Thiên Hà Thủy (Nước Trên Trời) mang Phong Thủy như thế nào

Qua bài viết này Nhất Việt Edu xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về Thien ha thuy hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Các mệnh phong thủy theo ngũ hành bao gồm các hành chính như Kim- Mộc- Thủy- Hỏa- Thổ. Tuy vậy mỗi hành lại có các mệnh khác nhau như Thiên Hà Thủy, Lư Trung Hỏa, Kiếm Phong Kim… Mỗi mệnh này lại lại có các đặc điểm khác nhau về ứng dụng phong thủy. Hãy cùng kimtuthap.vn nghiên cứu về mệnh Thiên Hà Thủy trong bài viết này nhé.

1.Những ai mang mệnh Thiên Hà Thủy?

Trong thế kỉ XX, những người sinh năm 1966 hoặc 1967, còn trong tương lai gần sắp tới những người sinh năm 2026 và 2027 cũng mang mệnh Thiên Hà Thủy.

Thiên Hà Thủy hay Thiên Hạ Thủy được hiểu là dòng sông trên trời, đôi khi được hiểu là nước mưa. Chính vì yếu tố đặc biệt như vậy, mệnh này coi như là một ngoại lệ trong phong thủy. Bởi Thủy khắc Thổ, và làm hao mòn Thổ. Tuy nhiên, mưa, hay Thủy từ trời sẽ làm mặt đất tươi tốt, đầy sự sống. Chính vì thế những ai mang mệnh nước trời này sẽ bớt xung khắc với mệnh Thổ hơn.

Hành Thủy lại có nhiều mệnh khác nhau, Thiên Hà Thủy có gì đặc biệt?

Xem thêm: [Khối A16 gồm những ngành nào?] Các trường Đại học Khối A16 HOT

Những người mang mệnh Thiên thủy có gì đặc biệt?

Như chúng ra đều biết thì Mệnh Thủy là biểu trưng cho sự tinh thông, trí tuệ, là khởi nguồn của vạn vật. Đây lại là thứ nước trên trời, càng cao quý, tinh khiết. Mưa thường rơi khi gặp sấm sét, tượng cho Hỏa, lại gặp Thổ dưới đất làm muôn loài tốt tươi chính vì thế mà từ lâu theo phong thủy những người mang mệnh này thường thông thái, xuất chúng hơn người.

Bên cạnh đó những người này thường có tâm hồn khá tinh tế, lịch sự cao thượng đôi khi khá mỏng manh. Thường năng nổ nhiệt tình không tính toán và luôn muốn đóng góp cho xã hội. Mặt khác thì những người này thường hay u sầu từ bên trong, khá nhạy cảm.

Chính vì những đặc điểm trên mà những người mệnh Thủy nói chung rất phù hợp làm quản lý, lãnh đạo, hoặc làm công việc chăm sóc( chăm sóc cây trồng, con người hoặc chuyên viên tư vấn…)

2.Những vấn đề phong thủy liên quan đến Thiên Hà Thủy.

Về màu sắc, theo quy luật của ngũ hành, đối với mệnh Thủy, các màu sắc tương sinh là màu đen hoặc trắng hoặc xanh dương. Bản thân Thủy sinh Mộc cho nên các màu sắc như xanh lá cũng khá phù hợp, nhưng cũng không nên quá lạm dụng.

Xem thêm: 69+ Ảnh Gái Xinh Mặc Váy Xếp Ly Ngắn Gợi Cảm, Nóng Bỏng

Đối với mệnh Thủy mà nói, nên tránh Mộc, bởi Mộc và Thủy khắc nhau. Nhưng đối với trường hợp của Thiên Hà Thủy lại không khắc mạnh như các mệnh khác thuộc hành Thủy. Khi sử dụng các đồ vật trong nhà, mang theo bên người, mệnh chủ có thể sử dụng kết hợp các loại vật dụng có màu nâu, vàng nâu.

Ngũ hành tương sinh- tương khắc của các mệnh.

Sử dụng đá phong thủy mang lại may mắn, tài lộc, trừ tà… là các phương thức được khuyên dùng dành cho người mệnh Thủy. Đá Thạch anh với nguồn năng lượng mạnh mẽ sẽ hỗ trợ rất nhiều cho Thiên Hạ Thủy với các tác dụng như: trừ tà, củng cố tinh thần và sự sáng tạo. bảo vệ sức khỏe.

