Tổng hợp mã Zip Vĩnh Long, mã bưu chính và mã bưu điện

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Zipcode vĩnh long hay nhất được tổng hợp bởi Nhất Việt Edu nhất được tổng hợp bởi Nhất Việt Edu

Tổng hợp mã Zip Vĩnh Long, mã bưu chính và mã bưu điện

1. Mã Zip Vĩnh Long là gì?

Hiện nay nhu cầu gửi hàng hóa từ Vĩnh Long đi các tỉnh thành và các tỉnh, thành phố đến Vĩnh Long rất lớn. Bởi Vĩnh Long cũng là một trong những tỉnh có mật độ dân cư đông đúc, nhiều lao động ở các huyện, thị xã, thành phố như: Thành phố Vĩnh Long, Huyện Long Hồ, Huyện Tam Bình, Huyện Bình Tân, Thị xã Bình Minh, Huyện Trà Ôn, Huyện Vũng Liêm, Huyện Mang Thít. Để đảm bảo an toàn, tránh hàng hóa bị thất lạc thì khách hàng cần sử dụng và nhớ mã bưu điện để thực hiện gửi hàng. Mã bưu điện Vĩnh Long (Mã bưu chính Vĩnh Long/ Mã Zipcode Vĩnh Long) giúp xác nhận địa điểm chính xác khi chuyển bưu phẩm, hàng hóa hoặc dùng để điền vào khai báo thông tin khi người dùng thực hiện đăng ký trên mạng có yêu cầu nhập mã bưu điện, bưu chính. Mã bưu điện Vĩnh Long, Mã bưu chính Vĩnh Long hay còn được gọi ngắn hơn là mã Zip Vĩnh Long, Zip Postal Code Vĩnh Long, Postal Code Vĩnh Long là 85000 mã này có câu trúc như sau: Hai số đầu tiên 85 là để xác định đơn vị hành chính cấp tỉnh Vĩnh Long, một hoặc hai số tiếp theo để chỉ mã của các quận, huyện và đơn vị tương đương của Vĩnh Long VD nếu là 1 thì nó xác định mã thuộc về Thành phố Vĩnh Long và sẽ là 851, các chữ số tiếp theo là để chỉ các cấp phường, xã hoặc hành chính tương đương VD nếu nó là số 06 tức là 85106 thì xác định đây là nói khu vực Phường 1, Thành phố Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long.

2. Danh sách Mã Zip Vĩnh Long.

Mã Zip code Vĩnh Long là một loại mã được rất nhiều người tìm kiếm và sử dụng cho việc gửi hàng hóa, thư và các vấn đề khác vì vậy mã Zip code Vĩnh Long là một loại mã không thể thiếu trong mỗi đơn hàng từ Vĩnh Long gửi đi hoặc gửi về Vĩnh Long. Vì vậy nếu không may chúng ta nhập sai mã Zipcode Vĩnh Long thì có thể sẽ không thể gửi hoặc nhận được hàng. Dưới đây là danh sách mã Zipcode một số đơn vị tại Vĩnh Long. – Mã Zipcode Ban Tổ chức tỉnh ủy: 85002 Địa chỉ Ban Tổ chức tỉnh ủy: Số 166/3B Phạm Hùng, Phường 9, Thành phố Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long.

– Mã Zipcode Ban Tuyên giáo tỉnh ủy: 85003 Địa chỉ Ban Tuyên giáo tỉnh ủy: Số 166/3B, Phạm Hùng, Phường 9, Thành phố Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long.

– Mã Zipcode Ban Dân vận tỉnh ủy: 85004 Địa chỉ Ban Dân vận tỉnh ủy: Số 168, Nguyễn Huệ, Phường 8, Thành phố Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long.

– Mã Zipcode Tòa án nhân dân tỉnh: 85035 Địa chỉ Tòa án nhân dân tỉnh: Số 12A, đường Hoàng Thái Hiếu, phường 1, Thành phố Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long.

