Tập làm văn lớp 3: Viết đoạn văn kể về trò chơi mà em yêu thích lớp

Duới đây là các thông tin và kiến thức về Viết đoạn văn kể về môn nhảy dây hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Video Viết đoạn văn kể về môn nhảy dây

Trò chơi thường tạo điều kiện cho con người thư giãn sau giờ học tập, làm việc mỏi mệt. Bữa nay, Ôn Thi HSG sẽ cung ứng bài Tập làm văn lớp 3: Viết đoạn văn kể về trò chơi mà em yêu thích lớp 3 (16 mẫu) , hết sức hữu dụng dành cho học trò. Onthihsg mời các bạn tham khảo 16 bài văn mẫu sau, hy vọng có thể cung ứng những ý nghĩ cho học trò lớp 3 hoàn thiện bài viết của mình.

Tập làm văn lớp 3: Viết đoạn văn kể về trò chơi mà em thích (16 mẫu) Bài văn kể về trò chơi yêu thích lớp 3
Viết đoạn văn kể về trò chơi mà em yêu thích lớp 3

Dàn ý Viết đoạn văn kể về trò chơi mà em yêu thích lớp 3

Dưới đây là Dàn ý Viết đoạn văn kể về trò chơi mà em yêu thích lớp 3 ngắn gọn và đầy đủ nhất !

viết đoạn văn kể về trò chơi mà em thích
viết đoạn văn kể về trò chơi mà em thích

Học chủ đề: Môn học không nhất thiết phải nói về một trò chơi cụ thể nên học sinh có nhiều sự lựa chọn: nhảy dây, bóng đá, kéo co, …. hoặc bất kỳ trò chơi nào học sinh có thể chơi.

  • Trò chơi đó là gì? Trò chơi sẽ diễn ra tại lễ hội nào?
  • Thời gian và địa điểm của trò chơi?
  • Nói về các tính năng của trò chơi
  • Bầu không khí xung quanh trong trò chơi
  • Cảm xúc và tâm trạng khi chơi

Sơ đồ tư duy Viết đoạn văn kể về trò chơi mà em yêu thích

Dưới đây là Sơ đồ tư duy Viết đoạn văn kể về trò chơi mà em yêu thích dễ nhớ nhất giúp các bạn hoàn thành bài tốt hơn !

kể về trò chơi nhảy dây lớp 3
kể về trò chơi nhảy dây lớp 3

Tổng hợp một số bài mẫu Viết đoạn văn kể về trò chơi mà em yêu thích lớp 3

Sau đây là Tổng hợp một số bài mẫu Viết đoạn văn kể về trò chơi mà em yêu thích lớp 3 hay nhất, mời các bạn cùng tham khảo !

viết một đoạn văn ngắn nói về trò chơi mà em thích

Viết đoạn văn kể về trò chơi mà em thích : Trò chơi Đánh đu

Kể về một trò chơi mà em yêu thích trò chơi đánh đu – Mẫu 1

Làng Phương Chiểu huyện Phúc Thọ quê em nằm ven sông Hồng. Hàng 5, sau Tết Nguyên Đán, làng thường mở hội xuân với những trò chơi dân gian như kéo co, đấu vật, thổi cơm thi, cờ người, đánh đu… Trước sân đình, mấy cột đu bằng tre đã được trồng rất kiên cố. Mỗi cột có 1 chiếc đu. Mặt đu là 1 tấm ván dày, đủ chỗ cho 2 người đứng. Các anh chị thanh niên từng cặp lên đánh đu. Nhún càng mạnh, đu càng bay bổng giữa tiếng reo hò, động viên của dân làng. Em rất thích trò chơi đánh đu vì đây là trò chơi truyền thống của quê hương em.

Tả về trò chơi mà em yêu thích trò chơi đánh đu – Mẫu 2

Cứ mỗi mùa xuân tới, làng em lại tổ chức lễ hội mừng xuân. Trong hội có rất nhiều trò chơi dân gian thu hút, mà em ấn tượng nhất là trò đánh đu. Trò chơi được diễn ra trong sân của đình làng, những người đi xem hội người nào cũng ăn vận xinh tươi và lịch sự. Trên bộ mặt mỗi người người nào nấy đều mang khí sắc vui mừng, hớn hở. Cột đu được dựng lên từ những cây tre lớn, chắc khỏe bền bỉ có thể chịu được sức nặng của 3 – 4 người nhưng mà ko bị gãy. Có nhiều lối chơi đu, đánh đu đơn hoặc đôi. Riêng làng em chọn cách đánh đu đôi nam nữ để trình bày ý thức kết đoàn giữa những người trong đội với nhau và tăng sự hứng thú, thu hút. Tuần tự các đội chơi vào đánh đu theo quy trình đã bốc thăm trước đấy.