Đối với người Nam, sinh năm 1966 là Thiên Hạ Thủy mệnh cung Đoài và hành Kim: Những người này có thể dùng đá các màu như Nâu, Vàng hoặc Trắng, xám. Một số loại đá có thể kể tên như Thạch Anh mắt hổ vàng nhạt, Thạch anh Tóc vàng, Moonstone hoặc ngọc trắng. Thuộc mệnh cung này không nên dùng các màu bình thường hợp mệnh Thủy như Đen hay Xanh dương, càng phải tránh Hồng, tím, đỏ.

Với người Nữ sinh năm 1966 mang mệnh cung Cấn, Hành Thổ lại phù hợp với các màu đá Hồng, đỏ, tím hoặc vàng nâu. Tránh dùng xanh lá hoặc các màu trắng, xám… Các loại đá phù hợp mang lại may mắn tài lộc như đá thạch anh tím, Thạch anh hồng hoặc đá mắt hổ vàng nâu là những lựa chọn hàng đầu đấy.

Xem thêm: Tương Tư [Nguyễn Bính] ❤ Nội Dung, Nghệ Thuật, Phân Tích

Xem thêm về Vòng Đá Thạch Anh Tóc Đen cho bạn mệnh Thủy: https://kimtuthap.vn/san-pham/vong-tay-thach-anh-toc-den/

Cùng là Thủy nhưng các cung mệnh khác nhau bạn phải chọn đúng loại đá phù hợp.

Thiên Hạ Thủy sinh năm 1967, đối với Nam là cung Càn, hành Kim, nên cũng có những lựa chọn về vật phẩm phong thủy tương tự Nam sinh năm 1966. Đối với Nữ thuộc Cung Ly, hành Hỏa, cho nên có thể lựa chọn đá màu xanh lục, đỏ, tím tránh màu vàng nâu và trắng sáng.

Bất cứ một bản mệnh nào luôn có xung và khắc, cũng như có thể sẽ gặp phải những vướng mắc cần được hóa giải. Đối với Thiên Hạ Thủy, lựa chọn các sản phẩm đá phong thủy, thạch anh tự nhiên sẽ mang lại hiệu quả rất cao. Bởi các loại đá này bổ trợ rất nhiều cho những người có tố chất lãnh đạo. Hãy đến với kimtuthap.vn để được tư vấn những sản phẩm phù hợp nhất với bản mệnh của bạn nhé.

Bình luận

comments

Bản quyền nội dung thuộc Nhất Việt Edu

Bài viết liên quan

Kỷ lục giữ sạch lưới cho Argentina của Emiliano Martinez
[Ngữ văn 8] Nói giảm nói tránh là gì? Khi nào nên nói giảm nói tránh
[Ngữ văn 8] Nói giảm nói tránh là gì? Khi nào nên nói giảm nói tránh
Cris Phan là ai? Tiểu sử, sự nghiệp, tình cảm của Cris Devil Gamer
Cris Phan là ai? Tiểu sử, sự nghiệp, tình cảm của Cris Devil Gamer
Đề thi GDCD 7 học kì 1 Kết nối tri thức năm học 2022 – 2023
Đề thi GDCD 7 học kì 1 Kết nối tri thức năm học 2022 – 2023
Vùng biển đông tiếp giáp với bao nhiêu quốc gia? – Luật ACC
Vùng biển đông tiếp giáp với bao nhiêu quốc gia? – Luật ACC
MTR là gì trên TikTok? Định nghĩa chính xác về MTR – Macstore
MTR là gì trên TikTok? Định nghĩa chính xác về MTR – Macstore
Ở đây đã có anh chị nào đọc cuốn sách “Không gục ngã” của nhà
Ở đây đã có anh chị nào đọc cuốn sách “Không gục ngã” của nhà
Thần thoại Nữ Oa Thị – Lịch sử Trung Quốc | Biên Niên Sử
Thần thoại Nữ Oa Thị – Lịch sử Trung Quốc | Biên Niên Sử