Viết đoạn văn tiếng Anh về cuộc sống trong quá khứ (4 mẫu)

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Viết đoạn văn về cuộc sống trong quá khứ hay nhất và đầy đủ nhất

Viết 1 đoạn văn bằng tiếng Anh về cuộc sống trong dĩ vãng. là tài liệu hết sức bổ ích nhưng mà Vik News muốn giới thiệu đến quý thầy cô và các bạn học trò tham khảo.

Viết về dĩ vãng của bạn bằng tiếng Anh. Gồm 4 đoạn văn mẫu với bản dịch hay nhất. Thông qua tài liệu này, các bạn sẽ có thêm tài liệu ôn tập, tăng lên vốn tiếng nói của mình từ đấy biết cách viết đoạn văn tiếng Anh hay hơn. Ngoài ra, các bạn có thể xem thêm các đoạn văn tiếng anh khác như: đoạn văn tiếng anh về thị hiếu, đoạn văn tiếng anh về gia đình, đoạn văn về trường lớp, đoạn văn về bạn thân, đoạn văn viết về Tết.

Viết về dĩ vãng của bạn bằng tiếng Anh – Mẫu 1

Xem thêm: Kể Lại Một Câu Chuyện Cổ Tích Mà Em Biết ❤ 15 Bài Hay

tiếng Anh

Hè 5 ngoái tôi cùng gia đình đi Cửa Lò. Chúng tôi tới đấy bằng oto, nó rất xa nhà tôi, khoảng 400 km, vì thế chúng tôi rất mỏi mệt, nhưng mà tới 1 giờ chúng tôi cảm thấy thư thái hơn lúc nhận ra biển. Bãi biển Cửa Lò rất hấp dẫn, bãi biển rất rộng, bằng vận và có nhiều cát. Sóng rất mạnh, bạn sẽ rất ham thích lúc chơi với chúng. Có nhiều góc đẹp và hải sản ngon.Chúng tôi nghỉ tại khách sạn Bình Minh. Ấy là 1 khách sạn rất đẹp và thư thái, cũng khá gần biển. Thời tiết nắng hot cả ngày. Biển rất mát và trong, vì buổi chiều rất có gió. Chúng tôi đã đi bơi 2 lần 1 ngày. Các con tôi rất phấn khích. Thức ăn rất ngon nhưng mà ko đắt lắm. Chúng tôi đã chụp nhiều bức ảnh về biển, chúng tôi đã sắm rất nhiều hải sản, đặc trưng là bạch tuộc, và 1 số món quà từ biển cho người nhà của chúng tôi. Sau 1 tuần ở Playa Cualo, chúng tôi cảm thấy hạnh phúc hơn và mạnh bạo hơn. Chúng tôi kì vọng sẽ tới đấy 1 lần nữa.

Tiếng Việt

Xem thêm: Nghị luận về một đoạn thơ, bài thơ – Ngữ văn lớp 9 – VietJack.com

Hè 5 ngoái tôi cùng gia đình đi Cửa Lò. Chúng tôi tới đấy bằng oto, nó rất xa nhà tôi, khoảng 400 km, vì thế chúng tôi rất mỏi mệt, nhưng mà chúng tôi cảm thấy tốt hơn lúc nhận ra biển. Bãi biển Cửa Lò rất hấp dẫn, bãi biển rất rộng, bằng vận và nhiều cát. Sóng rất mạnh, bạn sẽ thích chơi với nó. Có rất nhiều thắng cảnh và hải sản ngon ở đấy. Chúng tôi nghỉ tại khách sạn Bình Minh. Đây là 1 khách sạn rất đẹp và thư thái, nó cũng khá gần biển. Thời tiết nắng hot cả ngày. Biển rất mát và trong, vì buổi chiều rất có gió. Chúng tôi đã đi bơi 2 lần 1 ngày. Các con tôi rất ham thích. Thức ăn rất ngon nhưng mà ko đắt lắm. Chúng tôi đã chụp rất nhiều ảnh về biển, chúng tôi sắm rất nhiều hải sản, đặc trưng là bạch tuộc và 1 số hải sản để tặng cho mọi người, sau 1 tuần ở biển Cửa Lò, chúng tôi cảm thấy hạnh phúc và mạnh khỏe hơn. Chúng tôi kì vọng sẽ tới đấy 1 lần nữa.