kể về một trò chơi mà em yêu thích
kể về một trò chơi mà em yêu thích

Xem thêm: TOP 8 bài Phân tích khổ cuối trong bài thơ Đây thôn Vĩ Dạ 2023

Hai game thủ bước lên bàn đu, đương đầu với nhau. Sau đấy dùng sức của đôi chân để nhún cho đu bay cao, bay thật thích mắt, thiện nghệ. Trong tiếng trống gõ liên miên cộng với sự reo hò động viên rộn rã của người xem. Đội nào khiến cho đu bay càng cao, càng gần đỉnh đu, thậm chí nếu khôn khéo có thể khiến bàn đu bay qua ngọn đu 1 vòng thì thời cơ thắng cuộc sẽ rất cao. Trò chơi này đề xuất sự phối hợp ăn nhịp của cả 2 game thủ, kèm theo đấy là nhân tố về sức khỏe và 1 chút can đảm bởi vì đây là 1 trò chơi khá mạo hiểm, nhưng mà chẳng phải người nào cũng có đủ dũng cảm để thử. Trò chơi vốn là 1 phần chẳng thể thiếu của hội làng mừng xuân, góp phần khiến cho ko khí tết thêm tâng bừng, rộn ràng, dân làng càng thêm mến thương, gắn bó với quê hương.

Kể về 1 trò chơi mà em yêu thích : Trò chơi Bắn bi

Viết về trò chơi mà em yêu thích trò chơi bắn bi – Mẫu 1

Bắn bi là 1 trò chơi ưa chuộng của học sinh, đặc trưng là các bạn nam. Trò chơi thường có sự tham dự của 2 người. Luật chơi bắn bi cũng rất dễ dàng. Chúng ta chỉ cần kẹp viên bi giữa ngón tay trỏ và ngón tay giữa. Sau đấy, bạn cần nhằm về tiêu chí rồi bật ngón tay trỏ cho viên bi bắn ra. Nếu viên bi của bạn bắn trúng viên bi của kẻ địch thì sẽ thắng. Bạn sẽ được “ăn” luôn viên bi đấy. Trò chơi này rất hấp dẫn và thu hút.

kể về trò chơi mà em thích
kể về trò chơi mà em thích

Kể về trò chơi mà em thích trò chơi bắn bi – Mẫu 2

Em rất thích chơi bắn bi. Vào mỗi giờ ra chơi, em lại chơi cùng các bạn. Trò chơi sẽ có khoảng 2 tới 3 game thủ. Luật chơi bắn bi cũng rất dễ dàng. Chúng ta chỉ cần kẹp viên bi giữa ngón tay trỏ và ngón tay giữa. Sau đấy, bạn cần nhằm về tiêu chí rồi bật ngón tay trỏ cho viên bi bắn ra. Nếu viên bi của bạn bắn trúng viên bi của kẻ địch thì sẽ thắng. Bạn sẽ được “ăn” luôn viên bi đấy. Trò chơi này giúp chúng em cảm thấy vui vẻ hơn sau mỗi giờ học.

Viết đoạn văn kể về trò chơi nhảy dây lớp 3

Viết đoạn văn kể về môn nhảy dây – Mẫu 1

Trò chơi nhảy dây đã có từ rất lâu rồi. Đây là trò chơi thích thú của các bạn gái. Em cũng rất thích trò chơi này. Cứ vào giờ ra chơi là nhóm lớp em sẽ xuống sân trường chơi. Nhóm của em chơi thường có 5 tới mười bạn, chia ra làm 2 nhóm. 1 nhóm sẽ đảm nhiệm nhiệm vụ quất dây. 1 nhóm sẽ nhảy dây. Khi sợi dây thừng được quất lên sẽ tạo thành 1 vòng cung, các bạn sẽ tuần tự vào nhảy. Trò chơi diễn ra rất tấp nập. Các bạn cùng cười đùa vui vẻ. Em thấy trò chơi dân gian vừa đoàn luyện sự nhanh nhảu vừa tạo điều kiện cho chúng em hòa đồng kết đoàn vui vẻ.

