Anhvanthayha | Chào mừng các bạn ghé thăm. Đây là trang web

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Thầy hà dạy ielts đà nẵng hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Thầy Hà – Luyện IELTS số 1 Đà Nẵng (theo TopList.vn) – Học phí chỉ từ 600.000 đ / tháng.

Lộ trình nhanh nhất: Chỉ 09 tháng đạt IELTS 7.0+ (So với 02 năm ở T.Tâm khác). Hoàn tiền nếu nơi khác dạy tốt bằng mà rẻ hơn.

Giảm: 100.000đ điền Phiếu online + 100.000đ cho HS & sinh viên. Có bài giảng tận nhà online 24/7.

Vui lòng đăng ký trước từ 01 đến 02 tháng để có chỗ.

*************************************************

Các lớp IELTS 2019 đã hết chỗ; Mời đăng ký Khóa 1 – 2020 bên dưới.

LỊCH KHAI GIẢNG IELTS KHÓA 1 NĂM 2020

IELTS Basic (4.5-5.0). Xuất 117g30 – 19g00 thứ Ba – Nămngày 03 / 03 / 2020ĐÃ HẾT CHỖ, VUI LÒNG ĐĂNG KÝ XUẤT 3IELTS Basic (4.5-5.0). Xuất 219g30 – 21g00 thứ Ba – Nămngày 03 / 03 / 2020ĐÃ HẾT CHỖ, VUI LÒNG ĐĂNG KÝ XUẤT 3IELTS Basic (4.5-5.0). Xuất 319g30 – 21g00 thứ Hai – Sáungày 02 / 03 / 20201.500.000 đ / 2 tháng

(Giảm tới 300 nghìn đ. Hãy điền vào Phiếu đăng ký online). Bấm vào ĐÂY

IELTS Proficiency (6.0-7.0+)17g30 – 19g00 thứ Hai – Sáungày 02 / 03 / 20201.500.000 đ / 2 tháng

(Giảm tới 300 nghìn đ. Hãy điền vào Phiếu đăng ký online). Bấm vào ĐÂY

Viết IELTS Standard (Đạt 6.0 – 7.0+)

Xem thêm: Chấp hành pháp luật là gì? (Cập nhật 2023) – Luật ACC

Luyện tất cả dạng thi Viết IELTS chỉ trong 02 tháng.

08g00 – 11g00 sáng thứ Bảy

04 tiết / buổi

ngày 07 / 03 / 20201.500.000 đ / 2 tháng

(Giảm tới 300 nghìn đ. Hãy điền vào Phiếu đăng ký online). Bấm vào ĐÂY

Viết IELTS Flexi (Tại nhà) (6.5 – 7.0+)

Đối tượng:

Tại Đà Nẵng + Đã học IELTS từ 6 tháng hoặc Viết IELTS Standard.

Linh động tại nhàBất cứ lúc nào (24/7)

Chỉ 1.500.000 đ / khóa đến 03 tháng

Xem chi tiết tại ĐÂY

*************************************************

Bạn có điều cần hỏi hoặc thắc mắc, bấm vào ĐÂY

hoặc Liên hệ trực tiếp. ĐT: 0914 044 506Email: hoquangha@gmail.com

Xem thêm: Hướng Dẫn Soạn Bài Đây Thôn Vĩ Dạ-Phân Tích Chi Tiết Từng Khổ

Ghi chú:

 • Khóa IELTS Starter IELTS Basic đều dành cho học viên mới bắt đầu học IELTS hoặc muốn ôn lại IELTS để có nền tảng tốt. Hai khóa này đều học từ căn bản lên.
 • Số điểm ghi bên cạnh mỗi khóa học là điểm đầu ra. Ví dụ, khóa IELTS Master 5.5-6.5 có nghĩa là sau khi học xong khóa này, bạn có thể thi đạt điểm IELTS từ 5.5 đến 6.5. Như vậy, những bạn đã luyện IELTS từ 4-6 tháng hoặc hiện tại có trình độ khoảng 5.0 có thể học được lớp này.
 • Hệ thống ôn luyện IELTS của Thầy Hà có nhiều lớp liên tục, kế thừa bắt đầu từ cấp độ thấp dành cho người mới học đến cấp độ cao (thi đạt trên 7.0) chỉ sau 04 khóa học, với tổng thời gian từ 8-10 tháng, so với hàng năm ở nhiều nơi khác.
 • Khóa Viết IELTS học phí đã bao gồm cả phần mềm online học trên mọi thiết bị có kết nối Internet / Wifi (Máy tính, laptop, máy tính bảng, smartphone…) + Thầy giảng và trực tiếp sửa bài tập. Tiết kiệm thời gian + Học phí rẻ. Xóa tan nỗi lo kỹ năng Viết tiếng Anh chỉ trong 02 tháng.

