Tập làm văn 3: Hãy viết một đoạn văn ngắn (từ 7 đến 10 câu) kể về

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp Viết một đoạn văn từ 7 đến 10 dòng hay nhất được tổng hợp bởi Nhất Việt Edu nhất được tổng hợp bởi Nhất Việt Edu

Đoạn mẫu 1: Hãy viết một đoạn văn ngắn (từ 7 đến 10 câu) kể về việc học tập của em trong học kì I

Em đã rất buồn khi biết kết quả học tập học kì I của em chỉ đạt loại khá mặc dù hạnh kiểm tốt. Chỉ vì do khi đi thi em đã không soát bài kĩ nên môn Toán của em chỉ đạt được bảy điểm. Em nghĩ mình cần phải nỗ lực học Toán hơn mới có thể xếp loại học sinh giỏi ở học kì II và cuối năm. Em rất áy náy khi đưa phiếu liên lạc để bố mẹ kí. Em đã hứa với mẹ sẽ cốgắng học Toán giỏi. Nét mặt mẹ hơi buồn nhưng mẹ vẫn ân cần động viên em cố gắng học tốt hơn. Em sẽ quyết tâm học không phải chỉ vì lời hứa với mẹ mà còn vì để có thể vững vàng trong việc xây dựng tháp kiến thức của mình cho một tương lai tươi sáng mai sau. Em mong mình có thể đạt kết quả tốt vào cuối năm học.

Đoạn mẫu 2: Hãy viết một đoạn văn ngắn (từ 7 đến 10 câu) kể về việc học tập của em trong học kì I

Kì thi học kỳ I sắp đến, em nhìn lại quá trình học tập của mình trong thời gian qua, em cảm thấy vui vì sự tiến bộ của mình. Khi ở lớp em chăm chú nghe cô giảng bài và hăng hái giơ tay phát biểu xây dựng bài. Trong đợt thi đua hoa điểm mười chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam em được nhiều điểm mười nhất lớp và có tên trong bảng Danh Dự của trường. Về nhà, em cố gắng học bài và làm hết bài cô giao. Tối, em soạn sách vở, chuẩn bị đồ dùng học tập cho ngày mai. Trong đợt ôn thi học kỳ I, em đã cố gắng học thuộc bài. Qua sự cố gắng xuyên suốt trong học kỳ I như vậy, em hứa sẽ phấn đấu hơn nữa vào kì II để kết quả cả năm đạt học sinh giỏi để không phụ lòng bố mẹ.

Hãy viết một đoạn văn ngắn (từ 7 đến 10 câu) kể về việc học tập của em trong học kì I.

Đoạn mẫu 3: Hãy viết một đoạn văn ngắn (từ 7 đến 10 câu) kể về việc học tập của em trong học kì I

Xem thêm: Phân tích Bài thơ Bầm ơi của nhà thơ Tố Hữu – AnyBooks.vn

Kì học vừa rồi em đã rất cố gắng. Mỗi tối, mỗi chiều sau khi tắm rửa, ăn cơm xong là em ngồi ngay vào bàn học. Việc đầu tiên em làm là chuẩn bị bài do cô giao. Khi đã làm xong hết, nếu còn nhiều thời gian em tranh thủ lại các dạng toán mà mình đã học. Cứ mỗi sáng đến lớp, là em soạn sách vở ngay ngắn, rồi xuống tập thể dục. Đến buổi chiều, em được học các môn Tiếng Việt và phụ đạo Toán. Vì em luôn nghe cô giáo giảng bài nên mỗi khi cô hỏi là em liền giơ tay. Chính vì thế mà em đã đạt nhiều điểm giỏi ở các môn Toán và Tiếng Việt và lên cả bảng danh dự của lớp

Đoạn mẫu 4: Hãy viết một đoạn văn ngắn (từ 7 đến 10 câu) kể về việc học tập của em trong học kì I

