Top 40 trò chơi tập thể hấp dẫn và vui nhộn sáng tạo nhất 2023

Duới đây là các thông tin và kiến thức về Tro choi hap dan hay nhất và đầy đủ nhất

Video Tro choi hap dan

Trò chơi tập thể dường như là một phần không thể thiếu của các hoạt động mang tính chất đội nhóm. Với nhu cầu xây dựng một tập thể vững mạnh ngày càng nhiều của các công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ, thì các chương trình hoạt động tập thể đang dần được chú trọng và quan tâm hơn trước. Nếu bạn đang có nhu cầu tổ chức các chương trình hoạt động tập thể để gắn kết các thành viên trong danh nghiệp mà chưa biết lựa chọn những trò chơi nào cho thật hấp dẫn thì hãy tham khảo ngay top 40 trò chơi tập thể hấp dẫn và vui nhộn sáng tạo nhất 2023 của VietPower bạn nhé!

popup team building

Mời bạn đọc tham khảo: Top 10 công ty tổ chức team building tại Hà Nội

Trò chơi tập thể là gì?

Trò chơi tập thể được hiểu đơn giản nhất là những trò chơi dành cho đoàn đội hay những tập thể đông thành viên. Những trò chơi tập thể thường sẽ được ưu tiên tổ chức tại những địa điểm rộng rãi, thoáng mát, có sức chứa được nhiều người. Các trò chơi tập thể bên cạnh việc giúp mọi người giải tỏa căng thẳng, tạo ra nhiều tiếng cười sảng khoái thì nó còn mang mục đích giúp gắn kết các thành viên trong tập thể, giúp các thành viên có những khoảnh khắc chia sẻ và thêm hiểu nhau hơn, từ đó giúp tăng tinh thần đồng đội và khả năng làm việc nhóm.

trò chơi tập thể

Tổ chức trò chơi tập thể cần gì?

Để tổ chức trò chơi tập thể cần chuẩn bị những gì? Đây có lẽ là câu hỏi được đặt ra nhiều nhất trong suốt quá trình chuẩn bị tổ chức cho một chương trình hoạt động tập thể. Ngay sau đây VietPower sẽ chia sẻ đến bạn nhũng yếu tổ không thể thiếu để có thể tổ chức trò chơi tập thể thành công nhất:

1. MC – Quản trò

Không thể phủ nhận vai trò của người quản trò trong mỗi hoạt động vui chơi tập thể. Bởi quản trò chính là người chịu trách nhiệm chính xuyên suốt chương trình vui chơi của bạn. Người quản trò sẽ có nhiệm vụ tạo một không khí hứng khởi và dẫn dẫn các thành viên tham gia các hoạt động theo đúng lịch trình đã được đề ra. Ngoài ra thì người quản trò cũng chính là người tiếp xúc và trao đổi trực tiếp với người chơi. Một người quản trò chuyên nghiệp, hài hước với nhiều vốn game tập thể sẽ giúp chương trình của bạn thành công đến 80%.

trò chơi tập thể

2. Người chơi

Nghe có vẻ khá hiển nhiên nhưng người chơi cũng là một yếu tố cần thiết để tổ chức các trò chơi tập thể, và đặc biệt là những người chơi nhiệt tình, nhiệt huyết. Bởi trong một tập thể, dù người quản trò có ra sức vận động bao nhiêu mà không có được sự hưởng ứng của người chơi thì cũng dễ khiến chương trình trở nên gượng ép, không mấy thú vụ. Trong một đám đông, chỉ cần một vài thành viên hào hứng cũng có thể dẫn dắt được cho cả đội nhóm cùng trở nên hào hứng trước chương trình. Chính vì vậy, những người chơi mang tinh thần động đội nhiệt huyết cũng giúp chương trình thành công hơn rất nhiều.

