Viết 4 -5 câu về ngôi trường em mơ ước hay nhất (8 mẫu)

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp Viết đoạn văn về ngôi trường hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Giới thiệu đến các em học sinh cùng thầy cô giáo tổng hợp 8 đoạn văn hay Tiếng Việt lớp 2 sách Cánh Diều: Viết 4 – 5 câu về ngôi trường em mơ ước. Đây là tài liệu tham khảo hữu ích giúp các em nghiên cứu, bổ sung để hoàn thiện bài viết của mình tốt hơn.

Viết đoạn văn về ngôi trường mơ ước của em – Mẫu 1

Ngôi trường trong mơ của em là một ngôi trường rợp bóng mát của cây xanh. Trong trường không chỉ có cây xanh mà còn có cả hoa và các loài động vật đáng yêu như chó, mèo,… Các phòng học được tranh trí thật xinh xắn, dễ thương. Hằng ngày, chúng em sẽ được tới trường học tập, vui chơi. Thời gian rảnh rỗi, chúng em sẽ chăm sóc cây xanh và những chú chó, chú mèo. Thầy cô và bác phục vụ luôn là những người hướng dẫn, giúp đỡ chúng em mỗi khi ở trường. Ngôi trường ấy, lúc nào cũng tràn ngập niềm vui và tiếng cười như ngôi nhà thứ hai của em.

Viết đoạn văn về ngôi trường mơ ước của em – Mẫu 2

Trường học mà em mơ ước là một ngôi trường đẹp. Đó là một trường học lớn và rộng. Trường có nhiều cây xanh và ở đó có sân vận động, bãi thể thao đủ cho học sinh chơi. Điều em mong đợi nhiều nhất, đó là một trường học tập tuyệt vời với nhiều trang thiết bị hiện đại. Em mong rằng những điều đó sẽ trở thành hiện thực.

Viết 4 – 5 câu về ngôi trường em mơ ước – Mẫu 3

Xem thêm: Văn mẫu lớp 10 Phân tích 14 câu giữa của bài Trao duyên hay nhất

Trường học mà em mơ ước là một ngôi trường rộng lớn và hiện đại. Bên cạnh sân trường và các phòng học còn có khu vui chơi riêng cho học sinh chúng em. Trong ngôi trường ấy còn có sân vận động, bể bơi và một khu vườn rộng, nơi trồng rất nhiều những cây cối, hoa lá.

Tham khảo thêm:

  • Viết đoạn văn về một lần em mắc lỗi lớp 2 (10 mẫu)
  • Top 10 đoạn văn kể những việc em thường làm trước khi đi học hay nhất

Viết đoạn văn về ngôi trường mơ ước của em – Mẫu 4

Ngôi trường trong mơ của em là một nơi thật rộng lớn, nơi em và tất cả các bạn nhỏ trên đất nước Việt Nam có thể cùng học tập và vui chơi. Ngôi trường có rất nhiều cây xanh cho bóng mát, trước mỗi lớp học là những khóm hoa thật rực rỡ. Ở trường, thầy cô đều yêu thương, chăm sóc cho chúng em như những người cha mẹ thứ hai. Các bạn trong trường vui vẻ, đoàn kết và giúp đỡ nhau như những người anh em trong gia đình. Ngôi trường ấy lúc nào cũng tràn ngập tiếng cười và niềm vui.

Viết 4 – 5 câu về ngôi trường em mơ ước – Mẫu 5

Xem thêm: Soạn bài Câu cá mùa thu trang 49 (Cánh diều) – VietJack.com

Ngôi trường em đang theo học chỉ là một ngôi nhà cấp bốn với những bức tường đầy rêu phong. Để đến trường, học sinh trong bản của em phải vượt qua một con đường đất dài và hiểm trở. Em đã mơ ước về một ngôi trường khang trang, rộng rãi, nơi em và các bạn có thể theo học và vui chơi. Trong ngôi trường ấy, mỗi lớp học đều có bàn ghế mới và các thiết bị học tập hiện đại. Lớp học sẽ luôn chan hòa ánh sáng, sẽ không bị mất điện bất chợt mỗi khi chúng em vào lớp. Trường học sẽ được xây gần nhà để chúng em đi học không còn vất vả.

