Máy chủ – Server chính hãng – Công ty máy tính An Phát – Anphat

Qua bài viết này Nhất Việt Edu xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về Mua server hay nhất được tổng hợp bởi Nhất Việt Edu nhất được tổng hợp bởi Nhất Việt Edu

Máy chủ là gì?

Công nghệ thông tin ngày càng tiến tiến đã góp phần vào sự phát triển của các doanh nghiệp hiện nay, bất cứ một doanh nghiệp nào cũng cần một hệ thống thông tin chứ không chỉ đơn giản là dùng máy tính nữa. Để vận hành và quản lý hệ thống CNTT đó thì doanh nghiệp (hoặc cá nhân) cần phải có máy chủ (server).

Vậy máy chủ là gì?

Máy chủ (Server) là một máy tính được kết nối với mạng máy tính hoặc internet, có IP tĩnh, có năng lực xử lý cao. Máy được cài đặt các phần mềm để phục vụ cho các máy tính khác truy cập để yêu cầu cung cấp các dịch vụ và tài nguyên.

Được thiết kế với nhiều tính năng vượt trội hơn, năng lực lưu trữ và xử lý dữ liệu cũng lớn hơn máy tính phổ thông thường thấy. Và nó được sử dụng cho nhu cầu lưu trữ và xử lý dữ liệu trong một mạng máy tính hoặc trên môi trường internet. Máy chủ là nền tảng của mọi dịch vụ trên internet, bất kỳ một dịch vụ nào trên internet như website, ứng dụng, trò chơi,… muốn vận hành cũng đều phải thông qua một máy chủ nào đó.

Ví dụ: Trong một văn phòng có nhiều máy tính, khi muốn trao đổi thông tin qua lại với nhau, chỉ cần đưa lên server một thư mục dữ liệu chung là tất cả các máy trạm có thể dùng.

Hiện nay tại An Phát PC đang cung cấp tới các khách hàng những mẫu máy chủ hiện đại, phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ với các dòng máy chủ đến từ thương hiệu Dell và HPE

Máy chủ Dell

Hiện nay An Phát đang cung cấp các sản phẩm máy chủ Dell PowerEdge với mục đích sử dụng :

– Sử dụng cho hệ thống Email/Messaging

– Sử dụng cho khối văn phòng, tài chính ngân hàng

Xem thêm: 500 (internal Server Error) Ajax Cần Khắc Phục Như Thế Nào?

– Sử dụng cho các hoạt động về thương mại điện tử, bán hàng trực tuyến

Các loại máy chủ máy chủ Dell PowerEdge có kích thước nhỏ gọn như một case PC văn phòng bình thường, trọng lượng nhẹ nên người dùng có thể di chuyển đến các vị trí để lắp đặt tại văn phòng làm việc hoặc tại nhà. An Phát PC đang bán các loại máy chủ Dell là:

Dell PowerEdge T40: Tuy có kích thước nhỏ gọn nhưng server Dell T40 lại mang trong mình một cấu hình khá mạnh mẽ với bộ vi xử lí Intel có mức giá cạnh tranh và năng lượng tiêu thụ thấp.

Loại máy này sở hữu tính năng cơ bản giải quyết các khối lượng công việc phổ biến như:

– Hợp nhất tệp, lưu trữ và chia sẻ.

– Kiểm soát dữ liệu và truy cập dữ liệu của bạn trên trang web.

– Quản lý chi phí bằng cách tránh chi phí lưu trữ và xử lý đám mây.

Dell PowerEdge T140: Là dòng máy chủ thuộc phân khúc tầm trung với khả năng tổ chức các dữ liệu trung tâm của doanh nghiệp bạn một cách nhanh chóng và tiện lợi hơn, phù hợp xây dựng hệ thống cho các chi nhánh, văn phòng nhỏ, cửa hàng kinh doanh nhỏ,.

– Quản lý và xây dựng hệ thống chia sẻ dữ liệu

– Cấu hình hệ thống in ấn nội bộ

– Xây dựng và quản lý hệ thống mail nội bộ cho doanh nghiệp

Xem thêm: Data Center Là Gì, Gồm Những Gì? Chức Năng, Cấu Tạo, Top Nhà

– Giúp tối ưu hóa ngân sách để xây dựng hệ thống máy tính nhỏ

– Giúp giải quyết các vấn đề IT nhanh chóng hơn, tốn ít thời gian hơn tới 72% bằng cách sử dụng công nghệ tiên đoán và chủ động tự động từ ProSupport Plus và Support Assis.

Dell Poweredge R440: Hoạt động sẽ gây ra tiếng ồn, nên không thích hợp cho việc đặt tại văn phòng làm việc, mà thích hợp cho việc đặt tại các phòng server tách biệt hoặc tại các datacenter.

Sử dụng dòng vi xử lý chuyên dụng dành cho máy chủ mới nhất của hãng Intel là dòng Intel Xeon Scalable với sức mạnh hơn 27% về số core và 50% về số luồng so với thế hệ chip xử lý Xeon đời trước.

