Yandex Mail là gì? – Thủ thuật

Duới đây là các thông tin và kiến thức về Yandex connect hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

yandex mail la gi

Yandex Mail là gì?

1. Yandex.Mail là gì?

Yandex.Mail sở hữu POP và IMAP cho phép truy cập linh hoạt, hỗ trợ cả người dùng cá nhân và doanh nghiệp (lựa chọn tuỳ biến có tính phí).

Ngoài các tùy chọn định dạng văn bản phong phú, Yandex Mail bao gồm các mẫu cho thẻ điện tử. Bạn cũng có thể lưu email bạn soạn thành mẫu, thậm chí nền tảng này còn có một trình dịch tích hợp, có thể tự động chuyển đổi thông điệp bạn soạn sang các ngôn ngữ khác.

Xem thêm: Test My Site by Google; is it relevant to Hong Kong Online Marketing?

Khi gửi email, bạn có thể bật chức năng nhắc nhở khi có thư phản hồi. Nếu 5 ngày trôi qua mà không nhận được hồi âm, Yandex.Mail sẽ tự động nhắc nhở. Ngoài ra, nó còn cho phép bạn lên lịch gửi email cho lần sau (trong khoảng thời gian gần 1 năm)

2. Tìm kiếm và sắp xếp email trong Yandex.Mail

Vì công cụ tìm kiếm thiếu các toán tử tích hợp và bộ lọc phức tạp nên Yandex.Mail không hỗ trợ các thư mục và nhãn để giúp bạn sắp xếp. Dù vậy, khi sử dụng các bộ lọc, bạn có thể thiết lập Yandex Mail tập trung thực hiện các tác vụ tự động như xóa một số thư nhất định và gửi trả lời tự động. Phím tắt giúp bạn vận hành Yandex.Mail với hiệu quả cao hơn nữa.

3. Gửi tệp đính kèm và tệp lớn trong Yandex.Mail

Yandex.Mail cho phép bạn đính kèm bất kỳ tệp nào lên tới 22MB riêng lẻ và tổng cộng 30MB cho mỗi email. Bạn cũng có thể chèn một liên kết vào tệp và tải lên dịch vụ lưu trữ đám mây Yandex.Disk, tăng giới hạn lên 2GB cho mỗi tệp.

Xem thêm: Top 10+ Phần Mềm Quản Lý Khách Hàng CRM Tốt Nhất Hiện Nay

tao mail yandex

Đối với các tệp đính kèm bạn nhận được, Yandex.Mail cung cấp trình xem tài liệu thuận tiện, hiển thị các tài liệu định dạng Microsoft Office cũng như các tệp PDF trong trình duyệt. Khi bạn nhấp vào tệp đính kèm được hỗ trợ, nó sẽ mở trong một cửa sổ riêng. Chọn Save to Yandex.Disk để lưu trữ nó trên dịch vụ lưu trữ đám mây.

4. Đặc trưng của Yandex.Mail

+ Yandex.Mail cung cấp email miễn phí, dung lượng lưu trữ trực tuyến không giới hạn (bắt đầu từ 10 GB và tăng dần từng mức 1 GB khi cần thiết).+ Cung cấp cả quyền truy cập POP và IMAP, tài khoản Yandex.Mail có thể được thiết lập thuận tiện trong chương trình email trên máy tính để bàn và thiết bị di động (cũng như trong các dịch vụ email khác).+ Yandex Mail có thể tìm nạp thư từ tài khoản email POP / IMAP, và cho bạn có thể gửi thư bằng các tài khoản này từ giao diện web Yandex.Mail.+ Yandex.Mail cho phép truy cập thông qua các kết nối SSL / TLS an toàn và giữ nhật ký hoạt động. Bạn có thể đăng xuất máy khách từ xa thông qua giao diện web.+ Trình dịch tích hợp giúp bạn đọc và gửi thư bằng tiếng nước ngoài.+ Tích hợp với Yandex.Disk cho phép bạn gửi các tệp lớn hơn mà không cần đính kèm chúng vào thư. Các tập tin có thể được xem ngay trong Yandex.Mail.+ Yandex.Mail có thể yêu cầu gửi thông báo DSN tiêu chuẩn cho các thông điệp bạn gửi đi.+ Chữ ký DKIM.+ Phím tắt giúp vận hành Yandex.Mail với hiệu quả và tốc độ cao.+ Sử dụng các bộ lọc, bạn có thể thiết lập Yandex Mail để thực hiện các tác vụ tự động, chẳng hạn như xóa một số thư nhất định, chuyển tiếp đến địa chỉ khác, gửi trả lời tự động.+ Yandex.Mail cho phép bạn lưu tin nhắn dưới dạng mẫu để dễ dàng sử dụng lại.+ Bạn cũng có thể lên lịch các tin nhắn sẽ được gửi tự động vào một ngày và thời gian muộn hơn.+ Thẻ điện tử được tích hợp ngay trong Yandex.Mail giúp gửi lời mời, lời chúc và lời chào hàng ngày phong phú.+ Yandex.Mail cho phép tìm email với kết quả được lọc theo thư mục, trạng thái, nhãn, trường (chẳng hạn như người gửi hoặc chủ đề) và ngày.+ Bộ lọc tích hợp cho phép loại bỏ thư rác và vi-rút cũng như những thông điệp có dấu hiệu lừa đảo.+ Trình quản lý tác vụ đơn giản được tích hợp trong Yandex Mail cho phép bạn giữ một danh sách việc cần làm (có ngày đến hạn).+ Yandex.Mail có sẵn trong phiên bản sử dụng HTML đơn giản, có thể hoạt động tốt hơn với một số trình duyệt và kết nối internet nhất định.