Cô giáo em đã đọc kết quả điểm thi và xếp loại học kì I của cả lớp chúng em hôm qua. Điểm hai môn Văn, Toán của em đều xếp loại khá. Trong hai môn, cô giáo đặc biệt lưu ý em phải chú tâm học môn Văn vì đó là môn em còn yếu. Em rất cảm ơn cô giáo đã đánh giá bài học và nhắc nhở cụ thể mặt học tập còn yếu của em. Bài tập đọc và trả lời câu hỏi của em đạt điểm giỏi nhưng bài viết còn lan man, dài dòng nên nhìn chung là em phải cố gắng hơn. Em sẽ xác định cho mình một mức điểm để phấn đấu. Em sẽ chăm chỉ học tập đểhọc kì II đạt học sinh giỏi. Như thế, việc học tập của em mới có kết quả tốt được. Bố mẹ em cũng sẽ vui lòng hơn.

Hãy viết một đoạn văn ngắn (từ 7 đến 10 câu) kể về việc học tập của em trong học kì I.

Đoạn mẫu 5: Hãy viết một đoạn văn ngắn (từ 7 đến 10 câu) kể về việc học tập của em trong học kì I

Xem thêm: Dàn ý Viết bài nghị luận về ý nghĩa của việc thay đổi chính mình

Thấm thoắt, học kì I trôi qua nhanh chóng. Thời gian học tập được đánh dấu bằng các tiết ôn tập và các buổi thi cuối học kì. Học kì I này, em học tương đối tốt. Em tự mình đánh giá như vậy vì tuy được xếp loại học tập giỏi, hạnh kiểm tốt nhưng em thấy mình cần phải nỗ lực hơn nữa để phát huy hết khả năng học tập, hoạt động phong trào xã hội của trường và lớp. Hai môn thi Văn và Toán của em đều đạt điểm mười, thành tích này, em cần phải phát huy ở học kì II. Với kết quả học tập như thế, em thật sự vui khi trình phiêu liên lạc để ba mẹ kí tên. Em mong học kì II mình sẽ học giỏi hơn nữa.

Đoạn mẫu 6: Hãy viết một đoạn văn ngắn (từ 7 đến 10 câu) kể về việc học tập của em trong học kì I

Học kì I của em kết thúc với nhiều bài học vô cùng lí thú. Em đã học hết bảng cửu chương và học được cách tính nhẩm nhanh. Học kì này, em đạt kết quả hoàn thành tốt và đạt danh hiệu học sinh giỏi. Tuy nhiên, em biết mình cần phải nỗ lực hơn nữa. Em vẫn chưa làm được một số bài toán khó. Ở môn Tiếng Việt, đôi lúc em vẫn còn nhầm các kiểu câu. Các bài tập làm văn của em chưa thật sự hay. Em còn khá rụt rè nên ít tham gia các hoạt động phong trào của lớp. Trong kì học tới, em tự hứa sẽ chăm chú lắng nghe cô giảng và tự giác học tập hơn nữa để đạt kết quả xuất sắc.

Đoạn mẫu 7: Hãy viết một đoạn văn ngắn (từ 7 đến 10 câu) kể về việc học tập của em trong học kì I

Học kì I vừa qua, em đã đạt được thành tích tốt trong học tập. Tại lễ sơ kết học kì I, em được cô giáo khen và tặng thưởng. Trong các môn học, em đặc biệt lưu ý đến môn Toán. Đối với những bài toán nâng cao, em đọc đề nhiều lần rồi tìm nhiều cách để giải. Khi giải xong, em thử lại cho chính xác. Những bài toán em làm sai, em dựa vào bài sửa của cô mà tập giải đi giải lại nhiều lần cho quen với dạng ấy. Cô khen em chăm chỉ và có tinh thần cầu tiến. Em được tuyển vào lớp Bồi dưỡng Toán của trường. Gia đình em rất vui về việc học tập của em.

Xem thêm: Viết một đoạn văn ngắn kể về ngày khai trường đáng nhớ của em

Hãy viết một đoạn văn ngắn (từ 7 đến 10 câu) kể về việc học tập của em trong học kì I.

