Top 10 bài viết về môn học yêu thích bằng tiếng Anh hay nhất

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Viết một đoạn văn về môn học yêu thích hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Trong quá trình học tập tại các trường học công lập, chúng ta sẽ được học nhiều môn khác nhau. Mỗi người sẽ có một sở thích riêng. Do đó, mỗi người sẽ yêu thích những môn học khác nhau. Có người thích môn toán nhưng có người lại thích môn tiếng Anh. Cùng Yêu Lại Từ Đầu Tiếng Anh tham khảo các đoạn văn viết về môn học yêu thích bằng tiếng Anh ngay nào.

Từ vựng tiếng Anh về môn học

Các bạn đã nắm hết được tên của các môn học trong tiếng Anh chưa? Dưới đây chúng mình đã tổng hợp những từ vựng tiếng Anh về môn học dành cho những bạn cần tham khảo nhé.

STTTừ tiếng AnhNghĩa tiếng Việt1MathMôn toán2LiteratureMôn văn3EnglishTiếng Anh4PhysicalVật lý5ChemistryHóa học6BiologicalSinh học7musicÂm nhạc8ArtMỹ thuật9Science Khoa học10GeographyĐịa lý11BiologicalSinh học12Civic EducationGiáo dục công dân13AlgebraĐại số14GeometryHình học15InformaticsTin học16CraftThủ công17TechnologyCông nghệ18PhilosophyTriết học19National Defense EducationGiáo dục quốc phòng

Mẫu câu khi viết về môn học yêu thích bằng tiếng Anh

Dưới đây chúng mình đã tổng hợp một số mẫu câu thường được sử dụng khi viết viết môn học yêu thích bằng tiếng Anh. Các bạn có thể tham khảo và áp dụng đối với bài viết của mình nhé.

 • I’m excited in/ interested in/keen on/into…Tôi thích/ đam mê…
 • …plays an important/ significant/ irreplaceable/ role in both education and daily life.…đóng vai trò quan trọng trong học tập và đời sống của tôi.
 • My favorite subject in my secondary/ high school is…Mộ học mà tôi yêu thích là…
 • Each subject has its own interesting things.Mỗi môn học đều có những điều thú vị.
 • Thanks to this course I have come to understand that…Nhờ có môn học này tôi đã hiểu được rằng…
 • The good things that I have when studying well in…. are….Những điều tốt đẹp mà tôi có được khi học giỏi…là…
 • I want to study well… to…Tôi muốn học giỏi… để…
 • …helps me practice my ….ability… giúp tôi rèn luyện khả năng…
 • When I study… I can understand/discover…Khi học… tôi được tìm hiểu/khám phá…

Bố cục bài viết về môn học yêu thích bằng tiếng Anh

Một bài viết về môn học yêu thích bằng tiếng Anh được chia làm ba phần chính:

Phần 1: Phần mở đầu: Giới thiệu về môn học yêu thích bằng tiếng Anh

Phần 2:: Nội dung chính:

 • Bạn học được gì ở môn học yêu thích đó.
 • Những khó niềm vui khi học môn học đó là gì?
 • Những khó khăn khi học môn học đó là gi?
 • Điều gì khiến bạn thích nhất ở môn học mà bạn yêu thích?

Phần 3: Phần kết bài: Nêu cảm nhận của bạn về môn học mà bạn yêu thích.

Viết về môn học yêu thích bằng tiếng Anh – Toán

Math is my favorite subject. I really like the numbers. Math in elementary school is pretty easy. I can easily complete the exercises that the teacher asks. My high school math was relatively difficult. I need to learn very hard to conquer it. Math includes algebra and geometry. I prefer to learn geometry. I have a rich imagination, along with logical thinking. I usually get good marks in geometry problems. Every time I solve a math problem, I feel refreshed and proud. When I study math, I also practice absolute concentration. I can sit and solve math problems for hours at a time. Being good at math helps me to be loved by my teachers and friends. Learning math well makes my thinking sharper. Other subjects are also better from there. Math is the premise to help me train my brain. For me, solving math problems is also a form of stress relief. When I have a problem in my life I sit down and solve the math. After completing the math, it’s time for me to remove the “spider webs” in my heart.

