Tổng hợp mã Zip Tây Ninh, mã bưu chính và mã bưu điện Tây Ninh

Qua bài viết này Nhất Việt Edu xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về Mã zip tây ninh hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Tổng hợp mã Zip Tây Ninh, mã bưu chính và mã bưu điện

1. Mã Zip Tây Ninh là gì?

Hiện nay nhu cầu gửi hàng hóa từ Tây Ninh đi các tỉnh thành và các tỉnh, thành phố đến Tây Ninh rất lớn. Bởi Tây Ninh cũng là một trong những tỉnh có mật độ dân cư đông đúc, nhiều lao động ở các huyện, thị xã, thành phố như: Thành phố Tây Ninh, Huyện Dương Minh Châu, Huyện Tân Châu, Huyện Tân Biên, Huyện Châu Thành, Huyện Hòa Thành, Huyện Gò Dầu, Huyện Bến Cầu, Huyện Tràng Bảng. Để đảm bảo an toàn, tránh hàng hóa bị thất lạc thì khách hàng cần sử dụng và nhớ mã bưu điện để thực hiện gửi hàng. Mã bưu điện Tây Ninh (Mã bưu chính Tây Ninh/ Mã Zipcode Tây Ninh) giúp xác nhận địa điểm chính xác khi chuyển bưu phẩm, hàng hóa hoặc dùng để điền vào khai báo thông tin khi người dùng thực hiện đăng ký trên mạng có yêu cầu nhập mã bưu điện, bưu chính. Mã bưu điện Tây Ninh, Mã bưu chính Tây Ninh hay còn được gọi ngắn hơn là mã Zip Tây Ninh, Zip Postal Code Tây Ninh, Postal Code Tây Ninh là 80000 mã này có câu trúc như sau: Hai số đầu tiên 80 là để xác định đơn vị hành chính cấp tỉnh Tây Ninh, một hoặc hai số tiếp theo để chỉ mã của các quận, huyện và đơn vị tương đương của Tây Ninh VD nếu là 1 thì nó xác định mã thuộc về Thành phố Tây Ninh và sẽ là 801, các chữ số tiếp theo là để chỉ các cấp phường, xã hoặc hành chính tương đương VD nếu nó là số 06 tức là 80106 thì xác định đây là nói khu vực Phường 1, Thành phố Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh.

2. Danh sách Mã Zip Tây Ninh.

Mã Zip code Tây Ninh là một loại mã được rất nhiều người tìm kiếm và sử dụng cho việc gửi hàng hóa, thư và các vấn đề khác vì vậy mã Zip code Tây Ninh là một loại mã không thể thiếu trong mỗi đơn hàng từ Tây Ninh gửi đi hoặc gửi về Tây Ninh. Vì vậy nếu không may chúng ta nhập sai mã Zipcode Tây Ninh thì có thể sẽ không thể gửi hoặc nhận được hàng. Dưới đây là danh sách mã Zipcode một số đơn vị tại Tây Ninh.

– Mã Zipcode Ban Tổ chức tỉnh ủy: 80002 Địa chỉ Ban Tổ chức tỉnh ủy: Số 036, Đường Lê Lợi, Phường 2, Thành phố Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh..

– Mã Zipcode Ban Tuyên giáo tỉnh ủy: 80003 Địa chỉ Ban Tuyên giáo tỉnh ủy: Đường 30/4, KP4, Phường 2, Thành phố Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh.

– Mã Zipcode Ban Dân vận tỉnh ủy: 80004 Địa chỉ Ban Dân vận tỉnh ủy: Đường Lê Lợi, KP3, Phường 2, Thành phố Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh.

– Mã Zipcode Tòa án nhân dân tỉnh: 80035 Địa chỉ Tòa án nhân dân tỉnh: Số 80, Đường Trần Phú, Phường Ninh Sơn, Thành phố Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh.