Đoạn văn về thì dĩ vãng trong tiếng Anh – Tỉ dụ 2

Xem thêm: Kể Lại Một Câu Chuyện Cổ Tích Mà Em Biết ❤ 15 Bài Hay

tiếng Anh

Cuộc sống đã chỉnh sửa rất nhiều trong suốt 100 5. Trước đây, ko có điện, thiết bị tiên tiến. Con người đã phải tự mình làm mọi thứ nhưng mà ko cần sự cung cấp của robot hay các loại máy móc hiện đại khác. Điều kiện sống ko tốt lúc mọi người ko có dịp tìm được 1 công tác tốt với mức lương cao. Họ phần nhiều làm việc trong nông trại. Về dụng cụ vận động, họ thường đi xe đạp, xe đạp máy. Nếu họ phải đi đâu đấy xa, tập huấn viên là 1 chọn lựa thích hợp. Đối với giáo dục, học trò đã phải vật lộn để tìm ra biện pháp cho 1 vấn đề gian khổ. Nếu muốn câu giải đáp, họ có thể hỏi trực tiếp thầy cô giáo của mình. Nó đích thực thuận lợi và tốn thời kì.

Tiếng Việt

Cuộc sống đã chỉnh sửa rất nhiều trong vòng 100 5 qua. Trong dĩ vãng, ko có điện hoặc các thiết bị tiên tiến. Con người phải tự mình làm mọi việc nhưng mà ko cần sự cung cấp của robot hay các thiết bị tiên tiến khác. Điều kiện sống ko tốt lúc họ ko có nhiều thời cơ tìm được công tác được trả lương cao. Họ chủ đạo là nông nghiệp. Đối với dụng cụ vận động, xe đạp và xe máy là dụng cụ chuyển động tầm thường. Nếu bạn sắp tới 1 nơi xa thì ô tô buýt là 1 chọn lựa cân đối. Đối với giáo dục, học trò gặp vấn đề trong việc tìm ra lời giải cho 1 bài toán khó. Nếu muốn câu giải đáp, họ có thể phải hỏi trực tiếp thầy cô giáo. Điều này thỉnh thoảng đem đến sự phiền toái.

Đoạn văn về thì dĩ vãng trong tiếng Anh – Tỉ dụ 3

Xem thêm: Kể Lại Một Câu Chuyện Cổ Tích Mà Em Biết ❤ 15 Bài Hay

tiếng Anh

Ngày xưa cuộc sống ko được thuận tiện như hiện tại. Trước nhất, mọi người chẳng thể đi quãng đường dài tương tự chỉ mất khoảng ngắn tương tự. Tàu bay ko tầm thường tương tự vì chúng từng là dụng cụ chuyển động rất đắt tiền. Ngoài ra, trước đây mọi người phải làm việc chịu khó hơn nhiều vì họ ko có phương tiện để khiến cho công tác của họ đơn giản hơn. Điều kiện sống ko được thư thái như hiện thời. Nhiều nhà ko có nhà vệ sinh, ko có nước máy, và nhiều người chẳng thể sắm các thiết bị như tủ lạnh, tivi hay máy hút bụi vì chúng từng là hàng xa xỉ. Cũng ko có nhiều nguồn tiêu khiển. Vì thế, mọi người thường dành nhiều thời kì hơn cho bằng hữu của họ. Ấy là 1 kết luận rõ ràng rằng cuộc sống đã chỉnh sửa đáng kể trong những 5 vừa mới đây. Chúng ta cứng cáp có thể thấy rằng cuộc sống hiện tại đã trở thành đơn giản hơn nhiều, ngoài ra, ko dễ để quyết định xem nó có tốt hơn hay ko. Thành tựu khoa học và tân tiến công nghệ đáng ngạc nhiên. Chúng tôi vẫn tạo ra những phát minh mới giúp dễ dãi hóa cuộc sống của chúng tôi.

Tiếng Việt

Cuộc sống ngày xưa ko mấy thuận tiện như hiện tại. Thứ nhất, con người chẳng thể đi đường dài trong 1 khoảng thời kì ngắn. Tàu bay ko còn tầm thường như trước và là 1 dụng cụ chuyển động rất đắt tiền. Ngoài ra, trước đây mọi người phải làm việc chịu khó hơn nhiều vì họ ko có các phương tiện để tiến hành công tác đơn giản hơn. Điều kiện sống ko được thư thái như hiện thời. Nhiều ngôi nhà ko có phòng tắm hoặc nước sinh hoạt, và nhiều người ko đủ tiền sắm các thiết bị như tủ lạnh, ti vi hoặc máy hút bụi vì chúng đã từng là những món đồ xa xỉ. Cũng ko có nhiều dụng cụ tiêu khiển. Vì thế, mọi người có xu thế dành nhiều thời kì hơn cho bằng hữu. Ấy là 1 kết luận chẳng thể bỏ lỡ rằng cuộc sống đã chỉnh sửa đáng kể trong những 5 vừa mới đây. Chúng ta có thể thấy cứng cáp rằng cuộc sống đã trở thành đơn giản hơn rất nhiều, ngoài ra, ko dễ để quyết định xem nó có được cải thiện hay ko. Thành tựu khoa học và tân tiến kỹ thuật đáng ngạc nhiên. Chúng tôi vẫn tạo ra những phát minh mới giúp dễ dãi hóa cuộc sống của chúng tôi.

