Mua tên miền ở đâu? Top 10 nhà cung cấp – đăng ký domain uy tín

Dưới đây là danh sách Mua domain ở đâu hay nhất và đầy đủ nhất

Thiết kế website trở thành nhu cầu thiết yếu của nhiều cá nhân, mọi doanh nghiệp. Bởi thế, có được đầy đủ những thông tin, kiến thức liên quan là điều quan trọng cần được chú ý. Trong đó, việc mua tên miền cần được thực hiện trước khi tiến hành thiết kế, hoàn thiện website đưa vào sử dụng. Tìm hiểu cùng mauwebsite để biết nên mua tên miền ở đâu, đâu là nhà cung cấp và đăng ký domain uy tín để liên hệ khi có nhu cầu.

Tên miền domain là gì? Tại sao cần domain khi làm website?

Tên miền domain chính là tên của một website được hoàn thiện, hoạt động trên interner. Nó đóng vai trò là một địa chỉ vật lý, giống địa chỉ nhà, hoặc zip code để thiết bị định tuyến vệ sinh dẫn đường. Hiện nay, hoạt động đăng ký tên miền được ICANN – Internet Corporation for Assigned Names and Numbers giám sát chặt chẽ.

Với một website cần có hai thành phần chính là web server và tên miền mới đảm bảo khả năng hoạt động bình thường, mang tới hiệu quả ứng dụng cao. Trong đó, tên miền là tên để người dùng gõ lên trình duyệt, từ đó tên miền trỏ về địa chỉ web server và việc truy cập vào website được thực hiện. Trong trường hợp không có tên miền đồng nghĩa với việc người dùng buộc phải nhớ địa chỉ IP chính xác của server mowisc ó thể truy cập. Trong khi đó, điều này là vô cùng khó khăn có thể thực hiện được.

Lưu ý khi mua tên miền ở đâu cho website

Mua tên miền là việc cần làm trước khi tiến hành thiết kế, hoàn thiện website đưa vào sử dụng. Việc mua tên miền – mua domain muốn có được hiệu quả cao, kết quả lý tưởng như mong đợi cần có những lưu ý riêng được đảm bảo:

  • Tìm hiểu và nắm rõ ràng các yếu tố có thể ảnh hưởng tới giá cả, tới giá trị của tên miền trước khi quyết định mua. Từ những thông tin đó việc mua tên miền được thực hiện hiệu quả với sự chủ động tới mức tối đa, bảo vệ cho quá trình ứng dụng tên miền trong lập trình web, đưa website vào sử dụng.
  • Chú ý tìm hiểu, cân nhắc để xem xét việc hợp tác với một tên miền đã nhận được công nhận từ ICANN.
  • Cần chắc chắn chúng ta có thể kiểm soát tốt mọi khía cạnh của tên miền khi đưa vào sử dụng. Thực tế có nhiều công ty hoàn toàn không cho người dùng trực tiếp thực hiện thay đổi, cần nhập qua hệ thống nên có sự chắc chắn sẽ giúp chúng ta tránh được những vấn đề không cần thiết.
  • Chú ý thực hiện kiểm tra để cân đối trong trường hợp có khoản chi phí phát sinh liên quan tới việc phát hành, chuyển tiền miền của bạn có khả năng xảy ra.
  • Tìm hiểu và đi tới thỏa thuận về tài khoản của email domain free đi kèm cần chú ý thực hiện đầy đủ.
  • Cần chắc chắn việc chúng ta có thể sử dụng máy chủ SMTP của họ cho mọi email cần gửi đi được thực hiện thuận lợi, chuẩn xác.
  • Cần đảm bảo có thể nắm quyền kiểm soát tên miền của mình để bảo vệ cho quyền lợi, lợi ích của bản thân.
  • Tìm hiểu và lựa chọn nhà cung cấp tên miền tốt, hoạt động uy tín trên thị trường hiện nay.

Top 10 nhà cung cấp – đăng ký domain uy tín

Nhà cung cấp tên miền tại Việt Nam

Mona Media

Nhà cung cấp tên miền Mona Media

Mỗi công ty cung cấp tên miền hoạt động trong nước sở hữu những ưu điểm nổi bật khác nhau. Trong đó, Mona Media là kinh nghiệm, chuyên nghiệp được khẳng định mang tới cho mỗi khách hàng thêm một lựa chọn chất lượng. Cung cấp lượng lớn tên miền, hosting theo nhu cầu đa dạng của từng khách hàng, phát triển website ở từng lĩnh vực khác nhau được đáp ứng tốt.

Xem thêm: Xem The Wolf of Wall Street ở đâu – Có trên Netflix không? – Nextflicks

Với hệ thống tên miền phong phú, mỗi tên miền đều đảm bảo chất lượng và mức giá hấp dẫn giúp Mona Media trở thành sự lựa chọn đúng đắn, hợp lý cho bất kỳ khách hàng nào. Không chỉ là đơn vị mang tới tên miền domain chất lượng theo yêu cầu mà còn hỗ trợt thiết kế website theo yêu cầu chất lượng, đạt tiêu chuẩn với giá thành hợp lý tới bất kỳ khách hàng nào có yêu cầu.

