Viết Đoạn Văn Về Phim Doraemon Bằng Tiếng Anh ❤10 Mẫu

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Viết một đoạn văn về phim doraemon bằng tiếng anh hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Viết Đoạn Văn Về Phim Doraemon Bằng Tiếng Anh ❤️️ 10 Mẫu ✅ Một Trong Những Bộ Phim Hoạt Hình Nổi Tiếng Gắn Liền Với Tuổi Thơ.

Viết 1 Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Bộ Phim Doremon – Bài 1

Viết 1 Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Bộ Phim Doremon, cùng đón đọc mẫu văn hay sau đây nhé!

I grew up with Doraemon, and the cartoon series has taught me a lot. The movie has entertaining story plots. It’s a fun show that engages kids’ creativity with “what if” gadgets. The show follows a formula, starting with Nobita’s problems (usually caused by himself); Doraemon’s gadget solving the problem, but is then misused and thus causing another problem. Every once in a while, the movie will break out from the formula, and teach deeper, more emotional values.

I remember a couple episodes about Nobita dealing with loss, or going back in time to meet his late grandma, or the one where Doraemon is going back to the future. I didn’t like these episodes when I was a kid. As an adult now looking back, however, I appreciate what the author has done. These are the really weighty episodes with complex emotions.

Besides, it does teach friendship. All the main characters have flawed personalities, but the group of friends have learned to accept each other regardless. Nobita is a whiny, lazy kid, and Doraemon is a good buddy who bails him out in most cases.

Bài dịch

Tôi trưởng thành cùng phim Doraemon, và bộ phim hoạt hình này đã dạy tôi rất nhiều điều. Bộ phim có cốt truyện giải trí. Đó là một chương trình vui nhộn phát triển sự sáng tạo của trẻ em bằng những bảo bối “không có thật”. Chương trình này tuân theo một công thức, bắt đầu bằng những rắc rối của Nobita (thường do chính cậu ấy tạo ra); bảo bối của Doraemon giải quyết các rắc rối đó, nhưng sau đó nó sẽ bị sử dụng sai cách và vì vậy gây ra rắc rối khác. Thi thoảng, bộ phim sẽ thoát khỏi công thức đó, và dạy những giá trị sâu sắc, cảm xúc hơn nhiều.

Tôi nhớ có những tập phim về việc Nobita phải đối mặt với sự mất mát, hay quay về quá khứ để gặp lại bà cụ cố của mình, hoặc tập phim mà Doraemon quay về tương lai. Tôi không thích những tập phim này khi tôi còn bé. Tuy nhiên, giờ khi tôi trưởng thành và nhìn lại, tôi cảm kích về những gì mà tác giả đã làm. Những tập phim đó thực sự có sức nặng với những cảm xúc phức tạp.

Bên cạnh đó, series phim này còn dạy về tình bạn. Tất cả các nhân vật chính đều có khiếm khuyết về tính cách, song nhóm bạn đã học cách chấp nhận nhau một cách chân thành. Nobita là một đứa trẻ lười biếng và có lòng thương người, và Doraemon là một người bạn tốt luôn luôn giúp đỡ Nobita trong hầu hết các tình huống.

Gợi Ý 💦 Viết Một Đoạn Văn Ngắn Gọn 🌼 21 Bài Văn Mẫu Hay Nhất

Viết Đoạn Văn Về Phim Doraemon Bằng Tiếng Anh Hay – Bài 2

Bài mẫu Viết Đoạn Văn Về Phim Doraemon Bằng Tiếng Anh Hay được nhiều bạn đọc quan tâm và yêu thích dưới đây.

Of all the films I have seen Doraemon is the one I like best. Doraemon is a cartoon film. It is about a robotic cat named Doraemon, who travels back in time from the 22nd century to help a schoolboy, Nobita Nobi. It is made in Japan. The main characters are Doraemon, Nobita, Shizuka, Gian and Suneo. Doraemon is an intelligent robotic cat, Nobita is a clumsy student, Shizuka is a pretty girl, Sueno is a rich kid and Gian is selfish and violent. The film has a happy ending.