viết đoạn văn kể về trò chơi nhảy dây lớp 3
viết đoạn văn kể về trò chơi nhảy dây lớp 3

Viết đoạn văn kể về trò chơi nhảy dây- Mẫu 2

Em rất thích chơi trò nhảy dây. Vào giờ ra chơi, chúng em sẽ xuống sân trường để chơi cùng nhau. Trò chơi này ko giới hạn số người tham dự. Nhóm của em chơi thường có 5 tới mười bạn. Hai bạn sẽ đứng để làm. Các thành viên còn lại sẽ nhảy dây. Trò chơi nhảy dây giúp đoàn luyện sức khỏe. Chúng em cảm cảm thấy rất vui vẻ lúc chơi nhảy dây.

Viết một đoạn văn ngắn nói về trò chơi mà em thích : Trò chơi Bịt mắt bắt dê

Viết 3-4 câu về trò chơi bịt mắt bắt dê lớp 2 – Mẫu 1

1 trong những trò chơi nhưng mà em rất thích là trò bịt mắt bắt dê. Trò chơi này thường được chơi ở những nơi phổ thông như sân cỏ, công viên. Những game thủ sẽ nắm tay nhau để đáp ứng 1 vòng tròn. Tất cả những game thủ sẽ oẳn tù xì để quyết định xem người nào là người làm. Người thua sẽ phải bịt mắt lại bằng 1 chiếc khăn để ko trông thấy. Những người còn lại đứng thành vòng tròn quanh người bị bịt mắt. Mọi người chạy bao quanh người bị bịt mắt tới lúc nào người đấy hô “khởi đầu” hoặc “đứng lại” thì tất cả mọi người phải đứng lại, ko được chuyển di nữa. Nếu người làm bắt được “dê” và đoán đúng tên thì người đấy sẽ phải ra “bắt dê”. Còn nếu đoán sai lại bị bịt mắt lại và làm tiếp. Đây là 1 trò chơi hết sức thú vị.

kể về trò chơi bịt mắt bắt dê lớp 2
kể về trò chơi bịt mắt bắt dê lớp 2

Kể về trò chơi bịt mắt bắt dê lớp 3 – Mẫu 2

Nghỉ hè, em cùng các bạn trong xóm chơi bịt mắt bắt dê. Trước hết, cả nhóm sẽ oẳn tù xì để tìm ra người làm sói. Cuối cùng, Hùng là người làm. Sau đấy, chúng em sẽ nắm tay nhau tạo thành 1 vòng tròn rất mập. Hùng phải bịt mắt lại bằng 1 chiếc khăn. Chúng em chạy bao quanh Hùng tới lúc nào bạn hô “đứng lại. Tất cả phải đứng lại, ko được chuyển di nữa. Hùng đã bắt được 1 bạn và đoán ra đấy là Lan Anh. Thành ra, Lan Anh sẽ phải làm sói. Trò chơi lại tiếp diễn diễn ra rất tấp nập. Em rất thích trò chơi này.

Viết đoạn văn kể về trò chơi mà em yêu thích lớp 3 : Trò chơi Cầu lông

Xem thêm: Viết đoạn văn (khoảng 5-7 câu) nêu cảm nhận về một đoạn thơ mà

Em rất thích chơi cầu lông. Môn cầu lông được bố em dạy lối chơi từ hồi em học lớp 1. Tính cho đến nay, em đã gắn bó với môn thể thao này được 3 5. Sau mỗi buổi tan học, em cùng bố hoặc bạn ra sức viên để đánh cầu lông. Có những hôm chỉ đánh vui, cũng có những hôm chúng em tổ chức đánh thi, bạn nào thua sẽ phải sắm nước tiểu khát cho người còn lại. Làm tương tự làm cho buổi đánh thêm phần thu hút và tấp nập hơn. Do siêng năng chơi cầu lông nên sức khoẻ em càng ngày càng bền bỉ và khoẻ mạnh. Em cảm thấy đây là môn thể thao rất hữu dụng, em sẽ gắn bó với nó dài hơn nữa.