Viết về môn học yêu thích bằng tiếng Anh môn toán

Xem thêm: Từ vựng tiếng trung Văn phòng, Một số câu giao tiếp thông dụng

Bản dịch nghĩa

Toán là môn học mà tôi yêu thích nhất. Tôi rất thích những con số. Môn toán ở bậc tiểu học khá dễ. Tôi có thể dễ dàng hoàn thành những bài tập mà thầy cô yêu cầu. Môn toán tại trường trung học phổ thông của tôi tương đối khó. Tôi cần cố gắng rất nhiều để chinh phục được nó. Môn toán gồ đại số và hình học. Tôi thích học hình học hơn. Tôi có một trí tưởng tượng phong phú, cùng với tư duy logic. Tôi thường đạt điểm tốt đa trong những bài toán về hình học. Mỗi khi giải được một bài toán, tôi cảm thấy sảng khoái và tự hào. Khi học toán tôi còn rèn luyện được sự tập trung tuyệt đối. Tôi có thể ngồi và giải toán nhiều giờ liền. Học giỏi toán giúp tôi được thầy cô và bạn bè yêu quý. Học toán tốt giúp tư duy của tôi nhạy bén hơn. Những môn học khác cũng từ đó mà tốt hơn. Môn toán là tiền đề giúp tôi rèn luyện bộ óc của mình. Đối với tôi, giải toán cũng là một hình thức giảm căng thẳng. Khi tôi gặp một vấn đề trong cuộc sống tôi sẽ ngồi xuống và giải toán. Sau khi hoàn thành bài toán cũng là lúc tôi gỡ được những “đám mạng nhện” trong lòng.

Xem thêm: Top 5 bài viết về người thầy bằng tiếng Anh hay nhất

Viết về môn học yêu thích bằng tiếng Anh – Văn

I am a dreamer at heart. I love the feeling of being immersed in my words and imagination. That’s why I love literature so much. Literature is not only about words. Including stories, I learned about the culture as well as the beauty of the Vietnamese people in literature. I know how to use words correctly. Literature is like a green river watering my soul. In my free time, I often read literary works. I was able to hone my writing skills and experience new things at the same time. I love the feeling of reading a good and meaningful article. Every time I read such an article, I often repeat their use of words, thereby increasing my vocabulary. Because I like literature, I never get bored when I study it. On the contrary, I find it extremely interesting. However, I also need a lot of effort to be able to study literature well. When I do well in literature, I feel more confident. Thanks to literature, I feel this world is more beautiful. I love literature.

Xem thêm: Phân tích bài Tự tình 2 của Hồ Xuân Hương – Thủ thuật

Viết về môn học yêu thích bằng tiếng Anh môn văn

Xem thêm: Từ vựng tiếng trung Văn phòng, Một số câu giao tiếp thông dụng

Bản dịch nghĩa

Tôi là một người có tâm hồn mơ mộng. Tôi thích cảm giác đắm chìm trong những con chữ và trí tưởng tượng của mình. Đó là lý do mà tôi vô cùng yêu thích môn văn. Môn văn không chỉ có những câu chữ. Trong đó có cả những câu chuyện, tôi được học về văn hóa cũng như những nét đẹp của người Việt Nam trong môn văn. Tôi biết cách sử dụng ngôn từ một cách đúng đắn. Văn học giống như một dòng sông xanh tưới mát tâm hồn tôi. Thời gian rảnh tôi thường đọc những tác phẩm văn học. Tôi vừa có thể trau dồi khả năng viết văn của mình đồng thời được trải nghiệm những điều mới mẻ. Tôi thích cảm giác đọc được một bài viết hay và ý nghĩa. Mỗi khi đọc được một bài như vậy tôi thường nhẩm lại cách dùng từ của họ từ đó tăng thêm vốn từ của mình. Vì tôi thích môn văn nên tôi không hề cảm thấy nhàm chán khi học nó. Trái lại tôi cảm thấy nó vô cùng thú vị. Tuy nhiên tôi cũng cần nỗ lực rất nhiều để có thể học tốt môn văn. Khi học tốt môn văn tôi cảm thấy tự tin hơn. Nhờ có môn văn mà tôi cảm thấy thế giới này thêm phần tươi đẹp. Tôi yêu môn văn.