Bài mẫu

Trong tất cả những bộ phim tôi đã thấy Doraemon là người mà tôi thích nhất. Doraemon là một bộ phim hoạt hình. Đó là về một con mèo robot mang tên Doraemon, người đi trở lại trong thời gian từ thế kỷ 22 để giúp một cậu học sinh, Nobita Nobi. Nó được thực hiện tại Nhật Bản. Các nhân vật chính là Doraemon, Nobita, Shizuka. Doraemon là một con mèo robot intelligent, Nobita là một sinh viên vụng về, Shizuka là một cô gái xinh đẹp, Sueno là một đứa trẻ giàu có và Gian là ích kỷ và bạo lực. Bộ phim có một kết thúc có hậu.

Tìm hiểu hướng dẫn 🌹 Kiếm Thẻ Cào Miễn Phí 🌼 Kiếm Tiền Online Kiếm Thẻ Cào

Viết Đoạn Văn Về Phim Doraemon Bằng Tiếng Anh Ngắn – Bài 3

Bài mẫu Viết Đoạn Văn Về Phim Doraemon Bằng Tiếng Anh Ngắn giúp các em có thể học hỏi được nhiều kĩ năng hay.

Doraemon, which I have watched since I was a child, is one of my favorite cartoon. The movie tells about a smart robot cat with a lots of smart gadgets to help a clumsy and lazy student, Nobita. The cat helps him to solve problems arising from school and his friends including fierce friend Takeshi Gouda, the sneaky friend Suneo Honekawa and beautiful Shizuka Minamoto.

All the characters together create cool, engaging, and humorous anime episodes. Doreamon is a movie that I’ve watched quiet a lot but not bored. Thanks to the movie, I has learned a meaningful lesson about friendship. All the main characters have flawed personalities, but the group of friends have learned to accept each other regardless.

Xem thêm: Cảm nhận về đoạn Chí khí anh hùng – THPT Lê Hồng Phong

Tạm dịch

Doraemo là bộ phim hoạt hình yêu thích mà tôi đã và đang xem kể từ khi là một đứa bé. Bộ phim này kể về một chú mèo máy thông minh với nhiều bảo bối đến giúp đỡ một học sinh hậu đậu và lười biếng, Nobita. Chú mèo này giúp cậu bé giải quyết mọi vấn đề phát sinh từ trường học đến bạn bè bao gồm cả người bạn hung dữ Chaien, cậu bạn lẻo mép Xeko, hay cô bạn gái xinh đẹp Xuka.

Tất cả các nhân vật cùng tạo nên các tập phim hay, hấp dẫn và hài hước. Doraemon là bộ phim tôi đã xem nhiều lần nhưng không cảm thấy nhàm chán. Nhờ có bộ phim này, tôi đã học được bài học quý giá về tình bạn. Tất cả các nhân vật chính đều có khiếm khuyết về tính cách, song nhóm bạn đã học cách chấp nhận nhau một cách chân thành.

Gợi ý cho bạn 🌹 Viết Về Sở Thích Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn 🌹 18 Mẫu Hay

Viết Về Bộ Phim Doraemon Bằng Tiếng Anh Đặc Sắc – Bài 4

Bài mẫu Viết Về Bộ Phim Doraemon Bằng Tiếng Anh Đặc Sắc được SCR.VN chọn lọc và chia sẻ đến bạn đọc dưới đây.

I have grown up with Doraemon since I was young. Doreamon, a comic book, was written by Fujiki Fujio. It is a cartoon and it is converted from comic book of the same name to movie. The movie has a lot of characters, but the main character is Doraemon.

He is a robot cat from future- 22nd century. Doraemon helps Nobita, the clumsy boy, solve problems around his life. In addition, Doraemon and Nobita have some friends: Xeko, Chaien and Xuka. They discover the world together, so I see a beautiful friendship in the movie. The movie has been with my childhood and created beautiful memories.

