Nào, hãy làm nhiệm vụ để kiếm Coin đọc truyện vip đi nào các bạn !, xem danh sách nhiệm vụ 

Giới thiệu

Công ty Đào tạo và Tư vấn Giáo dục Nhất Việt là đơn vị hàng đầu về giáo dục trải nghiệm dành cho học sinh các cấp bậc học đã khẳng định được vị thế và uy tín trong suốt nhiều năm qua. Công ty Nhất Việt cũng là đối tác giáo dục hàng đầu của các dự án, các sở, phòng, trường học trong các công tác giáo dục và hỗ trợ giáo dục. 

Nhất Việt là đơn vị giáo dục trải nghiệm số 1

Công ty Giáo dục Nhất Việt với đối ngũ cán bộ, giáo viên giỏi, tâm huyết, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục trải nghiệm đã từ lâu trở thành đơn vị tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục trải nghiệm. Công ty Nhất Việt thường xuyên tổ chức và phối hợp tổ chức với các nhà trường, đơn vị giáo dục về các hoạt động ngoại khóa, giáo dục kỹ năng sống, học tập trải nghiệm, du lịch dã ngoại với chương trình hấp dẫn, chuyên nghiệp, tính giáo dục cao và chi phí hợp lý. 

Nhất Việt là đơn vị đào tạo kỹ năng mềm hàng đầu Việt Nam. Đối tượng đào tạo kỹ năng mềm của Nhất Việt là: trẻ em, học sinh, sinh viên, doanh nghiệp. Nội dung đào tạo của Nhất Việt hướng tới đào tạo kỹ năng mềm căn bản nâng tầm giá trị sống và nâng bước thành công cho mỗi cá nhân. Định hướng đào tạo kỹ năng mềm của Nhất Việt gắn bó chặt chẽ với nội dung chương trình giáo dục các bậc học và đòi hỏi thiết yếu của nhu cầu cá nhân cũng như yêu cầu của xã hội hiện đại. Các chương trình trại hè, học trải nghiệm, học kỹ năng sống, rèn luyện năng lực chính là những hoạt động thường xuyên và đạt hiệu ứng giáo dục cao.

Ngoài các chương trình giáo dục trải nghiệm, giáo dục kỹ năng sống, Nhất Việt còn là đơn vị dịch vụ giáo dục hàng đầu của các nhà trường và đơn vị giáo dục:

 Nhất Việt là đơn vị cung ứng sách và thiết bị trường học hàng đầu. Nhất Việt tự hào là đơn vị cung ứng tới đại lý, các cơ sở trường học, thư viện, dự án trên cả nước các sản phẩm sách, thiết bị giáo dục với chủng loại đa dạng nhất, chất lượng phục vụ tốt nhất và giá thành rẻ nhất. Nhất Việt đồng thời xây dựng hệ thống sản phẩm sách, vở tài liệu độc quyền đa dạng và có chất lượng cao cả về nội dung lẫn hình thức. Nhất Việt cũng là đơn vị đi đầu trong việc liên kết xuất bản, in ấn, phát hành sách, tài liệu giảng dạy, học tập phục vụ nhu cầu của mọi cá nhân, tổ chức. 

Nhất Việt là đơn vị Tư vấn chiến lược phát triển trường học và Tuyển sinh tốt nhất. Với kinh nghiệm phát triển giáo dục, trường học qua nhiều năm với nhiều đối tác các cấp bậc từ mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, đại học, cao đẳng, Nhất Việt là đơn vị tư vấn chiến lược phát triển trường học tốt nhất. Nhất Việt đi đầu trong tư vấn giải pháp phát triển các trường Quốc tế, trường liên cấp, trường dân lập, trường ĐH, CĐ. Đồng thời, Nhất Việt cũng là đơn vị duy nhất có hệ thống và kinh nghiệm phát triển công tác dịch vụ tuyển sinh các cấp bậc học. Nhất Việt cũng là thương hiệu hàng đầu trong công tác phát triển giá trị, thương hiệu, giải pháp truyền thông giáo dục cho các trường học, cơ sở tổ chức giáo dục tại Việt Nam. 

Mọi chi tiết xin liên hệ trực tiếp tại các văn phòng Giáo dục Nhất Việt

Hoặc Hotline: 024.62518822 / 0987999790

Email: nhatvietedu@gmail.com  

Trân trọng ! 

Thành viên

Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây