Viết về bộ phim Doraemon bằng Tiếng Anh – Tip.edu.vn

Dưới đây là danh sách Viết đoạn văn về bộ phim doraemon bằng tiếng anh hay nhất và đầy đủ nhất

Với mong muốn giúp các em học sinh luyện viết Tiếng Anh hiệu quả, Tip.edu.vn đã biên soạn và đăng tải bộ rất nhiều tài liệu luyện viết Tiếng Anh khác nhau. Tài liệu Tiếng Anh gồm các đoạn văn mẫu cũng như bài nói tiếng Anh khác nhau về bộ phim hoạt hình Doraemon. Mời các em tham khảo.

Viết về bộ phim Doraemon bằng Tiếng Anh

Bản quyền thuộc về Tip nghiêm cấm mọi hành vi sao chép vì mục đích thương mại

1. Gợi ý viết về việc phê bình, chia sẻ một bộ phim

– Say what type of film it is. (Nói về thể loại của bộ phim ấy là gì)

Xem thêm: Viết một đoạn văn ngắn về cảnh đẹp đã chọn lớp 2 hay nhất (30 Mẫu)

– Talk about the plot (the story). (Nói về cốt truyên)

– Talk about the best scenes. (Nói về cảnh quay hay nhất)

– Give a recommendation (Đưa ra đề xuất)

2. Bài viết tham khảo

Bài viết số 1: Viết về Doraemon bằng tiếng Anh

Doraemon, which I have watched since I was a child, is one of my favorite cartoon. The movie tells about a smart robot cat with a lots of smart gadgets to help a clumsy and lazy student, Nobita. The cat helps him to solve problems arising from school and his friends including fierce friend Takeshi Gouda, the sneaky friend Suneo Honekawa and beautiful Shizuka Minamoto. All the characters together create cool, engaging, and humorous anime episodes. Doreamon is a movie that I’ve watched quiet a lot but not bored. Thanks to the movie, I has learned a meaningful lesson about friendship. All the main characters have flawed personalities, but the group of friends have learned to accept each other regardless.

Xem thêm: Viết 3-4 câu kể về một giờ ra chơi ở trường em (14 mẫu)

Dịch

Doraemo là bộ phim hoạt hình yêu thích mà tôi đã và đang xem kể từ khi là một đứa bé. Bộ phim này kể về một chú mèo máy thông minh với nhiều bảo bối đến giúp đỡ một học sinh hậu đậu và lười biếng, Nobita. Chú mèo này giúp cậu bé giải quyết mọi vấn đề phát sinh từ trường học đến bạn bè bao gồm cả người bạn hung dữ Chaien, cậu bạn lẻo mép Xeko, hay cô bạn gái xinh đẹp Xuka. Tất cả các nhân vật cùng tạo nên các tập phim hay, hấp dẫn và hài hước. Doraemon là bộ phim tôi đã xem nhiều lần nhưng không cảm thấy nhàm chán. Nhờ có bộ phim này, tôi đã học được bài học quý giá về tình bạn. Tất cả các nhân vật chính đều có khiếm khuyết về tính cách, song nhóm bạn đã học cách chấp nhận nhau một cách chân thành

Bài viết số 2: Viết đoạn văn ngắn về bộ phim Doraemon bằng tiếng Anh

I have grown up with Doraemon since I was young. Doreamon, a comic book, was written by Fujiki Fujio. It is a cartoon and it is converted from comic book of the same name to movie. The movie has a lot of characters, but the main character is Doraemon. He is a robot cat from future- 22nd century. Doraemon helps Nobita, the clumsy boy, solve problems around his life. In addition, Doraemon and Nobita have some friends: Xeko, Chaien and Xuka. They discover the world together, so I see a beautiful friendship in the movie. The movie has been with my childhood and created beautiful memories.

Dịch:

Xem thêm: Phân tích hai khổ thơ đầu bài thơ Tràng Giang

Từ khi còn nhỏ tôi đã lớn lên cùng với bộ phim Doraemon. Doraemon là bộ truyện tranh được sáng tác bởi tác giả Fujiki Fujio. Nó cũng là một bộ phim hoạt hình được chuyển tải từ bộ truyện tranh cùng tên. Bộ phim này có rất nhiều nhân vật, nhưng nhân vật chính là Doraemon. Anh ấy là một chú mèo máy đến từ tương lai – thế kỉ 22. Doraemon giúp đỡ Nobita, một cậu bé hậu đậu, giải quyết mọi vấn đề xung quanh cuộc sống anh ý. Thêm vào đó. Doraemon và Nobita có một vài người bạn là Xeko, Chaien và Xuka. Họ cùng nhau khám phá thế giới, vì vậy tôi có thể thấy tình bạn đẹp của họ trong bộ phim này. Bộ phim chính là tuổi thơ của tôi và nó đã tạo ra nhiều kỉ niệm đẹp.

Talk about your favorite film Doraemon – Bài viết số 3

Doraemon is one of my favourite cartoon. It talks about a friendship between Doraemon and a naughty boy, Nobita. Doraeom, a robotic cat from 22th century, uses a time machine to travel to the 21st century to help Nobita. In the 21st century, Doraemon also meets other friends like Xuka, Chaien, Xeko, … They discover the world together and experience interesting things. Through many episodes, I can see the beautiful friendship between them. I am also amazed by Doraemon’s tools with magicial functions. he movie has been with my childhood and created beautiful memories.

Bài dịch

Doraemon là một trong những phim hoạt hình yêu thích của tôi. Phim nói về tình bạn giữa Doraemon và một cậu bé ngoan ngoãn, Nobita. Doraeom, một chú mèo máy đến từ thế kỷ 22, sử dụng cỗ máy thời gian để du hành đến thế kỷ 21 để giúp Nobita. Ở thế kỷ 21, Doraemon còn gặp gỡ những người bạn khác như Xuka, Chaien, Xeko,… Họ cùng nhau khám phá thế giới và trải nghiệm những điều thú vị. Qua nhiều tập phim, tôi có thể thấy được tình bạn đẹp giữa họ. Tôi cũng ngạc nhiên trước các công cụ của Doraemon với các chức năng kỳ diệu. anh phim đã gắn bó với tuổi thơ tôi và tạo nên những kỷ niệm đẹp.

Mời bạn đọc tải trọn bộ tài liệu Tiếng Anh tại đây: Viết về bộ phim Doraemon bằng Tiếng Anh. Ngoài ra, Tip.edu.vn đã đăng tải nhiều bài văn mẫu Tiếng Anh khác như Viết về lễ hội bằng Tiếng Anh, Viết đoạn văn về life in the past….Mời bạn đọc tham khảo, download phục vụ công việc và học tập.

Bản quyền nội dung thuộc Nhất Việt Edu

Bài viết liên quan

Phân tích khổ 1 bài thơ Tây Tiến – Dàn ý chi tiết và 3 bài mẫu siêu hay
Phân tích khổ 1 bài thơ Tây Tiến – Dàn ý chi tiết và 3 bài mẫu siêu hay
Dàn ý 16 câu thơ cuối việt bắc câu hỏi 2820050 – Hoidap247.com
Dàn ý 16 câu thơ cuối việt bắc câu hỏi 2820050 – Hoidap247.com
Tả ngôi trường bằng Tiếng Anh lớp 6 (3 mẫu) – TBDN
Tả ngôi trường bằng Tiếng Anh lớp 6 (3 mẫu) – TBDN
Hình tượng thật của “ngọn đuốc sống” Lê Văn Tám – Webtretho
Hình tượng thật của “ngọn đuốc sống” Lê Văn Tám – Webtretho
Viết đoạn văn nghị luận 200 chữ trình bày ý kiến “Hãy theo đuổi ước
Viết đoạn văn nghị luận 200 chữ trình bày ý kiến “Hãy theo đuổi ước
Lập dàn ý bài thơ Chiều tối (Mộ) – – Daful Bright Teachers
Lập dàn ý bài thơ Chiều tối (Mộ) – – Daful Bright Teachers
1000 câu hỏi ôn tập môn Ngữ văn lớp 8 có đáp án, cực hay
1000 câu hỏi ôn tập môn Ngữ văn lớp 8 có đáp án, cực hay
Phân tích 2 khổ cuối bài thơ Bếp lửa – TRẦN HƯNG ĐẠO
Phân tích 2 khổ cuối bài thơ Bếp lửa – TRẦN HƯNG ĐẠO