Viết đoạn văn về một lần em mắc lỗi lớp 2 (10 mẫu) – Tailieu.com

Qua bài viết này Nhất Việt Edu xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về Viết đoạn văn kể về một lần em mắc lỗi hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Giới thiệu đến các em học sinh cùng thầy cô giáo tổng hợp 10 đoạn văn hay Tập làm văn lớp 2 Cánh Diều: Viết 4 – 5 câu kể về một lần em có lỗi với ai đó. Đây là tài liệu tham khảo hữu ích giúp các em nghiên cứu, bổ sung để hoàn thiện bài viết của mình tốt hơn.

Viết đoạn văn về một lần em mắc lỗi – Mẫu 1

Hôm qua, lúc tan học, em đã ở lại đá bóng với các bạn. Trong lúc đá bóng hăng say, em đã va vào Hùng và khiến cậu ấy ngã xuống sân rất đau. Lúc ấy, em rất sợ và hối hận, liền chạy lại nâng Hùng lên, và xin lỗi cậu ấy liên tục. Thấy em sốt sắng như thế, Hùng đã cười xòa và bảo rằng không trách em đâu. Từ lúc ấy, em luôn tự nhủ mình rằng dù chơi vui thế nào thì cũng phải cẩn thận để không làm bị thương bạn khác.

Viết đoạn văn về một lần em mắc lỗi – Mẫu 2

Hôm qua, cô giáo kiểm tra bài tập về nhà. Rất nhiều bạn đều quên không làm. Em cũng vậy. Khi nhìn cô giáo, em cảm thấy rất có lỗi. Em đã đứng lên thay mặt các bạn xin lỗi cô. Em còn hứa từ nay sẽ làm bài tập chăm chỉ. Cô giáo đã mỉm cười rất tươi, khi thấy em biết nhận lỗi sai như thế.

Viết về một lần mắc lỗi lớp 2 – Mẫu 3

Xem thêm: TOP 30 mẫu Thuyết minh về một danh lam thắng cảnh (2023) SIÊU

Tối hôm qua, em đã cùng bố mẹ sang nhà ông bà ăn cơm. Lúc ăn, nhìn trên bàn không có món mình thích, em đã tỏ vẻ khó chịu, không muốn ăn. Hành động ấy của em khiến bà rất buồn. Thấy bà như vậy, em hối hận lắm. Em đã chạy lại ôm chầm lấy bà và xin lỗi, hứa với bà từ nay sẽ không hành động như thế nữa.

Kể về một lần em có lỗi với ai đó lớp 2 – Mẫu 4

Sáng thứ hai tuần trước, em mải đọc truyện trong lúc ăn sáng nên đã đi học muộn. Lúc ấy, gần đến giờ vào lớp rồi em mới vội vàng nhờ mẹ chở đến trường. Trên đường đi, em rất lo, sợ bị các bạn cười chê, sợ bị cô giáo mắng. Nhưng may mắn là khi đến lớp, cô giáo chỉ nhẹ nhàng nhắc nhở em phải đi học đúng giờ. Sau lần đó, em tự hứa với mình sẽ không bao giờ đi học muộn nữa.

Viết về một lần mắc lỗi lớp 2 – Mẫu 5

Chiều qua, em sang nhà bạn thân là Bích Ngọc để mượn sách. Lúc đọc, do vừa ăn vừa xem, nên em đã làm đổ nước cam lên trang giấy, khiến sách bị bẩn. Lúc ấy, em rất buồn và hối hận vì sự bất cẩn của mình. Lúc trả sách, em đã liên tục xin lỗi Ngọc, và mang tặng cho cậu ấy quả ổi to nhất sau vườn để chuộc tội. Thấy vậy, Ngọc đã mỉm cười, và tha lỗi cho em.

Tham khảo thêm:

  • Top 10 đoạn văn kể những việc em thường làm trước khi đi học hay nhất
  • Viết 3-4 câu kể về một trò chơi em đã tham gia ở trường (5 mẫu) lớp 2

Viết về một lần mắc lỗi lớp 2 – Mẫu 6

Xem thêm: Phân tích bài thơ Sang thu của Hữu Thỉnh – Đọc Tài Liệu

Hôm đó, vì ti vi có chương trình hoạt hình hấp dẫn, nên em đã mải xem mà quên mất làm bài tập Toán. Sáng hôm sau, khi cô thu vở để kiểm tra em không có vở và không biết làm thế nào. Cô đã hỏi em lí do và nhắc nhở từ sau phải nhớ hoàn thành xong bài tập rồi mới được xem ti vi nhé. Em biết lỗi và xin lỗi cô, em tự hứa với bản thân mình sẽ không bao giờ tái phạm lỗi lầm này nữa.