trò chơi tập thể

3. Cơ sở vật chất

Bên cạnh yếu tố về con người thì cơ sở vật chất cũng có thể ảnh hưởng đến chất lượng của những trò chơi tập thể. Điều chúng ta nên để tâm nhất đó chính là địa điểm và không gian tổ chức. Dù bạn tổ chức các trò chơi tập thể ở trong nhà hay ngoài trời thì cũng đều nên lưu ý chọn những không giãn rộng rãi phù hợp với số lượng đoàn khách tham gia. Bên cạnh đó thì những địa điểm rộng cũng sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn trò chơi mà không phải cân nhắc quá nhiều.

trò chơi tập thể

Có thể bạn chưa biết:

  • Mẫu kịch bản tổ chức team building sáng tạo
  • Mẫu kế hoạch tổ chức team building

10 trò chơi tập thể trong nhà cực bựa

1. Xếp tháp

Các thành viên trong đội phối hợp khéo léo cầm dây của dụng cụ xây tháp, cùng di chuyển những mô hình từ vạch xuất phát đến đích sao cho xây được ngọn tháp cao nhất. Lưu ý, khi di chuyển nếu làm rơi mô hình phải quay lại vị trí ban đầu thực hiện lại. Đội nào xây được ngọn tháp cao nhất đội đó chiến thắng.

2. Đồng hồ cát

Mỗi đội có 2 chiếc chai trong đó có những viên bi. Để cho hai đầu chai dính lại với nhau như đồng hồ cát. Khi có hiệu lệnh bắt đầu, các thành viên cầm chai lên và lắc sao cho các viên bi từ chai trên rơi xuống chai dưới. Đội nào làm cho bi rơi xuống hết trước là đội thắng cuộc.

3. Đập bóng bằng mông

Mỗi đội chọn ra đội trưởng đứng tại vạch đích, các thành viên còn lại thổi bóng do ban tổ chức phát. Khi có hiệu lệnh, từng thành viên cầm bóng chạy về vạch đích có, dùng mông mình và đội trưởng là vỡ quả bóng đó. Đội nào làm vỡ nhiều bóng nhất trong thời gian quy định, đội đó chiến thắng.

4. Siêu cấp ném bóng

Các thành viên trong đội xếp thành hàng dọc, khi có hiệu lệnh từ ban tổ chức, lần lượt từng thành viên trong đội dùng trái bóng bàn, ném đập vào bàn sao cho bóng bật vào cốc của đội mình. Đội nào ném bóng vào đầy cốc trên bàn trước sẽ thắng.

5. Nối từ

Chia đều tất cả thành viên 2 đội. Oẳn tù xì để tìm ra đội thắng và ra từ trước, đội thua nối tiếp từ mà đội thắng đưa ra. Lần lượt đối đáp như vậy đến khi một đội không tìm ra từ để nối tiếp được nữa.

6. Di chuyển bóng

Mỗi đội thổi bóng bay do ban tổ chức cung cấp, khi có hiệu lệnh thì 2 người tạo thành một cặp đứng quay lưng với nhau hoặc dùng đầu di chuyển bóng về rổ tại vạch đích. Lưu ý, trong khi di chuyển nếu bóng rơi phải quay lại vạch xuất phát và thực hiện lại. Kết thúc trò chơi đội nào mang nhiều bóng về đích nhất đội đó chiến thắng.

7. Ai nhanh hơn

Người chơi xếp thành 2 hàng dọc, sau đó mặt đối mặt, ở giữa mỗi cặp thành viên sẽ có 1 vật dụng như: Chai nước, chiếc giầy, dép… Khi có hiệu lệnh đưa ra tên các bộ phận trên cơ thể: đầu, vai, hông, tai, eo… thì người chơi sẽ phải giơ lên bộ phận đó. Hiệu lệnh cuối cùng sẽ là tên của một trong số các vật dụng ở giữa 2 thành viên. Ai cầm được đầu tiên lên khỏi mặt đất là người giành chiến thắng. Sẽ có hình thức phạt cho người làm sai.