Viết về môn học yêu thích bằng tiếng Anh – Tiếng Anh

I have been learning English since I was very young. I was attracted by the difference between English and Vietnamese. When learning English, I feel like I’m looking at the world through a different lens. I like for English. When I learn English I feel very happy. I can read news articles in English or sometimes I can talk to a foreigner. I can hear and understand a USUK song. I feel like my world is twice as big. Learning English well helps me make new friends, study opportunities in the best environments on the planet. Every day I spend time in English. Most of the songs I listen to are in English. I practiced very hard. Whenever I come across a new word or structure I always take a pen or phone to write it down. Thanks to my constant hard work I got the best English in my class. I think English will be an integral part of my life.

Viết về môn học yêu thích bằng tiếng Anh môn tiếng Anh

Xem thêm: Từ vựng tiếng trung Văn phòng, Một số câu giao tiếp thông dụng

Bản dịch nghĩa

Tôi được học tiếng Anh từ khi còn rất nhỏ. Tôi bị thu hút bởi sự khác biệt của tiếng Anh và tiếng Việt. Khi học tiếng Anh tôi có cảm giác như mình đang nhìn thế giới dưới một lăng kính khác vậy. Tôi thích môn tiếng Anh. Khi học tiếng Anh tôi cảm thấy rất vui. Tôi có thể đọc được những mẩu tin bằng tiếng Anh hay đôi khi có thể nói chuyện với một người nước ngoài. Tôi có thể nghe và hiểu một bài hát USUK. Tôi cảm thấy thế giới của tôi như rộng lớn gấp đôi vậy. Học tốt tiếng Anh giúp tôi có được những người bạn mới, những cơ hội học tập ở những môi trường tốt nhất hành tinh. Mỗi ngày tôi đều dành thời gian cho tiếng Anh. Hầu hết những bài hát tôi nghe đều là tiếng Anh. Tôi đã luyện tập rất chăm chỉ. Mỗi khi gặp một từ vựng hoặc một cấu trúc mới tôi luôn lấy giấy bút hoặc điện thoại để ghi lại. Nhờ có sự chăm chỉ không ngừng tôi đã có thành tích tiếng Anh tốt nhất trong lớp học của mình. Tôi nghĩ tiếng Anh sẽ là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của tôi.

Viết về môn học yêu thích bằng tiếng Anh – Vật Lý

Physics is my favorite subject. I learned a lot of useful knowledge from physics. I learned about matter and its motion. When I study physics, I encounter a lot of quantities and formulas used to calculate. To do well in physics, you need to memorize and master these formulas. Because it is one of the natural sciences, the results of physics are often accurate. If poetry is very dreamy, physics is a very real subject. Physics is widely used in everyday life. From building a house or designing a certain device. I often actively read materials related to physics to improve my knowledge. Since I love it so much, I don’t feel tired at all. I got into the habit of analyzing everything from a physical point of view. And I absolutely love these experiences.

