Những cảm nghĩ về thầy cô, mái trường xúc động nhất nhân ngày

Dưới đây là danh sách Viết đoạn văn nêu cảm nghĩ về ngày 20 11 hay nhất và đầy đủ nhất

20/11 là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn, sự kính trọng của mình bằng những lời tri ân đến thầy cô giáo đáng kính của mình. Không có một chuẩn mực nào về sự tri ân nên phương thức cách thức bày tỏ tình cảm của mỗi người cũng khác nhau. Có người chọn tặng hoa, quà, có người lại chọn ca hát, nhảy múa, gửi lời chúc 20/11, viết cảm nghĩ về thầy cô. Và dưới đây những bài cảm nghĩ về thầy cô, mái trường xúc động nhất, chân thành nhất nhân ngày 20/11 mà Taimienphi.vn sưu tầm được, hy vọng sẽ mang đến những phút giây bồi hồi, xúc cảm.

cam nghi ve thay co mai truong

Những bài cảm nghĩ về thầy cô, mái trường

Bài cảm nghĩ về thầy cô, mái trường xúc động nhất số 1: Tri ân thầy cô

Thầy cô kính mến! Nếu cha mẹ sinh ra chúng em hình hài và thể xác, thì thầy cô là những người bồi dưỡng và phát triển tâm hồn, trí tuệ trong hình hài thể xác đó. Thầy cô đã dạy cho chúng em nhân cách làm người cao đẹp, bên cạnh đó còn có những kiến thức bổ ích để em vững bước vào đời. Cứ mối lần, mỗi lần nghĩ đến công lao của thầy cô thì lòng em lại dâng trào cảm xúc. Chúng em có được ngày hôm nay là nhờ công dạy dỗ của thầy cô, công lao ấy không tài nào diễn tả bằng những lời nói, bài viết. Thầy cô là ánh lửa thắp sáng cho chúng em những ước mơ, ý chí và nghị lực…

Thời gian có thể trôi, vạn vật có thể thay đổi, nhưng những công lao của thầy cô thì vẫn mãi trong lòng chúng em, những lời dạy ấy mãi mãi không phai mờ. Tháng 11 lại về, tháng của những yêu thương và đong đầy cảm xúc nhất của lũ học trò chúng em, xin gởi đến thầy cô những lời chúc, lời tri ân sâu sắc nhất.

Cơm cha, áo mẹ, chữ thầyDạy nuôi từ bé những ngày lớn khônLớn khôn con chẳng quên ơnĐền ơn đáp nghĩa ghi ơn cô thầyMột đời thầy chỉ thương loKhai tâm mở trí dạy cho nên ngườiNgười thầy như đuốc sáng ngờiCon nguyện ghi khắc, trọn đời không quên.

Xem thêm: 4 bài văn mẫu Qua phần 1 đoạn Đất Nước, phân tích cảm hứng về

Bài cảm nghĩ về thầy cô, mái trường xúc động nhất số 2: Người lái đò

Ai đã ví thầy cô như những người lái đò ngày đêm cần mẫn trên chuyến đò tri thức, còn lũ học trò chúng em là những người lữ khách sang sông, hết lớp khách này lại đến lượt khách khác rời bến sông nhưng người lái đò vẫn sớm chiều đứng đợi

Dưới mái trường thân yêu, với những kỉ niệm vui buồn, những hờn giận ngây thơ của tuổi học trò, nhưng thầy cô như những người mẹ hiền luôn dạy bảo, khuyên răng chúng em phải biết yêu thương nhau, những lời dạy ấy giúp chúng em khôn lớn từng ngày và biết yêu thương, đùm bọc nhau hơn. Có câu rằng: Ai nâng cánh ước mơ cho em

Là thầy cô không quản ngày đêmAi dạy dỗ chúng em nên ngườiLà thầy cô em ghi nhớ suốt đời.

Vâng, thầy cô là những người chiến sĩ thầm lặng, ngày đêm miệt mài góp nhặt những kiến thức đẻ vun tưới cho thế hệ mai sau được nở hoa, kết trái, thầy cô đã nâng cánh cho chúng em bay cao, bay xa đến những chân trời mơ ước và đầy hoài bão của mình. Những công lao trời biển của thầy cô làm sao chúng ta đền đáp được. Kể sao cho hết những công ơn của người thầy, từng ngày trôi qua, chúng em càng thấm nhuần những điều mà thầy cô đã dạy. Với lòng yêu nghề và tình yêu trẻ, thầy cô đã không quản ngày đêm ươm những mầm non cho đất nước.Rồi mai sau khôn lớn hành trang chúng em mang theo vẫn mãi không quên công ơn của thầy cô. Đó là những bài học đầu tiên cho em vững bước vào đời!