Đoạn văn về thì dĩ vãng trong tiếng Anh – Mẫu 4

Xem thêm: Kể Lại Một Câu Chuyện Cổ Tích Mà Em Biết ❤ 15 Bài Hay

tiếng Anh

Xem thêm: Phân tích 18 câu thơ đầu đoạn trích Trao duyên – Thủ thuật

Cuộc sống ngày xưa khác với cuộc sống hiện thời. Trong dĩ vãng, ko có công nghệ hiện đại. Tất cả các công tác phải được tiến hành bằng tay và ko có thiết bị tiên tiến. Trẻ em ko có nhiều thời cơ tới trường. Họ thường ở nhà và làm bài tập về nhà để tương trợ bố mẹ của họ. Phương tiện giao thông là xe đạp và xe máy. Mặc dầu có nhiều điểm giảm thiểu, nhưng mà ko khí hết sức trong sạch. Lý do là thời chưa có các nhà máy to và nhiều như hiện thời. Mọi người cũng gần gũi hơn, trái lại hiện thời mọi người ko có thời kì giao tiếp với nhau do bận bịu.

Tiếng Việt

Cuộc sống trong dĩ vãng hoàn toàn khác với cuộc sống ở ngày nay. Trong dĩ vãng ko có nhiều công nghệ được tăng trưởng. Tất cả công tác phải được tiến hành bằng tay và ko có sự cung cấp của các thiết bị tiên tiến. Các em ko có nhiều thời cơ tới trường, các em thường ở nhà làm việc nhà giúp bác mẹ, dụng cụ vận động là xe đạp và xe máy. Mặc dầu có nhiều phiền toái nhưng mà ko khí hết sức trong sạch. Nguyên nhân là do chưa có nhiều nhà máy to như hiện thời. Ngoài ra, mọi người cũng gần gũi hơn, khi mà hiện thời mọi người ko có thời kì giao tiếp với nhau do quá bận bịu.

.

#Viết #đoạn #văn #tiếng #Anh #về #cuộc #sống #trong #quá #khứ #mẫu

Vik News

Bản quyền nội dung thuộc Nhất Việt Edu

Bài viết liên quan

Phân tích khổ 1 bài thơ Tây Tiến – Dàn ý chi tiết và 3 bài mẫu siêu hay
Phân tích khổ 1 bài thơ Tây Tiến – Dàn ý chi tiết và 3 bài mẫu siêu hay
Dàn ý 16 câu thơ cuối việt bắc câu hỏi 2820050 – Hoidap247.com
Dàn ý 16 câu thơ cuối việt bắc câu hỏi 2820050 – Hoidap247.com
Tả ngôi trường bằng Tiếng Anh lớp 6 (3 mẫu) – TBDN
Tả ngôi trường bằng Tiếng Anh lớp 6 (3 mẫu) – TBDN
Hình tượng thật của “ngọn đuốc sống” Lê Văn Tám – Webtretho
Hình tượng thật của “ngọn đuốc sống” Lê Văn Tám – Webtretho
Viết đoạn văn nghị luận 200 chữ trình bày ý kiến “Hãy theo đuổi ước
Viết đoạn văn nghị luận 200 chữ trình bày ý kiến “Hãy theo đuổi ước
Lập dàn ý bài thơ Chiều tối (Mộ) – – Daful Bright Teachers
Lập dàn ý bài thơ Chiều tối (Mộ) – – Daful Bright Teachers
1000 câu hỏi ôn tập môn Ngữ văn lớp 8 có đáp án, cực hay
1000 câu hỏi ôn tập môn Ngữ văn lớp 8 có đáp án, cực hay
Phân tích 2 khổ cuối bài thơ Bếp lửa – TRẦN HƯNG ĐẠO
Phân tích 2 khổ cuối bài thơ Bếp lửa – TRẦN HƯNG ĐẠO