Kể về trò chơi mà em thích : Trò thi thả chim

Ở vùng Thuận Thành quê em, mùa xuân thường có rất nhiều lễ hội. Trong lễ hội có nhiều trò chơi. Em thích nhất là trò thi thả chim. Trò chơi được diễn ra ở bãi cỏ rộng đầu làng. Các gia đình dự thi mang theo lồng chim bồ câu đã được đào tạo kỹ lưỡng. Tuần tự, từng đàn được thả ra. Đàn nào bay cao, bay xa và lượn cuốn hút nhất sẽ được Ban giám khảo trao giải. Hàng trăm cặp mắt hào hứng ngước nhìn theo những cánh chim vun vút chao liệng giữa bầu trời mùa xuân trong trắng.

viết về trò chơi mà em yêu thích
viết về trò chơi mà em yêu thích

Viết một đoạn văn kể về một trò chơi mà em thích : Trò chơi Rồng rắn lên mây

Em được ông ngoại dạy cho rất nhiều trò chơi dân gian. Em thích nhất là trò chơi Rồng rắn lên mây. Trong trò chơi đó, em được mua vai bác sĩ. Trò chơi được quy định như sau: 1 bạn mua vai bác sĩ, khoảng 5 tới 8 bạn mua vai rồng. 8 bạn này nối dài bằng cách ôm bụng của nhau tạo thành con rồng. Bạn mua vai bác sĩ có nhiệm vụ bắt được bạn đứng . Bạn mua vai đầu rồng có nhiệm vụ giang rộng đôi tay để bảo vệ các bạn phía sau. Tất cả cùng hát vang bài Rồng rắn lên mây. Em mua vai bác sĩ chạy phía trước các bạn mua vai rồng. Chúng em cùng nhau hát bài hát “Rồng rắn lên mây”. Khi hát tới câu thả phanh nhưng mà đuổi, em mua vai bác sĩ đã đuổi bắt bạn đứng của nhóm mua vai rồng. Bạn đó chạy tới đâu thì bạn đứng đầu hàng chạy đối diện để ngăn ko cho bác sĩ bắt cái đuôi của mình. Khi thầy bắt hết được cái đuôi là khi trò chơi xong xuôi. Các bạn cùng cười đùa vui vẻ. Em thấy trò chơi dân gian vừa đoàn luyện sự nhanh nhảu vừa tạo điều kiện cho chúng em hòa đồng kết đoàn vui vẻ.

kể về trò chơi mà em thích
kể về trò chơi mà em thích

Viết đoạn văn về trò chơi em thích : Trò chơi Đánh chuyền

Ở quê em, các bạn bé, đặc trưng là các bạn gái rất thích chơi đánh chuyền. Đây là 1 trò chơi rất dễ dàng. Chỉ cần 2 tới 3 người, 1 bó que bé thường là mười chiếc và 1 quả nặng như quả bưởi con hoặc quả cà, quả chanh là có thể khởi đầu cuộc chơi. Người chơi cầm quả nặng trên tay phải tung lên cao và nhặt từng que trước lúc túm lấy quả nặng đang lửng lơ trên ko trung. Người chơi cứ lặp lại tương tự cho tới lúc làm rớt quả nặng xuống đất. Khi đấy, game thủ 1 mất lượt và phải nhường quyền chơi tiếp cho người thứ 2. Chơi chuyền có mười bàn. Bàn 1 lấy 1 que trong 1 lần tung, bàn 2 lấy 2 que. Bàn mười chỉ có 1 lần tung và lấy luôn mười que 1 khi. Khi game thủ đã vượt qua bàn mười thì sẽ tới bàn chuyền. Chuyền phải sử dụng 2 tay, chuyền 1 vòng, 2 vòng, 3 vòng… Thường là phải chuyền đủ mười vòng. Trong lúc tung và chuyền, các bạn thường hát những câu thơ nghe rất hay: “1 mốt, 1 2, đàn ông, con hến… Đôi tôi, đôi chị…; hay đầu quạ, quá giang, sang sông, trồng cây, ăn quả, nhả hột…”. Ai chơi liên tiếp từ bàn 1 tới hết bàn chuyền là người thắng cuộc trong ván đấy. Và được quyền tiếp diễn ván sau cho tới lúc mất lượt, phải nhường quyền chơi cho người tiếp theo. Người thắng lợi trong toàn cuộc chơi là người thắng nhiều ván nhất.