– Mã Zipcode Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh: 80036 Địa chỉ Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh: Số 213, Đường 30/4, Phường 2, Thành phố Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh.

– Mã Zipcode Sở Kế hoạch và Đầu tư: 80042 Địa chỉ Sở Kế hoạch và Đầu tư: Số 300 Cách Mạng Tháng 8, Phường 2, Thành phố Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh.

Xem thêm: Chiến tranh lạnh là gì? Tính chất, mục đích chiến tranh lạnh?

– Mã Zipcode Sở Thông tin và Truyền thông: 80046 Địa chỉ Sở Thông tin và Truyền thông: Số 06, Trần Quốc Toản, Phường 2, Thành phố Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh.

3. Danh sách mã bưu điện Tây Ninh.

Mỗi Huyện/Thị xã/Thành phố trên địa bàn Tây Ninh đều có một mã bưu điện riêng để người gửi, người nhận và người vận chuyển có thể dựa vào mã đó mà giao hàng, gửi hàng đến chính xác địa chỉ mà mình muốn. Dưới đây là một số mã bưu điện tại các Huyện/Thị xã/Thành phố trên địa bàn tỉnh Tây Ninh bạn có thể tham khảo:

– Mã bưu điện Thành phố Tây Ninh: 80100 Địa chỉ bưu điện Thành phố Tây Ninh: Số 186, Đường 30/4, Phường 3, Thành phố Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh.

– Mã bưu điện Huyện Dương Minh Châu: 80200 Địa chỉ bưu điện Huyện Dương Minh Châu: Số 383, Khu phố 1, Thị Trấn Dương Minh Châu, Huyện Dương Minh Châu, Tỉnh Tây Ninh.

– Mã bưu điện Huyện Tân Châu: 80300 Địa chỉ bưu điện Huyện Tân Châu: Khu phố 1, Thị Trấn Tân Châu, Huyện Tân Châu, Tỉnh Tây Ninh.

– Mã bưu điện Huyện Tân Biên: 80400 Địa chỉ bưu điện Huyện Tân Biên: Khu phố 2, Thị Trấn Tân Biên, Huyện Tân Biên, Tỉnh Tây Ninh.

– Mã bưu điện Huyện Châu Thành: 80500 Địa chỉ bưu điện Huyện Châu Thành: Sô´Tổ 1, Khu phố 1, Thị Trấn Châu Thành, Huyện Châu Thành, Tỉnh Tây Ninh.

– Mã bưu điện Huyện Hòa Thành: 80600 Địa chỉ bưu điện Huyện Hòa Thành: Khu phố 4, Thị Trấn Hoà Thành, Huyện Hoà Thành, Tỉnh Tây Ninh.

Xem thêm: 1 tháng có bao nhiêu ngày? Các tính ngày trong tháng cực nhanh

– Mã bưu điện Huyện Gò Dầu: 80700 Địa chỉ bưu điện Huyện Gò Dầu: Số Ô 2/48, Ấp Thanh Hà, Thị Trấn Gò Dầu, Huyện Gò Dầu, Tỉnh Tây Ninh.

– Mã bưu điện Huyện Bến Cầu: 80800 Địa chỉ bưu điện Huyện Bến Cầu: Số 429, Khu phố 2, Thị Trấn Bến Cầu, Huyện Bến Cầu, Tỉnh Tây Ninh.

4. Danh sách Mã bưu chính Tây Ninh.

Mã bưu chính Tây Ninh được sử dụng cho các cơ quan tổ chức đơn trên địa bàn tỉnh Tây Ninh, để đảm bảo cho việc vận chuyển chuyển hàng hóa, gửi thư và cá công việc khác từ Tây Ninh đi các tỉnh thành hoặc từ các tỉnh thành khác về Tây Ninh thì không thể thiếu mã bưu chính. Dưới đây là danh sách một số mã bưu chính trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

– Mã bưu chính Phường Hiệp Ninh, Thành phố Tây Ninh: 80110 Địa chỉ bưu điện Phường Hiệp Ninh: Sô´799, Đường Cách Mạng Tháng 8, Phường Hiệp Ninh, Thành phố Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh.

