Viết đoạn văn bằng Tiếng Anh về robot

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp Viết một đoạn văn về robot bằng tiếng anh hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Viết đoạn văn bằng tiếng Anh về người máy – Mẫu 1

Nhân dịp sinh nhật lần thứ mười của tôi, bố tôi đã tặng tôi một con rô bốt tuyệt vời.

Robot này trông giống như một đứa trẻ nhỏ. Anh ta chỉ cao khoảng hai inch, anh ta được làm bằng một loại nhựa cứng nhẹ và có màu xanh nhạt.

Cái đầu to như cái hộp vuông đặt trên người, không thấy cổ khiến anh ta trông lạ lùng lạ thường! Mỗi bên có hai cái râu, hai cái tai to như hai nửa quả cam gắn vào hai bên đầu bằng hai con ốc tròn rất to. Thân mình cũng như hình hộp chữ nhật thẳng đứng, có những đường nét trang trí trông như anh ta mặc áo giáp. Phía sau lưng có một hốc nhỏ chứa hai cục pin nhỏ, gần với công tắc núm xoay màu đen. Hai bàn tay và hai bàn chân cũng được nối với nhau bằng những hộp vuông nhỏ và gắn vào thân bằng những con vít lớn. Nhờ vậy, các chi có thể xoay chuyển các hướng dễ dàng.

Tôi bật núm công tắc, lập tức robot hoạt động ngay. Từ bụng anh ta, những tiếng la hét phát ra khi chân anh ta bắt đầu di chuyển. Chân bước từng bước, tay vẫy vẫy theo từng bước. Buồn cười nhất là cái đầu nhìn sang bên phải, sau đó quay sang bên trái như một cuộc săn lùng đối phương. Đang đi, chạm vào đáy bàn hoặc góc tủ, bạn sẽ tự động tránh sang hướng khác. Tiếng hét và bước đi của chú dẫn gián trong góc hoảng sợ.

Con rất thích chơi với chú rô bốt này, con thấy con là một người bạn nhỏ ít nói và thông minh.

Viết đoạn văn bằng tiếng Anh về rô-bốt – Văn mẫu 2

Tôi đồng ý với ý kiến ​​rằng trong tương lai robot sẽ hữu ích cho chúng ta. Đầu tiên, chúng ta sẽ không còn phải làm tất cả các công việc nhà như dọn dẹp, quét nhà, giặt giũ, v.v. vì robot gia đình sẽ có thể giúp chúng ta. Thứ hai, chúng tôi sẽ không phải đối phó với một số công việc nguy hiểm vì robot sẽ hỗ trợ chúng tôi. Họ có thể xây nhà trên không, sửa chữa các sự cố điện và khám phá sự sống dưới đại dương, trong không gian và trên các hành tinh khác. Hơn nữa, với trí tuệ nhân tạo, chúng sẽ giúp chúng ta rất nhiều trong việc nghiên cứu khoa học kỹ thuật, từ đó sẽ đưa ra những phát minh mới. Tựu chung lại, robot sẽ là một điều kỳ diệu nếu chúng ta sử dụng chúng đúng cách.