Xem thêm: Cảm nhận về đoạn Chí khí anh hùng – THPT Lê Hồng Phong

Tạm dịch

Từ khi còn nhỏ tôi đã lớn lên cùng với bộ phim Doraemon. Doraemon là bộ truyện tranh được sáng tác bởi tác giả Fujiki Fujio. Nó cũng là một bộ phim hoạt hình được chuyển tải từ bộ truyện tranh cùng tên. Bộ phim này có rất nhiều nhân vật, nhưng nhân vật chính là Doraemon.

Anh ấy là một chú mèo máy đến từ tương lai – thế kỉ 22. Doraemon giúp đỡ Nobita, một cậu bé hậu đậu, giải quyết mọi vấn đề xung quanh cuộc sống anh ý. Thêm vào đó. Doraemon và Nobita có một vài người bạn là Xeko, Chaien và Xuka. Họ cùng nhau khám phá thế giới, vì vậy tôi có thể thấy tình bạn đẹp của họ trong bộ phim này. Bộ phim chính là tuổi thơ của tôi và nó đã tạo ra nhiều kỉ niệm đẹp.

Xem Thêm 🌼 Viết Về Sở Thích Đọc Sách Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn ❤️️ 15 Mẫu

Viết Về Phim Doraemon Bằng Tiếng Anh Ấn Tượng – Bài 5

Viết Về Phim Doraemon Bằng Tiếng Anh Ấn Tượng giúp các em trau dồi thêm vốn vựng của mình thêm đa dạng hơn.

One of the cartoons that I like the most is Doraemon – a smart robot cat. Doraemon is a futuristic robot cat who is shaped like a small ferret. Making friends with Doraemon also has Nobita – best friend, Shizuka Jaian, Honekawa Suneo.

The episodes always revolve around the daily stories of Doraemon, Nobita and Doraemon’s treasures. In the movie, who I like best is Nobita. This guy is quite clumsy but has a compassionate heart, he likes to help people around. Nobita always loves life and optimism, this makes the audience feel entertained. In short, each episode wants to convey the lessons for everyone and always wants viewers to have efforts at work and not be as lazy as nobita.

Bản dịch

Một trong những bộ phim hoạt hình mà tôi thích nhất chính là Doraemon- chú mèo máy thông minh. Doraemon là chú mèo máy đến như tương lai có hình dáng như một con chồn nhỏ. Làm bạn có Doraemon còn có Nobita – người bạn thân nhất, Shizuka Jaian, Honekawa Suneo.

Các tập phim luôn xoay quanh câu chuyện hàng ngày của Doraemon, Nobita và những bảo bối của Doraemon. Trong phim, tôi thích nhất là Nobita. Đây là chàng trai khá vụng về nhưng có một tấm lòng nhân ái, thích giúp đỡ mọi người xung quanh. Nobita luôn yêu đời và lạc quan đã làm cho người xem cũng cảm thấy giải trí. Tóm lại, mỗi tập phim đều muốn truyền tải đến những bài học dành cho mọi người và luôn muốn người xem có những cố gắng trong công việc và không lười nhác như nobita.

Gợi Ý 💧 Viết Về Sở Thích Nấu Ăn Bằng Tiếng Anh ❤️️ 13 Đoạn Văn Hay

Viết Đoạn Văn Về Bộ Phim Doraemon Bằng Tiếng Anh – Bài 6

Bài mẫu Viết Đoạn Văn Về Bộ Phim Doraemon Bằng Tiếng Anh là tài liệu tham khảo hữu ích để chuẩn bị cho các kì thi của mình.

Xem thêm: Top 17+ bài phân tích khổ 2 bài thơ Tây Tiến đạt điểm cao

My favourite cartoon film is Doraemon and Nobita on HTV 3 at 5 : 30 pm every afternoon. The boy in the film is Nobita. He’s gentle and Chaien is bullying him everyday. Doraemon is a cat. He’s very kind, friendly and always help Nobita. Nobita is love Shizuka. She’s a friendly and beautiful person. Shizuka learn very good. In the film there is a last person. It is Xeko. He’s talk lots of. He has lots of money but he lean very bad ! He same for Nobita. They are friend ! I love this film !