– Mã Zipcode Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh: 85036 Địa chỉ Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh: Số 42C, Phạm Thái Bường, Phường 4, Thành phố Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long.

– Mã Zipcode Sở Kế hoạch và Đầu tư: 85042 Địa chỉ Sở Kế hoạch và Đầu tư: Số 205/5 Phạm Hùng, Phường 9, Thành Phố Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long.

– Mã Zipcode Sở Thông tin và Truyền thông: 22046 Địa chỉ Sở Thông tin và Truyền thông: Số 35 Đường 2/9, Phường 1, Thành phố Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long.

3. Danh sách mã bưu điện Vĩnh Long.

Xem thêm: Tranh tô màu dụng cụ bác sĩ cho bé – Thủ Thuật Phần Mềm

Mỗi Huyện/Thị xã/Thành phố trên địa bàn Vĩnh Long đều có một mã bưu điện riêng để người gửi, người nhận và người vận chuyển có thể dựa vào mã đó mà giao hàng, gửi hàng đến chính xác địa chỉ mà mình muốn. Dưới đây là một số mã bưu điện tại các Huyện/Thị xã/Thành phố trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long bạn có thể tham khảo:

– Mã bưu điện Thành phố Vĩnh Long: 85100 Địa chỉ bưu điện Thành phố Vĩnh Long: Số 12C, Đường Hoàng Thái Hiếu, Phường 1, Thành Phố Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long.

– Mã bưu điện Huyện Long Hồ: 85200 Địa chỉ bưu điện Huyện Long Hồ: Khóm 1, Thị Trấn Long Hồ, Huyện Long Hồ, Tỉnh Vĩnh Long.

– Mã bưu điện Huyện Tam Bình: 85300 Địa chỉ bưu điện Huyện Tam Bình: Tổ 1 đến 12, Khóm 3, Thị Trấn Tam Bình, Huyện Tam Bình, Tỉnh Vĩnh Long.

– Mã bưu điện Huyện Bình Tân: 85400 Địa chỉ bưu điện Huyện Bình Tân: Tổ 1 đến 16, Ấp Tân Thuận, Xã Tân Qưới, Huyện Bình Tân, Tỉnh Vĩnh Long.

– Mã bưu điện Thị xã Bình Minh: 85500 Địa chỉ bưu điện Thị xã Bình Minh: Sô´127/15, Khóm 1, Phường Cái Vồn, Thị xã Bình Minh, Tỉnh Vĩnh Long.

– Mã bưu điện Huyện Trà Ôn: 85600 Địa chỉ bưu điện Huyện Trà Ôn: Sô´10A, Tổ 1 đến 8, Khu 1, Thị Trấn Trà Ôn, Huyện Trà Ôn, Tỉnh Vĩnh Long.

– Mã bưu điện Huyện Vũng Liêm: 85700 Địa chỉ bưu điện Huyện Vũng Liêm: Ấp Thái Bình, Xã Thanh Bình, Huyện Vũng Liêm, Tỉnh Vĩnh Long.

Xem thêm: Chất khử là chất gì? Oxi hóa khử trong phản ứng hóa học

– Mã bưu điện Huyện Mang Thít: 85800 Địa chỉ bưu điện Huyện Mang Thít: Ấp Mỹ Chánh, Xã Chánh An, Huyện Mang Thít, Tỉnh Vĩnh Long.

4. Danh sách Mã bưu chính Vĩnh Long.

Mã bưu chính Vĩnh Long được sử dụng cho các cơ quan tổ chức đơn trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long, để đảm bảo cho việc vận chuyển chuyển hàng hóa, gửi thư và cá công việc khác từ Vĩnh Long đi các tỉnh thành hoặc từ các tỉnh thành khác về Vĩnh Long thì không thể thiếu mã bưu chính. Dưới đây là danh sách một số mã bưu chính trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long.