– Mã bưu chính Xã Bình Thạnh, Huyện Tràng Bảng: 80913 Địa chỉ bưu điện Bình Thạnh: Ấp Bình Hòa, Xã Bình Thạnh, Huyện Tràng Bảng, Tỉnh Tây Ninh.

Mã bưu chính Xã Lợi Thuận, Huyện Bến Cầu: 80813 Địa chỉ bưu điện Lợi Thuận: Ấp Thuận Tây, Xã Lợi Thuận, Huyện Bến Cầu, Tỉnh Tây Ninh.

– Mã bưu chính Xã Hiệp Thạnh, Huyện Gò Dầu: 80711 Địa chỉ bưu điện Hiệp Thạnh: Ấp Giữa, Xã Hiệp Thạnh, Huyện Gò Dầu, Tỉnh Tây Ninh.

– Mã bưu chính Xã An Cơ, Huyện Châu Thành: 80510 Địa chỉ bưu điện An Cơ: Sô´Tổ 6, Ấp Vịnh, Xã An Cơ, Huyện Châu Thành, Tỉnh Tây Ninh.

Xem thêm: 3 ngày đẹp để bao sái ban thờ, tỉa chân nhang hút tài tụ lộc – 2sao

– Mã bưu chính Xã Hiệp Tân, Huyện Hòa Thành: 80608 Địa chỉ bưu điện Hiệp Tân: Số QL22, Ấp Hiệp Hòa, Xã Hiệp Tân, Huyện Hoà Thành, Tỉnh Tây Ninh.

– Mã bưu chính Xã Tân Đông, Huyện Tân Châu: 80311 Địa chỉ bưu điện Tân Đông: Ấp Đông Tiến, Xã Tân Đông, Huyện Tân Châu, Tỉnh Tây Ninh.

5. Hỏi đáp về Mã bưu điện Tây Ninh.

– Tôi có thể có thể tìm mã bưu chính Tây Ninh ở đâu?

Nhu cầu gửi hàng hóa qua bưu điện của người dân ngày một nhiều thế nhưng không phải ai cũng biết và hiểu rõ cách gửi hàng, nhận hàng, tra cứu đơn hàng của mình một cách chính xác nhất. Đặc biệt nhiều khách hàng chưa hiểu mã zipcode, mã bưu điện, mã bưu chính là gì, có tác dụng gì và dùng để làm làm gì? Chính vì vậy Bạn có thể gọi đến tổng đài bưu điện Tây Ninh để được giải đáp các thắc mắc và cung cấp mã Zipcode Tây Ninh, mã bưu chính Tây Ninh, mã bưu chính Tây Ninh. Số điện thoại tổng đài bưu điện Tây Ninh làm việc 24/7 với đội ngũ nhân viên, chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình.

– Tôi ở phường Ninh Thạnh, Thành phố Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh muốn gửi hàng hóa đến Huyện Tiên Du, Tỉnh Bắc Ninh có cần điền mã zipcode Tây Ninh không?

Khi gửi hàng hóa bạn cần thực hiện điền thông tin người gửi và người nhận theo mẫu và cần phải điển mã bưu điện nơi gửi và nơi nhận để hàng hóa của bạn có thể gửi chính xác đến địa chỉ của người nhận. Bạn ở Phường Ninh Thạnh, Thành phố Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh thì bạn cần điền mã bưu điện Tây Ninh là 80000, mã bưu điện thành phố Tây Ninh: 80100 gửi hàng đến đến huyện Tiên Du, Bắc Ninh có mã zipcode Tiên Du là: 16400, Mã Zipcode Bắc Ninh: 16000.

– Mã Zipcode bưu điện Tây Ninh được dùng để làm gì?

