1978 mệnh gì? [Bật Mí] Tử Vi Trọn Đời Tuổi Ngọ 1978

Duới đây là các thông tin và kiến thức về Sinh năm 1978 tuổi con gì hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Nếu bạn đang quan tâm người sinh năm 1978 mệnh gì và muốn biết các yếu tố tử vi liên quan thì hãy cùng theo dõi ngay nội dung kiến thức sau đây nhé.

Như tất cả chúng ta đều biết, phong thủy hiện nay đã được đưa ra nghiên cứu và được công nhận trở thành một lĩnh vực xã hội khiến nhiều người quan tâm. Bởi lẽ đó mà con người ngày càng có xu hướng tìm hiểu về phong thủy hơn, đặc biệt là các yếu tố phong thủy gắn liền với vận mệnh của mình.

Việc bạn nắm rõ được tử vi và phong thủy gắn liền với số mệnh của mình thì bạn hoàn toàn có thể làm chủ cuộc sống và đưa ra những định hướng tương lai tốt nhất cho bản thân mình.

Giờ thì hãy cùng tìm hiểu ngay xem người sinh năm 1978 mệnh gì và họ hợp tuổi nào, hợp màu sắc gì, hợp những con số ra sao và nên lựa chọn hướng nào để xây nhà hay mở văn phòng nhé!

Sinh năm 1978 mệnh gì?

Người sinh năm 1978 là những người thuộc mệnh Hỏa – Thiên Thượng Hỏa, tức là Lửa ở trên trời.

Xét ở một khía cạnh nào đó, Hỏa là tượng trưng cho lửa, tượng trưng cho mùa hè và cả sức nóng của mặt trời. Hỏa có khả năng mang lại ánh sáng, hơi ấm và sự hạnh phúc. Tuy nhiên, nếu xét ở khía cạnh khác, Hỏa có sức hủy diệt rất ghê gớm, có thể đốt cháy và thiêu rụi mọi thứ cản trở đường đi của nó.

Chính bởi lẽ đó mà người mệnh Hỏa là những người luôn có niềm tin, đam mê mãnh liệt và họ kiên định theo đuổi mục tiêu của mình một cách chắc chắn. Người mệnh Hỏa như những người sinh năm 1978 luôn tỏa ra một nguồn năng lượng dồi dào, họ tràn đầy nhiệt huyết, nhựa sống và luôn sẵn sàng đối mặt với mọi khó khăn, thử thách trên đường đời.

Xem thêm: Câu ghép là gì? Cách xác định câu ghép trong tiếng Việt – Vieclam123

Cùng với đó, người mệnh Hỏa thường khá quyết đoán, thẳng thắn, đôi khi có hơi tham lam và ích kỷ vì lợi ích của bản thân mình.

Năm 1978 là năm con gì?

Sau khi biết được người sinh năm 1978 mệnh gì rồi thì cần tìm hiểu thêm xem họ tuổi con gì, bởi cùng với mệnh thì tuổi cũng đóng vai trò quan trọng quyết định đến rất nhiều vấn đề trong phong thủy đấy nhé.

Theo phong thủy, người sinh năm 1978 với ngày sinh dương lịch từ ngày 07/12/1978 đến ngày 27/01/1979 là người tuổi con Ngựa (Ngọ), chính xác là Mậu Ngọ.

Tuổi Mậu Ngọ có Thiên can là Mậu, tương hợp với Quý, tương hình với Giáp, Nhâm; đồng thời có Địa chi là Ngọ, tam hợp với Dần – Ngọ – Tuất và tứ hành xung với Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

Theo tử vi phong thủy, khi biết người sinh năm 1978 mệnh gì, tuổi gì thì thông qua Thiên can và Địa chi sẽ đoán được phần lớn vận mệnh tương lai của họ. <<< Xem thêm: 1977 mệnh gì? Tuổi Đinh Tỵ 1977 Hợp Màu Gì, Hướng Nào?