Viết về môn học yêu thích bằng tiếng Anh về môn vật lý

Xem thêm: Từ vựng tiếng trung Văn phòng, Một số câu giao tiếp thông dụng

Bản dịch nghĩa

Môn vật lý là môn học mà tôi vô cùng yêu thích. Tôi học được rất nhiều kiến thức bổ ích từ môn vật lý. Tôi được học về vật chất và sự chuyển động của chúng. Khi học môn vật lý tôi gặp rất nhiều những đại lượng và công thức dùng để tính toán. Để học tốt môn vật lý bạn cần học thuộc và nắm vững những công thức tính này. Vì là một trong những môn khoa học tự nhiên nên những kết quả của môn vật lý thường có tính chính xác. Nếu như văn thơ vô cùng mơ mộng thì vật lý lại là một môn rất thực tế. Vật lý được ứng dụng nhiều trong cuộc sống. Từ việc xây dựng một căn nhà hay việc thiết kế một thiết bị nào đó. Tôi thường chủ động tìm đọc những tài liệu liên quan đến vật lý để trau dồi cho vốn kiến thức của mình. Vì tôi vô cùng yêu thích nó nên tôi không hề cảm thấy mệt mỏi. Tôi luyện cho mình thói quen phân tích mọi thứ dưới góc nhìn vật lý. Và tôi cực kỳ thích những trải nghiệm này.

Viết về môn học yêu thích bằng tiếng Anh – Hóa Học

Chemistry is a subject that many students fear the most. However, I absolutely love it. From the first lessons I was extremely interested and wanted to learn about chemistry. When I studied chemistry I learned about chemical elements. I understand the substances that make up the things around us. The magic of the experiments captivated me. Have read and learned about a lot of literature related to chemistry. In particular, chemistry has very high applicability in practice. When you really love a subject I am sure you will be motivated enough to try to learn it well. I’m not the best student in class, but I’m still trying. Hopefully in the future I can represent the school to participate in chemistry exams.

Viết về môn học yêu thích bằng tiếng Anh môn hóa học

Xem thêm: Từ vựng tiếng trung Văn phòng, Một số câu giao tiếp thông dụng

Bản dịch nghĩa

Hóa học là một môn học mà nhiều bạn học sinh cảm thấy sợ hãi nhất. Tuy nhiên tôi lại vô cùng yêu thích nó. Từ những bài học đầu tiên tôi đã cảm thấy vô cùng hứng thú và muốn tìm hiểu về hóa học. Khi học môn hóa học tôi được biết về những nguyên tố hóa học. Tôi hiểu về những chất đã cấu tạo nên những vật chất xung quanh cuộc sống của chúng ta. Sự ảo diệu của những thí nghiệm khiến tôi bị thu hút. Đã đã đọc và tìm hiểu về rất nhiều tài liệu liên quan đến hóa học. Đặc biệt, hóa học có khả năng ứng dụng rất cáo trong thực tế. Khi bạn thực sự yêu thích một môn học nào đó tôi chắc chắn bạn sẽ đủ động lực để cố gắng học tốt nó. Tôi không phải học sinh giỏi hóa nhất lớp nhưng tôi vẫn không ngừng cố gắng. Hy vọng tương lai tôi có thể đại diện trường tham gia những kỳ thi về hóa học.

Viết về môn học yêu thích bằng tiếng Anh – Sinh học

I absolutely love biological tissue. I used to wonder why people can live? Why can’t people see? Why feel? Then I found the answer when I studied biology. Biology is about all the life around us. Studying biology, I learned about the most basic life. Maybe because I love this subject, I am passionate about it. I often have a lot of questions in my head. Whenever I have a question about something, I will immediately ask my teacher. My biology teacher is very enthusiastic. When I am at home I will use the internet to search for information. Studying well in biology helps me understand many things that I could not understand before. Thanks to biology, I understand more about the growing world around me.