8. Tam sao thất bản

Mỗi đội cử ra một thành viên để nhận thông tin từ ban tổ chức. Sau đó người này truyền đạt thông tin cho các thành viên khác trong đội, lần lượt cho đến thành viên cuối cùng. Thành viên cuối cùng có nhiệm vụ phán đoán thông điệp và mô phỏng lại đúng với những gì ban tổ chức đưa ra.

9. Tôi cần

Khi quản trò hô khẩu hiệu “Tôi cần, tôi cần” thì các đội đáp lại “cần gì, cần gì”. Ban tổ chức nói ra đồ yêu cầu thì các đội phải nhanh chóng tìm và đưa món đồ đó về. Kết thúc trò chơi, đội nào lấy được đúng và nhanh nhất thì đội đó thắng.

10. Đoán ý đồng đội

Một thành viên trong đội nhận thông tin từ ban tổ chức. Sau đó có nhiệm vụ dùng ngôn ngữ cơ thể để miêu tả lại những câu, từ đã được nhận để đồng đội phía dưới đoán. Đội nào đoán được nhiều hơn sẽ chiến thắng.

Mời bạn đọc, tham khảo thêm 30 trò chơi team building ngoài trời và 30+ trò chơi team building trong nhà

10 trò chơi tập thể ngoài trời vui nhộn

11. Xé bảng tên

Chia người thành 2 đội, các thành viên trong đội viết tên của mình lên giấy và dán sau áo. Khi có hiệu lệnh bắt đầu, các đội phải tìm cách xé được bảng tên của thành viên đội đối phương. Đội nào xé hết bảng tên của đội kia trước thì chiến thắng.

12 Kéo co

Chia người thành 2 đội chơi với số lượng người như nhau, 2 đội cầm hai đầu dây, đứng đan xen nhau. Khi có hiệu lệnh, 2 đội bắt đầu kéo dây về phía mình, đội nào kéo được điểm chính giữa qua vạch mốc thì đội đó chiến thắng.

trò chơi tập thể

13. Đưa nước về nguồn

Xem thêm: Hướng dẫn cách tạo tài khoản Google Adwords (Ads) đơn giản nhất

Các thành viên vận chuyển nước bằng mũ, từ người này sang người kia, di chuyển sao cho nước trong mũ về đến thùng tại đích được nhiều nhất. Đội nào đưa nước về nhiều hơn đội đó thắng.

trò chơi tập thể

14. Massage tập thể

Các thành viên đặt 2 tay lên vai người phía trước. Khi có hiệu lệnh các thành viên cùng làm theo các hoạt động: đấm lưng, xoa vai, bóp vai cho người phía trước mình và ngược lại.

15. Chuyền chanh

Mỗi đội xếp thành 2 hàng dọc, các thành viên ngậm một cái thìa, cuối hàng đặt một chiếc rổ đựng chanh. Khi có hiệu lệnh bắt đầu, thành viên đầu tiên sẽ đặt chanh lên thìa và chuyền cho thành viên thứ 2. Lần lượt chuyền cho đến người cuối cùng, thành viên này sẽ nhận nhiệm vụ chuyền chanh vào rổ của đội mình. Đội nào chuyền nhanh và được nhiều chanh nhất sẽ chiến thắng.

Lưu ý: không dùng tay để giữ thăng bằng cho quả chanh.

16. Bước chân đồng đội

Mỗi đội 3 người, buộc chân trái của người thứ nhất với chân trái của người thứ hai – Buộc chân phải của người thứ hai với chân trái người thứ ba. Khi có hiệu lệnh, bắt đầu xuất phát vượt các chướng ngại vật được đặt trên đường đến vạch đích. Đội nào về đích đầu tiên là đội chiến thắng.

