Nika trong One Piece là ai, những bí ẩn về Thần Mặt Trời bây giờ

Qua bài viết này Nhất Việt Edu xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về Nika thần mặt trời hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Video Nika thần mặt trời

Trong các tập One Piece nói về cuộc chiến của Jine chống lại Tobi Roppo Who’s Who thì thánh Oda có nhiều lần nhắc đến một vị thần bí ẩn Nika. Nika trong One Piece có ý nghĩa cực kỳ quan trong đối với sự phát triển và thành công tương lai của Mũ Rơm. Vậy vị thần Nika này là ai? Tất tần những thông tin bí ẩn sẽ được hé mở sau đây.

1. Nika hay Thần Mặt Trời là ai?

Nika là tên của một chiến binh thần thoại từng được các nô lệ tôn sùng là Thần Mặt trời từ thời cổ đại. Nhân vật này được nhắc đến lần đầu tiên bởi Who’s-Who, người đã nghe về huyền thoại từ một cai ngục trong thời gian bị Chính phủ Thế giới giam giữ.

anh1

Theo Tiến sĩ Vegapunk, sự tồn tại của Nika chỉ được ghi lại trong các văn bản cổ xưa nhất. Và đã bị xóa trong các tài liệu hiện đại hơn.

Xem thêm: Nghị luận về tình cảnh lẻ loi của người chinh phụ – Thủ thuật

Nika đã được tôn thờ từ thời cổ đại bởi những người nô lệ tin rằng vị thần này sẽ đến để giải thoát họ khỏi đau khổ. Tuy nhiên, vẫn chưa biết liệu một nhân vật như vậy có thực sự tồn tại hay không. Mặc dù Tiến sĩ Vegapunk đã xác nhận sự tồn tại của các ghi chép cổ xưa có đề cập đến ông ta.

Who’s-Who, một cựu thành viên của CP9 – Người đã từng bị cầm tù vì thất bại,đã nghe về truyền thuyết từ một cai ngục giấu tên. Anh bắt đầu cầu nguyện Nika với mục đích xoa dịu nỗi đau của chính mình. Who’s-Who còn nhận thấy người cai ngục đã kể cho anh nghe về huyền thoại đột ngột biến mất một cách kỳ lạ.

anh2

Anh ta nghi ngờ rằng câu chuyện này là một bí ẩn và không được phép truyền ra ngoài. Do đó, tên cai ngục đã bị Chính phủ Thế giới đã làm gì đó để không xuất hiện. Sau đó, Who’s-Who quyết định vượt ngục để thoát khỏi hình phạt có thể tồi tệ hơn vì biết quá nhiều điều.

Who’s-Who đã đề cập đến Nika với Jinbe trong trận chiến giữa họ. Anh ta hỏi Jinbe về truyền thuyết. Tức giận với giả định về mối quan hệ giữa người cá và nô lệ, Jinbe quyết định không đáp lại và thay vào đó giáng một đòn chí mạng vào Who’s-Who.

2. Trái ác quỷ Nika

Xem thêm: Đề kiểm tra giữa học kì I Ngữ văn 10 – Đề số 5 có lời giải chi tiết

Tồn tại một Trái ác quỷ hệ Zoan thần thoại được gọi là Hito Hito no Mi, Model: Nika. Người sở hữu có sẽ có năng lực như một Nika thực thụ. Không rõ vì lý do gì, Chính phủ Thế giới cực kỳ quan tâm đến loại trái này.

anh3

Họ thậm chí còn che đậy danh tính của nó bằng cách đổi tên nó thành “Gomu Gomu no Mi”, ngăn cản các bên khác quan tâm đặc biệt đến nó. Đồng thời họ còn tự mình tìm kiếm và không cho thành viên của Tứ Hoàng biết.

Bất chấp những nỗ lực tìm kiếm của chính phủ, trái ác quỷ vẫn lẩn tránh họ, đến mức một trong Ngũ lão ngày nay người ta đặt câu hỏi liệu bản thân trái ác quỷ này có phải chỉ là một truyền thuyết hay không.

3. Mối quan hệ giữa Luffy và Nika

Chính phủ cuối cùng đã tìm được trái ác quỷ Hito Hito no Mi vào khoảng 12 năm trước. Tuy nhiên, nó đã bị băng cưới của Shanks tóc đỏ trộm mất.

Xem thêm: Soạn bài Ôn tập truyện lớp 9 | Soạn văn 9 hay nhất – VietJack.com

Trớ trêu thay, chính Who’s-Who lại đóng quân trên con tàu trấn giữa. Do đó, việc anh ta không ngăn được vụ trộm đã khiến bản thân bị bắt giam và biết về Nika.

anh4

Sau đó, trái ác quỷ đã được ăn bởi một cậu bé 7 tuổi tên là Monkey D. Luffy. Lúc đó, Mũ rơm đã nhìn thấy nó ở gần các thành viên băng hải tặc Tóc Đỏ.

Cậu không ngần ngại thưởng thức nó như một món tráng miệng. Kể từ đó, Luffy đã sở hữu sức mạnh này. Trong khi băng hải tặc Tóc Đỏ kinh hoàng khi phát hiện ra Luffy đã ăn trái ác quỷ. Vẫn chưa rõ liệu Shanks cung các thành viên có biết về bản chất thực sự của trái ác quỷ này hay không.

anh5

Bài viết trên đây là những chia sẻ của meGame về Nike trong One Piece. Hy vọng các thông tin đã giúp anh em hiểu rõ hơn về nhân vật, trái ác quỷ cùng mối quan hệ với Luffy Mũ rơm.

Bản quyền nội dung thuộc Nhất Việt Edu

Bài viết liên quan

Kỷ lục giữ sạch lưới cho Argentina của Emiliano Martinez
[Ngữ văn 8] Nói giảm nói tránh là gì? Khi nào nên nói giảm nói tránh
[Ngữ văn 8] Nói giảm nói tránh là gì? Khi nào nên nói giảm nói tránh
Cris Phan là ai? Tiểu sử, sự nghiệp, tình cảm của Cris Devil Gamer
Cris Phan là ai? Tiểu sử, sự nghiệp, tình cảm của Cris Devil Gamer
Đề thi GDCD 7 học kì 1 Kết nối tri thức năm học 2022 – 2023
Đề thi GDCD 7 học kì 1 Kết nối tri thức năm học 2022 – 2023
Vùng biển đông tiếp giáp với bao nhiêu quốc gia? – Luật ACC
Vùng biển đông tiếp giáp với bao nhiêu quốc gia? – Luật ACC
MTR là gì trên TikTok? Định nghĩa chính xác về MTR – Macstore
MTR là gì trên TikTok? Định nghĩa chính xác về MTR – Macstore
Ở đây đã có anh chị nào đọc cuốn sách “Không gục ngã” của nhà
Ở đây đã có anh chị nào đọc cuốn sách “Không gục ngã” của nhà
Thần thoại Nữ Oa Thị – Lịch sử Trung Quốc | Biên Niên Sử
Thần thoại Nữ Oa Thị – Lịch sử Trung Quốc | Biên Niên Sử