Nam nữ sinh năm 1978 hợp với tuổi nào?

Nữ 1978 hợp tuổi nào?

Nam 1978 hợp tuổi nào?

Nam mệnh sinh năm 1978 hợp tuổi với Quý Hợi, Kỷ Mùi, Ất Sửu, Đinh Tỵ, Đinh Mão, Ất Mão trong công việc làm ăn; hợp tuổi với Kỷ Mùi, Ất Sửu, Quý Hợi, Đinh Mão, Đinh Tỵ trong việc lựa chọn người kết hôn; đồng thời kỵ với tuổi Tân Dậu và Quý Dậu giống như nữ mệnh.

Trên thực tế, nếu kết hợp làm việc với những người hợp tuổi thì công việc của bạn sẽ vô cùng thuận lợi và sớm thành công. Và nếu nên duyên lập gia đình với người hợp tuổi thì cuộc sống hôn nhân của bạn sẽ vô cùng hòa hợp, gia đình bình yên, hạnh phúc.

Nam nữ tuổi Mậu Ngọ hợp với màu nào? Số nào?

Nam nữ tuổi Mậu Ngọ hợp màu nào?

Khi tìm hiểu về vấn đề người sinh năm 1978 mệnh gì thì bạn đã biết được người tuổi Ngọ sinh năm 1978 thuộc mệnh Hỏa. Do đó, những màu sắc phù hợp với người tuổi này là những màu sắc thuộc bản mệnh như màu đỏ, hồng, tím, cam (thuộc hành Hỏa), hay những màu sắc tương sinh như màu xanh nõn chuối, màu xanh lá cây (thuộc hành Mộc).

Xem thêm: Chinthe là con gì? Điều đặc biệt về Chinthe – THPT Lê Hồng Phong

Ngoài ra, bạn cũng phải nhớ kỹ rằng người sinh 1978 với mệnh Hỏa sẽ kỵ những màu sắc thuộc hành Thủy như màu đen, xanh dương, xanh nước biển. Vậy nên trong cuộc sống hằng ngày, bạn nên hạn chế sử dụng những vật dụng, đồ đạc có màu sắc trên, hoặc trang trí nhà cửa theo những tông màu đó nhé.

Nam nữ tuổi 1978 hợp số nào?

Bên cạnh màu sắc thì các con số cũng đóng vai trò quan trọng trong vận mệnh của người sinh năm 1978.

Nam mệnh sinh năm 1978 hợp với các số như 1, 3, 4.

Nữ mệnh sinh năm 1978 hợp với các con số như 2, 5, 8, 9.

Sinh năm 1978 mệnh gì hay sinh bất cứ năm nào khác thì bạn vẫn nên sử dụng những con số hợp mệnh, đặc biệt là số sim, số xe… và hạn chế sử dụng những con số kỵ tuổi để gặp nhiều may mắn trong cả cuộc sống lẫn công danh sự nghiệp của mình. <<<< Xem thêm: Sinh năm1976 mệnh gì? Tìm hiểu tử vi của người sinh năm 1976

Tuổi Mậu Ngọ 1978 hợp với hướng nào?

Khi xây nhà hay mở văn phòng, việc lựa chọn hướng nhà phù hợp với tuổi và mệnh sẽ giúp tạo nên những luồng sinh khí tốt, giúp mang lại cho gia chủ nhiều may mắn, tài lộc hơn.

Nữ sinh năm 1978 hợp hướng nào?

Theo phong thủy, nữ mệnh sinh năm 1978 hợp nhất với hướng Đông Bắc – Sinh Khí, Tây – Thiên Y và Tây Bắc – Phục Vị.

– Nếu chọn hướng Đông Bắc, nữ mệnh sẽ gặt hái được nhiều thành công ở giai đoạn đầu, đồng thời gia đình vô cùng sung túc.