Tinohost

mua tên domain Tinohost

Trong số nhiều nhà cung cấp tên miền, hosting lớn tại thị trường Việt Nám thì Tập đoàn Tinohost hoạt động mạnh mẽ, chuyên nghiệp với khả năng mang tới những giải pháp vượt trội, chính sách hỗ trợ toàn diện và hoàn hảo cho khách hàng. Chất lượng cao, chính sách rõ ràng và có lợi tới mức tối đa giúp hỗ trợ việc đăng ký tên miền được thực hiện thuận lợi, nhanh chóng. Hỗ trợ 24/7 mà Tinohost mang tới giúp nhu cầu của từng khách hàng được giải quyết tốt, kịp thời như yêu cầu.

Được biết tới là một trong những nhà cung cấp uy tín hàng đầu giúp Tinohost luôn có lượng khách hàng lớn, lượng tên miền đặt mua tăng cao từng ngày. Mỗi tên miền đảm bảo chất lượng, tính bảo mật cao mang tới khả năng hỗ trợ tốt cho nhu cầu thực tế của người dùng. Mức giá tốt, nhiều ưu đãi được áp dụng giúp mua tên miền tại Tinohost trở thành lựa chọn lý tưởng, đúng đắn cho bất kỳ khách hàng nào.

PA Việt Nam

mua tên miền PA Việt Nam

Hoạt động quy mô lớn, nổi bật tại thị trường trong nước giúp PA Việt Nam nhận được sự tin tưởng của nhiều người dùng. Bạn dễ dàng tìm kiếm hàng triệt tên miền với các hậu tố đa dạng theo nhu cầu. Dù là .com, .vn, .info, hay .net,… đều được cung cấp, có hiển thị giá một cách cụ thể và chi tiết. Bởi thế, mỗi khách hàng khi cần mua tên miền hoàn toàn có thể tự mình tìm hiểu, cân nhắc và đưa ra quyết định sau cùng cân đối với yêu cầu và tình hình thực tế.

Nhiều tên miền khác nhau để lựa chọn, mức giá áp dụng đa dạng và hợp lý so với thị trường chung. Vì thế, mua và đăng ký tên miền để phát triển website đưa vào sử dụng được đảm bảo đáp ứng tốt, hiệu quả.

Z.com

Mang tới nhiều gói ưu đãi, nhiều lựa chọn tốt cho khách hàng khi cần mua tên miền, phát triển website cho bất kỳ lĩnh vực nào. Mỗi người dùng dễ dàng trong việc đăng ký tài khoản, mua hàng trực tuyến ngay trên trang chủ website của Z.com chủ động và thuận lợi. Với hơn 19 nghìn lượt đăng ký tại Z.com mỗi ngày, với lượng lớn tên miền domain chất lượng được cung cấp thì đây là lựa chọn hoàn hảo, lý tưởng cho từng người để đáp ứng tốt cho đòi hỏi thực tế của chính mình trong phát triển website.

Mắt Bão

Xem thêm: Bandwidth là gì? Tất tần tật về băng thông mà bạn cần biết – Optech

Hơn 14 năm kinh nghiệm giúp Mắt Bão dần khẳng định được uy tín và sự chuyên nghiệp của mình, trở thành một trong những công ty cung cấp tên miền, hosting hàng đầu. Không ngừng phát triển, lớn mạnh với thị phần chính tại khu vực phía Nam, khả năng đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc thì Mắt Bảo trở thành lựa chọn lý tưởng cho bất kỳ khách hàng nào. Cung cấp tên miền chất lượng, mức giá hấp dẫn với nhiều ưu đãi được đảm bảo đầy đủ.

Nhà cung cấp tên miền quốc tế

GoDaddy

Mua tên miền GoDaddy

Được biết tới là nhà cung cấp dịch vụ tên miền quốc tế lớn nhất hoạt động trên phạm vi toàn cầu. Hoạt động từ 1997 cho tới nay với dịch vụ cung cấp domain cho hơn 13 triệu khách hàng, quản lý hơn 59 triệu domain khác nhau có thể thấy được hoạt động lớn mạnh của nhà cung cấp này.

GoDaddy trở thành một trong số những kho tên miền lớn nhất trên phạm vi thế giới, nhận được sự tin tưởng của nhiều công ty, nhiều doanh nghiệp khác nhau trở thành đại lý. Sản phẩm chất lượng, uy tín được khẳng định song mức phí gia hạn được áp dụng tại GoDaddy khá cao so với nhiều nhà cung cấp khác.

Namecheap

mua tên domain Namecheap

Vị trí thứ 2 trên toàn cầu hoàn toàn xứng đáng với Namecheap. Là nhà cung cấp không ngừng cung cấp dịch vụ chất lượng, bán tên miền với mức giá siêu rẻ, đồng thời áp dụng miễn phí quyền bảo mật sở hữu trong năm đầu tiên,… mang tới lợi ích lớn cho mỗi khách hàng khi tin tưởng lựa chọn. Nhiều chương trình khuyến mãi khác nhau được áp dụng giúp Namecheap trở thành nhà cung cấp được tin tưởng, lựa chọn ngày càng nhiều.