cam nghi ve tinh thay

Những lời tri ân về thầy cô hay nhất

Xem thêm: Phân tích khổ 3 bài thơ Tây Tiến của Quang Dũng – Thủ thuật

Bài cảm nghĩ về thầy cô, mái trường xúc động nhất số số 3: Đôi lời em muốn nói…

Thầy cô ơi, chỉ với hai tiếng thôi mà sao chúng em thấy cao quý và thiêng liêng đến vậy. Có lẽ rằng, tình yêu nghề, yêu trẻ thơ đã ngấm sâu vào trong mỗi con người. Để đến khi trở thành những người thầy giáo, cô giáo thì sự nhiệt huyết, tận tình trong mỗi con người lại dâng trào lên. Thầy cô chính là những người đã dẫn đường, chỉ lối cho chúng em bước vào đời, người vun đắp cho chúng em vào một tương lai tươi sáng hơn. Mỗi thầy cô giáo là một người lái đò cần mẫn ngày đêm chèo lái những chuyến đò tri thức. Mỗi chuyến đò chứa đựng biết bao công sức và tâm huyết và tình cảm mà thầy cô gởi gắm vào đó. Chúng em biết rằng đó là tất cả những công sức, giọt mồ hôi, nước mắt của thầy cô phải thức khuya, dậy sớm, miệt mài bên trang giáo án. Tình yêu thương vô bờ bến đó chúng em sẽ mãi trân trọng. Thầy cô không những cho chúng em tri thức, thầy cô còn dạy cho chúng em những đạo lí làm người. Đó là những bài học đầu đời chúng em không thể quên. Người đã dạy cho chúng em biết thế nào là tình yêu thương, đoàn kết, biết làm thế nào để vượt qua mọi thất bại để đứng lên, những bài học tưởng chừng đơn giản ấy sẽ là hành trang vô cùng quý giá để chúng em bước vào đời. Thầy cô kính mến! Dù sau này trên đường đời dẫu có những phong ba, bão táp, chúng em sẽ luôn vững tin bước qua vì chúng em tin rằng thầy cô vẫn dõi theo chúng em. Ngày 20/11 lại đến, chúng em xin được gởi những lời tri ân sâu sắc đến thầy cô. Chúc thầy cô nhiều sức khỏe, mãi là niềm tin yêu của chúng em.

Cũng với những cảm nghĩ về thầy cô, mái trường xúc động nhất nhân ngày 20/11 bạn đừng quên gửi tặng cho thầy cô giáo của mình những lời chúc hay nhất nhân ngày 20/11 nhé:

1. Chúc thầy cô một ngày vui ý nghĩa trọn vẹn. Chúc thầy cô luôn đủ sức khỏe và trí lực để tiếp tục chèo lái con thuyền tri thức.2. Mái chèo đó là những viên phấn trắngThầy cô là những người lái đò cần mẫnChèo lái chúng em cập bến tương lai.Nhân ngày 20.11, xin chúc thầy cô sức khỏe và hạnh phúc ạ.3. Nhân dịp 20.11, con xin kính chúc thầy cô luôn tươi trẻ để có những bài học hay, có nhiều sức khỏe để tiếp lửa cho thế hệ mai sau.4. Nhân ngày 20.11 lại về, em xin kính chúc thầy cô sức khỏe, nhiều hạnh phúc để vững tin dìu dắt thế hệ măng non.5. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đến. Em xin kính húc các thầy cô luôn đủ tâm – trí – lực để cống hiến ngày càng nhiều hơn nữa cho sự nghiệp “trồng người”.6. Thầy cô là đốm lửa đã nhen nhóm lên ngọn lửa tâm hồn của chúng em. Thầy là những bậc thang tri thức để chúng em luôn bước tới chinh phục. Nhân ngày 20/11 đến, em xin kính chúc thầy cô sức khỏe và công tác tốt8. Đã qua rồi một thời ngây dại và hôm nay em đã lớn khôn. Bài học đầu đời thầy cô dạy hôm nay con đã thấm nhuần. Lời giải đáp cho con không còn là ẩn số mà cả tấm lòng thầy quảng đại bao la của thầy dành cho chúng con. Ngày 20/11 lại về, chúng con xin chúc thầy nhiều sức khỏe để tiếp tục sự nghiệp trồng người.9. Tháng 11 lại về, lòng em lại dâng lên bao cảm xúc, nhớ thầy cô và mái trường quá. Nhớ hình ảnh của cô trong tà áo dài mỗi khi đến lớp. Cô ơi, 20/11 lại đến, em xin kính chúc cô nhiều sức khỏe, luôn trẻ đẹp cô nhé!10. Thầy ơi! Lại một mùa Hiến chương nữa lại đến, em xin kính chúc thầy và gia đình nhiều sức khỏe. Chúc thầy luôn vững vàng trí- lực để chèo lái con đò tri thức.