17. Truyền người

Các đội ngồi xuống theo hàng dọc, đội trưởng chọn ra từ 5 thành viên đứng vị trí đầu hàng. Khi có hiệu lệnh bắt đầu, những thành viên đang ngồi sẽ sử dụng tay của mình để vận chuyển lần lượt người chơi được lựa chọn từ đầu hàng xuống vị trí cuối hàng sao cho nhanh nhất. Đội nào hoàn thành xong đầu tiên sẽ nhận số điểm cao.

trò chơi tập thể

18. Nhảy bao bố

Chia người chơi thành ba đến bốn đội dựa vào số lượng người tham gia, mỗi đội có số thành viên bằng nhau thường có từ 5-7 người. Mỗi đội chơi đứng thành hàng dọc, bước vào trong bao tay giữ lấy miệng bao. Khi có hiệu lệnh bắt đầu, người thứ nhất xuất phát nhảy đến đích rồi quay trở lại đưa bao cho người thứ 2 tiếp tục. Lần lượt cho tới thành viên cuối cùng, đội nào có người cuối cùng về đích đầu tiên và không vi phạm luật chơi sẽ chiến thắng.

19. Xây cầu gỗ

Chia các đội với số thành viên bằng nhau, khoảng từ 4-5 người. Ban tổ chức đưa ra các vật liệu cơ bản yêu cầu các đội chơi xây cầu gỗ từ vật liệu đó. Trong thời gian quy định (15-20 phút), mỗi đội phải sử dụng sự khéo léo, sáng tạo và sự kết hợp với nhau để xây được chiếc cầu gỗ hoàn chỉnh, đẹp và vững chãi. Cầu gỗ của đội nào cao và vững nhất sẽ là đội chiến thắng.

trò chơi tập thể

20. Ai dài hơn

Các đội với số thành viên bằng nhau, ban tổ chức sẽ kẻ vạch làm dấu. Khi nghe hiệu lệnh mỗi đội sẽ xếp thành hàng dọc sau vạch dấu, người chơi sẽ phải tìm các sao cho hàng của đội mình càng dài càng tốt. Đội nào xếp được hàng dài hơn là đội chiến thắng.

10 trò chơi tập thể cho trẻ em trí tuệ

21. Trò chơi “Con thỏ”

Quản trò hướng dẫn cho người chơi các động tác:

  • Khi quản trò nói “Con thỏ” người chơi phải giơ tay lên cao.
  • Khi quản trò nói “Con thỏ ăn cỏ” người chơi đưa tay phải xuống chụm lại để vào lòng bàn tay trái.
  • Khi quản trò nói “Con thỏ uống nước” người chơi đưa tay phải lên chụm sát miệng, đầu ngửa ra phía sau một chút.
  • Khi quản trò nói “Con thỏ chui vào hang” người chơi đưa tay phải lên, ngón tay chụm lại đặt lên tai.
  • Khi quản trò nói “Con thỏ đi ngủ” người chơi đưa tay phải chụm sát mắt

Quản trò có thể nói một hành động và tay làm hành động khác, hãy để ý thật nhanh tay nhanh mắt nếu không bạn sẽ làm sai đó.

22. Bà Ba buồn Bà Bảy

Chia thành 2 đội, một đội đặt tên Bà Ba, đội còn lại đặt tên là Bà Bảy. Hai đội sẽ đọc tên của đội mình + một tính từ/động từ/trạng từ… + tên đội bạn theo hình thức đối đáp.

Ví dụ: Bà Ba buồn Bà Bảy – Bà Bảy bắn Bà Ba.

Đội nào không tìm ra được từ để đối thì đối đó thua, lưu ý không được tìm trùng lặp các âu.

23. Múa hình tượng

Chia thành 2 đội, mỗi đội có khoảng 10 người. Cần dành thời gian tìm hiểu trước về những hành động, cử chỉ, dáng đứng đã trở thành hình ảnh quen thuộc với nhân dân của các danh nhân, anh hùng dân tộc… Các đội lần lượt cử đại diện lên sân khấu diễn tả hay tạo dáng giống danh nhân, anh hùng dân tộc nào đó để cho mọi người đoán tên. Đội nào đoán chính xác nhiều nhất là đội chiến thắng.