Viết đoạn văn bằng tiếng Anh về rô-bốt – Văn mẫu 3

Trong tương lai, khi robot có thể được sử dụng trong cả gia đình và các khu vực khác, nó có thể cải thiện mức sống của con người. Việc nhà đã cắt giảm đáng kể cuộc sống của con người. Nhiều người đốt cháy năng lượng của họ cho các công việc hàng ngày như nấu ăn, dọn dẹp, v.v. sau khi đi làm về. Khi robot có thể hoàn thành những công việc như vậy, con người có thể dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và bạn bè của họ. Các chuyên gia nói rằng nhiều vấn đề lớn trong thế giới hiện đại là do thông tin sai lệch. Khi mọi người có nhiều thời gian hơn, họ có thể nói chuyện thoải mái và giải quyết những vấn đề như vậy và cuối cùng tạo ra một xã hội hạnh phúc. Robot có thể được sử dụng vào một số công việc nhất định để hạn chế tai nạn do hành vi cẩu thả của một số người. Khi robot được sử dụng vào công việc như vậy, nó không gây ra bất kỳ tính mạng con người do tai nạn tại nơi làm việc. Nguồn nhân lực có thể được sử dụng hiệu quả bằng cách liên quan đến con người để thực hiện những công việc đòi hỏi kỹ năng của con người như tư duy phản biện, giải quyết vấn đề, v.v. trong khi robot có thể được sử dụng trong các công việc cấp thấp như di chuyển hàng hóa, nâng vật nặng, v.v. Trong khi một số người nói về cách robot có thể hữu ích cho con người, những người khác nói lên mối quan tâm của họ như sự suy giảm giá trị con người và tạo ra một xã hội lười biếng do phụ thuộc quá nhiều vào robot. Khi robot trở nên rẻ hơn để sản xuất, người sử dụng lao động có thể thích sử dụng nhiều robot hơn con người. Khi công nghệ phát hiện ra khả năng của robot, nó có thể làm suy yếu các giá trị của con người. Nhiều người có thể phụ thuộc nhiều vào robot. Một số thậm chí có thể hình thành thói quen sử dụng robot trong những công việc mà họ có thể dễ dàng thực hiện. Điều này có thể tạo ra xã hội lười biếng. Con người có thể bắt đầu yêu mến robot bằng cách trả giá bằng mạng sống của con người. Tóm lại, rô bốt có thể được sử dụng vào bất cứ thứ gì mà cuối cùng có thể cải thiện mức sống của con người nhưng chắc chắn không phải trả giá bằng mạng sống của con người. Robot có thể được sử dụng để giúp con người sống hòa thuận và hình thành xã hội hạnh phúc. Thiết lập cơ bản này không được phép làm suy giảm bởi rô bốt.

Viết đoạn văn bằng tiếng Anh về rô-bốt – Văn mẫu 4

Robot có thể giúp chúng ta tiết kiệm rất nhiều thời gian trong công việc. Robot có thể nâng vật nặng, xây nhà và chế tạo ô tô trong các nhà máy. Robot có thể làm các công việc nhà như lau sàn nhà, pha trà hoặc cà phê, giặt giũ, giặt quần áo, … Trong tương lai, robot sẽ có thể nói chuyện với con người, trông nhà, trông con khi chúng ta đi vắng. . Robot sẽ có thể chơi thể thao và trò chơi với chúng ta và thậm chí lái xe khi bạn say hoặc mệt. Robot sẽ có thể làm nhiều việc phức tạp hơn và làm hầu hết mọi thứ thay chúng ta. Nhưng một điều mà robot sẽ không thể làm được là suy nghĩ như con người.

Đăng bởi: Trường ĐH KD & CN Hà Nội

Chuyên mục: Tiếng Anh lớp 12, Tiếng Anh 12

Bản quyền nội dung thuộc Nhất Việt Edu

Bài viết liên quan

Phân tích khổ 1 bài thơ Tây Tiến – Dàn ý chi tiết và 3 bài mẫu siêu hay
Phân tích khổ 1 bài thơ Tây Tiến – Dàn ý chi tiết và 3 bài mẫu siêu hay
Dàn ý 16 câu thơ cuối việt bắc câu hỏi 2820050 – Hoidap247.com
Dàn ý 16 câu thơ cuối việt bắc câu hỏi 2820050 – Hoidap247.com
Tả ngôi trường bằng Tiếng Anh lớp 6 (3 mẫu) – TBDN
Tả ngôi trường bằng Tiếng Anh lớp 6 (3 mẫu) – TBDN
Hình tượng thật của “ngọn đuốc sống” Lê Văn Tám – Webtretho
Hình tượng thật của “ngọn đuốc sống” Lê Văn Tám – Webtretho
Viết đoạn văn nghị luận 200 chữ trình bày ý kiến “Hãy theo đuổi ước
Viết đoạn văn nghị luận 200 chữ trình bày ý kiến “Hãy theo đuổi ước
Lập dàn ý bài thơ Chiều tối (Mộ) – – Daful Bright Teachers
Lập dàn ý bài thơ Chiều tối (Mộ) – – Daful Bright Teachers
1000 câu hỏi ôn tập môn Ngữ văn lớp 8 có đáp án, cực hay
1000 câu hỏi ôn tập môn Ngữ văn lớp 8 có đáp án, cực hay
Phân tích 2 khổ cuối bài thơ Bếp lửa – TRẦN HƯNG ĐẠO
Phân tích 2 khổ cuối bài thơ Bếp lửa – TRẦN HƯNG ĐẠO