*************************************************

Sau mỗi khóa 02 tháng, kết quả thi IELTS sẽ được tăng thêm từ 0.5 điểm. Phương pháp dạy học hiện đại và có kinh nghiệm của giảng viên sẽ giúp các bạn chinh phục IELTS từ cấp độ ban đầu (Starter / Basic) đến đạt 6.5 hoặc 7.5 chỉ trong 08 – 10 tháng (Nhanh gấp 2 – 3 lần so với nhiều nơi khác). Nhiều học viên đạt IELTS 8.0 – 8.5 đang học tại Hoa Kỳ, Anh, Úc… .

 • HỌC PHÍ ƯU ĐÃI NHẤT ĐÀ NẴNG CHO SINH VIÊN VÀ NGƯỜI MỚI ĐI LÀM. Duy nhất tại Đà Nẵng có bài giảng, bài tập online cho người học tham khảo thêm tại nhà (hoặc bất cứ đâu) qua Internet.
 • Nộp học phí buổi đầu tiên + Đăng ký qua mạng được giảm 200.000đ (Chính sách học phí ưu đãi cho sinh viên, học sinh).

ĐT: 0914 044 506 – Email: hoquangha@gmail.com

Xem địa chỉ lớp học (Bản đồ cuối màn hình). Bấm nút “Đăng ký học” để được giảm học phí (hoặc Bấm ngay vào Đây).

Thông tin chung:

 • Thời lượng học: 2 buổi/tuần (Ngoại trừ các lớp chuyên luyện Viết có thời lượng riêng – Xem thêm Lịch Khai giảng bên trên).
 • Giảng viên: HỒ QUẢNG HÀ – Phó Trưởng Khoa Tiếng Anh, Giảng viên chính – Trường Đại học Ngoại ngữ; Chuyên gia luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế; 02 bằng Thạc sỹ, được đào tạo tại Australia và New Zealand; Giảng viên thỉnh giảng Tiếng Anh Quốc tế cho trường Đại học Washington, Portland (Mỹ) và Sunderland (Anh); Luyện Viết cho học viên Viện Nghiên cứu-Đào tạo Việt Anh (VNUK); Luyện thi IELTS cho Cán bộ đi học Nghiên cứu sinh theo Đề án 322, 911 của Chính phủ, Chuyên gia bồi dưỡng chuyên môn cho giáo viên tiếng Anh toàn quốc thuộc Đề án Ngoại ngữ Quốc gia 2020.
 • Địa chỉ: 15 Bàu Làng – Thanh Khê – Đà Nẵng (Đến 601 Trần Cao Vân rẽ vào 50 m)(Xem bản đồ cuối màn hình)
 • Nội dung học:Các kỹ năng thi IELTS (Listening, Speaking, Reading, Writing). Đặc biệt có lớp chuyên dạy Viết IELTS.

– Nâng cao Phát âm, Đàm thoại, Ngữ pháp và Từ Vựng. – Ngoài ra, với các kỹ năng trên, học viên có thể thi TOEFL hoặc TOEIC đạt điểm cao sau khoảng 1 hoặc 2 tháng học làm quen với dạng thi của các chứng chỉ này.

 • Để đảm bảo chất lượng học tập, mỗi lớp không vượt quá 18 học viên. Ưu tiên học viên đăng ký trước.
 • Liên hệ trực tiếp Thầy Hà: ĐT: 0914 044 506 hoặc Email: hoquangha@gmail.com
 • Website lịch học & đăng ký: https://anhvanthayha.com
 • Xem Bản đồ địa chỉ học dưới đây:

Những câu hỏi hoặc thắc mắc của bạn có thể được trả lời ngay dưới đây. Hãy bấm vào giữa câu hỏi nào mà bạn quan tâm để được Thầy trả lời ngay.

Bấm vào giữa câu hỏi để xem trả lời

1. Em chưa từng học IELTS, vậy em nên học lớp cấp độ nào?

Xem thêm: Thế nào là câu đặc biệt? Tác dụng, cách dùng … – Chamsocxehoi.org

Trả lời: Bạn nào chưa từng học IELTS thì nên đăng ký học Khóa IELTS Starter hoặc Basic. Lớp này phù hợp cho các bạn học tiếng Anh từ phổ thông (đến lớp 10 là theo học IELTS được). Khóa Starter / Basic làm nền tảng để bạn học lên nữa, bao quát đầy đủ 04 kỹ năng. Bạn có thể theo dõi lịch học, học phí, đăng ký bằng cách điền vào Phiếu Đăng ký online và các thông tin cần thiết khác được cập nhật trên website của thầy: https://anhvanthayha.com

2. Với các bạn đã thi TOEIC được từ 600 – 700 điểm, vậy các bạn ấy nên học IELTS từ cấp độ nào?

Trả lời: Nếu chưa từng học IELTS bao giờ, các bạn nên bắt đầu với Khóa IELTS Starter hoặc Basic để làm nền tảng học lên nữa và không bỏ qua các dạng bài thi nào của IELTS. Với điểm TOEIC 600 đến 700, các có nền tảng tốt để học theo định dạng IELTS.