Xem thêm: Cảm nhận về đoạn Chí khí anh hùng – THPT Lê Hồng Phong

Tạm dịch

Bộ phim hoạt hình yêu thích của em là Doraemon và Nobita trên HTV 3 lúc 5h30 chiều hàng tuần. Cậu bé trong phim là Nobita. Anh ấy hiền lành và Chaien bắt nạt anh ấy hàng ngày. Doraemon là một chú mèo máy. Anh ấy rất tốt bụng, thân thiện và luôn giúp đỡ Nobita. Nobita đang yêu Shizuka. Cô ấy là một người thân thiện và xinh đẹp. Shizuka học rất tốt. Trong phim có một người cuối cùng. Đó là Xeko. Anh ấy nói rất nhiều. Anh ta có rất nhiều tiền nhưng anh ta gầy rất xấu! Anh ấy cũng vậy đối với Nobita. Họ là bạn ! Tôi yêu bộ phim này !

Hướng Dẫn Cách Nhận 🌼 Thẻ Cào Miễn Phí 🌼 Nhận Thẻ Cào Free Mới Nhất

Viết Đoạn Văn Tiếng Anh Về Bộ Phim Doraemon Chọn Lọc – Bài 7

Bài mẫu Viết Đoạn Văn Tiếng Anh Về Bộ Phim Doraemon Chọn Lọc từ SCR.VN và giới thiệu rộng rãi đến các bạn đọc quan tâm.

One of my favorite movies is Doraemon which I have watched since I was a child.

The movie tells the story of a futuristic Doraemon cat with a lot of smart gadgets to help a somewhat clumsy and stupid student, Nobita. Doraemon was at Nobita’s house to help Nobita study as well as help him solve problems arising from school and his friends including big and fierce friend Takeshi Gouda, the sneaky friend Suneo Honekawa and the beautiful Shizuka Minamoto. All the characters together create cool, engaging, and humorous anime episodes.

I’ve been watching Doraemon movies since I was in third grade. This is a movie that I’ve watched quite a lot but not bored. Thanks to the Doraemon movie, I have had some new friends.

Bản dịch

Một trong những bộ phim gắn liền với tuổi thơ mà tôi rất yêu thích chính là doraemon.

Bộ phim kể về một chú mèo máy Doraemon đến từ tương lai với rất nhiều bảo bối thông minh để giúp đỡ một cậu học sinh có hơi hậu đậu và ngu ngốc là Nobita. Doraemon đã ở nhà Nobita để giúp Nobita học tập cũng như giúp cậu giải quyết những vấn đề phát sinh đến từ trường lớp, xoay quanh các bạn bao gồm cậu bạn to xác và hung dữ Chaien, cậu bạn lẻo mép Xeko và cô bạn xinh đẹp Xuka. Tất cả các nhân vật cùng tạo nên những tập phim hoạt hình hay ho, hấp dẫn và hài hước.

Tôi đã xem phim Doraemon từ năm tôi học lớp ba. Đây là bộ phim mà tôi xem hoài không chán. Bên cạnh đó, nhờ phim doraemon mà tôi còn quen thêm nhiều bạn mới nữa.

Gợi Ý 🌼 Viết Về Sở Thích Bơi Lội Bằng Tiếng Anh ❤️️ 15 Đoạn Văn Hay

Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Bộ Phim Doraemon Luyện Viết – Bài 8

Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Bộ Phim Doraemon Luyện Viết giúp các em có thể cải thiện khả năng viết của mình hay hơn.

The movie is one of my favorite subjects. And one of the movies that impressed me the most was the Doraemon cartoon.

Doraemon revolves around the story of a robotic cat from the future who returns to the past to live with the Nobita family in Japan. Most of the content always refers to Nobita’s clumsiness and Doraemon’s help with magical treasures from the future world. Besides, the movie also mentions the beautiful friendship between Doraemon, Nobita, Shizuka, Suneo, and Chaien.

Doraemon is a cartoon that leaves a lot of emotions in viewers. Creating beautiful childhoods for many children all over Asia.