Xem thêm: Morbius là ai ? Giáo Sư Ma Cà Rồng đáng sợ trong vũ trụ Marvel

– Nếu chọn hướng Tây Bắc là một hướng vượng khí, nữ mệnh sẽ có của ăn của để, sức khỏe dồi dào, gia đình hòa thuận, con cái hiếu thảo, ngoan ngoãn và cũng không phải lo lắng nhiều về vấn đề tiền bạc.

– Nếu chọn hướng Tây thì cả hai vợ chồng trong nhà đều có điều kiện tốt để phát triển, đặc biệt là tr

Bên cạnh đó, nữ mệnh 1978 không nên lựa chọn hứng Bắc, Đông, Nam hay Đông Nam khi xây nhà, mở văn phòng bởi đây là những hướng nhà có thể khiến bạn gặp phải nhiều rối ren, bất trắc trong cuộc sống và công việc.

Nam sinh năm 1978 hợp hướng nào?

Bạn đã biết người sinh 1978 mệnh gì rồi. Và theo phong thủy thì nam mệnh tuổi này thường hợp với hướng Bắc – Sinh Khí, Đông – Phúc Đức, Nam – Thiên Y hoặc Đông Nam – Phục Vị.

– Nếu chọn hướng Bắc, bạn sẽ nhận được may mắn ở mọi khía cạnh trong cuộc sống, từ gia đình, hôn nhân, con cái cho tới công danh sự nghiệp và các mối qan hệ xã hội.

– Nếu chọn hướng Đông, công việc của bạn sẽ vô cùng thuận lợi, lên như diều gặp gió, công thành danh toại ai cũng phải ngưỡng mộ.

Bên cạnh đó, nam mệnh sinh năm 1978 tuyệt đối không lựa chọn hướng nhà là hướng Đông Bắc – Tuyệt mệnh, Tây Nam – Ngũ Quỷ, Tây Bắc – Họa Hại hay Tây là Lục Sát nhé.

Hy vọng rằng với những kiến thức hữu ích từ batdongsanonline, bạn đã nắm rõ người sinh năm 1978 mệnh gì, tuổi gì cũng như các yếu tố phong thủy liên quan đến vận mệnh của họ như màu sắc, con số, tuổi hợp, hướng nhà… Nếu bạn là một người sinh năm 1978 thì hãy nhớ kỹ điều đó để lựa chọn và đưa ra những quyết định phù hợp hơn cho cuộc sống hiện tại và tương lai nhé!

Bản quyền nội dung thuộc Nhất Việt Edu

Bài viết liên quan

Kỷ lục giữ sạch lưới cho Argentina của Emiliano Martinez
[Ngữ văn 8] Nói giảm nói tránh là gì? Khi nào nên nói giảm nói tránh
[Ngữ văn 8] Nói giảm nói tránh là gì? Khi nào nên nói giảm nói tránh
Cris Phan là ai? Tiểu sử, sự nghiệp, tình cảm của Cris Devil Gamer
Cris Phan là ai? Tiểu sử, sự nghiệp, tình cảm của Cris Devil Gamer
Đề thi GDCD 7 học kì 1 Kết nối tri thức năm học 2022 – 2023
Đề thi GDCD 7 học kì 1 Kết nối tri thức năm học 2022 – 2023
Vùng biển đông tiếp giáp với bao nhiêu quốc gia? – Luật ACC
Vùng biển đông tiếp giáp với bao nhiêu quốc gia? – Luật ACC
MTR là gì trên TikTok? Định nghĩa chính xác về MTR – Macstore
MTR là gì trên TikTok? Định nghĩa chính xác về MTR – Macstore
Ở đây đã có anh chị nào đọc cuốn sách “Không gục ngã” của nhà
Ở đây đã có anh chị nào đọc cuốn sách “Không gục ngã” của nhà
Thần thoại Nữ Oa Thị – Lịch sử Trung Quốc | Biên Niên Sử
Thần thoại Nữ Oa Thị – Lịch sử Trung Quốc | Biên Niên Sử