3. Vì sao em mới đăng ký mà đã hết chỗ rồi?

Trả lời: Định kỳ thầy sẽ phản hồi các bạn đăng ký, kèm theo Hướng dẫn + Thông báo ngày giờ nộp học phí. Do đó, nhiều bạn tranh thủ đến nộp học phí ngay khi nhận được Thông báo ngày giờ nộp học phí nên có chỗ chính thức. Việc đăng ký online là để hưởng chính sách giảm học phí và cung cấp thông tin để thầy cập nhật tình hình, giúp các bạn tiết kiệm thời gian đi lại; đồng thời cùng lúc nhiều bạn đến đóng học phí nhưng bạn nào đăng ký trước thì ưu tiên trước… . Nếu chỉ Đăng ký trước online, thì không có nghĩa là bạn luôn có chỗ chính thức do nhu cầu học đông hơn khả năng tiếp nhận của lớp.

4. Nếu em vẫn muốn theo học với các lớp đã kín chỗ rồi có được không?

Trả lời: Rất tiếc là không, vì lớp quá đông sẽ không đảm bảo chất lượng. Chắc bạn cũng đồng ý với quan điểm: Chất lượng là trên hết.

5. Nếu em muốn học khóa sau thì phải chờ bao lâu nữa mới có khóa tương đương?

Trả lời: Thông thường, bạn có thể chờ khoảng từ 02 đến 04 tháng. Bạn có thể cập nhật lịch học trên website của thầy: https://anhvanthayha.com

6. Em là học sinh cũ nhưng nộp học phí muộn hơn các bạn khác và bị lỡ khóa học kế tiếp, em phải làm gì và chờ thêm bao lâu nữa?

Trả lời: Học sinh cũ được ưu tiên miễn giảm học phí mà không cần đăng ký trước qua mạng khi học tiếp. Tuy nhiên, nếu nộp học phí sau các bạn khác thì cũng phải chờ sau từ 02 tháng nữa để học lớp tiếp theo + vẫn phải đăng ký cho khóa tiếp theo.

7. Em đang phân vân giữa khóa IELTS Basic và khóa luyện Viết IELTS, vậy em nên đăng ký học khóa nào?

Trả lời: Nếu em mới bắt đầu học IELTS hoặc chưa học qua các khóa IELTS Basic thì khoan học khóa luyện Viết vì chưa đủ kiến thức nền để viết được theo chuẩn IELTS. Khóa luyện Viết thường dành cho các bạn đã học xong khóa IELTS Basic trở lên. Khóa Viết IELTS phù hợp nhất với các bạn dự định thi IELTS trong vòng 3-4 tháng và đã học tối thiểu 02 khóa IELTS 4 kỹ năng.

8. Em chưa từng học khóa IELTS nào, vậy em có thể theo học lớp Viết IELTS được không?

Trả lời: Các khóa luyện Viết IELTS cần học viên đã học ít nhất 4-6 tháng IELTS hoặc học qua lớp IELTS Basic. Do vậy, nếu em thầy trình độ tiếng Anh của mình chưa tốt lắm thì nên học qua 1- 2 khóa IELTS đầy đủ 04 kỹ năng của thầy (khoảng 02 – 04 tháng), sau đó học lên khóa Viết thì tốt hơn. Ngoài ra, nếu em chưa cần thi ngay thì cứ học các khóa 04 kỹ năng trước đã, khi nào gần thi (Khoảng 4 tháng trước ngày thi) thì học các khóa Viết IELTS là ổn nhất.

Nếu bạn có câu hỏi nào khác mà chưa được trả lời hoặc cần Thầy tư vấn thêm, điện thoại số 0914 044 506 hoặc Email theo địa chỉ: hoquangha@gmail.com

Để đăng ký học, chỉ cần bấm vào đường dẫn sau: Bản Đăng ký học IELTS

Bản quyền nội dung thuộc Nhất Việt Edu

Bài viết liên quan

Kỷ lục giữ sạch lưới cho Argentina của Emiliano Martinez
[Ngữ văn 8] Nói giảm nói tránh là gì? Khi nào nên nói giảm nói tránh
[Ngữ văn 8] Nói giảm nói tránh là gì? Khi nào nên nói giảm nói tránh
Cris Phan là ai? Tiểu sử, sự nghiệp, tình cảm của Cris Devil Gamer
Cris Phan là ai? Tiểu sử, sự nghiệp, tình cảm của Cris Devil Gamer
Đề thi GDCD 7 học kì 1 Kết nối tri thức năm học 2022 – 2023
Đề thi GDCD 7 học kì 1 Kết nối tri thức năm học 2022 – 2023
Vùng biển đông tiếp giáp với bao nhiêu quốc gia? – Luật ACC
Vùng biển đông tiếp giáp với bao nhiêu quốc gia? – Luật ACC
MTR là gì trên TikTok? Định nghĩa chính xác về MTR – Macstore
MTR là gì trên TikTok? Định nghĩa chính xác về MTR – Macstore
Ở đây đã có anh chị nào đọc cuốn sách “Không gục ngã” của nhà
Ở đây đã có anh chị nào đọc cuốn sách “Không gục ngã” của nhà
Thần thoại Nữ Oa Thị – Lịch sử Trung Quốc | Biên Niên Sử
Thần thoại Nữ Oa Thị – Lịch sử Trung Quốc | Biên Niên Sử