Ngoài ra, Dell R440 là dạng server có 2 socket, hỗ trợ tối đa lên đến 24 core cho 1 socket.

Dell Poweredge T340 cho phép bạn giải quyết khối lượng công việc kinh doanh phổ biến trong văn phòng của bạn và khắp các văn phòng từ xa. Hoạt động đáng tin cậy để bạn không bị gián đoạn kết nối và quản lý công việc kinh doanh đang phát triển của mình.

Ngoài ra, dễ dàng thiết lập và quản lý nhiều máy chủ từ xa thông qua giao diện người dùng chung trực quan với trình quản lý nhóm iDRAC9 hoặc nâng cấp lên OpenManage Enterprise để bạn có thể tập trung vào việc quản lý công việc

Thúc đẩy doanh nghiệp của bạn tiến lên với hiệu suất được cải thiện do có thêm 100% lõi với bộ xử lý Intel® Xeon® E-2200, tốc độ bộ nhớ tăng 11% và nhiều PCIe hơn 20%.

Xem thêm: Top 6 Nguồn Hàng Dropshipping Shopee Tại Việt Nam – Droppii

Dell PowerEdge R240: Giảm thời gian và nỗ lực quản lý môi trường CNTT bằng cách tự động hóa các công việc hàng ngày.Triển khai nhiều máy chủ với iDRAC Group Manager, một “one to many console” được tích hợp sẵn

Truy cập từ xa vào máy chủ của bạn mọi lúc, mọi nơi từ thiết bị di động của bạn với OpenManage Mobile (với OpenManage Enterprise)

Dell Poweredge T440: lý tưởng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB) và văn phòng chi nhánh / văn phòng từ xa (ROBO) nhờ sự linh hoạt với hệ số dạng tháp có thể lắp được, độ sâu 22 inch ngắn và âm thanh yên tĩnh phù hợp với văn phòng hoặc trung tâm dữ liệu của bạn.

Tính năng tự động hóa thông minh của Dell EMC OpenManage cho phép bạn dành ít thời gian hơn cho việc bảo trì định kỳ để bạn có thể tập trung vào các ưu tiên quan trọng của doanh nghiệp.

Máy chủ HPE:

Dòng Server đến từ Hewlett Packard (HPE) được thiết kế để mang lại hiệu suất cao nhất cho bất kỳ khối lượng công việc nào, với độ tin cậy an toàn và kinh tế nhất.

Mang tới giải pháp giúp tăng cường và đơn giản hóa mọi dự án máy trạm hoặc máy chủ ảo hóa, thiết kế linh hoạt để tối ưu hóa các ứng dụng.

Máy chủ HPE Server Proliant DL380 Gen10

Mang đến tính năng bảo mật, hiệu suất và khả năng mở rộng mới nhất, được bảo hành toàn diện. Bên cạnh đó, dòng máy chủ này được thiết kế an toàn để giảm chi phí và độ phức tạp, hỗ trợ dòng vi xử lý Intel Xeon Scalable thế hệ 1 và 2, có đạt đến 60% hiệu suất và tăng 27% ở số lượng lõi

Bộ nhớ liên tục HPE cung cấp mức hiệu suất chưa từng có cho cơ sở dữ liệu và khối lượng công việc phân tích.

Bản quyền nội dung thuộc Nhất Việt Edu

Bài viết liên quan

Cách tìm kiếm sản phẩm trên TikTok Shop Hot Trend
5 Cách tìm kiếm sản phẩm trên TikTok Shop Hot Trend 2023
Trí tuệ nhân tạo AI là gì? Ứng dụng như thế nào trong cuộc sống?
Trí tuệ nhân tạo AI là gì? Ứng dụng như thế nào trong cuộc sống?
So Sánh Các Loại Hình Công Ty Theo Luật Doanh Nghiệp 2020
So Sánh Các Loại Hình Công Ty Theo Luật Doanh Nghiệp 2020
Đại sứ truyền thông là gì và có ảnh hưởng như thế nào với doanh
Đại sứ truyền thông là gì và có ảnh hưởng như thế nào với doanh
Cloud Storage – Lưu trữ đám mây là gì? Tính năng và lợi ích khi sử
Cloud Storage – Lưu trữ đám mây là gì? Tính năng và lợi ích khi sử
Cấu Trúc và Cách Dùng từ Respond trong câu Tiếng Anh
Cấu Trúc và Cách Dùng từ Respond trong câu Tiếng Anh
App Momo Bảo Trì Đến Khi Nào, Thông Báo Bảo Trì Tính Năng
App Momo Bảo Trì Đến Khi Nào, Thông Báo Bảo Trì Tính Năng
Branding là gì? Tìm hiểu đầy đủ và chi tiết về Branding – Mona Media
Branding là gì? Tìm hiểu đầy đủ và chi tiết về Branding – Mona Media