học lực (nếu có).

Sử dụng VnEdu tra cứu điểm trên điện thoại iOS, Android

Để thuận tiện cho việc tra cứu điểm, cập nhật nhanh chóng các thông báo sự kiện trường lớp. Các bậc phụ huynh cũng có thể tải về máy của mình theo các link tải như sau:

Bước 1: Đăng nhập tương tự như các ứng dụng, phần mềm khác.

Xem thêm: Thế nào là 2 tam giác đồng dạng? Tổng hợp lý thuyết và bài tập áp

Bước 2: Giao diện chính ứng dụng bạn chọn vào “Kết quả học tập” bên dưới của giao diện như hình:

Bước 3: Bạn nhấn vào tên con bạn sẽ hiển thị kết quả bảng điểm chi tiết như hình

Chú ý: Tương tự như cách tra cứu điểm trên máy tính, để sử dụng VnEdu tra cứu điểm trên Smart Tivi các bậc phụ huynh sẽ vào trang web của trình duyệt theo link https://diendan.vnedu.vn/. Sau đó thực hiện các thao tác tương tự.

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu VnEdu tra cứu điểm

Mật khẩu cho Sổ liên lạc điện tử mặc định là số điện thoại phụ huynh đăng ký với nhà trường. Trong trường hợp chưa có mật khẩu, quên mật khẩu phụ huynh có thể đăng nhập qua mã OTP. Đồng thời muốn lấy lại mật khẩu sẽ chọn Quên để mã gửi về SĐT.

Nếu muốn đổi mật khẩu VnEdu, bạn sẽ dùng SĐT đã đăng ký rồi gửi tin nhắn theo đúng cú pháp: VNEDU gửi đến 8099 (cước phí là 1.000VNĐ/Sms).

Ví dụ: Muốn đổi mật khẩu là 688688 sẽ soạn tin nhắn VNEDU MK 688688 gửi 8099.

VnEdu tra cứu điểm, sổ liên lạc điện tử thông minh thực sự là một ứng dụng phần mềm hữu ích cho các bậc phụ huynh tiện theo dõi kết quả học tập, điểm số con em mình. Đồng thời, giúp việc quản lý tình hình học tập, trao đổi giữa phụ huynh và nhà trường hiệu quả góp phần tạo nền giáo dục chất lượng nhất. Hãy cùng Kinh Nghiệm Số thường xuyên cập nhật các ứng dụng, phần mềm hữu ích mỗi ngày nhé.

Bản quyền nội dung thuộc Nhất Việt Edu

Bài viết liên quan

Kỷ lục giữ sạch lưới cho Argentina của Emiliano Martinez
[Ngữ văn 8] Nói giảm nói tránh là gì? Khi nào nên nói giảm nói tránh
[Ngữ văn 8] Nói giảm nói tránh là gì? Khi nào nên nói giảm nói tránh
Cris Phan là ai? Tiểu sử, sự nghiệp, tình cảm của Cris Devil Gamer
Cris Phan là ai? Tiểu sử, sự nghiệp, tình cảm của Cris Devil Gamer
Đề thi GDCD 7 học kì 1 Kết nối tri thức năm học 2022 – 2023
Đề thi GDCD 7 học kì 1 Kết nối tri thức năm học 2022 – 2023
Vùng biển đông tiếp giáp với bao nhiêu quốc gia? – Luật ACC
Vùng biển đông tiếp giáp với bao nhiêu quốc gia? – Luật ACC
MTR là gì trên TikTok? Định nghĩa chính xác về MTR – Macstore
MTR là gì trên TikTok? Định nghĩa chính xác về MTR – Macstore
Ở đây đã có anh chị nào đọc cuốn sách “Không gục ngã” của nhà
Ở đây đã có anh chị nào đọc cuốn sách “Không gục ngã” của nhà
Thần thoại Nữ Oa Thị – Lịch sử Trung Quốc | Biên Niên Sử
Thần thoại Nữ Oa Thị – Lịch sử Trung Quốc | Biên Niên Sử