5. Yandex for Business

Xem thêm: Fresher, Junior, Senior là gì? Yêu cầu và nhiệm vụ – TopDev

Chủ sở hữu của tên miền có thể kết nối nó với Yandex.Mail để tạo email tên miền. Dịch vụ này miễn phí và không giới hạn chức năng thông thường.

6. Yandex.Mail với tên miền

Sau khi kết nối một tên miền với Yandex.Mail, người dùng sẽ nhận được:+ 1000 hộp thư email duy nhất theo mặc định (số lượng có thể được gia hạn theo yêu cầu).+ Giao diện web để quản lý tài khoản. Bạn có thể tạo tài khoản, chặn và xóa chúng, thay đổi mật khẩu, v.v.+ Tăng cường nhận diện thương hiệu qua email.+ Không gian lưu trữ không giới hạn cho các email.+ Chống thư rác và chống vi-rút.+ Truy cập web vào hộp thư của bạn từ bất kỳ thiết bị và quyền truy cập phần mềm nào qua SMTP / POP3 / IMAP.+ Lên lịch kinh doanh+ Công cụ quản lý tương ứng, bao gồm các hành động hàng loạt (tải xuống tất cả các tệp đính kèm, sắp xếp theo tham số, lưu trữ, v.v.).

7. Yandex. Connect

Yandex Mail tạo ra một giải pháp miễn phí cho doanh nghiệp nhỏ tên là Yandex.Connect, bao gồm Yandex.Mail cho các công cụ miền, messenger và wiki.

https://thuthuat.taimienphi.vn/yandex-mail-la-gi-55817n.aspx Sau khi kết nối một tên miền với Yandex.Connect, người dùng sẽ nhận được:+ Gói 1 đến 1000 người dùng+ 10 GB dung lượng lưu trữ đám mây cho mọi người dùng (có thể được mở rộng).+ Không gian hộp thư đến không giới hạn.+ Địa chỉ trong miền.+ Hỗ trợ POP3, SMTP, IMAP.+ 100 trang Wiki với lịch sử chỉnh sửa hạn chế.+ Messenger (phiên bản web và ứng dụng cho iOS, Android, Mac, Windows).+ Trang nhân viên.+ Cơ cấu tổ chức.+ Bí danh cho các đội và phòng ban.+ Không giới hạn số lượng quản trị viên.+Trình đổi DNS (chỉnh sửa DNS)

Bản quyền nội dung thuộc Nhất Việt Edu

Bài viết liên quan

Cách tìm kiếm sản phẩm trên TikTok Shop Hot Trend
5 Cách tìm kiếm sản phẩm trên TikTok Shop Hot Trend 2023
Trí tuệ nhân tạo AI là gì? Ứng dụng như thế nào trong cuộc sống?
Trí tuệ nhân tạo AI là gì? Ứng dụng như thế nào trong cuộc sống?
So Sánh Các Loại Hình Công Ty Theo Luật Doanh Nghiệp 2020
So Sánh Các Loại Hình Công Ty Theo Luật Doanh Nghiệp 2020
Đại sứ truyền thông là gì và có ảnh hưởng như thế nào với doanh
Đại sứ truyền thông là gì và có ảnh hưởng như thế nào với doanh
Cloud Storage – Lưu trữ đám mây là gì? Tính năng và lợi ích khi sử
Cloud Storage – Lưu trữ đám mây là gì? Tính năng và lợi ích khi sử
Cấu Trúc và Cách Dùng từ Respond trong câu Tiếng Anh
Cấu Trúc và Cách Dùng từ Respond trong câu Tiếng Anh
App Momo Bảo Trì Đến Khi Nào, Thông Báo Bảo Trì Tính Năng
App Momo Bảo Trì Đến Khi Nào, Thông Báo Bảo Trì Tính Năng
Branding là gì? Tìm hiểu đầy đủ và chi tiết về Branding – Mona Media
Branding là gì? Tìm hiểu đầy đủ và chi tiết về Branding – Mona Media