Kể về trò chơi trốn tìm lớp 3

Một trong những trò chơi nhưng mà em rất thích là trò trốn tìm. Trò chơi thường có từ 6 tới mười game thủ. Tất cả game thủ sẽ oẳn tù xì, người thua sẽ bị phải nhắm mắt nhắm mũi lại để những người còn lại đi trốn. Sau 3 mươi giây, người đi tìm sẽ đi tìm những người còn lại. Ai bị tìm thấy sẽ bị loại trừ khỏi cuộc chơi. Hoàn thành lượt chơi đấy, người trước nhất bị tìm thấy sẽ là người đi tìm tiếp theo. Đây là trò chơi rất hấp dẫn. Khi chơi, chúng em đã cảm thấy hết sức vui vẻ. Thật đáng tiếc nếu 1 bạn bé nào đấy chưa được chơi trốn tìm 1 lần. Bịt mắt bắt dê là 1 trong những trò chơi dân gian nhưng mà em rất thích.

viết một đoạn văn kể về trò chơi trốn tìm
viết một đoạn văn kể về trò chơi trốn tìm

Kể về trò chơi mà em yêu thích lớp 3 : Trò chơi Thả diều

Tuổi thơ của em là những 5 tháng được nô giỡn cùng bằng hữu trên cánh đồng bao la của quê hương. 1 trong những trò chơi nhưng mà em cảm thấy thích nhất đấy là thả diều. Những chiếc diều có đủ màu sắc, dạng hình. Chiếc diều của em có hình 1 chú chim đại bàng. Chúng em thường chọn những ngày nhiều gió, rồi ra con đê đầu làng để thi thả diều với nhau. Khi n hìn lên bầu trời, những chiếc diều đua nhau bay lượn. Tiếng sáo diều trầm bổng, hòa quyện tạo thành 1 bản nhạc vi vút. Chiếc diều của người nào bay cao nhất sẽ giành thắng lợi. Em đã từng thắng cuộc 1 lần. Trò chơi thả diều đối với em hết sức thú vị.

Viết đoạn văn kể về trò chơi mà em yêu thích lớp 3 : Trò chơi Cướp cờ

1 trong những trò chơi dân gian nhưng mà em rất thích là cướp cờ. Số lượng người tham dự chơi có thể từ 8 tới mười người được chia làm 2 đội. Sẽ có 1 người được gọi là quản trò. Mỗi game thủ ở 2 đội sẽ được đánh số quy trình từ 1 tới hết. Khi quản trò gọi đến số nào thì số đấy của 2 đội mau chóng chạy tới vòng và cướp cờ. Nếu người cắm cờ bị đội bạn vỗ vào người sẽ chiến bại. Nếu game thủ lấy được cờ và chạy về vạch xuất hành của đội mình nhưng mà ko bị đội bạn vỗ vào người sẽ thắng lợi. Đây là 1 trò chơi mang tính cộng đồng rất hấp dẫn.

Viết đoạn văn kể về trò chơi mà em yêu thích lớp 3
kể về trò chơi mà em yêu thích

Viết đoạn văn kể về trò chơi mà em yêu thích lớp 3 Trò chơi Bịt mắt đập niêu

Xem thêm: Lỡ Bước Sang Ngang Nguyễn Bính – Số phận xót thương của

Bịt mắt đập niêu là 1 trò chơi thu hút. Số lượng người tham dự ko giảm thiểu. Các thành viên tham dự thi đấu sẽ phải bịt mắt. Sau đấy, họ phải đi theo sự hướng dẫn của đồng chí. Khi game thủ tới được địa điểm chiếc niêu sẽ phải đập sao cho trúng và vỡ niêu. Trò chơi hết sức tấp nập, thu hút. Em cảm thấy hết sức ham thích lúc được tham dự trò chơi này.

Bài văn kể về một trò chơi dân gian lớp 3

Trong các xã hội cổ đại, cuộc sống của con người rất đơn giản và gần gũi với nhiều trò chơi để giải trí, thư giãn và học tập. Trò chơi đầy màu sắc, sáng tạo và trong sáng, thể hiện tâm hồn của nhiều trẻ em. Một số trò chơi dân gian mang nhiều nét văn hóa, phong tục tập quán. Trò chơi phổ biến nhất mà mọi người đã chơi là trốn tìm.