24. Truyền tin mật

Viết sẵn thông tin vào một tờ giấy, sau đó chia đội và xếp theo hàng dọc. Người đứng đầu hàng nhận thông tin trong giấy từ quản trò sau đó truyền cho người thứ 2, lần lượt cho đến thành viên cuối cùng. Người nhận tin cuối sẽ có nhiệm vụ truyền tải lại thông tin đã nhận được. Đội nào có thông tin giống với bản gốc nhất sẽ chiến thắng.

trò chơi tập thể

25. Thiết kế thời trang

Mỗi đội được cung cấp một số vật dụng cần thiết như bìa cứng, báo, màu, hồ dán, kim băng… Trong thời gian quy định dựa vào sự khéo léo, sự sáng tạo để làm ra những bộ trang phục độc đáo. Đội nào làm đẹp – độc – sáng tạo nhất sẽ là đội chiến thắng.

trò chơi tập thể

26. Hát đối đáp

Chia 2 đội ngồi đối diện với nhau, khi quản trò yêu cầu hát bài hát có chứa một từ naò đó các đội phải thật nhanh tìm và hát được. Đội nào nhanh và hát được nhiều bài là đội thắng cuộc.

27. Ai nhớ nhiều hơn

Quản trò đưa ra chữ cái ngẫu nhiên, các đội nhanh chóng suy nghĩ để kể tên các loài động thực vật… bắt đầu bằng chữ đó. Lần lượt các đội kể đối đáp, cho đến khi một đội không kể được nữa thì đội còn lại thắng.

28. Ném bóng vào rổ

Chia trẻ thành các đội có số lượng bằng nhau đứng tại vách xuất phát, tại vạch đích để rổ bóng và một chiếc rổ khác để ném bóng vào. Khi có hiệu lệnh bắt đầu, trẻ đầu hàng mỗi đội chạy về đích lấy bóng ném vào rổ sau đó lấy thêm một quả bóng về cho bạn tiếp theo. Lần lượt đến khi hết đội. Đội nào ném được nhiều bóng vào rổ nhất sẽ được phần thưởng.

trò chơi tập thể

29. Chuyền bóng

Chia đội 7-10 trẻ một đội, xếp thành hàng dọc cách nhau một khoảng đều. Khi có hiệu lệnh bắt đầu, bạn cầm bóng đầu tiên sẽ chuyền cho bạn bên cạnh. Vừa chuyền vừa hát cho đến hết hàng. Đội nào ít là rơi bóng hơn sẽ thắng cuộc.

30. Họa sĩ thiên tài

Xem thêm: Vincommerce là gì? Thông tin cần biết về Vincommerce – ThienTu

Chuẩn bị sẵn khung tranh, giấy và màu vẽ cho các đội chơi. Trong thời gian đã định, mỗi đội lên ý tưởng và vẽ theo chủ đề đã được đưa ra. Sau đó ban tổ chức sẽ chấm điểm dựa vào sự sáng tạo, tính thẩm mỹ của mỗi đội.

10 trò chơi tập thể dân gian bá đạo

31. Cướp cờ

Kẻ một vòng tròn và cắm cờ trong vòng tròn đó. Sau đó quản trò chia tập thể thành 2 đội với số lượng thành viên bằng nhau từ 5-6 người. Các đội phân chia số thứ tự từng thành viên theo 1,2,3,4,5… đứng thành hàng ngang ở vạch xuất phát của đội mình. Khi quản trò gọi đến số nào, thì thành viên có số thứ tự đó chạy đến vòng và cướp cờ. Lưu ý một lúc quản trò có thể gọi nhiều số cùng lúc. Đội nào cướp được nhiều cờ hơn đội đó dành chiến thắng.