Đoạn mẫu 8: Hãy viết một đoạn văn ngắn (từ 7 đến 10 câu) kể về việc học tập của em trong học kì I

Hôm nay là buổi sơ kết học kì 1, cầm kết quả học tập trên tay em thật sự vui sướng. Thật không uổng công em trong cả một kì chăm chỉ học tập và rèn luyện. Cả 3 môn Toán, Tiếng Việt và Tiếng Anh em đều đạt điểm tốt. Không những vậy em còn được các bạn học sinh trong lớp bình bầu là học sinh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập. Để cóđược kết quả tốt như vậy trong lớp em luôn chú ý nghe giảng, có bài nào không hiểu emnhờ cô giảng lại. Về nhà, em luôn chăm chỉ học thêm bài ngoài sách giáo khoa. Em cảm thấy rất vui và hứa sẽ cố gắng hơn nữa để đạt kết quả cao hơn trong học kì 2.

Đoạn mẫu 9: Hãy viết một đoạn văn ngắn (từ 7 đến 10 câu) kể về việc học tập của em trong học kì I

Vậy là học kì I đã khép lại, cầm tờ kết quả trong tay mà em cảm thấy lòng thật vui sướng. Lớp 3B, Trường Tiểu học Lê Lợi có ba mươi học sinh. Học kì I, em xếp thứ mười tám, cô giáo Hảo phê trong Bản thành tích của em: “Học lực khá, hạnh kiểm tốt, công tác và lao động tích cực”. Môn Toán, em đã vươn lên tốp sáu học sinh giỏi nhất lớp, mà cô Hảo gọi là tốp “Bạch Kim”. Môn Tiếng Việt, cô chê em là tập chép còn chậm, chữ viết chưa cẩn thận, chưa đẹp. Cô khen là em ngoan, chăm chỉ và có tinh thần tương trợ bạn trong học tập. Mẹ đưa Bản thành tích học tập của em cho bố xem. Bố nhẹ nhàng nói: “Năm nay cu Hải học khá và tiến bộ hơn năm học lớp Hai. Sang học kì II, con phấn đấu học giỏi hơn nữa, bô’ mẹ sẽ mua tặng cho con một bộ quần áo đẹp. Con nhớ chưa?”.

Bản quyền nội dung thuộc Nhất Việt Edu

Bài viết liên quan

Phân tích khổ 1 bài thơ Tây Tiến – Dàn ý chi tiết và 3 bài mẫu siêu hay
Phân tích khổ 1 bài thơ Tây Tiến – Dàn ý chi tiết và 3 bài mẫu siêu hay
Dàn ý 16 câu thơ cuối việt bắc câu hỏi 2820050 – Hoidap247.com
Dàn ý 16 câu thơ cuối việt bắc câu hỏi 2820050 – Hoidap247.com
Tả ngôi trường bằng Tiếng Anh lớp 6 (3 mẫu) – TBDN
Tả ngôi trường bằng Tiếng Anh lớp 6 (3 mẫu) – TBDN
Hình tượng thật của “ngọn đuốc sống” Lê Văn Tám – Webtretho
Hình tượng thật của “ngọn đuốc sống” Lê Văn Tám – Webtretho
Viết đoạn văn nghị luận 200 chữ trình bày ý kiến “Hãy theo đuổi ước
Viết đoạn văn nghị luận 200 chữ trình bày ý kiến “Hãy theo đuổi ước
Lập dàn ý bài thơ Chiều tối (Mộ) – – Daful Bright Teachers
Lập dàn ý bài thơ Chiều tối (Mộ) – – Daful Bright Teachers
1000 câu hỏi ôn tập môn Ngữ văn lớp 8 có đáp án, cực hay
1000 câu hỏi ôn tập môn Ngữ văn lớp 8 có đáp án, cực hay
Phân tích 2 khổ cuối bài thơ Bếp lửa – TRẦN HƯNG ĐẠO
Phân tích 2 khổ cuối bài thơ Bếp lửa – TRẦN HƯNG ĐẠO