Trò chơi trốn tìm xuất hiện từ sớm và không ai biết trò chơi này xuất hiện từ bao giờ, chỉ biết rằng ở vùng quê xưa, trẻ con cùng làng, cùng xã cứ chiều tối lại rủ nhau chơi trò này. Địa điểm vui chơi được nhiều bạn chọn thường là đầu, gốc, đình, nơi diễn ra các hoạt động chung.

kể về môn nhảy dây
kể về môn nhảy dây

Trò chơi thường được chơi theo nhóm, trong đó một người che mắt bằng vải hoặc khăn, trừ khi người bị bịt mắt có thể nhìn thấy tất cả mọi người. Những người bị bịt mắt một thời gian có thể tìm được những người còn lại sẽ cởi khăn chạy đi tìm nơi trú ẩn. Người chơi được tìm thấy sẽ bị xóa khỏi trò chơi và khi tất cả người chơi được tìm thấy, người tìm kiếm sẽ sống sót và người đầu tiên được tìm thấy sẽ bị bịt mắt và trò chơi tiếp tục.

Các quy tắc của trò chơi này được quy định rằng trò chơi tiếp tục quay, vì ai tìm thấy trước sẽ trở thành người tìm tiếp theo.

Trò chơi trốn tìm thường diễn ra vào những buổi tối trăng sáng bất cứ khi nào có thể và người tìm sẽ khó tìm được ở những nơi có không gian rộng, nhiều nơi ẩn náu và nhiều nơi ẩn náu vào ban đêm. Làm cho trò chơi thú vị hơn. . Người chơi quan tâm hơn đến những gì đang ẩn, đơn giản là vì nó rất khó tìm. Kẻ muốn che giấu cho đến phút cuối cùng có một lợi thế là che giấu càng cẩn thận càng tốt.

Trò chơi rất phổ biến và đối tượng hướng đến thường là những người cùng xóm, cùng lứa tuổi nên được chơi rất tự nhiên, vui vẻ, thoải mái và vui vẻ. Buổi tối sẽ là giờ vui vẻ và thú vị nhất, bởi vì bọn trẻ sẽ không phải ở nhà, đi học và làm các công việc khác. Các bé chơi với nhau rất vui và giải trí, trong quá trình chơi không xảy ra mâu thuẫn gì. Trò chơi dân gian trốn tìm đã cũ, không ngừng phát triển, về cơ bản không thay đổi, nhưng hình thức hài hước và có những thay đổi phù hợp.

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, nhiều trò chơi trực tuyến ra đời và ngày càng xâm lấn các trò chơi truyền thống, nhưng trò chơi trốn tìm vẫn được duy trì, trở thành trò chơi dân gian hấp dẫn và khuyến khích trẻ em tham gia. Nó nhằm mục đích giải trí trong thời gian rảnh rỗi.

Video kể về trò chơi mà em yêu thích lớp 3

Bản quyền nội dung thuộc Nhất Việt Edu

Bài viết liên quan

Phân tích khổ 1 bài thơ Tây Tiến – Dàn ý chi tiết và 3 bài mẫu siêu hay
Phân tích khổ 1 bài thơ Tây Tiến – Dàn ý chi tiết và 3 bài mẫu siêu hay
Dàn ý 16 câu thơ cuối việt bắc câu hỏi 2820050 – Hoidap247.com
Dàn ý 16 câu thơ cuối việt bắc câu hỏi 2820050 – Hoidap247.com
Tả ngôi trường bằng Tiếng Anh lớp 6 (3 mẫu) – TBDN
Tả ngôi trường bằng Tiếng Anh lớp 6 (3 mẫu) – TBDN
Hình tượng thật của “ngọn đuốc sống” Lê Văn Tám – Webtretho
Hình tượng thật của “ngọn đuốc sống” Lê Văn Tám – Webtretho
Viết đoạn văn nghị luận 200 chữ trình bày ý kiến “Hãy theo đuổi ước
Viết đoạn văn nghị luận 200 chữ trình bày ý kiến “Hãy theo đuổi ước
Lập dàn ý bài thơ Chiều tối (Mộ) – – Daful Bright Teachers
Lập dàn ý bài thơ Chiều tối (Mộ) – – Daful Bright Teachers
1000 câu hỏi ôn tập môn Ngữ văn lớp 8 có đáp án, cực hay
1000 câu hỏi ôn tập môn Ngữ văn lớp 8 có đáp án, cực hay
Phân tích 2 khổ cuối bài thơ Bếp lửa – TRẦN HƯNG ĐẠO
Phân tích 2 khổ cuối bài thơ Bếp lửa – TRẦN HƯNG ĐẠO