Xem thêm: Cảm nhận về đoạn Chí khí anh hùng – THPT Lê Hồng Phong

Tạm dịch

Phim ảnh là một trong những chủ đề yêu thích nhất của tôi. Và một trong những bộ phim tạo được cho tôi ấn tượng nhất đó là phim hoạt hình Doraemon.

Xem thêm: Bài văn Nghị luận xã hội về chữ hiếu hay, tuyển chọn – Thủ thuật

Doraemon xoay quanh câu chuyện một chú mèo máy đến từ tương lai quay trở về quá khứ sống cùng gia đình Nobita tại Nhật Bản. Phần lớn nội dung luôn đề cập tới sự hậu đậu của Nobita và sự giúp đỡ của Doraemon bằng những món bảo bối thần kỳ đến từ thế giới tương lai. Ngoài ra bộ phim còn đề cập tới tình bạn đẹp giữa Doraemon, Nobita, Shizuka, Suneo và Chaien. Những người bạn này luôn gắn bó với nhau trong suốt bộ phim mặc dù đôi khi vẫn có những xích mích nhỏ.

Doraemon là bộ phim hoạt hình để lại rất nhiều cảm xúc trong người xem. Tạo lên tuổi thơ đẹp của nhiều trẻ em trên toàn châu Á.

Gợi Ý 🌼 Viết Về My Hobby ❤️️ 15 Đoạn Văn Viết Về Sở Thích Hay Nhất

Viết Một Đoạn Văn Về Phim Doraemon Bằng Tiếng Anh Đơn Giản – Bài 9

Bài mẫu Viết Một Đoạn Văn Về Phim Doraemon Bằng Tiếng Anh Đơn Giản được nhiều bạn đọc chia sẻ rộng rãi trên các diễn đàn văn học nổi tiếng.

Nowadays,Tv is very important in our mordern life.There are many kinds of Tv programs on Tv such as cartoons,game shows and comedies… But l like watching cartoon most.l usually watch Tv for 30 minutes a day and the cartoon l watch is a cartoon called Doraemon.It is on Tv from 5.30 to 6.00,Monday to Friday. A lot of people watch it at that time.

It’s an interesting cartoon. Doraemon is drawn by a Japanese cartoonist. It is a smary robot and the star of the cartoon. He can do many incredible things. For example it can go travelling everywhere or make people smaller or bigger. Watching this cartoon makes me relaxed after a hard working day.

Xem thêm: Cảm nhận về đoạn Chí khí anh hùng – THPT Lê Hồng Phong

Tạm dịch

Ngày nay, TV rất quan trọng trong cuộc sống hiện đại của chúng ta, có rất nhiều loại chương trình truyền hình trên TV như phim hoạt hình, game show, phim hài … Nhưng tôi thích xem phim hoạt hình nhất. Tôi thường xem TV 30 phút mỗi ngày và phim hoạt hình. Tôi xem là phim hoạt hình có tên Doraemon, được phát sóng trên kênh truyền hình từ 5h30 đến 6h00, từ thứ Hai đến thứ Sáu, rất nhiều người xem vào thời điểm đó.

Đó là một bộ phim hoạt hình thú vị. Ngôi sao của phim hoạt hình, anh ấy có thể làm được nhiều điều khó tin, ví dụ như có thể đi du lịch khắp nơi hoặc khiến con người trở nên nhỏ hơn hoặc lớn hơn. Xem phim hoạt hình này giúp tôi thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Chia sẻ cơ hội 🌿 Nạp Thẻ Ngay Miễn Phí 🌼 Tặng Card Nạp Tiền Ngay Free Mới

Bài Viết Về Phim Doraemon Bằng Tiếng Anh Đạt Điểm Cao – Bài 10

Bài Viết Về Phim Doraemon Bằng Tiếng Anh Đạt Điểm Cao để lại nhiều ấn tượng cho các bạn đọc với lối văn hấp dẫn, logic.

My favourite cartoon character is Doremon. I think everybody knows what it is. It is a blue robot cat with no ears.