– Mã bưu chính Xã Tân Hội, Thành phố Vĩnh Long: 85116 Địa chỉ bưu điện Tân Hội: Ấp Tân Bình, Xã Tân Hội, Thành Phố Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long.

– Mã bưu chính Xã An Phước, Huyện Mang Thít: 85808 Địa chỉ bưu điện An Phước: Ấp Thanh Thủy, Xã An Phước, Huyện Mang Thít, Tỉnh Vĩnh Long.

Mã bưu chính Xã Quới Thiện, Huyện Vũng Liêm: 85722 Địa chỉ bưu điện Quới Thiện: Ấp Phú Thới, Xã Qưới Thiện, Huyện Vũng Liêm, Tỉnh Vĩnh Long.

– Mã bưu chính Xã Thiện Mỹ, Huyện Trà Ôn: 85607 Địa chỉ bưu điện Thiện Mỹ: Ấp Cây Điệp, Xã Thiện Mỹ, Huyện Trà Ôn, Tỉnh Vĩnh Long.

– Mã bưu chính Xã Thuận An, Thị xã Bình Minh: 85508 Địa chỉ bưu điện Thuận An: Ấp Thuận Tiến B, Xã Thuận An, Thị xã Bình Minh, Tỉnh Vĩnh Long.

– Mã bưu chính Xã Tân Lược, Huyện Bình Tân: 85414 Địa chỉ bưu điện Tân Lược: Tổ 1 đến 19, Ấp Tân Lộc, Xã Tân Lược, Huyện Bình Tân, Tỉnh Vĩnh Long.

Xem thêm: Phát triển manh mối về sự tiến hóa và đa dạng hóa cây họ đậu

– Mã bưu chính Xã Tường Lộc, Huyện Tam Bình: 85307 Địa chỉ bưu điện Tường Lộc: Ấp Tường Nhơn, Xã Tường Lộc, Huyện Tam Bình, Tỉnh Vĩnh Long.

– Mã bưu chính Xã Phước Hậu, Huyện Long Hồ: 85213 Địa chỉ bưu điện Phước Hậu: Ấp Phước Lợi A, Xã Phước Hậu, Huyện Long Hồ, Tỉnh Vĩnh Long.

5. Hỏi đáp về Mã bưu điện Vĩnh Long.

– Tôi có thể có thể tìm mã bưu chính Vĩnh Long ở đâu?

Nhu cầu gửi hàng hóa qua bưu điện của người dân ngày một nhiều thế nhưng không phải ai cũng biết và hiểu rõ cách gửi hàng, nhận hàng, tra cứu đơn hàng của mình một cách chính xác nhất. Đặc biệt nhiều khách hàng chưa hiểu mã zipcode, mã bưu điện, mã bưu chính là gì, có tác dụng gì và dùng để làm làm gì? Chính vì vậy Bạn có thể gọi đến tổng đài bưu điện Vĩnh Long để được giải đáp các thắc mắc và cung cấp mã Zipcode Vĩnh Long, mã bưu chính Vĩnh Long, mã bưu chính Vĩnh Long. Số điện thoại tổng đài bưu điện Vĩnh Long làm việc 24/7 với đội ngũ nhân viên, chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình.

– Tôi ở phường Nông Tiến, Thành phố Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long muốn gửi hàng hóa đến Huyện Vị Xuyên, Tỉnh Hà Giang có cần điền mã zipcode Vĩnh Long không?

Khi gửi hàng hóa bạn cần thực hiện điền thông tin người gửi và người nhận theo mẫu và cần phải điển mã bưu điện nơi gửi và nơi nhận để hàng hóa của bạn có thể gửi chính xác đến địa chỉ của người nhận. Bạn ở Phường 5, Thành phố Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long thì bạn cần điền mã bưu điện Vĩnh Long là 85000, mã bưu điện thành phố Vĩnh Long: 85100 gửi hàng đến đến huyện Vị Xuyên, Hà Giang có mã zipcode Vị Xuyên là: 20200, Mã Zipcode Hà Giang: 20000.