32. Dung dăng dung dẻ

Một lần chơi thường có khoảng 5-10 người. Các vòng tròn nhỏ trên đất được quản trò vẽ sẵn, lưu ý số lượng vòng tròn ít hơn số người chơi. Khi bắt đầu, người chơi nắm áo nhau tạo thành một hàng đi quanh khu vực các vòng tròn và cùng đọc “Dung dăng dung dẻ dắt trẻ đi chơi, đi đến cổng trời gặp cậu gặp mợ, cho cháu về quê, cho dê đi học, cho cóc ở nhà, cho gà bới bếp, ngồi xệp xuống đây”.

Khi vừa đọc hết câu, người chơi nhanh chóng tìm một vòng tròn và ngay lập tức ngồi xuống, người chậm hơn không tìm được vòng tròn sẽ bị loại. Tiếp tục xóa thêm 1 vòng tròn và chơi lại như trên, cho đến khi tìm ra người cuối cùng ngồi được vào vòng tròn.

33. Chi chi chành chành

Một lần chơi có thể từ 3 người trở lên, tìm một người đứng ra trước xòe bàn tay, các thành viên khác giơ ngón trỏ ra đặt vào lòng bàn tay. Người xòe bàn tay đọc thật nhanh:

“Chi chi chành chành

Cái đanh thổi lửa

Con ngựa đứt cương

Ba vương ngũ đế

Cấp kế đi tìm

Ù à ù ập

Đóng sập cửa vào.”

Sau đó người xòe tay nắm lại, những người khác cố rút tay ra thật nhanh, ai không rút kịp bị nắm trúng thì vào thế chỗ người xòe tay.

34. Mèo đuổi chuột

Một lần chơi khoảng từ 7-10 người. Các thành viên nắm tay đứng thành vòng tròn, giơ tay cao lên qua đầu rồi bắt đầu hát:

“Mèo đuổi chuột

Mời bạn ra đây

Tay nắm chặt tay

Đứng thành vòng rộng

Chuột luồn lỗ hổng

Mèo chạy đằng sau

Thế rồi chú chuột lại đóng vai mèo

Co cẳng chạy theo, bác mèo hóa chuột.”

Người được chọn làm mèo và người được chọn làm chuột đứng ở giữa vòng tròn quay lưng lại với nhau. Khi người chơi hát đến câu cuối thì chuột bắt đầu chạy, mèo phải chạy đằng sau. Mèo phải chạy đúng chỗ chuột đã chạy qua trước. Mèo thắng khi bắt được chuột. Rồi hai người đổi vai trò cho nhau, tiếp tục trò chơi tập thể.

trò chơi tập thể

35. Đánh quay

Đánh quay là trò chơi tập thể dân gian thường dành cho con trai.

Người chơi được chia thành nhóm có 2 người trở lên. Đồ chơi là con quay bằng gỗ hay sừng hình nón cụt, có chân bằng sắt. Dùng một sợi dây, quấn từ dưới lên trên rồi khi có hiệu lệnh bắt đầu thì cầm một đầu dây thả mạnh cho quay tít. Con quay của đội nào quay được lâu nhất thì đội đó thắng.

trò chơi tập thể

36. Chơi chuyền

Xem thêm: Box chat là gì? cách tạo boxchat messenger 2023 – Chatbot Miễn Phí

Mỗi lần chơi có khoảng 2-5 người và thường là con gái. Đồ chơi gồm 10 que nhỏ và một quả tròn nặng, ngày nay thường là quả bóng tennis.