I like the story of Doremon very much. It is about the friendship between Doremon and a naughty boy called Nobita. Doremon comes from the 22nd century. Its main duty is to help Nobita to get out of trouble. Unfortunately, that happens to Nobita quite a lot. Every time, Doremon uses the amazing tools from its pocket to help Nobita.

Doremon also has another friends that is Xê cô, Chai en and suka. They are also school friends of Nobita. Doremon always provide assistance to Nobita when Nobita get into trouble with his friends. Doraemon movie are the interesting movie because it offers manylessons and make the audience imagine what is told in the movies. Doremon movie that aired on television since i were childhood until senior Hight School, I never missed to watch .. Doremon is a legendary cartoon.

Xem thêm: Cảm nhận về đoạn Chí khí anh hùng – THPT Lê Hồng Phong

Tạm dịch

Nhân vật hoạt hình yêu thích của tôi là Doremon. Tôi nghĩ mọi người đều biết đó là gì. Đó là một con mèo robot màu xanh không có tai.

Tôi thích câu chuyện của Doremon rất nhiều. Đó là về tình bạn giữa Doremon và một cậu bé nghịch ngợm gọi là Nobita.Doremon đến từ thế kỷ 22. Nhiệm vụ chính của nó là giúp Nobita thoát ra khỏi các rắc rối. Thật không may, điều đó xảy ra với Nobita khá nhiều. Mỗi lần như thế, Doremon sử dụng những công cụ tuyệt vời từ túi của mình để giúp Nobita.

Doremon cũng có một vài người bạn đó là Xê cô, Chai en và suka. Họ cũng là những người bạn học của Nobita. Doremon luôn cung cấp hỗ trợ cho Nobita khi Nobita gặp rắc rối với những của bạn của hắn. Phim Doremon là một bộ phim thú vị bởi vì nó cung cấp nhiều bài học và làm cho khán giả tưởng tượng những gì được nói trong phim. Phim Doremon được phát sóng trên truyền hình từ khi tôi còn nhỏ cho đến học cấp 3, tôi không bao giờ quên xem nó .. Doremon là một phim hoạt hình huyền thoại.

Chia Sẻ 🌼 Viết Về Sở Thích Chơi Game Bằng Tiếng Anh ❤️️10 Đoạn Văn Hay

Bản quyền nội dung thuộc Nhất Việt Edu

Bài viết liên quan

Phân tích khổ 1 bài thơ Tây Tiến – Dàn ý chi tiết và 3 bài mẫu siêu hay
Phân tích khổ 1 bài thơ Tây Tiến – Dàn ý chi tiết và 3 bài mẫu siêu hay
Dàn ý 16 câu thơ cuối việt bắc câu hỏi 2820050 – Hoidap247.com
Dàn ý 16 câu thơ cuối việt bắc câu hỏi 2820050 – Hoidap247.com
Tả ngôi trường bằng Tiếng Anh lớp 6 (3 mẫu) – TBDN
Tả ngôi trường bằng Tiếng Anh lớp 6 (3 mẫu) – TBDN
Hình tượng thật của “ngọn đuốc sống” Lê Văn Tám – Webtretho
Hình tượng thật của “ngọn đuốc sống” Lê Văn Tám – Webtretho
Viết đoạn văn nghị luận 200 chữ trình bày ý kiến “Hãy theo đuổi ước
Viết đoạn văn nghị luận 200 chữ trình bày ý kiến “Hãy theo đuổi ước
Lập dàn ý bài thơ Chiều tối (Mộ) – – Daful Bright Teachers
Lập dàn ý bài thơ Chiều tối (Mộ) – – Daful Bright Teachers
1000 câu hỏi ôn tập môn Ngữ văn lớp 8 có đáp án, cực hay
1000 câu hỏi ôn tập môn Ngữ văn lớp 8 có đáp án, cực hay
Phân tích 2 khổ cuối bài thơ Bếp lửa – TRẦN HƯNG ĐẠO
Phân tích 2 khổ cuối bài thơ Bếp lửa – TRẦN HƯNG ĐẠO