Viết về môn học yêu thích bằng tiếng Anh môn sinh học

Xem thêm: Từ vựng tiếng trung Văn phòng, Một số câu giao tiếp thông dụng

Bản dịch nghĩa

Tôi vô cùng yêu thích mô sinh học. Tôi từng tò mờ rằng tại sao con người ta lại sống được? tại sao con người ta lại nhìn được? Tại sao lại có cảm giác? Vf sau đó tôi đã tìm được câu trả lời khi được học môn sinh học. Môn sinh học nói về mọi sự sống xung quanh ta. Học môn sinh học tôi được tìm hiểu những kiến thức về những sự sống cơ bản nhất. Có thể vì tôi yeu thích môn học này nên tôi say sưa tìm hiểu về nó. Tôi thường có rất nhiều câu hỏi trong đầu. Mỗi khi thắc mắc về một vấn đề nào đó tôi sẽ ngay lập tức hỏi giáo viên của mình. Cô gái dạy môn sinh học của tôi rất nhiệt tình. Những khi ở nhà tôi sẽ sử dụng internet để tìm kiếm thông tin. Học tốt môn sinh học giúp tôi hiểu được nhiều thứ mà trước đây tôi không lí giải được. Nhờ có môn sinh học mà tôi hiểu hơn về thế giới đang ngày ngày sinh sôi xung quanh mình.

Xem thêm: Top 20 đoạn văn viết về con vật yêu thích bằng tiếng Anh hay nhất

Viết về môn học yêu thích bằng tiếng Anh – Địa lý

My favorite subject is geography. In this subject, I learned about territories, landmarks, culture, economy, people, and weather and climate. When I studied geography I felt like I was seeing the whole world. I learned about the lands on the other side of the hemisphere. Heard about weather patterns I didn’t know about. I know the structure of the earth – where we live. Every time I learn geography, I feel very excited inside. Geographic knowledge is very broad. Maybe I can’t finish learning all my life. I have a bunch of friends. We both love to learn geography. In our spare time we will share new things we learn with each other. Geography is interesting.

Viết về môn học yêu thích bằng tiếng Anh môn địa lý

Xem thêm: Từ vựng tiếng trung Văn phòng, Một số câu giao tiếp thông dụng

Bản dịch nghĩa

Môn học mà tôi yêu thích nhất là môn địa lý. Ở môn học này tôi được học về các vùng lãnh thổ, các địa danh, học về văn hóa , kinh tế, con người và cả thời tiết, khí hậu. Khi học địa lý tôi cảm thấy như mình được nhìn thấy cả thế giới vậy. Tôi được học về những vùng đất ở bên kia bán cầu. Nghe về những kiểu thời tiết mà tôi chưa hề biết. Tôi biết được cấu tạo của trái đất – nơi mà chúng ta đang sinh sống. Mỗi lần được học môn địa lý, tôi cảm thấy trong lòng vô cùng hào hứng. Kiến thức địa lý rất rộng. Có lẽ tôi học cả đời cũng không thể hết được. Tôi có một nhó bạn. Chúng tôi đều thích học địa lý.Những khi rảnh rỗi chúng tôi sẽ cùng chia sẻ những điều mới mà chúng tôi học được cho nhau nghe. Địa lý thật thú vị.

Xem thêm: Top 5 bài viết về thành phố Hà Nội bằng tiếng Anh hay nhất

Viết về môn học yêu thích bằng tiếng Anh – Lịch sử

While studying history. I feel like I’m back to my roots. I don’t know when I fell in love with history. History has many meanings. In particular, it helps me feel the pride of the nation. Looking at my forefathers’ efforts to preserve the country’s sovereignty, I appreciate my current life even more. Every historical story has blood, tears and pride in it. I always believe that the past is the springboard for the present to look to the future. The past is over, but we won’t forget it either. People often say that it is difficult to remember times and historical events. Personally, I think that maybe people’s interest in history is not big enough. Use all your pride to study history. You will find history very interesting.