Cam nhan ve thay co

Những bài cảm nhận về thầy cô

Xem thêm: Điện phân nóng chảy, Điện phân dung dịch – W3CHEM

Trên đây là những cảm nghĩ về thầy cô, mái trường xúc động nhất nhân ngày 20/11, chắc hẳn khi các thầy cô nhận được những lời cảm nhận này của các em sẽ cảm thấy vô cùng xúc động, bồi hồi, cảm thấy tự hào vì mình đã góp phần nào đấy dạy dỗ các em nên người.

Cùng nằm trong chủ đề 20/11 bên cạnh những bài cảm nghĩ về thầy cô, mái trường xúc động Tải Miễn Phí cũng chia sẻ tới bạn đọc nhiều nội dung chủ đề liên quan tới ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 như những bài thơ báo tường hay, đặc sắc, bên cạnh các hoạt động văn hóa, tinh thần, văn nghệ, hoạt động làm báo tường số báo đặc biệt chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam cũng được đẩy mạnh ở nhiều nhà trường, cấp học, với những bài thơ báo tường hay đặc sắc mà Tải Miễn Phí sưu tầm, chọn lọc được sẽ góp phần giúp các em có được bài báo tường hay và ý nghĩa nhất.

Để mang tới cho thầy cô một ngày 20/11 thật ý nghĩa, với những bạn khéo tay có thể tự mình tạo thiệp 20/11 tặng thầy cô nhé, cách tạo thiệp 20/11 cũng khá đơn giản, chỉ cần một chút khéo tay, một chút tỉ mỉ là đã có thể tạo được những chiếc thiệp nhiều màu sắc, ý nghĩa để gửi tặng cho thầy cô giáo của mình.

Ngoài ra, bạn có thể xem những bức tranh vẽ 20/11 về tình cảm thầy, cô và học trò được nhiều thế hệ học sinh, sinh viên vẽ ra nhằm tri ân tới thầy, cô của mình, có rất nhiều bức tranh vẽ 20/11 được giải cao trong các cuộc thi chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Bên cạnh nội dung ở trên, các em có thể Kể về một thầy giáo hay một cô giáo mà em quý mến, làm Đoạn văn ngắn về thầy cô và mái trường hay bài Đoạn văn về ngày Nhà giáo Việt Nam, không chỉ là một bài học hay mà còn là một món quà ý nghĩa dành tặng cho người thầy của mình. Cùng gửi gắm lời tri ân thầy cô qua những lời nói, bài văn hay những câu hát, vần thơ sâu sắc, giàu cảm xúc và ý nghĩa.

Ngoài ra, Taimienphi.vn cũng tổng hợp và chia sẻ bài cảm nghĩ về ngày 20/10 hay, các bạn cùng đón đọc để hiểu hơn, tri ân người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời mình ý nghĩa và chân thành nhất.

Xem thêm: Bài cảm nghĩ về ngày 20/10

https://thuthuat.taimienphi.vn/nhung-cam-nghi-ve-thay-co-mai-truong-xuc-dong-nhat-nhan-ngay-20-11-29161n.aspx

Bản quyền nội dung thuộc Nhất Việt Edu

Bài viết liên quan

Phân tích khổ 1 bài thơ Tây Tiến – Dàn ý chi tiết và 3 bài mẫu siêu hay
Phân tích khổ 1 bài thơ Tây Tiến – Dàn ý chi tiết và 3 bài mẫu siêu hay
Dàn ý 16 câu thơ cuối việt bắc câu hỏi 2820050 – Hoidap247.com
Dàn ý 16 câu thơ cuối việt bắc câu hỏi 2820050 – Hoidap247.com
Tả ngôi trường bằng Tiếng Anh lớp 6 (3 mẫu) – TBDN
Tả ngôi trường bằng Tiếng Anh lớp 6 (3 mẫu) – TBDN
Hình tượng thật của “ngọn đuốc sống” Lê Văn Tám – Webtretho
Hình tượng thật của “ngọn đuốc sống” Lê Văn Tám – Webtretho
Viết đoạn văn nghị luận 200 chữ trình bày ý kiến “Hãy theo đuổi ước
Viết đoạn văn nghị luận 200 chữ trình bày ý kiến “Hãy theo đuổi ước
Lập dàn ý bài thơ Chiều tối (Mộ) – – Daful Bright Teachers
Lập dàn ý bài thơ Chiều tối (Mộ) – – Daful Bright Teachers
1000 câu hỏi ôn tập môn Ngữ văn lớp 8 có đáp án, cực hay
1000 câu hỏi ôn tập môn Ngữ văn lớp 8 có đáp án, cực hay
Phân tích 2 khổ cuối bài thơ Bếp lửa – TRẦN HƯNG ĐẠO
Phân tích 2 khổ cuối bài thơ Bếp lửa – TRẦN HƯNG ĐẠO