Viết về ngôi trường mơ ước của em – Mẫu 6

Em ước ngôi trường của em được sơn màu hồng xinh đẹp. Trong trường có khu vườn hoa rực rỡ sắc màu và bể bơi thật to. Ở trường các thầy cô đều tốt bụng và vui tính. Các bạn bè vui vẻ, hòa đồng và luôn yêu thương lẫn nhau.

Viết về ngôi trường mơ ước của em - Mẫu 6

Viết về ngôi trường mơ ước lớp 2 – Mẫu 7

Xem thêm: Cách giới thiệu sở thích, tính cách bằng tiếng Trung ngắn gọn và hay

Em là học sinh ở miền quê nghèo, nên em luôn mong ước sẽ có một ngày ngôi trường của em trở nên khang trang và hiện đại hơn. Em ước mong rằng ngôi trường đó sẽ có bàn ghế thật đẹp, mới tinh, có nhà đa năng để mỗi lần trời mưa bọn em vẫn có thể học thể dục. Ở mỗi lớp học sẽ có tivi và máy chiếu giống như các bạn học sinh ở thành phố. Đó là những điều em mong muốn em ước mơ rằng không xa điều ước của em sẽ trở thành hiện thực.

Tham khảo thêm:

  • Viết đoạn văn về một lần em mắc lỗi lớp 2 (10 mẫu)
  • Top 10 đoạn văn kể những việc em thường làm trước khi đi học hay nhấ

Viết 4 – 5 câu về ngôi trường em mơ ước – Mẫu 8

Ngôi trường mơ ước của em là một trường học rộng lớn nhưng lại mang nét cổ kính như một tòa lâu đài. Ngôi trường ấy sẽ có phòng học, phòng ăn, khu vui chơi. Ngôi trường có rất nhiều cây cổ thụ rợp bóng mát và rất nhiều những loại hoa khác nhau. Trong trường, các bạn học sinh yêu thương, đoàn kết với nhau như anh em, thầy cô hiền lành, dễ mến, đặc biệt là luôn yêu thương, quan tâm, chăm sóc cho chúng em. Em sẽ rất vui mừng và hạnh phúc nếu như ước mơ của em có thể trở thành hiện thực.

►►CLICK NGAY vào nút TẢI VỀ dưới đây để download Top 8 đoạn văn về ngôi trường mơ ước của em lớp 2 chọn lọc hay nhất hoàn toàn miễn phí!

Bản quyền nội dung thuộc Nhất Việt Edu

Bài viết liên quan

Phân tích khổ 1 bài thơ Tây Tiến – Dàn ý chi tiết và 3 bài mẫu siêu hay
Phân tích khổ 1 bài thơ Tây Tiến – Dàn ý chi tiết và 3 bài mẫu siêu hay
Dàn ý 16 câu thơ cuối việt bắc câu hỏi 2820050 – Hoidap247.com
Dàn ý 16 câu thơ cuối việt bắc câu hỏi 2820050 – Hoidap247.com
Tả ngôi trường bằng Tiếng Anh lớp 6 (3 mẫu) – TBDN
Tả ngôi trường bằng Tiếng Anh lớp 6 (3 mẫu) – TBDN
Hình tượng thật của “ngọn đuốc sống” Lê Văn Tám – Webtretho
Hình tượng thật của “ngọn đuốc sống” Lê Văn Tám – Webtretho
Viết đoạn văn nghị luận 200 chữ trình bày ý kiến “Hãy theo đuổi ước
Viết đoạn văn nghị luận 200 chữ trình bày ý kiến “Hãy theo đuổi ước
Lập dàn ý bài thơ Chiều tối (Mộ) – – Daful Bright Teachers
Lập dàn ý bài thơ Chiều tối (Mộ) – – Daful Bright Teachers
1000 câu hỏi ôn tập môn Ngữ văn lớp 8 có đáp án, cực hay
1000 câu hỏi ôn tập môn Ngữ văn lớp 8 có đáp án, cực hay
Phân tích 2 khổ cuối bài thơ Bếp lửa – TRẦN HƯNG ĐẠO
Phân tích 2 khổ cuối bài thơ Bếp lửa – TRẦN HƯNG ĐẠO