Xem thêm: Tự học phát âm tiếng Anh chuẩn không tì vết trong 60 ngày

Viết về môn học yêu thích bằng tiếng Anh môn lịch sử

Xem thêm: Từ vựng tiếng trung Văn phòng, Một số câu giao tiếp thông dụng

Bản dịch nghĩa

Khi học môn lịch sử. Tôi như được trở về với cội nguồn. Tôi không biết mình đã yêu môn lịch sử từ khi nào nữa. Môn lịch sử có rất nhiều ý nghĩa. Đặc biệt nó giúp tôi cảm nhận được niềm từ hào dân tộc. Nhìn vào những nỗ lực của ông cha để gìn giữ chủ quyền nước nhà mà tôi càng thêm trân trọng cuộc sống hiện tại. Mỗi một câu chuyện lịch sử đều ẩn chứa trong đó là máu, là nước mắt và cả niềm tự hào. Tôi luôn quan niệm, quá khứ là bàn đạp cho hiện tại để hướng tới tương lai. Quá khứ đã qua nhưng chúng ta cũng sẽ không vì vậy mà lãng quên nó. Mọi thường nói rằng khó có thể nhớ được thời gian và các mốc sự kiện lịch sử. Riêng tôi, tôi nghĩ rằng có thể sự yêu thích của mọi người dành cho môn lịch sử chưa đủ lớn thôi. Hãy dùng tất cả sự tự hào để học môn lịch sử. Bạn sẽ thấy môn lịch sử thật thú vị.

Viết về môn học yêu thích bằng tiếng Anh – Thể dục

There are many different subjects. My favorite subject is physical education. If most subjects require us to use our thoughts, Physical education helps us to be physically active. Thanks to exercise, we will have better health. Good health will lead to good spirits and from there you can study other subjects in the best way. Therefore, physical education plays an important role in helping students develop comprehensively. In addition, when I study physical education, my friends and I are more connected, we become more united. In addition to physical exercises, when I study physical education, I also get to play very useful sports. When I’m not in school, I can still play those sports with my friends at my home. For those of you who can’t learn cultural subjects well, being good at a sport is also a strength and an opportunity. I like physical education.

Viết về môn học yêu thích bằng tiếng Anh môn thể dục

Xem thêm: Từ vựng tiếng trung Văn phòng, Một số câu giao tiếp thông dụng

Bản dịch nghĩa

Có rất nhiều môn học khác nhau. Môn học mà tôi yêu thích nhất là môn thể dục. Nếu như hầu hết những môn học đều bắt chúng ta cần sử dụng suy nghĩ thì môn thể dục lại giúp chúng ta được vận động thể chất. Nhờ có môn thể dục, chúng ta sẽ có sức khỏe tốt hơn. Sức khỏe tốt sẽ dẫn đến tinh thần tốt và từ đó có thể học tập những môn khác một cách tốt nhất. Do đó môn thể dục có vị trí quan trọng trong việc giúp cho học sinh phát triển toàn diện. Ngoài ra khi học môn thể dục tôi cùng các bạn được kết nói với nhau hơn, chúng tôi trở nên đoàn kết hơn. Ngoài những bài tập thể dục, khi học môn thể dục, tôi còn được chơi những môn thể thao vô cùng bổ ích. Khi không học trên trường, tôi vẫn có thể cùng bạn bè chơi những môn thể thao đó tại nhà của mình. Đối với những bạn không thể học tốt những môn văn hóa thì việc chơi giỏi một môn thể thao cũng là một điểm mạnh và là một cơ hội. Tôi thích môn thể dục.

Viết về môn học yêu thích bằng tiếng Anh – Tin học

We are surrounded by many technological devices. And computer science was my starting point to learn about that world of technology. When I studied computer science at school, I learned about computers, about pascals, Commands were very attractive to me. When I was in 9th grade, I represented the school in the math exam and won the second prize. Every day I like computer science more and more. Nowadays, with the popularity of the internet, I can search for information and learn a lot of useful knowledge about computer science. To study well in computer science you need to have hard work and a good logical thinking. The ability to remember and associate what you have learned will help you learn better. Computer science also has a very high application in daily life. When I do well in computer science, I feel that I am more knowledgeable about computers. I can fix minor hardware and software problems myself. Computer science is a wonderful subject. I like computer science.