– Mã Zipcode bưu điện Vĩnh Long được dùng để làm gì?

Mã bưu điện Vĩnh Long hay mã Zipcode Vĩnh Long là ký hiệu một khu vực địa lý ngoài đời thực, thành một mã nhất định để quản lý hàng hóa dễ dàng khi vận chuyển. Người gửi, người nhận, người vận chuyển sẽ dựa vào mã này để gửi hàng, kiểm tra hàng và vận chuyển đến đúng địa chỉ người nhận một cách chính xác đồng thời cũng có thể dựa vào mã Zipcode Vĩnh Long để kiểm tra tình trạng giao hàng của hàng hóa đó. Ví dụ bạn gửi hàng đến phường 1, thành phố Vĩnh Long bạn có thể tra mã bưu điện phường 1 là 85106 cùng mã vận đơn của bạn để kiểm tra xem đơn hàng của bạn đã được phát hay chưa.

– Huyện Bình Tân có mã bưu điện riêng không?

Mỗi quận hay huyện, thị xã đều có mã Zipcode riêng. Tuy nhiên mã thường được dùng sẽ là mã Zipcode của tỉnh, mã Zipcode huyện Bình Tân: 85400. Mỗi xã, phường của huyện Bình Tân cũng sẽ có mã Zipcode riêng ví dụ: mã zipcode xã: Tân Quới: 85406, mã Zipcode xã Thành Lợi: 85407…

6. Số điện thoại hỗ trợ thông tin mã bưu điện, mã Zip, mã bưu chính Vĩnh Long.

Tổng đài tổng hợp là đơn vị hỗ trợ thông tin về mã Zip, mã bưu chính và mã bưu điện Vĩnh Long. Tổng đài tổng hợp luôn có đội ngũ tổng đài viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng 24/7. Tổng đài hỗ trợ thông tin “được cấp phép hoạt động theo quy định pháp luật” nhằm hỗ trợ các thông tin về số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ và một số thông tin khác về mã Zip, mã bưu chính và mã bưu điện Vĩnh Long theo quy định pháp luật Việt Nam.

Liên hệ tổng đài: 1900633720

Địa chỉ google maps Mã bưu chính Vĩnh Long – Số 12C, Đường Hoàng Thái Hiếu, Phường 1, Thành Phố Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long

Bài viết tham khảo: Mã Zip An Giang Mã Zip Bắc Giang

Bản quyền nội dung thuộc Nhất Việt Edu

Bài viết liên quan

Kỷ lục giữ sạch lưới cho Argentina của Emiliano Martinez
[Ngữ văn 8] Nói giảm nói tránh là gì? Khi nào nên nói giảm nói tránh
[Ngữ văn 8] Nói giảm nói tránh là gì? Khi nào nên nói giảm nói tránh
Cris Phan là ai? Tiểu sử, sự nghiệp, tình cảm của Cris Devil Gamer
Cris Phan là ai? Tiểu sử, sự nghiệp, tình cảm của Cris Devil Gamer
Đề thi GDCD 7 học kì 1 Kết nối tri thức năm học 2022 – 2023
Đề thi GDCD 7 học kì 1 Kết nối tri thức năm học 2022 – 2023
Vùng biển đông tiếp giáp với bao nhiêu quốc gia? – Luật ACC
Vùng biển đông tiếp giáp với bao nhiêu quốc gia? – Luật ACC
MTR là gì trên TikTok? Định nghĩa chính xác về MTR – Macstore
MTR là gì trên TikTok? Định nghĩa chính xác về MTR – Macstore
Ở đây đã có anh chị nào đọc cuốn sách “Không gục ngã” của nhà
Ở đây đã có anh chị nào đọc cuốn sách “Không gục ngã” của nhà
Thần thoại Nữ Oa Thị – Lịch sử Trung Quốc | Biên Niên Sử
Thần thoại Nữ Oa Thị – Lịch sử Trung Quốc | Biên Niên Sử