Viết về một lần mắc lỗi lớp 2 - Mẫu 6

Kể về một lần em có lỗi với ai đó lớp 2 – Mẫu 7

Một hôm chị em đang học bài ở bàn học. Em ngồi cạnh chị uống sữa và rồi không may làm đổ sữa ra bàn. Sữa làm ướt vở của chị. Em cảm thấy rất có lỗi và đã xin lỗi chị của mình.

Viết về một lần mắc lỗi lớp 2 – Mẫu 8

Có một lần em đã nói dối làm bố không vui. Hôm đó, em có trốn học để đi chơi điện tử với bạn. Sau khi đi chơi về, em rất hối hận vì thấy bố đã đi làm cả ngày vất vả còn mình lại nói dối bố để đi chơi. Em đã khoanh tay lại rồi cúi đầu xin lỗi bố: “Bố ơi, con xin lỗi vì đã nói dối bố. Hôm nay, con đã trốn học để đi chơi.”. Bố mỉm cười xoa đầu em và nói: “Con biết dũng cảm nhận lỗi là tốt rồi. Sau này, đừng như thế nữa nhé!”. Kể từ đó, em tự hứa sẽ không nói dối bố, cũng không trốn học để đi chơi nữa.

Kể về một lần em có lỗi với ai đó lớp 2 – Mẫu 9

Xem thêm: Bài: Câu nghi vấn (tiếp theo) – Ngữ Văn Lớp 8 tập 2 – Gia sư Đà Nẵng

Hôm qua, em lỡ tay làm vỡ bình hoa của mẹ. Em cảm thấy rất lo lắng và có lỗi. Vì mẹ của em rất thích bình hoa này. Buổi chiều, mẹ đi làm về. Em đã chạy đến nói với mẹ. Em còn xin lỗi mẹ nữa. Mẹ không trách em, mà còn khen em dũng cảm. Em cảm thấy rất vui vì mẹ đã không trách phạt.

Viết về một lần mắc lỗi lớp 2 – Mẫu 10

Hôm qua, cô giáo đã giao cho chúng em bài tập về nhà của môn Toán. Nhưng em mải chơi nên đã không làm bài tập. Sáng nay, cô giáo kiểm tra vở bài tập của em. Cô giáo nói rằng cô cảm thấy rất buồn vì em thái độ học tập của em. Điều đó khiến em cảm thấy có lỗi. Em đã xin lỗi và hứa với cô giáo sau này sẽ chăm chỉ học tập hơn.

Tham khảo thêm:

  • Top 10 đoạn văn kể những việc em thường làm trước khi đi học hay nhất
  • Viết 2 – 3 câu về những ngày hè của em (15 mẫu) chọn lọc hay nhất

►►CLICK NGAY vào nút TẢI VỀ dưới đây để download Top 10 đoạn văn viết về một lần mắc lỗi lớp 2 chọn lọc hay nhất hoàn toàn miễn phí!

Bản quyền nội dung thuộc Nhất Việt Edu

Bài viết liên quan

Phân tích khổ 1 bài thơ Tây Tiến – Dàn ý chi tiết và 3 bài mẫu siêu hay
Phân tích khổ 1 bài thơ Tây Tiến – Dàn ý chi tiết và 3 bài mẫu siêu hay
Dàn ý 16 câu thơ cuối việt bắc câu hỏi 2820050 – Hoidap247.com
Dàn ý 16 câu thơ cuối việt bắc câu hỏi 2820050 – Hoidap247.com
Tả ngôi trường bằng Tiếng Anh lớp 6 (3 mẫu) – TBDN
Tả ngôi trường bằng Tiếng Anh lớp 6 (3 mẫu) – TBDN
Hình tượng thật của “ngọn đuốc sống” Lê Văn Tám – Webtretho
Hình tượng thật của “ngọn đuốc sống” Lê Văn Tám – Webtretho
Viết đoạn văn nghị luận 200 chữ trình bày ý kiến “Hãy theo đuổi ước
Viết đoạn văn nghị luận 200 chữ trình bày ý kiến “Hãy theo đuổi ước
Lập dàn ý bài thơ Chiều tối (Mộ) – – Daful Bright Teachers
Lập dàn ý bài thơ Chiều tối (Mộ) – – Daful Bright Teachers
1000 câu hỏi ôn tập môn Ngữ văn lớp 8 có đáp án, cực hay
1000 câu hỏi ôn tập môn Ngữ văn lớp 8 có đáp án, cực hay
Phân tích 2 khổ cuối bài thơ Bếp lửa – TRẦN HƯNG ĐẠO
Phân tích 2 khổ cuối bài thơ Bếp lửa – TRẦN HƯNG ĐẠO