Viết về môn học yêu thích bằng tiếng Anh môn tin học

Xem thêm: Từ vựng tiếng trung Văn phòng, Một số câu giao tiếp thông dụng

Bản dịch nghĩa

Xung quanh chúng ta có rất nhiều những thiết bị công nghệ. Và môn tin học là điểm bắt đầu giúp tôi tìm hiểu về thế giới công nghệ đó. Khi học tin học ở trường, tôi được học về máy tính, về pascal, Những câu lệnh đã vô cùng thu hút tôi. Khi tôi học lớp 9 tôi đã đại diện trường đi thi môn ti học và đạt giải nhì. Càng ngày tôi càng thích môn tin học hơn. Ngày nay, với sự phổ biến của internet, tôi có thể tìm kiếm thông tin và học hỏi nhiều kiến thức bổ ích về môn tin học. Để học tốt môn tin học bạn cần có sự chăm chỉ và một tư duy logic tốt. Khả năng ghi nhớ liên kết những kiến thức được học sẽ giúp bạn học tốt hơn. Tin học còn có tính ứng dụng rất cao trong cuộc sống hàng ngày. Khi học tốt môn tin học tôi cảm thấy mình am hiểu hơn về máy tính. Tôi có thể tự mình sửa chữa những lối nhỏ liên quan đến phần cứng và phần mềm. Môn tin học là một môn học tuyệt vời. Tôi thích môn tin học.

Xem thêm: Những bài viết về một phát minh bằng tiếng Anh hay nhất

Trên đây chúng mình mang đến những đoạn văn viết về môn học yêu thích bằng tiếng Anh. Những môn học luôn ẩn chứa nhiều điều thú vị mà khi chúng ta dành một sự quan tâm nhất định cho nó chúng ta sẽ cảm nhận được. Chúc các bạn học tập tốt!

Bản quyền nội dung thuộc Nhất Việt Edu

Bài viết liên quan

Phân tích khổ 1 bài thơ Tây Tiến – Dàn ý chi tiết và 3 bài mẫu siêu hay
Phân tích khổ 1 bài thơ Tây Tiến – Dàn ý chi tiết và 3 bài mẫu siêu hay
Dàn ý 16 câu thơ cuối việt bắc câu hỏi 2820050 – Hoidap247.com
Dàn ý 16 câu thơ cuối việt bắc câu hỏi 2820050 – Hoidap247.com
Tả ngôi trường bằng Tiếng Anh lớp 6 (3 mẫu) – TBDN
Tả ngôi trường bằng Tiếng Anh lớp 6 (3 mẫu) – TBDN
Hình tượng thật của “ngọn đuốc sống” Lê Văn Tám – Webtretho
Hình tượng thật của “ngọn đuốc sống” Lê Văn Tám – Webtretho
Viết đoạn văn nghị luận 200 chữ trình bày ý kiến “Hãy theo đuổi ước
Viết đoạn văn nghị luận 200 chữ trình bày ý kiến “Hãy theo đuổi ước
Lập dàn ý bài thơ Chiều tối (Mộ) – – Daful Bright Teachers
Lập dàn ý bài thơ Chiều tối (Mộ) – – Daful Bright Teachers
1000 câu hỏi ôn tập môn Ngữ văn lớp 8 có đáp án, cực hay
1000 câu hỏi ôn tập môn Ngữ văn lớp 8 có đáp án, cực hay
Phân tích 2 khổ cuối bài thơ Bếp lửa – TRẦN HƯNG ĐẠO
Phân tích 2 khổ cuối bài thơ Bếp lửa – TRẦN HƯNG ĐẠO