Mã bưu điện Tây Ninh hay mã Zipcode Tây Ninh là ký hiệu một khu vực địa lý ngoài đời thực, thành một mã nhất định để quản lý hàng hóa dễ dàng khi vận chuyển. Người gửi, người nhận, người vận chuyển sẽ dựa vào mã này để gửi hàng, kiểm tra hàng và vận chuyển đến đúng địa chỉ người nhận một cách chính xác đồng thời cũng có thể dựa vào mã Zipcode Tây Ninh để kiểm tra tình trạng giao hàng của hàng hóa đó. Ví dụ bạn gửi hàng đến phường Ninh Sơn, thành phố Tây Ninh bạn có thể tra mã bưu điện phường Ninh Sơn là 80112 cùng mã vận đơn của bạn để kiểm tra xem đơn hàng của bạn đã được phát hay chưa.

– Huyện Tân Biên có mã bưu điện riêng không?

Mỗi quận hay huyện, thị xã đều có mã Zipcode riêng. Tuy nhiên mã thường được dùng sẽ là mã Zipcode của tỉnh, mã Zipcode huyện Tân Biên: 80400. Mỗi xã, phường của huyện Tân Biên cũng sẽ có mã Zipcode riêng ví dụ: mã zipcode xã: Tân Lập: 80409, mã Zipcode xã Tân Bình: 80410…

6. Số điện thoại hỗ trợ thông tin mã bưu điện, mã Zip, mã bưu chính Tây Ninh

Tổng đài tổng hợp là đơn vị hỗ trợ thông tin về mã Zip, mã bưu chính và mã bưu điện Tây Ninh. Tổng đài tổng hợp luôn có đội ngũ tổng đài viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng 24/7. Tổng đài hỗ trợ thông tin “được cấp phép hoạt động theo quy định pháp luật” nhằm hỗ trợ các thông tin về số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ và một số thông tin khác về mã Zip, mã bưu chính và mã bưu điện Tây Ninh theo quy định pháp luật Việt Nam.

Liên hệ tổng đài: 1900633720

Địa chỉ google maps Mã bưu chính Tây Ninh – Số 186, Đường 30/4, Phường 3, Thành phố Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh.

Bài viết tham khảo: Mã zip Ninh Thuận Mã zip Quảng Bình

Bản quyền nội dung thuộc Nhất Việt Edu

Bài viết liên quan

Kỷ lục giữ sạch lưới cho Argentina của Emiliano Martinez
[Ngữ văn 8] Nói giảm nói tránh là gì? Khi nào nên nói giảm nói tránh
[Ngữ văn 8] Nói giảm nói tránh là gì? Khi nào nên nói giảm nói tránh
Cris Phan là ai? Tiểu sử, sự nghiệp, tình cảm của Cris Devil Gamer
Cris Phan là ai? Tiểu sử, sự nghiệp, tình cảm của Cris Devil Gamer
Đề thi GDCD 7 học kì 1 Kết nối tri thức năm học 2022 – 2023
Đề thi GDCD 7 học kì 1 Kết nối tri thức năm học 2022 – 2023
Vùng biển đông tiếp giáp với bao nhiêu quốc gia? – Luật ACC
Vùng biển đông tiếp giáp với bao nhiêu quốc gia? – Luật ACC
MTR là gì trên TikTok? Định nghĩa chính xác về MTR – Macstore
MTR là gì trên TikTok? Định nghĩa chính xác về MTR – Macstore
Ở đây đã có anh chị nào đọc cuốn sách “Không gục ngã” của nhà
Ở đây đã có anh chị nào đọc cuốn sách “Không gục ngã” của nhà
Thần thoại Nữ Oa Thị – Lịch sử Trung Quốc | Biên Niên Sử
Thần thoại Nữ Oa Thị – Lịch sử Trung Quốc | Biên Niên Sử