Học viện PA Marketing – Edu2Review

Duới đây là các thông tin và kiến thức về Pa marketing hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Giới thiệu trung tâm

PA Marketing là một công ty mới thành lập nhưng tiền thân là một nhóm các bạn trẻ lập nghiệp với gần 10 năm kinh nghiệm trong đào tạo về lĩnh vực thương mại điện tử và marketingđiện tử một cách bài bài từ lý thuyết hàn lâm đến thực hành,vận hành thực tế. PA Marketing được dẫn dắt bởi cảm hứng và lòng tin “online marketing sẽ đứng số 1 về công cụ và giải pháp marketing cho doanh nghiệp và cá nhân”.

Là tập thể các bạn trẻ đầy nhiệt huyết, đầy trải nghiệm và sẵn sàng thử nghiệm những điều mới mẻ, sáng tạo. Chúng tôi đã đào tạo hơn 7.000 học viên chinh thức theo lớp học và trên mạng qua hệ thống video trả phí. Cung cấp dịch vụ tư vấn, triển khai quảng cáo, truyền thông, PR trực tuyến cho hơn 300 khách hàng là doanh nghiệp và các cá nhân làm kinh doanh.

Song song đó, PA Marketing còn là nhà tư vấn, thiết kế và phát triển các giải pháp marketing toàn diện cho doanh nghiệp, bao gồm các dịch vụ: tư vấn, đào tạo, thẩm định, thiết kế triển khai… đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Sứ mệnh trung tâm

Xem thêm: Stream và Livestream là gì? Các loại và cách hoạt động của streaming

Tầm nhìn của chúng lôi là trở thành công ty uy tín, có thuơng hiệu mạnh chuyên cung cấp các giải pháp markelirg và kinh doanh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các khách hàng cá nhân.

Chúng tôi muốn đào tạo, tư vấn, triển khai và nâng cao chất lượng nhân sự, trình độ marketing cho doanh nghiệp, cá nhân làm kinh doanh tại Việt Nam. Tầm nhìn ra thế gới thông qua các video đào tạo trả phí bằng ngôn ngữ quốc tế. Trung tâm luôn mong muốn và nỗ lực hết sức, hết mình, hết trí vì công việc kinh doanh của khách hàng thuận lợi Chúng tôi luôn muốn mỗi người học là mội người thành công trong cuộc sống, có ý thức xã hội và có ý chí trong cuộc sống.

Giá trị cốt lõi

– Tận tình: Khách hàng là người góp phần vào sự phát triển của doanh nghiệp.

– Niềm tin: Trung tâm không chỉ bán dịch vụ mà bán giá trị và niềm tin, khách hàng sẽ luôn cảm thấy an tâm khi đến với PA Marketing.

Xem thêm: [2021] apply_filters trong wordpress. Cách dùng Filter Hook

– Sáng tạo: “Khác biệt hay là chất” là phương châm làm việc của PA Marketing giúp nhân viên luôn phát huy toàn bộ khả năng sáng tạo của mình.

– Hiệu quả: Sự thành công của khách hàng là ưu tiên hàng đầu. Các chiến dịch marketing được nghiên cứu, đo lường và lên quy trình cụ thể tối ưu hiệu quả giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho khách hàng. Các khóa đào tạo giúp học viên có thể nắm vững kiến thức và áp dụng vào công việc kinh doanh của mình.

Đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất

Con người luôn là tài sản lớn nhất của doanh nghiệp, PA Marketing luôn tập trung phát triển năng lực của nhân viên, giúp họ phát triển bản thân một cách toàn diện về kiến thực và kỹ năng. Hình thành văn hóa doanh nghiệp giúp nhân viên luôn đoàn kết và làm việc hăng say cùng hướng tới hiệu quả công việc.

Xem thêm: Top 5 trang Web giúp bạn kiếm tiền bằng cách UploadFile

Với đội ngũ chuyên viên marketing và kỹ sư CNTT trẻ, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi. Cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về thiết kế và phát triển ứng dụng trên internet, trung tâm tự hào khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ từ A – Z hoàn hảo, chất lượng và nâng cao khả năng cạnh tranh cho khách hàng.

Giới thiệu học viện PA Marketing (Nguồn: YouTube – PA Marketing)

Nguồn: PA Marketing

*Thông tin trung tâm/ trường được cập nhật vào tháng 11/2019

Bản quyền nội dung thuộc Nhất Việt Edu

Bài viết liên quan

Cách tìm kiếm sản phẩm trên TikTok Shop Hot Trend
5 Cách tìm kiếm sản phẩm trên TikTok Shop Hot Trend 2023
Trí tuệ nhân tạo AI là gì? Ứng dụng như thế nào trong cuộc sống?
Trí tuệ nhân tạo AI là gì? Ứng dụng như thế nào trong cuộc sống?
So Sánh Các Loại Hình Công Ty Theo Luật Doanh Nghiệp 2020
So Sánh Các Loại Hình Công Ty Theo Luật Doanh Nghiệp 2020
Đại sứ truyền thông là gì và có ảnh hưởng như thế nào với doanh
Đại sứ truyền thông là gì và có ảnh hưởng như thế nào với doanh
Cloud Storage – Lưu trữ đám mây là gì? Tính năng và lợi ích khi sử
Cloud Storage – Lưu trữ đám mây là gì? Tính năng và lợi ích khi sử
Cấu Trúc và Cách Dùng từ Respond trong câu Tiếng Anh
Cấu Trúc và Cách Dùng từ Respond trong câu Tiếng Anh
App Momo Bảo Trì Đến Khi Nào, Thông Báo Bảo Trì Tính Năng
App Momo Bảo Trì Đến Khi Nào, Thông Báo Bảo Trì Tính Năng
Branding là gì? Tìm hiểu đầy đủ và chi tiết về Branding – Mona Media
Branding là gì? Tìm hiểu đầy đủ và chi tiết về Branding – Mona Media