Cầm quả bóng tennis ở tay phải tung lên đồng thời nhặt từng que bày ở dưới đất. Lặp lại cho đến khi quả rơi xuống đất là mất lượt. Chơi từ bàn 1 (lấy một que một lần tung) bàn 2 (lấy hai que một lần) cho đến bàn 10, vừa nhặt quả chuyền vừa hát những câu thơ phù hợp từng bàn. Một mốt, một mai, con trai, con hến,… Đôi tôi, đôi chị,… Ba lá đa, ba lá đề,… Hết bàn 10 thì chuyền bằng hai tay: chuyền một vòng, hai vòng hoặc ba vòng… và hát “Đầu quạ, quá giang, sang song, trồng cây, ăn quả, nhả hột…” khoảng 10 lần là hết một bàn chuyền, đi liền mấy ván sau và tính điểm được thua theo ván. Khi người chơi không nhanh tay nhanh mắt để bắt được bóng và que cùng một lúc sẽ bị mất lượt, lượt chơi sẽ chuyển sang người bên cạnh.

37. Bịt mắt đập niêu

Treo những chiế niêu đất lên dây. Người chơi đừng vào vạch xuất phát, bịt mắt và cầm gậy. Khi có hiệu lệnh bắt đầu, theo sự chỉ dẫn của đồng đội người chơi sẽ tiến lên phía trước tìm đập những chiếc niêu treo trên dây. Đập được niêu sẽ nhận được phần thưởng trong chiếc niêu bị đập vỡ.

38. Nhảy lò cò

Có 10 ô vuông được kẻ sẵn, người chơi nhận một đồng chàm để nếm vào ô, người nào đi hết vòng thì được đi tiếp đến khi mất lượt. Nếu nhảy trúng vạch kẻ hay ném chàm ra ngoài thì người chơi đó mất lượt và đến lượt người khác chơi.

39. Thi thổi cơm

Mỗi đội có 10 người cả nam và nữ tham gia 3 phần thi: thi làm gạo, tạo lửa, lấy nước và thổi cơm. Với nguyên liệu có sẵn là thóc, củi các đội phải tự làm ra gạo, tạo lửa và lấy nước về nấu cơm.

  • Phần 1 – Thi làm gạo: Khi hồi lệnh trống vang lên, các đội đổ thóc vào xay, giã, dần sàng. Đội nào có được gạo trắng trước là thắng cuộc.
  • Phần 2 – Tạo lửa và lấy nước: Từ hai thanh nứa già cọ vào nhau, áp rơm khô vào cho bén lửa. Phân công thành viên đi lấy nước cách đó khoảng 1km, nước chứa sẵn vào 4 cái be bằng đồng. Đội nào lấy được lửa và nước trước là thắng.
  • Phần 3 – Nấu cơm: Đội nào thổi được cơm trắng, ngon, dẻo trước là thắng cuộc.

trò chơi tập thể

40. Đi cà kheo

Chia người chơi thành 2 đội. Mỗi người đi trên cây cà kheo làm bằng tre cao khoảng 1,5m – 2m để thi đấu. Trong khi thi đấu nếu ai ngã trước hoặc không kịp thời gian thi đấu thì sẽ thua và bị phạt theo quy định của trò chơi tập thể.

VietPower – Công ty tổ chức team building chuyên nghiệp

VietPower được biết đến là đơn vị tổ chức các trò chơi tập thể – team building vô cùng chuyên nghiệp và uy tín. Với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức team building – sự kiện, VietPower đã và đang trở thành đơn vị nhận được nhiều sự tin tưởng và gửi gắm của các doanh nghiệp lớn nhỏ và rất nhiều đối tác trên cả nước.

Cùng điểm qua một số những lý do giúp VietPower được nhiều sự đón nhật của quý khách hàng và đối tác:

– Quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, bài bản theo quy trình

– Kịch bản sáng tạo, độc đáp thường xuyên cập nhật và đổi với

– Đồ game đa dạng, hấp dẫn, đi đầu xu hướng

– Nhân sự chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, kiến thức chuyên môn cao, hỗ trợ khách hàng 24/6

– Kinh nghiệm tổ chức lâu năm, am hiểu trị trường và khách hàng

trò chơi tập thể

Bên cạnh việc tổ chức các hoạt động trò chơi tập thể – team building hấp dẫn, VietPower còn cung cấp đến quý khách hàng và đối tác rất nhiều những dịch vụ hấp dẫn khác như:

– Dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói: ngày hội thể thao, ngày hội gia đình, chương trình âm nhạc, họp báo, lễ khai trương, sự kiện ra mắt,…

– Cung cấp thiết bị sự kiện, nhân sự sự kiện bao gồm: âm thanh ánh sáng, sân khấu, backdrop, màn LED, vũ đoàn, band nhạc, ca sĩ, MC, PG, PB, nhân sự thi công,…

– Cung cấp dịch vụ media chuyên nghiệp, bao gồm: quay highlight, quay chụp flycam chương trình sự kiện hoặc tour du lịch, quay TVC quảng cáo, giới thiêu doanh nghiệp, giới thiệu sản phẩm,…

– Cho thuê đồ chơi team building đảm bảo chất lượng với giá cực tốt,..

Ngoài ra còn rất nhiều những dịch vụ nhỏ lẻ khác nữa. Không chỉ mang đến chất lượng cực tốt cho những chương trình lớn mà VietPower luôn hướng đến việc làm hài lòng tất cả mọi khách hàng kể từ những dịch vụ nhỏ nhất. Có lẻ chính bởi vậy mà VietPower vẫn luôn nhận được sự tin tưởng và ưu tiên của nhiều khách hàng và đối tác trong suốt thời gian qua.

Trò chơi tập thể dành cho các hoạt động tập thể của team building, các hoạt động đoàn thể và bạn bè với nhau với mục đích là gắn kết mọi người lại với nhau. Vì mục đích tốt đẹp của trò chơi tập thể, VietPower đã tổng hợp và chia sẻ về cách chơi và luật chơi 40+ trò chơi tập thể qua bài viết trên đây. Đừng quên note lại để khi cần tham khảo bạn nhé!

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0243 9054 999 hoặc 0867 128 688

Email: contact@viet-power.vn

Trụ sở chính: Tầng 4, Tòa nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Chi nhánh Đà Nẵng: 87 Lê Thị Tính – An Khê – Thanh Khê – Đà Nẵng

Chi nhánh TP. HCM: tòa nhà Vincom Center – 72 Lê Thánh Tôn – P. Bến Nghé – Quận 1 – TP. HCM

Bản quyền nội dung thuộc Nhất Việt Edu

Bài viết liên quan

Cách tìm kiếm sản phẩm trên TikTok Shop Hot Trend
5 Cách tìm kiếm sản phẩm trên TikTok Shop Hot Trend 2023
Trí tuệ nhân tạo AI là gì? Ứng dụng như thế nào trong cuộc sống?
Trí tuệ nhân tạo AI là gì? Ứng dụng như thế nào trong cuộc sống?
So Sánh Các Loại Hình Công Ty Theo Luật Doanh Nghiệp 2020
So Sánh Các Loại Hình Công Ty Theo Luật Doanh Nghiệp 2020
Đại sứ truyền thông là gì và có ảnh hưởng như thế nào với doanh
Đại sứ truyền thông là gì và có ảnh hưởng như thế nào với doanh
Cloud Storage – Lưu trữ đám mây là gì? Tính năng và lợi ích khi sử
Cloud Storage – Lưu trữ đám mây là gì? Tính năng và lợi ích khi sử
Cấu Trúc và Cách Dùng từ Respond trong câu Tiếng Anh
Cấu Trúc và Cách Dùng từ Respond trong câu Tiếng Anh
App Momo Bảo Trì Đến Khi Nào, Thông Báo Bảo Trì Tính Năng
App Momo Bảo Trì Đến Khi Nào, Thông Báo Bảo Trì Tính Năng
Branding là gì? Tìm hiểu đầy đủ và chi tiết về Branding – Mona Media
Branding là gì? Tìm hiểu đầy đủ và chi tiết về Branding – Mona Media