Namesilo

mua tên domain Namesilo

Hoạt động là nhà cung cấp tên miền domain lâu đời, dù không quảng bá rầm rộ song với chuyên nghiệp, uy tín khẳng định qua nhiều năm giúp Namesilo trở thành sự lựa chọn đáng tin tưởng của bất kỳ khách hàng nào. Tên miền được cung cấp với mức giá hấp dẫn, có miễn phí Whois Privacy áp dụng trọn đời, giá gia hạn hay chuyển đổi tên miền luôn ở mức rẻ giúp Namesilo thu hút lượng lớn khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Namesilo phát triển với việc đánh vào chi phí để nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng hơn. Mức giá tốt, cùng chất lượng được đảm bảo giú mua tên miền tại Namesilo trở thành quyết định đúng đắn, có khả năng bảo vệ lợi ích của từng người dùng tới mức cao nhất.

BigRock.in

Xem thêm: SEOquake Là Gì? Cách Cài Đặt & Sử Dụng SEOquake Hiệu Quả

BigRock.in là nhà cung cấp tên miền hoạt động từ Ấn Độ, dần hoạt động với quy mô mở rộng trên toàn cầu, cho nhu cầu của nhiều khách hàng từ nhiều quốc gia khác nhau. Với nhiều dịch vụ khác nhau được cung cấp từ tên miền, email doanh nghiệp, hay hosting, hoặc quản trị website,… mang tới khả năng đáp ứng tốt, hỗ trợ toàn diện và hiệu quả cho nhu cầu, đòi hỏi của từng đơn vị.

Cung cấp dịch vụ tập trung tại thị trường Ấn Độ, có sự phát triển cho người dùng Quốc tế được đảm bảo tại BigRock.in. Bởi thế, việc dần khẳng định được uy tín, ngày càng có tầm ảnh hưởng mạnh mẽ hơn là điều được đảm bảo.

Name.com

Name.com được biết tới là nhà cung cấp tên miền lớn bậc nhất tại Mỹ từ 2003 cho tới nay. Qua nhiều năm phát triển, mở rộng dịch vụ thì Name.com có lượng lớn khách hàng trung thành, thân thiết. Mỗi tên miền được cung cấp bởi Name.com đều đảm bảo chất lượng cao, được đánh giá tốt về mức độ bảo mật. Bởi thế, việc ứng dụng để phát triển website, phục vụ cho đòi hỏi của doanh nghiệp được đảm bảo tốt.

Mua và đăng ký tên miền trở thành yêu cầu cơ bản giúp quá trình thiết kế, đưa website vào sử dụng được thực hiện tốt nhất. Tên miền domain được cung cấp bởi nhiều đơn vị khác nhau mà chúng ta có thể tìm hiểu, cân nhắc dễ dàng để quyết định mua tên miền ở đâu là hợp lý nhất. Tìm hiểu, tham khảo thông tin về top 10 nhà cung cấp tên miền hàng đầu trong nước cũng như quốc tế để cân đối, đưa ra cho mình lựa chọn chuẩn xác, hợp lý khi có nhu cầu.

Liên hệ với công ty thiết kế website chuyên nghiệp Mona Media

Địa chỉ: 373/226 Lý Thường Kiệt, Phường 8, Quận Tân Bình, TP.HCM Hotline: 1900 636 648 Email: [email protected]

Bản quyền nội dung thuộc Nhất Việt Edu

Bài viết liên quan

Cách tìm kiếm sản phẩm trên TikTok Shop Hot Trend
5 Cách tìm kiếm sản phẩm trên TikTok Shop Hot Trend 2023
Trí tuệ nhân tạo AI là gì? Ứng dụng như thế nào trong cuộc sống?
Trí tuệ nhân tạo AI là gì? Ứng dụng như thế nào trong cuộc sống?
So Sánh Các Loại Hình Công Ty Theo Luật Doanh Nghiệp 2020
So Sánh Các Loại Hình Công Ty Theo Luật Doanh Nghiệp 2020
Đại sứ truyền thông là gì và có ảnh hưởng như thế nào với doanh
Đại sứ truyền thông là gì và có ảnh hưởng như thế nào với doanh
Cloud Storage – Lưu trữ đám mây là gì? Tính năng và lợi ích khi sử
Cloud Storage – Lưu trữ đám mây là gì? Tính năng và lợi ích khi sử
Cấu Trúc và Cách Dùng từ Respond trong câu Tiếng Anh
Cấu Trúc và Cách Dùng từ Respond trong câu Tiếng Anh
App Momo Bảo Trì Đến Khi Nào, Thông Báo Bảo Trì Tính Năng
App Momo Bảo Trì Đến Khi Nào, Thông Báo Bảo Trì Tính Năng
Branding là gì? Tìm hiểu đầy đủ và chi tiết về Branding – Mona Media
Branding là gì? Tìm hiểu đầy đủ và chi tiết về Branding – Mona Media